Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Xem sim phong thuỷ
Chu văn hải
chuhai200991@gmail.com

Cháu chào cô Cầm ạ!
Giờ cháu muốn đổi số điện thoại mới .Cô giúp cháu xem cháu hợp với số nào được không ạ.cháu giới tính nam. sinh ngày 20/09/1991.giờ sinh 4-5 giờ sáng ạ!
Cháu cảm ơn cô ! Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Thứ tư 25/03/2015

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Nhâm Thìn (Dương Nam 64 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Nhâm Thìn (Dương Nam 64 tuổi)

 

NHÂM THÌN

64 TUỔI DƯƠNG NAM

(Sanh từ 27- 1-1952 đến 13-2-1953)

Tướng tinh: Chó Sói

Con dòng: Hắc Đế, Trường mạng

MẠNG: Trường lưu Thủy (Nước sông dài)

SAO: La Hầu : Ốm đau, hào tài

HẠN: Tam Kheo: Phòng xây xát tay chân, nhẹ

VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại), xấu

THIÊN CAN: Ất gặp Nhâm (Sinh xuất, tốt)

ĐỊA CHI: Mùi gặp Thìn (Tam tai, xấu)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 1 đến 3 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Vàng, Đỏ

 

TỔNG QUÁT:

Quý Ông tuổi Nhâm Thìn là người thông minh, nhanh nhẹn, không chịu khuất phục trước cường quyền, bạo lực, sẳn sàng giúp kẻ nghèo khó. Với tính hào phóng, giỏi ứng biến, trở xoay, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, tiền bạc dễ tạo, dễ an, nhưng đến nổi vất vả. Vì vậy, đường công danh sự ngiệp phải chịu lắm thăng trầm, sữ nghiệp bất định. Đường tình duyên cũng gặp nhiều trắc trở, chỉ hợp với người sanh vào thu đông nhằm ban ngày cuộc sống khá xuôi thuận.

Đa phần Quý Ông không thuận hợp với anh em thân tộc, nhưng lại được người dung giúp đỡ, hợp tác. Tha phương lập nghiệp, sự nghiệp dễ thành, có nhiều cơ hội để thành công.

Bây giờ đã đi sâu vào Hậu vận, cũng có người còn bôn ba ngoài sương gió, nhưng đa phần đã yên định, không còn lâm sâu vào tình trạng “bạo phát, bạo tàn” mà sẽ từng bước đi lên.

Năm nay, Tử Vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Hóa khoa, Hồng loan, Nguyệt đức, Tử phù, Đà la, Kình dương, Thiên hỷ..Chiếu có: Triệt, Hóa quyền, Tấu thư, Trực phù, Quả Tú, Tiểu hao, Phúc đức, Tử phù, Triệt, Lưu chiếu có: Hóa lộc, Lưu hà, Điếu khách, Phi liêm, Hóa khoa, Thanh long, Cô thần, Văn tinh, Long đức, Đại hao…

 

SỰ NGHIỆP

Năm nay, Quý Ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, công việc gặp trắc trở rối ren, bản thân ốm đau, tai nạn, tiền bạc tốn hao. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Trường Lưu Thủy cũng không bị nhiều tác hại, mọi chuyện không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, Tài chánh có nhiều thuận lợi hơn.

Với hạn Tam Kheo, chỉ là Hạn nhẹ, phòng vật nhọn, sắt thép gây xây xát tay chân.

Vân niên Cẩu cuồng Phong bất lợi trong giao tiếp, dễ sinh nóng giận, quyết định vội vàng, dẫn đến thua thiệt.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hợp, công danh tài lộc có những trắc trở, khó khăn nhưng sẽ vượt qua, duy trì danh lộc bình thường, Gia đình tình cảm có phần hưng thịnh.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đồi với Quý Ông mạng Thủy gặp nhiều vận Kim sẽ không bất lợi. Công việc làm ăn ít bị chống phá, trở ngăn, và sức khỏe cũng ít bị ốm đau. Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng, bất lợi về tài chánh, có sự tổn thất lớn về tài sản. Dù có vượt qua được, cũng chịu nhiều tổn hại từ tâm sức đến tiền bạc, tốt nhất nên đầu tư vào bất động sản để hóa giải hung tinh và phải tiêu hao nhiều nhưng không vì thua lỗ mà có thể tiêu vì những việc cần trang trải trong gia đình hay mua sắm bất động sản. Sao Hạn yếu kém. Vận thế trung bình nhưng Vận niên khá xấu, cộng với Ngũ hành bất lợi, Quý Ông gặp nhiều khó khăn, bất trắc.

Bản tính Quý Ông vốn nóng nảy, gặp Cẩu cuồng Phong, có thể gây nhiều tác hại hơn nữa. Vì vậy cần tự chế bản thân khi gặp nghịch cảnh, đừng quyết định vọi vàng, càng gây thêm khó khăn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Ông là Sinh Địa có lợi về danh lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Quý Ông có Nguyệt đức, Phúc đức cùng Tam hóa liên châu, dù sao vẫn vững vàng trước sóng gió. Hơn nữa, với tuổi vào hàng Lục tuần, công danh tài lộc không mấy đổi thay. Nếu đừng nuôi cao vọng thì đây là năm khá lành đối với Quý Ông dù có xung động cũng không có gì thay đổi về mặt sự nghiệp. Cung Tiểu vận có Hóa khoa tọa thủ, đây vừa là một Phúc tinh vừa là một Đệ nhất Giải thần, có khả năng ngăn chặn nạn tai bệnh hoạn, còn đem lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn. Với Sao này tọa thủ cung Tiểu hạn, Quý Ông không lo những hư hại có thể đến, mọi chuyện sẽ được chuyển từ Hung hóa Kiết. Công việc làm ăn, cũng như trong cuộc sống cũng có Tử Phù, Kình Đà tượng trưng cho những trở lực của công việc làm ăn, nhưng sẽ không còn hiệu lực trước Hóa khoa và Nguyệt đức, Quý Ông luôn có nữ quý nhân bên canh giúp đỡ, vượt qua những trở ngại nhỏ.

Hạn có Thanh long, Hoa cái, Bạch hổ đem lại nhiều cơ hội tốt trong công việc làm ăn.Tuy không có gì to lớn nhưng cũng làm cho cuộc sống thoải mái, dễ dàng hơn.

Cung Mệnh có Thái Âm, Câu giảo, trong công việc cũng như trong giao tế, có gắng nhẫn nhịn để hòa giải, hơn là phải đương đầu tranh chấp. Dù thắng hay bại cũng bất lợi vì tạo thêm kẻ thù hay trong lòng nuôi niềm thù hận. Những điều này, có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng gây hại cho bản thân

Quý Ông có Nguyệt đức, Phúc đức, Thiên đức cùng Tam hóa liên châu, dù sau vẫn vững vàng trước sóng gió. Hơn nữa,với tuổi vào hàng Lục tuần, công danh tài lộc khôn mấy đổi thay. Nếu đừng nuôi cao vọng thì đây là năm khá an lành đối với Quý Ông dù có xung động cũng không có gì thay đổi về mặt sự nghiệp.

 

TÌNH CẢM

Năm nay, với Địa hợp,gia đạo có nhiều niềm vui. Đời sống vợ chồng tuy có phần khắc khẩu nhưng càng lớn tuổi, càng gần gũi, quan tâm cho nhau nhiều hơn. Năm nay Quý Ông có thể chủ trì các đại sự: cưới gả, xây dựng, động thổ đều tốt đối với tuổi của Quý Ông.

Với Bạch hổ ngộ Tấu thư, Văn tinh, con cái có người học hành đỗ đạt, đem lại niềm vui cho gia đình. Hạn có Song Hỷ, Hồng Đào có cưới gả cho con cái hay có thêm cháu nội ngoại, cuộc sống càng thêm niềm vui.

Đối với Quý Ông đang một mình đi trên đường đời, năm nay có thể cùng một người nắm tay để đi nốt. Có thể cuộc sống vui hơn dù mất tự do.

Quý Ông hạp với người tuổi Mậu Tuất (58 tuổi), Kỷ Hợi (57 tuổi), Quý Tỵ (63 tuổi); khắc kỵ với tưổi Ất Mùi (61 tuổi), Canh Tý (56 tuổi).

Khai trương nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẳn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

 

SỨC KHỎE

Năm nay, Thiên can bị khắc, sao La Hầu chiếu mạng, cần quan tâm đến các bệnh về tim mạch, huyết áp.

Đừng để sự nóng giận lâu dài có thể ảnh hưởng xấu đến tim và huyết áp. Ngoài ra cần phòng tai nạn va chạm do vật nhọn, sắt thép,cẩn thận trong xe cộ,và đi xa một mình

Nhâm Thìn mạng Thủy Quý Ông

Cuộc đời lắm nỗi phiêu bồng, dỡ dang

Thân không vất vả, gian lao

Tâm trí vướng bận, lo toan đủ điều

Công danh lên xuống như diều

Duyên tình rối rắm, lắm điều ưu tư

Khôn ngoan nhưng Vận thời hư

Gia đình khó được an cư tụ tài.

Hậu vận sóng gió dằng dai

Tuổi già mới hưởng, được vài niềm vui

Năm nay xấu tốt, hên xui

Tu tâm dưỡng tánh đẩy lui tai nàn

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Công việc trở ngăn. Gặp chuyện trái ý. Nhẫn nhịn khỏi sinh oán thù. Tài lộc tốn hao. Có cơ hội tốt. Danh lộc tăng.Có tin vui

Mùa Hạ:

Công việc thuận lợi, trở ngại có người giúp. Tài lộc tăng nhưng tiêu tốn cũng nhiều. Đừng hùn hạp, dễ bị phản bội. Tranh chấp dễ thua thiệt.

Mùa Thu:

Tiền bạc hao tốn, thua lỗ vì tin người. Đề phòng bệnh nạn.Gia đình có hỷ sự. Có lợi về nhà đất. Cẩn thận để tránh tranh chấp

Mùa Đông:

Công việc rối ren, Gia đình bất an. Có nhiều việc phải giải quyết. Tiền bạc tiêu tốn. Có may mắn. tài lộc tăng, Gia đình vui vẻ.

 

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 08 Âm lịch, dùng 09 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Bạn muốn xem Tử vi 2015 của con giáp khác? Mời xem tại đây

 

 


Tác giả: Admin | Đã xem: 1993

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Nhâm Thìn (Dương Nam 64 tuổi),