Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Chọn năm xin con
Nguyễn Thanh Thanh
thanhlinh0105@gmail.com

Chào cô Ngọc Cầm,
Cô cho cháu hỏi thông tin về năm tốt dể sinh con ạ
Chồng: 1986
Vợ: 1990
Cảm ơn cô ạ,
Trân trọng
Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Thứ năm 19/03/2015

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Tân Tỵ (Âm Nữ 75 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Tân Tỵ (Âm Nữ 75 tuổi)

 

TÂN TỴ

75 TUỔI ÂM NỮ

(Sanh từ  27- 1-1941 đến 14-2-1942)

Tướng tinh: Con khỉ

Con dòng: Bạch Đế, trường mạng

MẠNG: Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)

SAO: Mộc Đức: An vui, Tài lộc tốt

HẠN: Tam Kheo: Xây xát chân, nhẹ

VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng), tốt

THIÊN CAN: Ất gặp Tân (khắc xuất, bất lợi)

ĐỊA CHI: Mùi gặp Tỵ (sinh nhập, tốt)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 1 đến 3 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Trắng, Vàng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

 

TỔNG QUÁT:

Quý Bà tuổi Tân Tỵ đa phần là người tề gia nội trợ rất khèo.Lúc nào cũng toàn tâm toàn ý lo cho chồng cho con, ít để ý chuyện người, nhưng dễ động tâm trước nỗi khổ của tha nhân, sẳn sàng giúp đỡ.

Quý Bà không muốn tranh danh, đoạt lợi,chỉ dựa vào sự chịu khó chịu khổ và tài sức bản thân để xây dựng sự nghiệp, đôi lúc qua tiết kiệm mà mắc khuyết điểm với bà con. Cuộc sống có những khó khăn thời tiền vận, nhưng đã từ lâu, Quý Bà được hưởng sung sướng, vật chất khôn thiếu. Tuy vậy, ở hoàn cảnh nào, Quý Bà cũng khó được thanh nhàn vì mãi hết lo chồng con lại đến lo cho cháu nội ngoại.

Giờ đây, với tuổi ngoài Thất tuần, công danh sự nghiệp ở ngoài tầm tay, Thái Ất tử vi chỉ xin trình bày Vận thế, sao Hạn ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít vui buồn trong gia đạo.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây Tọa cung Tiểu vận có: Thất sát, Tiểu hao, Thiên mã, Tang môn, Cô thần… Chiếu có: Bạch hổ, Đại hao, Văn tinh, Tuần, Phượng các, Giải thần, Hỷ thần, Đường phù, Địa võng, Thiên khốc, Kình dương… Lưu có: Vũ khúc, Thiên tướng, Điếu khách, Đào hoa…Lưu chiếu có: Trực phù, Thiên phúc, Hoa cái, Long trì, Quan phù, Hóa quyền…

 

SỰ NGHIỆP

Năm nay  Quý Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, cuộc sống có nhiều niềm vui, cháu con thành đạt, lộc tài phong phúc. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, Quý Bà mạng Kim nên cũng có những tiêu hao ngoài dự liệu.

Với han Tam Kheo, có thể bị xây xát tay chân. Đây là Hạn nhẹ chỉ cần phòng vấp té khi đi đứng và sử dụng vật nhọn sắt thép nên cẩn thận.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hao, ước muốn sẽ thành hiện thực dù gặp khó khăn ban đầu. Nhưng về sau sẽ đạt được ý nguyện.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hao, ước muồn sẽ thành hiện thực dù gặp khó khăn ban đầu. Nhưng về sau sẽ đạt được ý nguyện.

Vân niên Thử quy Điền rất tốt cả về mặt sinh hoạt lẫn tài chánh, Quý Bà có đầy đủ vật chất và sống vui vẻ với con cháu hay người thân.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Năm nay can Ất thuộc Âm, Đối với mạng Quý Bà có phần hao tổn, sức khỏe không được dồi dào và tiền bạc cũng tiêu hao trong khoảng giữa năm. Sao Hạn tốt, Vận niên thuận lợi lại được Thiên thời có thể bù đắp những phần yếu kém của Ngũ Hành. Tuy vậy đây là năm Tam tai nên phòng bất trắc, cần phòng tai nạn và quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Nhìn chung, vẫn có nhiều thuận lợi, dù không được như ý, nhưng vẫn là năm khá tốt. Gia đạo năm nay, niềm vui thì ít nhưng rối rắm, lo âu thì nhiều. Mặc dù lộc tài không thiếu, cháu con cũng có người thành đạt, thêm cháu nội ngoại…nhưng bản thân hay trong gia đình có người ốm đau, tai nạn, gây chuyện tranh chấp đem lại nhiều phiền muộn cho Quý Bà. Nhìn chung năm nay Sao Vận khá tốt, tài lộc dồi dào, nhưng Tiểu hạn đang đi vào Tuyệt Địa, chỉ nên an thân thủ phận và cố gắng tham gia các việc từ thiện để hóa giải nạn tai, gây tạo phước đức, để gia đình Quý Bà ngày thêm hưng vượng.

 

SỨC KHỎE

Năm nay, với Thiên hòa, sức khỏe tương đối bình an nhưng đi đứng cẩn thận phòng tai nạn. Quý Bà cũng cần quan tâm nhiều về chứng tim mạch, huyết áp. Tránh nóng giận bất thường, dễ gây nguy hiểm cho sức khỏe vì sự thay đổi nhanh chóng của huyết áp.

Tân Tỵ phần số Quý Bà

Siêng năng, cần kiệm, hiền hòa dễ nên

Gia đình, sự nghiệp khó bền

Thu Đông sanh thuận ấm êm gia đình

Nghịch sanh phải chịu gập ghềnh

Tha phương, tái tạo mới nên cửa nhà

Cuộc đời lắm nỗi phong ba

Bạc tiền không thiếu, nhưng mà rối ren

Hậu vận mới hết thời đen

Tuổi già hưởng phúc, con nên danh phần

Năm nay xấu tốt bất phân

Tạo thêm phước đức, xa dần rối ren

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Tài lộc suy hao. Gặp điều nghịch ý. Can thiệp vào công việc của cháu con sẽ gặp chống đối, sinh phiền muộn

Mùa Hạ:

Gia đình có chuyện rối rắm, lo buồn. Sức khỏe thất thường, Tốn hao tiền bạc. Đi xa nên cẩn thận.

Mùa Thu:

Có ốm đau cũng dễ bình phục. Ý muốn được thực hiện nhưng cũng vượt qua khó khăn. Tài lộc dồi dào. Việc khó có người giúp.

Mùa Đông:

Gia đình có hỷ sự. Có lợi về nhà cửa, đất điền hay thêm cháu chắt nội ngoại. Có dịp đi xa vui vẻ, phòng mất tiền.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 29 Âm lịch, dùng 15 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Bạn muốn xem Tử vi 2015 của con giáp khác? Mời xem tại đây


Tác giả: Admin | Đã xem: 1679

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Tân Tỵ (Âm Nữ 75 tuổi),