Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Xem sim phong thuỷ
Chu văn hải
chuhai200991@gmail.com

Cháu chào cô Cầm ạ!
Giờ cháu muốn đổi số điện thoại mới .Cô giúp cháu xem cháu hợp với số nào được không ạ.cháu giới tính nam. sinh ngày 20/09/1991.giờ sinh 4-5 giờ sáng ạ!
Cháu cảm ơn cô ! Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Thứ năm 26/02/2015

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Quý Dậu (Dương Nữ 83 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Quý Dậu (Dương Nữ 83 tuổi)

QUÝ DẬU

83 TUỔI DƯƠNG NỮ

(Sanh từ 26- 1-1933 đến 13-2-1934)

Tướng tinh: Con Đười Ươi

Con dòng: Bạch Đế, Phú Quý

MẠNG: Kiếm phong Kim (Vàng trong Kiếm)

SAO: Vân Hớn: Tai tiếng, ốm đau

HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, Mất của

VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa), Xấu

THIÊN CAN: Ất gặp Quý (Sinh Xuất, hao tổn)

ĐỊA CHI: Mùi gặp Dậu (Sinh khắc, trung bình)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 9 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây để đón Tài Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

 

TỔNG QUÁT:

Quý Cụ Bà tuổi Quý Dậu đa phần, đa phần  đã trải qua cuộc đời nhiều nổi khó khăn, cực nhọc. Với bản tính hiền lanh, chân thật và luôn cố gắng trong việc xây dựng gia đình, hy sinh cho chồng con nên tuổi già cũng được cháu con quý kính, phụng dưỡng chu đáo. Với số bị Quả, Cô chiếu mạng, tuổi già đa phần sống một mình. Ngoại trừ Quý Cụ Bà thuận sanh tốt số mới có cháu con bên cạnh.

Giờ đây, Quý Cụ Bà qua ngưỡng cửa của Bát Tuần Thiên Tuế, phải là người từng tạo nhiều thiện nghiệp mới có tuổi thọ cao, bạc tiền không thiếu,số hưởng Thiên Lộc.

Năm nay, danh lợi  đã ngoài tầm tay, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn,vận thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít vui buồn về gia đạo để Quý Bà tường lãm.

Tuổi của Quý Cụ Bà,có số Tài lộc vật chất đầy đủ nhưng vẫn khó được thanh nhàn vì Quý Cụ Bà vẫn suy nghĩ, ưu tư về con cháu. Nếu biết mọi việc đã ngoài tầm tay để hướng tâm về Tôn giáo, tu dưỡng thân tâm. Quý Cụ Bà sẽ có cuộc sống an nhàn,thanh thản, tuổi thọ càng gia tăng.

VẬN MẠNG

Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường sinh chuyện nghịch ý, trái lòng khiến tinh thần vướng bận nhiều nỗi buồn phiền, sức khỏe suy giảm, bệnh hoạn dễ xâm nhập.

Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Kim cũng chịu nhiều tổn hại, niềm vui ít, nổi buồn thì nhiều.

Với Hạn Ngũ Mộc, đối với Quý Cụ Bà chỉ là Hạn nhẹ. Có thể hao tốn mất mát một ít của tiền mà thôi.

Vận niên Trư phùng Hỏa, Quý Cụ Bà không bằng lòng sống trong môi trường hiện tại, thường sinh bất mãn,muốn đổi tay. Tuy nhiên, càng vọng động càng bị thiệt hại nhiều hơn. Nếu biết chấp nhận tình trạng hiện đang xả ra quanh mình thì tâm hồn sẽ thoải mái hơn. Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa tổn, tài lộc tốn hao, ước muốn khó thành và sức khỏe gia đạo bất an, có thể nhiều xáo trộn.

Phối hợp với các yếu tố trên đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Quý Cụ Bà hạn chế đi xa. Nhưng bù vào dù có ốm đau cũng dễ bình phục, cuộc sống có nhiều niềm vui cháu con thuận thảo. Vào khoảng giữa năm, bất lợi cho mạng Kim Quý Cụ Bà. Dễ bị va vấp phạm thân hay có thể ốm đau cần giải phẫu. Cẩn thận đề phòng tai nạn trong tháng 8. Sao Hạn, Vận niên yếu kém, Vận thế cũng bất lợi Quý Cụ Bà khó tránh khỏi đau ốm, rối ren nhưng không đến nỗi trầm trọng nhờ hợp với Ngũ hành của năm. Dù sao, đây cũng là năm tương đối yếu kém của Quý Cụ Bà.

Cung tiêu vận có Tấu thư, Bạch hổ, Thiên phúc tọa thủ, cuộc sống của Quý Cụ Ba2 luôn luôn có người phụng dưỡng, đỡ nâng và có con cháu đổ đạt, được vinh danh làm rang rỡ cho dòng tộc, là niềm vui của bậc trưởng thượng.

Hạn có Phục, Tuế, Hư hội chiếu, gia đạo cũng có chuyện rối rắm, cháu con làm điều sai quấy, tổn hại đến danh dự tiền bạc của gia đình. Bản thân cũng có thể bị ốm đau tai nạn.

Mặc dù có Hỷ thần, Đường phù, Thiên khôi cùng lưu Hạn gia đạo có nhiều niềm vui như cưới gả, thành công của con cháu, nhưng trong đó cũng có nhiều Phá Bại tinh gây nhiễu phiền hao tốn.

Cung Phúc Đức có Nhị Đức tọa Hạn có khả năng chuyển Hung hóa Kiết, nhưng năng lực cứu độ nhiều hay ít là do phước đức từng tạo trong quá khứ và trong hiện tại.

Cung Mệnh có Điếu Khách, trong lòng dễ sinh phiền muộn vì gặp nhiều chuyện trái ý. Ngoài ra còn có thể của cải mất mát vì gặp tai họa khó lường. Tình hình này, chỉ có nhờ vào phước đức để hóa giải, không thể dựa vào sự tính toán mà bình yên. Nhìn chung các mặt, năm nay nhờ Tiểu hạn vào thắng Địa, dù lâm vào nghịch cảnh cũng gặp cơ may cứu rỗi, thoát ra an toàn. Tuy nhiên nếu luôn giữ ý thiện tâm lành và đừng đòi hỏi nhiều ở con cháu, cuộc sống cũng giảm phần bất an, dù có ốm đau cũng chóng bình phục. Có thể nói đây là năm không có Thiên thời, không có Địa lợi, nhưng phần phước sâu dày, Quý Cụ vẫn có cuộc sống bình an, tuổi vàng tăng trưởng.

 

SỨC KHỎE

Năm nay, Quý Cụ Bà bị nhứt mỏi, đau đầu và đặt biệt quan tâm đến tim mạch, huyết áp. Nên giảm bớt ngoại duyên, vui hay buồn đều bất lợi, có thể gây đột biến huyết áp, nguy hiểm cho bản thân. Đi lại nên cẩn thận để tránh va vấp.

Bổn mạng nên dành nhiều thời gian để cầu nguyện theo tín ngưỡng và khuyến khích con cháu làm thêm việc thiện. Nhờ Ơn Trên che chở cho tai nạn qua khỏi, tuổi thọ Quý Cụ Bà càng dài thêm.

Đoán xem số mạng Quý Bà

Quý Dậu Kim mạng số ta khắc hiềm

Tánh trong vui vẻ, ngoài nghiêm

Duyên nợ trắc trở nỗi niềm đắng cay

Vận thời y lộc tiền tài

Không nhờ thân tộc một tay hay làm

Dù bao khó nhọc đành cam

Nhờ vào hồng phúc cố làm vươn lên

Cho dù không đặng tuổi tên

No cơm ấm áo vững bền từ đây

Tu nhân tích đức cho dày

Gia đình an hưởng tiền tài vượng tăng

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Gia đình có nhiều tin vui. Nhiều cuộc gặp mặt, hội hè vui vẻ. Lộc tài dư dật. Sức khỏe vượng tăng.

Mùa Hạ:

Có chuyện trái ý trái lòng, dễ sinh nóng giận. Sức khỏe thất thường đau mắt, nhức đầu. Phòng tai nạn khi di chuyển.

Mùa Thu:

Đau nhức gân xương. Tinh thần rối loạn. Nóng giận vô cớ. Đề phòng mất của mất giấy tờ. Bị người thân oán trách.

Mùa Đông:

Sức khỏe  phục hồi. Tinh thần thoải mái. Gia đình có hỷ sự. Cháu con nhiều thành tựu.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 29 Âm lịch, dùng 15 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Bạn muốn xem Tử vi 2015 của con giáp khác? Mời xem tại đây!


Tác giả: Admin | Đã xem: 2639

  • Điểm trung bình của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Quý Dậu (Dương Nữ 83 tuổi),