Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Xem sim phong thuỷ
Chu văn hải
chuhai200991@gmail.com

Cháu chào cô Cầm ạ!
Giờ cháu muốn đổi số điện thoại mới .Cô giúp cháu xem cháu hợp với số nào được không ạ.cháu giới tính nam. sinh ngày 20/09/1991.giờ sinh 4-5 giờ sáng ạ!
Cháu cảm ơn cô ! Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Chủ nhật 05/04/2015

Tử vi 12 con giáp năm 2015- Ất Mùi (Âm Nữ 61 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2015- Ất Mùi (Âm Nữ 61 tuổi)

 

ẤT MÙI

61 TUỔI ÂM NỮ

(Sanh từ  24- 1-1955 đến 11-2-1956)

Tướng tinh: Con Gà

Con dòng: Bạch Đế, phú quý

MẠNG: Sa Trung Kim, (Vàng trong cát)

SAO: Thái Dương: May mắn, danh lợi tốt

HẠN: Địa võng. Nhiều rối rắm, lo âu

VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về suối), tốt

THIÊN CAN: Ất gặp Ất (đồng hành, tốt)

ĐỊA CHI: Mùi gặp Mùi (đồng hành, tốt)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 9 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

 

TỔNG QUÁT:

Quý Bà tuổi Ất Mùi là người hiền lành, vui vẻ, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng.Thuận sanh Thu, Đông cuộc sống hưởng nhiều sung sướng, gia đình hạnh phúc, giàu sang nghịch sanh phải trải lắm phong trần, từ sự nghiệp cho đến tình duyên gia đạo. Đa phần Quý Bà dù cuộc sống phải chịu nhiều thăng trầm, nhưng lúc nào cũng vui vẻ, biết chấp nhận hiện tại cho nên không cảm thấy khổ đau. Hơn nữa, với tính vô lo, có tính tiêu xài theo ý thích, không chịu tích lũy.

Quý Bà cũng dễ động lòng trước cảnh khó nghèo của người khác và sẳn sàng chia sẻ chén cơm manh áo.. đã tạo nhiều phước đức.Nên trong khó khăn, ngặt nghèo luôn được gặp Quý nhân giúp đỡ rat ay cứu vớt, không bị lâm vào bước đường cùng. Số tuổi Ất Mùi là một trong 6 tuổi của Lục thập Hoa giáp được Thiên Ất Quý Nhân độ mạng. Đây là Vị Thiện thần chuyên cứu khổ, phò nguy.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Tướng quân, Quốc ấn, Thiên khốc, Địa võng, Tang môn.. Chiếu có: Hoa cái, Phục Binh, Bạch hổ, Thiên la, Hóa khoa, Phượng các, Giải thần, Lộc tồn, Bác sĩ, Hóa lộc, Tuần… Lưu có: Bạch hổ, Quan phù, Thái tuế, Hóa quyền.. Lưu chiếu có: Hóa quyền, Long đức, Kình dương,Quan phù, Long trì, Thanh long,Quan phủ, Triệt, Tuế phá, Phi liêm..

 

SỰ NGHIỆP

Năm nay, Quý Bà được Quý tinh Thái Dương chiếu mạng, toan tính sáng suốt, gặp nhiều cơ may, công danh tài lộc thăng tiến.

Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa,đối với mạng Sa Trung Kim cũng nhiều phần thất thoát về tiền bạc lẫn sức khỏe. Hạn gặp Địa võng, tâm tư nhiều vướng bận, lo âu bất lợi cho sức khỏe.

Vận niên Dương hồi Ngạn rất tốt đối với tuổi ngoài 60. Đây là thời gian cần nghỉ ngơi mà không lo thiếu hụt tài chính.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa Địa xung, Thái Tuế, danh lộc tương đối bình thường nhưng cuộc sống gặp nhiều rối rắm, bất an. Cần phòng tai nạn, ốm đau, gia đình cũng dễ xảy ra rối rắm

Phối hợp với các yêu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, với mạng Sa trung Kim gặp năm hành Kim. Quý Bà có phần thuận lợi trong công việc. Cuộc sống có nhiều thành tựu nhưng cũng lắm gian nan, bạc tiền không thiếu nhưng tâm trí khó được yên ổn, nhưng vào khoảng tháng 6, tháng 7 cần phòng thân vì Kim vượng sẽ gây bất lợi.

Sao Chiếu mạng, Vân niên thuận lợi nhưng lại gặp Địa Xung vì dụng Thái Tuế, có thể xảy ra nhiều chuyện tai hại khó ngờ, vì vậy chỉ nên tiếp nối công việc đang có,đừng khuếch trương lĩnh vực mới mà thua thiệt.

Năm nay không nên động thổ xây cất nhà cửa, nhưng có thể thay đổi hay có cơ hội mua bán nhà.

Có thể nói đây là năm tài lộc, công danh tương đối Trung bình nhưng cuộc sống lại có nhiều nỗi lo âu, vướng bận tâm trí của Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Bà là Bại Địa, bất lợi về tài lộc lẫn sức khỏe đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Tọa cung Tiểu vận có Ấn, Tướng, chứng tỏ Quý Bà là người năng động, muốn chứng tỏ khả năng nên sẽ xông pha vào công cuộc làm ăn. Tuy nhiên không dễ đạt thắng lợi vì xung quanh có nhiều Phá Hung tinh như Khốc, Võng, Thiên la, Phục binh… nên lợi tức thì có bị hao tổn không lớn. Càng nhiều tham vọng càng gánh nhiều lo lắng rối ren. Cần phòng người thân làm hư việc của Quý bà.

Hội chiếu có Hóa khoa là một phúc tinh đem lại nhiều may mắn, còn là một Đệ nhất Giải thần giúp hóa giải khó khăn, chướng nạn. Càng làm nhiều việc thiện thì khả năng cứu độ của Phúc tinh càng mạnh, làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Về mặt tài chánh có nhiều tài tinh hội tụ, lộc tài khá cao nhưng cũng có nhiều Phá tinh làm cho hao tốn. Tuy không thiếu nhưng cũng khó có đủ nếu Quý Bà thiếu cẩn trọng trong việc chi tiêu.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu tốt đan chen.Tuy có lợi về công danh tài lộc nhưng gia đạo bất an và bản thân cũng cần phòng những điều bất trắc. Một năm trung bình với Quý Bà.

 

TÌNH CẢM

Năm nay, tài lộc không thiếu, nhưng cuộc sống xảy ra nhiều rối rắm, khiến tình cảm, khiến tình cảm cũng không mấy an vui.

Với Địa Võng, Thiên la tọa chiếu và Tướng, Ấn thủ Mệnh, mặc dù có nhiều rối rắm nhưng Quý Bà vẫn vững vàng tiến bước. Cũng vì vậy, vợ chồng dễ xảy ra bất hòa vì mọi sự Quý Bà đều tự tung, tự tác.

Nhập Hạn có Điếu, Tuế, Phục, gia đình chồng con đối với Quý Bà có thể gặp thêm phiền muộn vì đã không giúp đỡ còn khiến cho Quý Bà phải tốn hao, cuộc sống không mây vui vẻ.

Bên cạnh những phiền lụy vì chồng con. Quý Bà cũng có nhiều niềm vui vì gia đình có thêm dâu rể, cháu nội ngoại và nhà cửa cũng được như ý.  Ngoài ra, với Tang, Hổ, Khốc… có tin buồn của người thân. Năm nay, không nên đi xa nhiều vì dễ gặp xui rủi.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẳn, tháng chẳn sẽ được thuận lợi hơn.

 

SỨC KHỎE

Năm nay ít bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Với Thái dương, Địa võng, Quý Bà bị hao trùm bởi lo âu, toan tính có thể làm cho sức khỏe suy yếu. Đặc biệt nên quan tâm về đôi mắt, bao tử.

Quý Bà hợp với người tuổi Mậu Tuất (58 tuổi), Ất Mùi (61 tuổi), Định Dậu (59 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Thân (60 tuổi), Canh Dần (66 tuổi), Nhâm Thìn (64 tuổi).

Ất Mùi phần số Quý Bà

Nữ nhi chẳng kém anh hào mấy phân

Khôn ngoan toan tính, siêng cần

Một tay tự lập, một thân liệu bề

Gia đình, sự nghiệp nhiêu khê

Lộc tài không thiếu, năng nề tình duyên

Tánh nóng tâm tính lại hiền

Công bằng, tín nghĩa, bạc tiền không tham

Hậu vận cuộc sống bình an

Gia đình, sự nghiệp vững vàng đi lên

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Có cơ hội tốt, công danh tài lộc thăng tiến. Có lợi về nhà cửa. Gia đạo an vui. Khó khăn nhưng sẽ vượt qua. Tiền bạc có phần hao tốn.

Mùa Hạ:

Tiền vào tay mặt ra tay trái. Cẩn thận trong quan hệ tài chính. Đừng ham lợi lớn, hung họa theo sau.Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Nhiều may mắn, danh lợi tốt.

Mùa Thu:

Sức khỏe kém. Gia đạo bất an, nên làm lành lánh dữ. Tiền bạc tốn hao. Có ốm đau cũng bình phúc. Công việc tiền bạc thoải mái.

Mùa Đông:

Không nên mưu cầu qua lớn, sẽ bị thua thiệt. Có lợi phải biết dừng. Đề phòng tiểu nhân lừa gạt. Nhiều rối rắm, lo buồn. Trong khó khăn có người giúp đỡ. Phòng xui rủi khi đi xa.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 27 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Bạn muốn xem Tử vi 2015 của con giáp khác? Mời xem tại đây


Tác giả: Admin | Đã xem: 2245

  • Điểm trung bình của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi 12 con giáp năm 2015- Ất Mùi (Âm Nữ 61 tuổi),