Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Xem sim phong thuỷ
Chu văn hải
chuhai200991@gmail.com

Cháu chào cô Cầm ạ!
Giờ cháu muốn đổi số điện thoại mới .Cô giúp cháu xem cháu hợp với số nào được không ạ.cháu giới tính nam. sinh ngày 20/09/1991.giờ sinh 4-5 giờ sáng ạ!
Cháu cảm ơn cô ! Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Chủ nhật 05/04/2015

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Quý Mùi (Âm Nữ 73 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Quý Mùi (Âm Nữ 73 tuổi)

 

QÚY MÙI

73 TUỔI ÂM NỮ

(Sanh từ  05- 2-1943 đến 24-1-1944)

Tướng tinh: Con Cọp

Con dòng: Thanh Đế, trường mạng

MẠNG: Dương liễu Mộc (Cây dương liễu)

SAO: Kế Đô: Tai tiếng, ốm đau

HẠN: Thiên Tinh: Tranh chấp, kiện thưa

VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại), xấu

THIÊN CAN: Ất gặp Quý, (Sinh nhập, Hao tổn)

ĐỊA CHI: Mùi gặp Mùi (đồng hành, tốt)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 3 đến 5 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông Nam để đón Hỉ Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Xanh, Kỵ màu: Đỏ, Trắng

 

TỔNG QUÁT:

Quý Bà Quý Mùi là người thông mình, tính toán giỏi, biết lo xa, nên dù khó khăn, cũng không lâm vào thiếu thốn. Tuy bề ngoài ốm yếu nhưng bên trong thì đây tinh lực, ý chí kiên cường, không ngại khổ để xây dựng gia đình, lo cho chồng con đầy đủ.

Tùy vào mùa sanh thuận hay nghịch mà cuộc sống của tuổi Quý Mùi có nhiều sai biệt, nhưng tất cả đều có điểm chung là Quý Bà làm nhiều nhưng hưởng ít, sống cho chồng cho con, cho chá hơn là lo cho bản thân.

Đa phần đều hướng về tôn giáo, thích hành thiện, tạo phước, bận rộn với cháu con, không muốn nghỉ ngơi, thanh thản. Dù sao, danh lợi không còn là vấn đề đối với Quý Bà, nhưng bởi “tham công tiếc việc” nên vẫn còn khổ thân, nhưng lại ích lợi cho con cháu.

 

VẬN MẠNG

Năm nay, Tử Vi của Quý Cụ Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây là một Hung tinh của nữ phái, thường gặp bất ổn trong gia đình, bị tai tiếng oán trách và cần phòng tai nạn. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đồi với mạng Mộc Quý Bà năm nay cũng thêm phần tốn hao về tâm sức lẫn tiền bạc, mưu sự khó thành. Gia đình nảy sinh nhiều bất hòa rối rắm và sức khỏe cũng bất ổn.

Vân niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp, dễ nóng giận đưa đến quyết định sai lầm.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay Quý Bà mạng Mộc gặp hành Kim có nhiều bất lợi về công danh tài lộc, cũng như sức khỏe. Cần quan tâm đến các tháng giữa năm. Kim vượng do ảnh hưởng của Sao chiếu mạng cùng sự vận hành trong năm, nên cẩn thận vì bệnh hoạn, nạn tai.

Cần làm việc thiện để chiêu cảm thiên thần hầu hóa giải họa tai. Đây là năm khó khăn vì Sao Hạn. Vận thế, Vận niên cũng như Ngũ hành đều ở vào tình thế bất lợi cho mạng số của Quý Bà. Mọi việc nên cẩn thận, cố gắng gìn giữ để vượt qua tai ương. Cung tiểu vận có Hỷ thần, Đường phù tọa thủ và Tam hợp, Thái tuế, Bạch hổ. Quan phù, cuộc sống dù nhiều rối rắm do Sao Hạn xấu gây ra, nhưng Quý Bà có những niềm vui về con cháu chắt nội ngoại và có thể mua sắm đất điền.

Hạn có nhiều Hư, Bại tinh và Địa võng Tọa cung Tiểu vận, lại thêm Thiên tinh, Thiên la, mọi việc nên cẩn thận, có thể xảy ra tranh chấp về tiền bạc, giấy tờ, đồng thời con cái cũng có những bất hòa khiến Quý Bà khó an ổn.

Về Tài chánh, với Hóa lộc, Lộc tồn nhập Hạn, lại thêm Thiên trù lưu Hạn, dù có Tiểu hao, Tuế phá làm hao tốn bạc tiền, nhưng Quý Bà có tài lộc vào từ nhiều nguồn ngoài ra còn có của dư của để nên không lo về tài chính.

Quý Bà hợp với người tuổi Ất Dậu (71 tuổi), Quý Mùi (73 tuổi), Tân Mẹo (65 tuổi), Đinh Hợi (69 tuổi); khắc kỵ với tuổi Giáp Thân (72 tuổi), Nhâm Ngọ (74 tuổi), Canh Dần (66 tuổi)

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận, Ngũ hành có nhiều điều xấu hơn tốt, Nhờ Tiểu vận đang vào Vượng Địa cứu vãn phần nào những rối ren, bất ổn trong cuộc sống. Dù sao bản thân Quý Bà cũng cố gắng tạo thêm thiên phước, giữ lòng an ổn trước những biến động thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn. Đây là năm tương đối khó khăn của Quý Bà.

 

SỨC KHỎE

Năm nay Can Chi không thuận, lại thêm Địa võng cư Hạn, Quý Bà dễ ốm đau khi thời tiết thay đổi và dễ bị chứng mất ngủ, bao tử yếu. Ngoài ra, với Thái Tuế nhập Cung, nên cẩn thận trong di chuyển và cần nghĩ ngơi để tinh thần thoải mái, sẽ tránh được nạn tai, đau ốm.

Quý Mùi phần số Quý Bà

Đông Xuân sanh thuận ấy là giàu sang

Hè Thu lỗi số gian nan

Gia đình sự nghiệp dở dang thăng trầm.

Là người ngay chính siêng cần

Trong ngoài quán xuyến, tảo tần mới nên

Tha phương lập nghiệp dễ nên cửa nhà

Trung niên cuộc sống an hòa

Làm lành, lánh dữ tuổi già an vui

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Vui vẻ nhưng cẩn thận lời nói. Bị tai tiếng, oán trách. Tài lộc vào nhưng cũng tiêu hao phần nào. Có thể xảy ra tránh chấp. Gia đạo bất an.

Mùa Hạ:

Có người giúp đỡ, tinh thần đỡ căng thẳng. Tài lộc từ nhiều nguồn. Gia đình có niềm vui. Có lợi về nhà cửa

Mùa Thu:

Gia đạo bất an, Sức khỏe kém. Có tin buồn trong thân tộc hay gia đình có người ốm đau. Cần thận trong quan hệ. Tiền bạc tốn hao do tranh chấp. Phòng bệnh.

Mùa Đông:

Có người chống phá, gây khó khăn. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Sức khỏe ổn định. Hao tốn nhưng vui vẻ. Gia đạo thêm người hay đoàn tụ với người thân.

 

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Bạn muốn xem Tử vi 2015 của con giáp khác? Mời xem tại đây

 


Tác giả: Admin | Đã xem: 2869

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Quý Mùi (Âm Nữ 73 tuổi),