Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Xem sim phong thuỷ
Chu văn hải
chuhai200991@gmail.com

Cháu chào cô Cầm ạ!
Giờ cháu muốn đổi số điện thoại mới .Cô giúp cháu xem cháu hợp với số nào được không ạ.cháu giới tính nam. sinh ngày 20/09/1991.giờ sinh 4-5 giờ sáng ạ!
Cháu cảm ơn cô ! Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Thứ ba 07/04/2015

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Tân Mùi (Âm Nữ 85 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Tân Mùi (Âm Nữ 85 tuổi)

 

TÂN MÙI

85 TUỔI ÂM NỮ

(Sanh từ  17- 2-1931 đến 05-2-1932)

Tướng tinh: Con Gấu

Con dòng: Huỳnh Đế, cô quạnh

MẠNG: Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)

SAO: Thái Âm: Vui vẻ, lộc tài đầy đủ

HẠN: Huỳnh Tuyền. Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng), tốt

THIÊN CAN: Ất gặp Tân, (khắc nhập, bất lợi)

ĐỊA CHI: Mùi gặp Mùi (đồng hành, tốt)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông Nam để đón Phúc Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

 

TỔNG QUÁT:

Quý Bà tuổi Tân Mùi rất xứng đáng là người đàn bà Việt Nam mẫu mực. Tánh tình hiền hòa, trung thực, thủy chung luôn lo lắng cho gia đình, sẳn sàng chịu khổ nhọc để chồng con được sung sướng. Mặc dù không muốn tranh danh doạt lợi ở chợ đời nhưng lúc nào cũng nỗ lực, siêng cần để xây dựng mái ấm. Đa phần phải chịu nhiều thắng trầm nhưng lúc nào cũng giữ được tư cách, tôn trọng chữ tín, thương giúp kẻ yếu cô, và đó là tấm gương để con cháu soi chung. Quý Cụ Bà là rường cột của gia đình nên tuổi già có con cháu hiếu hạnh, phụng dưỡng chu đáo.

Giờ đây, với tuổi ngoài Bát Tuần, đã qua đi những gian nan khổ nhọc, danh lợi chẳng còn vướng bận, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày, Sao Hạn, Vận thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Bà tường lãm. Nếu có thể áp dụng phần nào vào việc giử gìn tuổn vàng, đó là điề vinh hạnh cho Thái Ất.

 

VẬN MẠNG

Năm nay, Quý Cụ Bà được Phúc tinh Thái Âm chiếu mạng, tinh thần hưng phấn, gia đạo an bình. Quý Cụ Bà muốn gì cũng được cháu con phụng dưỡng chu đáo. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, trong lợi ích cũng có phần tiêu hao sức khỏe, tiền bạc.

Hạn gặp Huỳnh Tuyền, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe có thể làm bệnh năng. Về Tứ Trụ, với Thiên thắng Địa hòa, ý muốn của Quý Cụ Bà dù có phần khó khă cũng được cháu con cố gắng thực hiện. Nếu có bệnh nạn cũng được phục hồi. Gia đình hòa thuận con cháu phát đạt.

Vận niên Thố lộng Nguyệt, Quý Cụ Bà đang sống trong mội trường thích hợp, tài lộc dồi dào, gần gũi cháu con. Vận niên này rất có lợi cho tuổi già vì tâm hồn thanh thản, vật chất đủ đầy, có điều kiện “Tiêu dao cùng Tuế Nguyệt”.

Năm nay Quý Cụ bà có nhiều lợi ích, gia cảnh vượng tăng, sức khỏe được bổi đắp. Nhưng vào giữa năm khí Kim vượng lại thêm Sao chiếu mạng cũng thuộc hạnh Kim sẽ làm cho Quý Cụ Bà tốn hao sức khỏe. Sao Vận khá tốt tinh thần an ổn thoải mái có thể vượt qua bệnh nạn.

Hạn có Quốc ấn, Tướng quân hội chiếu, chứng tỏ Quý Cụ Bà là người sáng suốt, muốn trao quyền kinh nghiệm cho cháu con. Tuy vậy, bên cạnh cũng có Phục, Phá, Tuế, khó tránh được có người gây điều trái ý,sống ngoài nề nếp gia đình làm cho Quý Cụ Bà lo buồn.

Mặc dù với Tham, Vũ, Quyền đồng hội, Quý Cụ Bà là người sáng suốt, muốn trao quyền kinh nghiệm cho cháu con. Tuy vậy, không nên áp đặt ý kiến lên con cháu. Đôi khi không có lợi mà còn gây tạo không khí nặng nề trong gia đình của Quý Cụ. Lại thêm có Mã Đà, Mã tuyệt cư Hạn, nên cẩn thận trong việc di chuyển, dù cho có đi lại trong nhà. Với tuổi cao sức yếu, bị vấp té cũng có thể gây nguy hiểm cho bản thân.

Dù sao, với Tứ Linh, Long Hổ, Phượng, Cái, Quý Cụ Bà luôn được sự bảo hộ do phước đức và sự chăm sóc chu đáo của con cháu, mọi bát trắc có thể được hóa giải. Nhìn chung năm nay gia đạo có nhiều niềm vui về hỷ sự của cháu chắt, về nhà cửa được tạo dựng của con cháu.

Nếu Quý Cụ Bà có sự thông cảm bao dung cho những sai phạm của kẻ dưới, cuộc sống sẽ càng vui vẻ hơn. Quý Cụ Bà nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe nhất là khoảng giữa năm.

 

SỨC KHỎE

Năm nay, Quý Cụ Bà ít bị ốm đau. Ngoài các chứng thông thường của Qu1y Cụ cao niên, cẩn thận khi di chuyển với Tang, Khốc, Hư, sức khỏe có thể đột biến, cần phòng tránh vấp té, tai nạn.

Quý Cụ Bà nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và khuyến khích con cháu làm việc từ thiện để tuổi Vàng được dài thêm

Cụ Bà Tân Mùi phước phần cao

Tám lăm trời đã cho bước vào

Bỏ lại đằng sau bao khổ lụy

Lộc Trời an hưởng thú tiêu dao

Gạt bớt trong lòng chuyện cháu con

Vương mang, sức yếu chẳng lo tròn

Tạo thêm phước đực trao truyền lại

Làm lành, lánh dữ, vững tợ non

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Bạn muốn xem Tử vi 2015 của con giáp khác? Mời xem tại đây

 


Tác giả: Admin | Đã xem: 1867

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Tân Mùi (Âm Nữ 85 tuổi),