Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Xem sim phong thuỷ
Chu văn hải
chuhai200991@gmail.com

Cháu chào cô Cầm ạ!
Giờ cháu muốn đổi số điện thoại mới .Cô giúp cháu xem cháu hợp với số nào được không ạ.cháu giới tính nam. sinh ngày 20/09/1991.giờ sinh 4-5 giờ sáng ạ!
Cháu cảm ơn cô ! Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Thứ bảy 06/12/2014

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Đinh Tỵ Âm Nam 39 tuổi

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Đinh Tỵ Âm Nam 39 tuổi

ĐINH TỴ

40 TUỔI ÂM NAM:
(Sanh từ 18- 2- 1977 đến 06-2 -1978)
Tướng tinh: Chim Cú Con Dòng: Huỳnh Đế. Phú Quý
MẠNG: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)
SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn.
HẠN: Thiên Tinh: Tranh chấp, kiện thưa.
VẬN NIÊN: Thử quy Diền(Chuột về đồng), Tốt.
THIÊN CAN: Ất gặp Đinh. (Sinh xuất, tốt).
ĐỊA CHI: Mùi gặp Tỵ (sinh nhập, tốt).
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 6 đến 8 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần 
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Xanh, Đen.

TỔNG QUÁT
Quý anh tuổi Đinh Tỵ là người thông minh nhanh nhẹn, nhận xét tinh tế, có nếp sống trung thực, đứng đắng, luôn giữ tư cách với lòng tự trọng cao. Quý anh ít khi muốn cậy nhờ nhưng sẵng sàng giúp đỡ bạn bè hay người yếu kém. Với tính tình mềm mỏng, ăn nói hiền hòa, đã thu phục được nhiều tình cảm của người chung quanh, có lợi cho đường công danh, sự nghiệp. Bản chất hiền lành, không muốn đua tranh, cho nên khó tạo được thành công lớn, nhưng cũng nhờ vậy mà cuộc sống ít bị sóng gió, sự nghiệp thăng tiến dần dần. Tiền Vận có nhiều chao đảo, nhưng lúc nào cũng khá thoải mái tinh thần và vật chất

Từ trung niên sự nghiệp khá ổn định. Là người sống có tình nghĩa, đã tạo thiện nghiệp nên Hậu vận đã được đầy đủ từ hạnh phúc gia đình cho đến sự nghiệp, tài lộc ngày càng phú túc

Năm nay tử vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung tiểu vận có: Thái tuế, Kình dương, Lực sĩ… Chiếu có: Thiên phúc, Thiên trù, Hỷ thần, Tuế phá, Thiên khốc, Thiên hư, Đường phù, Quang phù, Bạch hổ, Thiên mã… Lưu chiếu có: Thanh long, Lưu hà, Thiên không, Thiên mã, Cô thần, Tang môn, Tiểu hao, Quan phủ, Triệt…

SỰ NGHIỆP
Năm nay quý anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn phiền, tình cảm bất an. Sao Thủy Diệu thuộc hành thủy, đối với mạng thổ quý anh có nhiều cơ hội tốt trong công việc và tài chánh tương đối phát triển

Với hạn Thiên tinh, cẩn thận hồ sơ hợp đồng cũng như giao tiếp dễ bị tranh chấp. Nặng hơn có thể gap75 rắc rối với pháp luật. Vận niên Thử Quy Điền khá tốt, quý anh có cơ hội làm việc cũ, trong môi trường thuận hợp, lợi tức dễ tăng

Về tứ trụ, với Thiên thuận, Địa xung, mưu tính dễ thành, công việc làm ăn gặp nhiều cơ hội tốt , tài lộc tăng.

Phối hợp với các yếu tố trên, dứng về phía ngũ hành để luận giải, Đối Với quý anh mạng Thổ, gặp năm hành Kim quý anh cũng có nhiều lợi ích, tài lộc tăng, tiền bạc có phần hưng vượng nhưng cũng bị Đại, Tiểu hao hội chiếu, phải chi tiêu nhiều, phầ tích lũy không lớn. Tuy nhiên, vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng sẽ bù đắp những tổn hao về tiền bạc cả sức khỏe và tình cảm. Đây là năm quý anh phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, phòng ngừa ốm đau, tai nạn hoặc có những bất trắc khó lường xảy đến. Vì thế, không nên toan tính lớn dù có cơ hội tốt, chỉ nên việc cũ mà làm, đường cũ mà đi, dù có biến động cũng dễ xoay trở, ít thiệt hại. Đây là năm khó khăn nhưng không phải là năm thất bại.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi quý anh là Thắng địa, trở ngại có thể vượt qua. Công việc cũng như sức khỏe có phần khó khăn, trở ngại nhưng vẫn có thành tựu phần nào.

Cung tiểu vận có Thái tuế ngộ Lực, Kình tọa thủ, lời nói và thái độ cứng rắn của quý anh sẽ trở thành những lực cản khó vượt qua. Công việc sẽ gặp nhiều chống phá. Nếu quý anh không khéo thu xếp khi gặp khó khăn và hòa dịu, uyển chuyển trong cách cư xử với đồng song, đồng sự thì sự việc sẽ trở nên nghiêm trọng, nhiều bất lợi hơn.

Hạn có thiên phúc, Hỷ thần nhưng cũng có Tuế phá, Hư, Khốc, mặc dù đang được sự giúp đỡ hay có cơ hội thuận lợi để thành công nhưng cũng sẽ đương đầu với khó khăn, bất trắc gây hao tổn về tài chánh, đồng thời có thể gặp rắc rối với pháp luật.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, cần quan tâm đến sức khỏe, tinh thần rối rắm có thể dẩn đến bệnh nạn gây gián đoạn công việc và nên xoa dịu hơn là đè ép những người bất đồng với quý anh. Nếu làm nhẹ phần sóng gió thì công việc sẽ có kết quả tốt hơn.

Về mặt tài chánh năm nay có Hỷ hội Thiên trù, Hóa lộc, tiền bạc có phần hưng vượng nhưng cũng bị Đại, Tiểu hao hội chiếu, phải chi tiêu nhiều, phần tích lũy không lớn.

Nhìn chung đây là năm có thời cơ nhưng không được Nhân hòa cuộc sống gặp nhiều xung động, tài lộc thất thoát khó chủ động. Nếu đừng khởi nhiều ham muốn và đừng có thái dộ “trịch thượng” trong giao tiếp, công việc sẽ ít trở ngại hơn, tài lộc cũng được bảo toàn, tránh được những tiêu hao ngaoì dự tính.

TÌNH CẢM
Năm nay, tình cảm cũng có nhiều phức tạp.

Nếu đã có gia đình quý anh đừng nên có thái độ”chủ nhân ông” với vợ con, gia đình dễ sinh bất hòa, cãi cọ. Vợ chồng cũng có những niềm vui về con cái. Các con học hành tiến bộ là phần thưởng của vợ chồng.

Năm nay, không nên dính dáng đến việc mua bán thay đổi nhà cửa, khó tránh sự rắc rối, tranh chấp, có thể phải ra tòa.

Quan hệ bạn bè, càng giảm thiểu càng hay vì có thể xảy ra chuyện không lành, “chuyện bé xé ra to” càng làm cho cuộc sống thêm phiền nhiễu. Đặc biệt đừng nghe lời dể hùn hạp, cang dự vào công việc của người khác, sẽ bị tai tiếng và rắc rối dến pháp luật.

Đối với quý anh độc thân, tính cảm có vui nhưng cũng có nhiều nỗi buồn. Đây là lúc có nhiều thăng trầm, xáo trộn trong cuộc sống, tình cảm có khó trọn. Ngoại trừ quý anh có nhẫn nhịn, nói năng cư xử hòa dịu mới có thể làm cho cây tình yêu nở hoa. Đây không phải là năm hợp cho việc kết hôn. Nhưng nếu muốn có thể thực hiện.

 Quý anh hạp với người tuổi Mậu Ngọ (38 tuổi), Tân Dậu (35 tuổi), Quý Hợi (33 tuổi). Khắc kỵ với tuổi Ất sửu(31 tuổi), Quý sửu(43 tuổi), Kỷ Mùi(37 tuổi)

SỨC KHỎE
Năm nay, Bệnh Phù đáo Hạn chỉ có ốm đau nhẹ như cảm nhiễm, ho nhiều. Cẩn thận phòng tránh tai nạn và tránh vào nơi nhiều xung động.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, ốm đau cũng nhẹ qua
 
Đinh Tỵ tuổi mạng tương sanh

Văn Xương hộ chiếu, khôn lanh hơn người

Tự tin tài trí đổi dời

Nuôi nhiều tham vọng, không thời khó nên

Duyên tình sự nghiệp khó bền

“Bỏ đây bắt đó” rối thêm sự tình

Số phần được chữ hiển vinh

Tạo thêm phước đức, thân mình mới an

Trung niên yên ổn gia đàng

Lợi danh tăng trưởng, giàu sang mười phần

Năm nay xấu, tốt khó phân

Tạo thêm việc thiện, phước thêm họa lùi

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:
Mùa Xuân: 
Tháng Giêng & 2: Công Việc thuận lợi nhung khó khăn đang chực chờ. Khôn khéo trong cư xử sẽ được nhiều lợi ích. Tài lộc tăng
Tháng 3: Gặp nhiều trở lực vì thái độ thiếu tế nhị. Phòng kẻ xấu gây hại.

Mùa Hạ: 
Tháng 4 & 5: Có nhiều rối rắm âu lo. Gia đạo bất an. Không bảo toàn được thành quả. 
Tháng 6: Có người giúp nhưng cũng hao tốn. Sức khỏe nguy

Mùa Thu: 
Tháng 7& 8: Tốn hao vì gia đình. Tình cảm không thuận. Công việc trở ngại. Mưu sự khó khăn. 
Tháng 9: Có bất đồng trong công việc. Tranh chấp bất lợi.

Mùa Đông: 
Tháng 10 & 11: Tiền vào nhung tiêu hao cũng lớn. Công việc thất thường. Làm việc cũ cũng có lợi hơn. Gia đình vui vẻ. 
Tháng 12: Có dịp đi xa, cẩn thận phòng tai nạn. Tình cảm tốt đẹp nhưng không trọn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 21 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm Vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái. 

Bạn muốn xem Tử vi 2014 của con giáp khác? Mời xem tại đây


Tác giả: admin | Đã xem: 2211

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: ĐINH TỴ 40 TUỔI ÂM NAM: (Sanh từ 18- 2- 1977 đến 06-2 -1978) Tướng tinh: Chim Cú Con Dòng: Huỳnh Đế. Phú Quý MẠNG: Sa Trung Thổ (Đất pha cát) SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn. HẠN: Thiên Tinh: Tranh chấp, kiện thưa VẬN NIÊN: Thử quy Diền(Chuột về đồng), Tốt. THIÊN CAN: Ất gặp Đinh.(Sinh xuất, tốt) ĐỊA CHI: Mùi gặp Tỵ (sinh nhập, tốt) XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 6 đến 8 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần MÀU SẮC: Hạp màu:Đỏ, Vàng; Kỵ màu:Xanh, Đen. TỔNG QUÁT Quý anh tuổi Đinh Tỵ là người thông minh nhanh nhẹn, nhận xét tinh tế, có nếp sống trung thực, đứng đắng, luôn giữ tư cách với lòng tự trọng cao. Quý anh ít khi muốn cậy nhờ nhưng sẵng sàng giúp đỡ bạn bè hay người yếu kém. Với tính tình mềm mỏng, ăn nói hiền hòa, đã thu phục được nhiều tình cảm của người chung quanh, có lợi cho đường công danh, sự nghiệp. Bản chất hiền lành, không muốn đua tranh, cho nên khó tạo được thành công lớn, nhưng cũng nhờ vậy mà cuộc sống ít bị sóng gió, sự nghiệp thăng tiến dần dần. Tiền Vận có nhiều chao đảo, nhưng lúc nào cũng khá thoải mái tinh thần và vật chất Từ trung niên sự nghiệp khá ổn định. Là người sống có tình nghĩa, đã tạo thiện nghiệp nên Hậu vận đã được đầy đủ từ hạnh phúc gia đình cho đến sự nghiệp, tài lộc ngày càng phú túc Năm nay tử vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung tiểu vận có: Thái tuế, Kình dương, Lực sĩ… Chiếu có: Thiên phúc, Thiên trù, Hỷ thần, Tuế phá, Thiên khốc, Thiên hư, Đường phù, Quang phù, Bạch hổ, Thiên mã… Lưu chiếu có: Thanh long, Lưu hà, Thiên không, Thiên mã, Cô thần, Tang môn, Tiểu hao, Quan phủ, Triệt… SỰ NGHIỆP Năm nay quý anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn phiền, tình cảm bất an. Sao Thủy Diệu thuộc hành thủy, đối với mạng thổ quý anh có nhiều cơ hội tốt trong công việc và tài chánh tương đối phát triển Với hạn Thiên tinh, cẩn thận hồ sơ hợp đồng cũng như giao tiếp dễ bị tranh chấp. Nặng hơn có thể gap75 rắc rối với pháp luật. Vận niên Thử Quy Điền khá tốt, quý anh có cơ hội làm việc cũ, trong môi trường thuận hợp, lợi tức dễ tăng Về tứ trụ, với Thiên thuận, Địa xung, mưu tính dễ thành, công việc làm ăn gặp nhiều cơ hội tốt , tài lộc tăng. Phối hợp với các yếu tố trên, dứng về phía ngũ hành để luận giải, Đối Với quý anh mạng Thổ, gặp năm hành Kim quý anh cũng có nhiều lợi ích, tài lộc tăng, tiền bạc có phần hưng vượng nhưng cũng bị Đại, Tiểu hao hội chiếu, phải chi tiêu nhiều, phầ tích lũy không lớn. Tuy nhiên, vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng sẽ bù đắp những tổn hao về tiền bạc cả sức khỏe và tình cảm. Đây là năm quý anh phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, phòng ngừa ốm đau, tai nạn hoặc có những bất trắc khó lường xảy đến. Vì thế, không nên toan tính lớn dù có cơ hội tốt, chỉ nên việc cũ mà làm, đường cũ mà đi, dù có biến động cũng dễ xoay trở, ít thiệt hại. Đây là năm khó khăn nhưng không phải là năm thất bại. Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi quý anh là Thắng địa, trở ngại có thể vượt qua. Công việc cũng như sức khỏe có phần khó khăn, trở ngại nhưng vẫn có thành tựu phần nào. Cung tiểu vận có Thái tuế ngộ Lực, Kình tọa thủ, lời nói và thái độ cứng rắn của quý anh sẽ trở thành những lực cản khó vượt qua. Công việc sẽ gặp nhiều chống phá. Nếu quý anh không khéo thu xếp khi gặp khó khăn và hòa dịu, uyển chuyển trong cách cư xử với đồng song, đồng sự thì sự việc sẽ trở nên nghiêm trọng, nhiều bất lợi hơn. Hạn có thiên phúc, Hỷ thần nhưng cũng có Tuế phá, Hư, Khốc, mặc dù đang được sự giúp đỡ hay có cơ hội thuận lợi để thành công nhưng cũng sẽ đương đầu với khó khăn, bất trắc gây hao tổn về tài chánh, đồng thời có thể gặp rắc rối với pháp luật. Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, cần quan tâm đến sức khỏe, tinh thần rối rắm có thể dẩn đến bệnh nạn gây gián đoạn công việc và nên xoa dịu hơn là đè ép những người bất đồng với quý anh. Nếu làm nhẹ phần sóng gió thì công việc sẽ có kết quả tốt hơn. Về mặt tài chánh năm nay có Hỷ hội Thiên trù, Hóa lộc, tiền bạc có phần hưng vượng nhưng cũng bị Đại, Tiểu hao hội chiếu, phải chi tiêu nhiều, phần tích lũy không lớn. Nhìn chung đây là năm có thời cơ nhưng không được Nhân hòa cuộc sống gặp nhiều xung động, tài lộc thất thoát khó chủ động. Nếu đừng khởi nhiều ham muốn và đừng có thái dộ “trịch thượng” trong giao tiếp, công việc sẽ ít trở ngại hơn, tài lộc cũng được bảo toàn, tránh được những tiêu hao ngaoì dự tính. TÌNH CẢM Năm nay, tình cảm cũng có nhiều phức tạp. Nếu đã có gia đình quý anh đừng nên có thái độ”chủ nhân ông” với vợ con, gia đình dễ sinh bất hòa, cãi cọ. Vợ chồng cũng có những niềm vui về con cái. Các con học hành tiến bộ là phần thưởng của vợ chồng. Năm nay, không nên dính dáng đến việc mua bán thay đổi nhà cửa, khó tránh sự rắc rối, tranh chấp, có thể phải ra tòa. Quan hệ bạn bè, càng giảm thiểu càng hay vì có thể xảy ra chuyện không lành, “chuyện bé xé ra to” càng làm cho cuộc sống thêm phiền nhiễu. Đặc biệt đừng nghe lời dể hùn hạp, cang dự vào công việc của người khác, sẽ bị tai tiếng và rắc rối dến pháp luật. Đối với quý anh độc thân, tính cảm có vui nhưng cũng có nhiều nỗi buồn. Đây là lúc có nhiều thăng trầm, xáo trộn trong cuộc sống, tình cảm có khó trọn. Ngoại trừ quý anh có nhẫn nhịn, nói năng cư xử hòa dịu mới có thể làm cho cây tình yêu nở hoa. Đây không phải là năm hợp cho việc kết hôn. Nhưng nếu muốn có thể thực hiện. Quý anh hạp với người tuổi Mậu Ngọ(38 tuổi), Tân Dậu(35 tuổi), Quý Hợi(33 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất sửu(31 tuổi), Quý sửu(43 tuổi), Kỷ Mùi(37 tuổi) SỨC KHỎE Năm nay, Bệnh Phù đáo Hạn chỉ có ốm đau nhẹ như cảm nhiễm, ho nhiều. Cẩn thận phòng tránh tai nạn và tránh vào nơi nhiều xung động. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, ốm đau cũng nhẹ qua Đinh Tỵ tuổi mạng tương sanh Văn Xương hộ chiếu, khôn lanh hơn người Tự tin tài trí đổi dời Nuôi nhiều tham vọng, không thời khó nên Duyên tình sự nghiệp khó bền “Bỏ đây bắt đó” rối thêm sự tình Số phần được chữ hiển vinh Tạo thêm phước đức, thân mình mới an Trung niên yên ổn gia đàng Lợi danh tăng trưởng, giàu sang mười phần Năm nay xấu, tốt khó phân Tạo thêm việc thiện, phước thêm họa lùi NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM: Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công Việc thuận lợi nhung khó khăn đang chực chờ. Khôn khéo trong cư xử sẽ được nhiều lợi ích. Tài lộc tăng Tháng 3: Gặp nhiều trở lực vì thái độ thiếu tế nhị. Phòng kẻ xấu gây hại. Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có nhiều rối rắm âu lo. Gia đạo bất an. Không bảo toàn được thành quả. Tháng 6: Có người giúp nhưng cũng hao tốn. Sức khỏe nguy Mùa Thu: Tháng 7& 8: Tốn hao vì gia đình. Tình cảm không thuận. Công việc trở ngại. Mưu sự khó khăn. Tháng 9: Có bất đồng trong công việc. Tranh chấp bất lợi. Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tiền vào nhung tiêu hao cũng lớn. Công việc thất thường. Làm việc cũ cũng có lợi hơn. Gia đình vui vẻ. Tháng 12: Có dịp đi xa, cẩn thận phòng tai nạn. Tình cảm tốt đẹp nhưng không trọn. CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 21 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm Vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái. Bạn muốn xem Tử vi 2014 của con giáp khác? Mời xem tại đây,