Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Xem sim phong thuỷ
Chu văn hải
chuhai200991@gmail.com

Cháu chào cô Cầm ạ!
Giờ cháu muốn đổi số điện thoại mới .Cô giúp cháu xem cháu hợp với số nào được không ạ.cháu giới tính nam. sinh ngày 20/09/1991.giờ sinh 4-5 giờ sáng ạ!
Cháu cảm ơn cô ! Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Chủ nhật 22/03/2015

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Nhâm Thìn (Dương Nữ 64 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Nhâm Thìn (Dương Nữ 64 tuổi)

 

NHÂM THÌN

64 TUỔI DƯƠNG NỮ

(Sanh từ  27- 1-1952 đến 13-2-1953)

Tướng tinh: Chó Sói

Con dòng: Hắc Đế, trường mạng

MẠNG: Trường lưu Thủy (Nước sông dài)

SAO: Kế Đô (Ốm đau, rối rắm)

HẠN: Thiên Tinh (Đôi co, Hay tranh chấp)

VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại), xấu

THIÊN CAN: Ất gặp Nhâm (Sinh xuất, tốt)

ĐỊA CHI: Mùi gặp Thìn (tam tai, xấu)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 3 đến 5 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Vàng, Đỏ

 

TỔNG QUÁT:

Quý Bà tuổi Nhâm Thìn đa phần phải tự lực mưu sinh, không nhờ cậy anh em thân thuộc, nhưng lại được người ngoài giúp đỡ. Là người khôn ngoan, năng động có khả năng giao tế, dễ thành công trên đường xây dựng sự nghiệp. Tính tình gắn với nam phái, dám nghĩ dám làm, thích mạo hiểm, đổi thay. Vì vậy cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, sự nghiệp thường xuyên biến động, giàu nghèo thay đổi trong đầu hôm sớm mai.

Quý Bà cũng có niềm tự hào về sự khôn ngoan của mình, nhưng dễ bị lời nói dịu ngọt, khẩn cầu làm mềm lòng, bạc tiền khó năm giữ. Đa phần phải bị trắc trở trong tình duyên, cuộc sống thường bị cô độc dù có cháu con bên cạnh.

Nhờ tính tình hào phóng, sẳn sàng giúp đỡ kẻ nghèo khó nhưng cũng tạo nhiều phược đức.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung tiểu vận có: Triệt, Thiên hỷ, Hỷ thần, Đà la, Quả tú… Chiếu có: Hồng loan, Nguyệt đức, Lực sĩ, Kình dương, Cô thần, Quan phù, Tuần, Long đức, Tiểu hao… Lưu có: Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ, Tuần, Lưu chiêu có: Tuần, Long trì, Lộc tồn, Quan phù, Phúc đức, Thiên đức, Đường phù, Hóa khoa, Đại hao..

 

SỰ NGHIỆP

Năm nay, Quý Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ sinh rối rắm, tai tiếng thị phi, ốm đau hao tốn. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Trường lưu Thủy, Quý Bà có ít hao tổn về tiền bạc và sức khỏe suy giảm, nhưng có nhiều bất ngờ, rất đáng mừng vì xui chuyên nhỏ mà may việc lớn.

Với hạn Thiên Tinh, công việc rối rắm, quan hệ sinh tranh chấp, gia đình bất hòa. Nên cẩn thận hồ sơ, giấy tờ để khởi rắc rối với pháp luật. Vận niên Cẩu cuồng Phong, giao tiếp bất lợi, dễ gặp điều trái ý, sinh nóng giận dẫn đến quyết định nông nỗi, sai lầm gây thiệt hại cho công việc làm ăn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay can Ất thuộc Âm. Đối với Quý Bà mạng Thủy có sinh nhưng cũng có hao phải cố gằng nhiều mới có thể đạt được ước muồn.

Tuy có nhiều những khó khă nhưng vẫn duy trì được công việc. Nếu hoạt động ở môi trường tự do, sẽ có nhiều canh tranh, chén ép. Tuy nhiên với sự năng nổ, cố gắng, Quý Bà vẫn duy trì được công việc của mình.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Cấn, đối với tuổi của Quý Bà là Vượng Địa, có lợi về mặt công danh, tài lộc, đồng thời còn có khả năng hóa giải các việc chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Tọa cung Tiểu vận có Bạch hổ, Đại hao, bất lợi cho sức khỏe, tài lộc, nhờ có triệt đồng cung nên mọi sự cũng không  có gì trầm trọng. Triệt tọa thủ cũng làm cho Hạn tốt bị giảm phần, trở nên bình thường. Đối với Quý Bà đang ở tuổi Lục tuần, công việc làm ăn cũng không còn sôi động, không còn những mưu cầu to lớn, cố gằng giữ cho cuộc sống bình an cũng là điều tốt.

Tử Vi có Tam hợp Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù hội cùng Lộc tồn, tiền bạc sung mãn, luôn có người giúp đỡ hay có chồng con ăn nên làm ra. Hạn có Long, Phượng, Giải, Đế vượng, là những Phúc tinh giải trừ bệnh nạn làm cho cuộc sống khởi sắc, nhà cửa có phần hưng vượng, gia đình càng thêm hạnh phúc.

Với Kình, Đà hội chiếu, lại thêm Mã, Tuyệt đồng Cung, công việc hay mưu sự thường gặp khó khăn, ngăn trở và đi đứng nên cẩn thận, dễ gặp nạn tai

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, dễ sinh ốm đau và trong công việc chớ nên hành động cứng ngắt mà cần tùy duyên ứng xử, cần khéo léo tùy thời mới tránh được thiệt. Đặc biệt, năm nay đang ở trong hạn Tam Tai, đừng nên làm các việc quá lớn.

Nhìn chung, đây là năm tương đối trên trung bình, công việc làm ăn và tài lộc không suy giảm.

Quý Bà nên chọn bạn bè mà chơi, hạp với người tuổi Tân Mão (65 tuổi), Đinh Hợi (69 tuổi), Canh Dần (66 tuổi); khắc kỵ với tuổi Kỷ Sửu (67 tuổi), Quý Mùi (73 tuổi).

 

TÌNH CẢM

Năm nay, gia đạo có nhiều niềm tin về con cháu vợ chồng tuy khắc khẩu, nhưng vẫn được ấm êm hơn. Với Hỷ thần, Đường phù, có lợi về chổ ở, nhà cửa. Năm nay, có cơ hội thì nên xây cất nhà hay mua bán thay đổi đều có lợi. Mọi đại sự đếu có thể thực hiện, không có kiêng kỵ gì.

 

SỨC KHỎE

Cần theo dõi các bệnh thuộc phụ nữ, máu huyết rối loạn, không được bỏ bữa, không nên tham công tiếc việc và không nên thức khuya. Luôn đảm bảo là Quý Bà ăn đủ chất, ngủ đủ giấc và tập thể dục đều đặn.

Nhâm Thìn mạng Thủy Quý Bà

Khôn ngoan toan tính nhưng mà thẳng ngay

Là người có lắm tài hay

Bỏ đây, bắt đó nên thay đổi nhiều

Nghịch sanh cuộc sống đảo chao

Trung niên mới được phần nào lợi danh

Tạo phước, phúc lộc để dành

Hậu vận sung sướng, an lành dài lâu

Năm nay cuộc sống tươi màu

Chớ nên vọng động, ốm đau nhẹ phần

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Nhiều cuộc họp mặt vui vẻ, Cẩn thận lời nói để tránh bất hòa. Công việc khó khăn nhưng vẫn vững vàng. Nhiều việc nghịch ý. Phòng tai nạn, hao tài.

Mùa Hạ:

Có nhiều thuận lợi. Danh lộc tăng. Cẩn thận trong công việc, hồ sơ giấy tờ cần minh bạch. Khó khăn đã giải tỏa. Gia đình có tin vui.

Mùa Thu:

Đi xa có lợi. Nhiều niềm vui. Gia đình có hỷ sự. Có lợi về nhà cửa nhưng phải phòng tranh chấp.

Mùa Đông:

May rủi đan chen. Nhiều lo buồn. Chi tiêu ngoài dự lieu. Tiền vào ra đều nhiều. Bận rộn vì công việc gia đình.

 

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Bạn muốn xem Tử vi 2015 của con giáp khác? Mời xem tại đây!


Tác giả: Admin | Đã xem: 1764

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Nhâm Thìn (Dương Nữ 64 tuổi),