Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Chọn năm xin con
Nguyễn Thanh Thanh
thanhlinh0105@gmail.com

Chào cô Ngọc Cầm,
Cô cho cháu hỏi thông tin về năm tốt dể sinh con ạ
Chồng: 1986
Vợ: 1990
Cảm ơn cô ạ,
Trân trọng
Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Thứ tư 08/04/2015

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Mậu Tý (Dương Nam 68 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Mậu Tý (Dương Nam 68 tuổi)

MẬU TÝ

68 TUỔI DƯƠNG NAM

(Sanh từ 10- 2-1948 đến 28-1-1949)

Tướng tinh: Chó Sói

Con dòng: Huỳnh Đế, Phú quý

MẠNG: Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)

SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai), tốt

THIÊN CAN: Ất gặp Mậu (Sinh xuất,thắng lợi)

ĐỊA CHI: Mùi gặp Tý (khắc xuất, Trung hòa)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Đen, Vàng

 

TỔNG QUÁT:

Quý Ông tuổi Mậu Tý, với Can khắc Chi,cuộc đời không xuôi thuận. Quý Ông là người hiền lượng, trung hậu, có tinh thần trách nhiệm cao, việc làm kỹ lưỡng, đến nơi đến chốn, được nhiều người kính mến.

Quý Ông không nhiều tham vọng, lại qua lo xa, đã bỏ mất nhiều vơ hội để lập công danh rực rỡ. Nhưng số bị Phù Trầm chiếu mạng, cũng phải chịu thăng trầm,dời đổi. Nhưng hoàn cảnh nào cũng lâm vào thiếu hụt.

Là người có tấm lòng, rộng rãi với bạn bè, giúp đỡ kẻ khó nghèo, đôi lúc cũng bị bạn xấu lợi dụng, lừa gạt.Nhưng với tâm ý thiện ành, đã tạo nhiều phước đức. Hậu vận sự nghiệp, vững bền, lộc tài tăng trưởng, gia đình yên vui.Tuổi già có đủ điều kiện vui hưởng thanh nhàn, con cái nên danh.

 

VẬN MẠNG

Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, tinh thần phấn chấn, mưu sự dễ thành, tài lộc dồi dào. Sao Thái Dương là một Quý tinh hành Hỏa cực mạnh,đối với mạng Hỏa của Quý Ông chỉ có lợi nhỏ, không đượng nổi việc lớn.

Hạn gặp Thiên La, tinh thần bất an, nhiều chuyện lo nghĩ không có cách giải quyết.

Vận niên Hổ dõng Thiên, Quý Ông sẽ có một quyết định quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống. Nên đã suy nghĩ và dồn hết tâm sức để thực hiện, sẽ thành công. Đây không phải là một quyết định về vật chất mà nó ảnh hưởng đến tinh thần tình cảm.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa xung, cuộc sống tương đối an bình trong sinh hoạt và tài lộc, toan tính việc gì cũng có cơ hội tốt,có người giúp. Nhưng gia đình, tình cảm có những bất hòa rối rắm.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay đối với Quý Ông mạng Hỏa, gặp Hành Kim nên làm việc gì cũng tốn công sức tiền bạc mà thành công thì không theo ý muốn, nhưng bù lại Sức khỏe cũng được dồi dào, nếu có ốm đau cũng dễ bình phục.

Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng, bất lợi cho bổn mạng, có chuyện buồn phiền, cuộc sống bình an. Có thể bị bệnh nạn phạm thân. Sao chiếu mạng hành Hỏa có thể chế giải hành Kim, giảm phần tác hại đối với Quý Ông. Vận thế có xấu nhưng Vẫn niên khá tốt, Quý Ông có thể thực hiện điều mong ước ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên, với tuổi khá cao mà còn phải dốc lòng dốc sức để làm việc, dù thắng lợi cũng hao tâm khổ trí, không mấy phù hợp với người lớn tuổi. Đây là năm khó khăn nhưng cũng có phần thắng lợi, nhưng là năm trung bình của Quý Ông.

Quý Ông, đã ở tuổi nghĩ hưu, không nên tham gia nhiều vào công việc của Cộng đồng. Đoàn thể, chỉ nên góp mặt với bằng hữu mà thôi. Nếu còn làm việc giúp đỡ cháu con nhưng đừng đi sâu vào công việc mà chỉ góp một tay và để cho vợ con chủ động.

Tọa cung Tiểu vận có Thiếu dương tọa thủ hội Tướng, Ấn, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát nhưng tất cả đã bị Tuần hóa giải, Quý Ông là người sang suốt, có khả năng và uy thế để làm việc nhưng bên cạnh cũng có những chống phá trở ngăn. Nên dù cố gắng, vốn không đạt kết quả. Triệt nhập cung Hạn trong lúc đi vào Bại Địa, cũng giảm phần xấu của Hạn và còn đem lại may lành, trong rủi có may.

Năm nay có nhiều việc toại ý, vừa lòng và tài lộc cũng dồi dào. Tuy có Phục binh, Bệnh phù đồng cung chiếu, nhưng bệnh hoạn, kẻ xấu cũng không gây khó khăn vì Tức đức đã hóa giải.

Với Cô thần Quả tú đáo Hạn, Quý Ông tuy sống trong gia đình mà vẫn có những mối lo buồn riêng, không người chia sẻ. Vì vậy, dễ trở nên lạnh lùng có thể dẫn đến bất hòa trong gia đạo. Với Mã, Hỷ, Khôi, Việt, có tin vui từ các con, có người thành công trong cuộc sống hay đổ đạt bằng cấp cao…

Ông hạp với người tuổi Canh Dần (66 tuổi), Nhâm Thìn (64 tuổi), Bính Tuất (70 tuổi); khắc kỵ với tuổi Kỷ Sửu (67 tuổi), Tân Sửu (55 tuổi).

 

SỨC KHỎE

Năm nay, Bệnh phù nhập Hạn, tuy không có gì đáng ngại vì Mệnh có Tử vi, tuy nhiên ốm đau cũng làm tốn hao, mệt mỏi. Quý Ông nên quan tâm đến các chứng bệnh thông thường của tuổi già như tim mạch, huyết áp cao, thận suy đau lưng nhức mỏi.Giảm bớt lo toan, nghỉ ngơi thoải mái, sức khỏe sẽ không có gì thay dổi. Bổn mạng bất an nhưng không nguy hại.

Mậu Tý mạng Hỏa Quý Ông

Tánh khí nôn nóng, long bông đổi dời

Sanh vào Xuân, Hạ thuận thời

Sửu, Mùi, Thìn, Tuất cuộc đời đỡ lo

Nghịch sanh chẳng khác con đò

Nổi trên sóng nước, khó dò cạn sâu

Thiên Ất độ mạng bắt cầu

Vượt qua tai ách, đổi sầu làm vui

Trung niên vẫn có rủi xui

Hậu vận mới được nạn lùi, phước tăng

Năm nay, đừng nóng, đừng hang

Lộc tài không thiếu, an bằng thân tâm

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Tài lộc dồi dào. Nhiều cuộc gặp mặt vui vẻ. Mưu sự được thành, nhiều người ủng hộ. Bị tai tiếng, tiểu nhân gây rối nhưng vượt qua

Mùa Hạ:

Không nên đảm đương việc lớn. Gia đình có tin vui về con cái. Trong phúc có họa. Phòng tai nạn,ốm đau

Mùa Thu:

May mắn, ước muốn được thành. Gia đình có hỷ sự. Tình cảm rối ren nhưng cũng giải quyết tốt đẹp.

Mùa Đông:

Gia đạo an vui. Có người ốm đau cũng bình phục. Tài lộc tăng bất ngờ. Nhiều việc khó khăn trước mắt, Tài lực tốn hao. Quan hệ vui vẻ.

 

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 27 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Bạn muốn xem Tử vi 2015 của con giáp khác? Mời xem tại đây!


Tác giả: Admin | Đã xem: 1885

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Mậu Tý (Dương Nam 68 tuổi),