Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Xem sim phong thuỷ
Chu văn hải
chuhai200991@gmail.com

Cháu chào cô Cầm ạ!
Giờ cháu muốn đổi số điện thoại mới .Cô giúp cháu xem cháu hợp với số nào được không ạ.cháu giới tính nam. sinh ngày 20/09/1991.giờ sinh 4-5 giờ sáng ạ!
Cháu cảm ơn cô ! Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Thứ sáu 27/03/2015

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Nhâm Ngọ (Dương Nữ 74 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Nhâm Ngọ (Dương Nữ 74 tuổi)

NHÂM NGỌ

74 TUỔI DƯƠNG NỮ

(Sanh từ  15- 2-1942 đến 04-2-1943)

Tướng tinh: Con Cáo

Con dòng: Thanh Đế, Trường mạng

MẠNG: Dương liễu Mộc (Cây Dương liễu)

SAO: Vân Hớn: Rối rắm, Nạn Tai

HẠN: Thiên La: Nhiều việc rối rắm

VẬN NIÊN: Trư Phùng Hỏa (Heo gặp Lửa), Xấu

THIÊN CAN: Ất gặp Nhâm. (Sinh nhập, Tốt)

ĐỊA CHI: Mùi gặp Ngọ (Lục Hợp, tốt)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 11 giờ chiều (giờ địa phương). Đi về hướng Tây  để đón Tài Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Vàng, Đỏ

 

TỔNG QUÁT:

Là người thông minh, nhẫn nại, có ý chí tiến thủ và trách nhiệm cao, đã góp phần công việc vào việc xây dựng gia đình, nuôi dưỡng con cái, đa phần phải chịu lắm gian truân, duyên tình khó trọn. Vì vậy sự nghiệp cũng thay đổi thăng trầm. Tha phương lập nghiệp lại dễ thành. Có thể nói rằng người tuổi Ngọ mệnh Mộc luôn cố gắng chu toàn mọi việc. Quý Bà khá nhanh nhạy khi nhìn nhận và giải quyết vấn đề. Quý Bà có năng lực giải quyết vấn đề và có giác quan thứ sáu khá nhạy bén. Hơn nữa, Quý Bà lại biết phân biệt rõ thiện ác, chân thành và thẳng thắn. Số không gần được người thân cũng không hưởng được của phụ ấm.

Tánh nết hiền lành, không muốn hơn thua, theo đuổi nghề nghiệp chuyên môn có nhiều thành tựu. Đặt biệt, Quý Bà là người ơn đền oán trả, phân minh. Vì vậy dù thương hay ghét, cũng có người kính trọng.

 

SỰ NGHIỆP

Năm nay, Quý Bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng,sinh chuyện nghịch ý, trái lòng, sức khỏe thất thường, tài lộc tốn hao. Sao Vân Hớn thuộn hành Hỏa, đối với mạng của Quý Bà cũng có phần chống trái nhưng cuối cùng cũng thắng lợi.

Hạn gặp Ngũ Mộ, phòng tiểu nhân lừa gạt gây hao tài mất của. Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa tổn, ước muốn được thành hiện thực nhưng phải vượt qua những cản trở, chống ngăn. Gia đạo có những rối rắm, tốn hao và bản thân cũng có thể ốm đau, tai nạn.

Vân niên Trư phùng Hỏa, bất lợi cho cuộc sống, Quý Bà đã cao niên, không còn phải tranh đoạt danh lợi, nhưng những sự việc trong gia đình thường đi ngược với ý muốn của Quý Bà, làm cho cuộc sống trở nên căng thẳng, khó được an vui.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay đối với Quý Bà mạng Kim cũng có điều bất lợi, làm cho mặt thể chất lẫn tinh thần.

Tuy nhiên, giữa năm tình trạng có đổi thay, phần thuận lợi sẽ đến. Vận Thế cũng đã biểu lộ điều đó, mưu sự sẽ gặp tiền Hung hậu Kiết và sức khỏe dù có ốm đau cũng dễ hồi phục hồi. Đây là năm cuộc sống không được như ý, niềm vui ít, nỗi buồn nhiều. Nếu Quý Bà đừng qua quan tâm và đừng quá tham tâm và đừng áp đặt ý kiến của mình lên con cháu thì sẽ được bình thản hơn. Có thể nói đây là năm không được tốt đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Khảm, đối với tuổi Quý Bà là Sinh Địa, có lợi về mặt tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Tọa cung Tiểu vận có Quyền, Lộc, chứng tỏ thế nào Quý Bà cũng nắm quyền chủ động trong gia đình. Đồng thời có Triệt sẽ giảm bớt phần nào quyền lực. Ở đây không còn lệ thuộc vào công việc làm ăn vì Quý Bà đã vào tuổi lão niên.

Vì vậy, hướng vào chồng con thì Quý Bà không nên bắt chồng con phải nghe theo ý kiến của mình, sẽ gặp phản ứng nghịch làm cho cuộc sống trở nên bất hòa.

Hôi chiếu cũng có nhiều Phúc tinh, Quyền tinh nhưng cũng có nhiều Phá tinh. Quý Bà đừng nên tự chuyên, tự quyết những việc liên quan đến con cháu. Dù cháu con không phản đối ra mặt nhưng cũng ngấm ngầm bất mãn, có hại cho sự đầm ấm trong gia đình.

Nếu Quý Bà có tham gia Đoàn thể, Cộng đồng, đừng nên giữ vai trò chủ chốt, dễ bị kẻ xấu tìm cách chống đối, gây khó khăn, khiến cho tâm thân thêm hao tổn. Trong gia đình, với phục, Phá hội chiếu, có người gây chuyện rối rắm, làm tiêu hao tiền bạc khiến Quý Bà bất bình, dễ trở nên nóng nảy, có hại cho sức khỏe,

Nhìn chung các mặt, từ Sao vận, Ngũ hành có nhiều điều xấu và tốt. Nhờ Tiểu vận đang vào Vượng Địa cứu vãn phần nào những rối ren bất ổn trong cuộc sống. Dù sao bản thân Quý Bà nên cố gắng tạo thêm phước đức, giữ lòng an ổn trước những biến động thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn. Đây là năm tương đối khó của Quý Bà. Nói chung năm nay, năm nay không nên đa sự, việc của cháu con để cháu con liệu lý. Quý Bà bằng cái nhìn khôn ngoan của mình, can dự vào các việc  thuộc lãnh vực Tôn giáo, cuộc đời thanh thản hơn và sức khỏe dễ bảo tồn.

Nhâm Ngọ phần số Quý Bà

Thông minh, kiên nhẫn nhưng mà khó yên

Nghịch sanh cuộc sống đảo điên

Duyên tình, sự nghiệp liên miên đổi dời

Thuận sanh bền vững cơ ngơi.

Gia đình hạnh phúc, sống đời giàu sang

Quý Bà thường mải lo toan

Cháu con, thân quyến…chẳng màng cực thân

Tạo Phước, Trời để dành phần

Tuổi già phú túc, dần dần nhàn an

Năm nay, gia đạo vững vàng

Có nhiều kỷ sự, hân hoan trong lòng

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Tài lộc suy hao. Gặp điều nghịch ý. Can thiệp vào công việc của cháu con sẽ gặp chống đối, sinh phiền muộn

Mùa Hạ:

Gia đình có chuyện rối rắm, lo buồn. Sức khỏe thất thường. Tốn hao tiền bạc. Đi xa nên cẩn thận.

Mùa Thu:

Có ôm đau cũng dễ bình phục. Ý muồn được thực hiện nhưng cũng phải vượt qua khó khăn. Tài lộc dồi dào.Việc khó có người giúp.

Mùa Đông:

Gia đình có hỷ sự. Có lợi về nha cửa, đất điền hay thêm cháu chắt nội ngoại. Có dịp đi xa vui vẻ, phòng mất tiền.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 29 Âm lịch, dùng 15 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Bạn muốn xem Tử vi 2015 của con giáp khác? Mời xem tại đây!


Tác giả: Admin | Đã xem: 1953

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Nhâm Ngọ (Dương Nữ 74 tuổi),