Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Xem sim phong thuỷ
Chu văn hải
chuhai200991@gmail.com

Cháu chào cô Cầm ạ!
Giờ cháu muốn đổi số điện thoại mới .Cô giúp cháu xem cháu hợp với số nào được không ạ.cháu giới tính nam. sinh ngày 20/09/1991.giờ sinh 4-5 giờ sáng ạ!
Cháu cảm ơn cô ! Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Thứ bảy 28/03/2015

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Mậu Thìn (Dương Nam 28 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Mậu Thìn (Dương Nam 28 tuổi)

 

MẬU THÌN

28 TUỔI DƯƠNG NAM

(Sanh từ  17- 2-1988 đến 05-2-1989)

Tướng tinh: Con Quạ

Con dòng: Thanh Đế, trường mạng

MẠNG: Đại Lâm Mộc, Cây rừng lớn

SAO: La Hầu, Rắc rối, tốn hao

HẠN: Tam kheo, Xây xát tay chân nhẹ

VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong  (Chó dại), xấu

THIÊN CAN: Ất gặp Mậu (Sinh xuất, tốt)

ĐỊA CHI: Mùi gặp Thìn (tam tai, xấu)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 9 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Trắng, Đỏ

 

TỔNG QUÁT:

Quý Anh Mậu Thìn là người thông minh khôn ngoan, học mau biết. Đa phần thoát ly gia đình sớm, học hành khó đạt đỉnh cao. Quý Anh có tài ăn nói, biện bạch giỏi, thích sáng tạo, dễ thành công với ngành thương mại, kinh doanh, luật sư, chính trị hơn là đi vào nghề nghiệp chuyên môn, nặng về kỹ thuật.

Quý Anh lại là người có nhiều tham vọng, thường “đứng núi này,trông núi nọ”, cuộc sống phải đổi thay nhiều. Đường tình duyên cũng nhiều rối rắm, gia đình khó yên định, đi vào Hậu vận sóng gió tạm yên. Nếu biết tu dưỡng thân tâm. Tóm lại,cuộc đời bạn tuy giẫm lên chông gai. Nhưng số được nhiều sung sướng ở hậu vận.

Năm nay,Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Hồng loan, Nguyệt đức, Tử phù,, Bệnh phù. Chiếu có: Thiên hỷ, Thanh long, Lưu hà, Trực phù, Quả tú, Thiên la, Triệt, Phúc đức, Thiên đức, Tướng quân, Thiên quan, Quốc ấn, Lộc tồn, Thiên không. Lưu có: Thiếu dương, Tử phù, Phúc đức, Triệt. Lưu chiếu có: Triệt, Điếu khách, Tiểu hao, Thiếu âm, Cô thần, Phục binh, Tuần, Long đức, Phi liêm.

 

SỰ NGHIỆP

Năm nay Quý Anh gặp Sao La Hầu chiếu mạng, cộng việc làm ăn trắc trở,bị tai tiếng tranh chấp, ốm đau hao tốn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Đại Lâm Mộc Quý Anh năm nay cũng không có tác hại mà còn phát huy tốt them.

Với hạn Tam Kheo, chỉ là Hạn nhẹ có thể bị xây xát chân tay. Cẩn thận khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp, trong công việc dễ gặp chuyện nghịch ý, sinh nóng nảy dẫn đến quyết định vội vàng có hại cho công việc và tiền bạc.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa hợp, công danh tài lộc tiến thăng, mưu sự dễ thành. Gia đình tình cảm cũng có nhiều tốt đẹp.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ hành để luận giải. Đối với mạng Mộc của Quý Anh gặp năm hành Kim thì cũng ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống. Vào khoảng giữa năm, Khí Kim vượng, bồi đắp cho mạng nhưng cũng không nhiều. Sao chiếu mạng tuy xấu, nhưng hợp Ngũ Hành nên trong rủi có may. Vận niên hoàn toán bất lợi. Quý Anh bản chất vốn hiền hòa điềm tĩnh, cũng giảm phần thua thiệt. Dù sao cũng cần nhẫn nhịn khi gặp nghịch cảnh và mọi quyết định cần suy nghĩ chính chắc. Quý Anh được vận thế không tốt, công danh tài lộc dù thế nào chăng nữa, vẫn có cơ hội đi lên.

Nếu đi làm trong bất cứ lãnh vực nào, cũng có sự chống phá trở ngăn từ nhiều phía do tiểu nhân ganh tỵ dèm pha. Quý Anh nên bình tĩnh, lo chu toàn trách nhiệm, vẫn được thượng cấp tín nhiệm, địa vị vững vàng, tài lộc ngày càng tăng. Cũng có thể đổi thay chỗ làm,công việc mới lại thuận lợi và địa vị lương tiền cao hơn. Với Thiên sinh, Địa hợp, gắng giữ gìn sức khỏe, phòng tránh tai nạn. Quý Anh sẽ có một năm tốt đẹp.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Anh là Vượng Địa, có lợi về danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các việc chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Hồng loan, Nguyệt đức tọa thủ, trong công việc làm ăn cũng như cuộc sống thường ngày. Quý Anh luôn có người nữ giới giúp đỡ, ủng hộ. Công việc thuận lợi, tình cảm vui vẻ. Tuy nhiên đồng cung cũng có Tử phù, Bệnh phù hội nhập, đây là những sao xấu có hại cho sức khỏe và tinh thần cũng rối rắm vì có nhiều buồn phiền.

Với Tam hợp Thiếu dương,Tử phù, Phúc đức, bản chất thông minh lanh lợi, tôn trọng đạo nghĩa cùng tính ôn hòa, điềm đạm, đường danh lộc dễ tiến thang. Dù có một vài trở ngại cũng dễ vượt qua khó khăn vì được người lớn tính nhiệm, nâng đỡ.

Cung Mệnh có Thái Âm, câu giảo, sẽ gặp chuyện phiền lòng dễ sinh thù oán. Nhưng với Quý Anh, sẽ không nuôi lòng oán hận và chính điều này càng tăng thêm phước đức. Quý Anh sẽ có cơ hội tốt để bù đắp.

Nhập Hạn còn có Thiên hỷ, Thanh long, Lưu hà hội cùng Trực phù, Quả tú, Thiên la, năm nay Quý Anh có nhiều cơ hội bay nhảy như Rống xanh vẫy vùng trên sóng nước, Nhưng đứng vì ham vui ‘bỏ đây bắt đó” có thể rơi vào hỏng hụt.

Nhìn chung các mặt năm nay đường công danh lộc có tiến thăng nhưng cũng gặp nhiều chướng ngại, khó khăn nhất là mặt nhân sự. Tuy nhiên Quý Anh là người nhiều phước đức, mọi chuyện sẽ được hòa giải, có cơ hội cũng cố vị thế đang làm, danh lộc tăng trưởng. Đây là năm khá tốt của Quý Anh cố gắng sẽ thành công đáng kể, tạo được những bước căn bản cho việc xây dựng tương lai.

 

TÌNH CẢM

Năm nay với Địa khắc, tinh cảm cũng gặp nhiều chống trái. Tuy vậy, với Thien hỷ, Hồng Đào,tình cảm lứa đôi cũng có nhiều hay đẹp.

Nếu có gia đình, vợ chồng có nhiều niềm vui, có lợi về chổ ở, tân tạo nhà cửa và có thể có cháu bé, nếu muốn. Đứa bé sinh ra năm Mùi sau này sẽ sớm rời khỏi gia đình. Quan hệ bạn bè nên cẩn thận có thể sinh bất hòa và bội tin. Năm nay có dịp đi xa, sẽ có nhiều niềm vui và có lợi cho công việc.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi khá tốt đẹp, có thể tiến đến hôn nhân.

Quý Anh hạp với người tuổi Mậu Thìn (28 tuổi), Nhâm Thân (24 tuổi), Giáp Tuất (22 tuổi); khắc kỵ với tuổi Giáp Tý (32 tuổi). Canh Ngọ (26 tuổi), Định Mẹo (29 tuổi).

Khai trương nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẳn ngày chẳn tháng chẳn sẽ được thuận lợi hơn.

 

SỨC KHỎE

Năm nay, Can Chi không thuận, sức khỏe bình thường, tuy nhiên Sao chiếu mạng. Lưu hà nhập Hạn, cần phòng đau ốm bất ngờ và nhất là phòng tai nạn công nước

 

Mậu Thìn phần số Quý Anh

Khôn ngoan, toan tính, tài lanh hơn người

Đẩy đưa ăn nói vui cưới

Tạo nên tình cảm, khó mười cũng xong

Tơ tình rối rắm long đong

Khi lên, khi xuống trắng tay đôi lần

Hậu vận, yên định gia phần

Lớn tuổi, sự nghiệp dần dần đi lên

Năm nay nhiều rủi ít may

Cố công chuyên nhất, mới nên, mới thành

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Có chuyện buồn phiền, trở ngại công việc. Được người tin cậy, công việc tiếp tục. Tài lộc bình thường. Giải quyết khó khăn, tăng thêm uy tín. Công danh tài lộc vững vàng.

Mùa Hạ:

Sức khỏe bất ổn,Khả năng và tư cách được người tín nhiệm. Công việc thuận lợi. Phòng tai nạn. Nên hòa ái để thu phục kẻ xấu

Mùa Thu:

Bị tai tiếng vì quan hệ, bị kẻ xấu xuyên tác. Gia đình bất an, có chuyện buồn. Tiền bạc hao tốn. Hóa giải khó khăn, công việc tiến triển. Có nhiều cơ hội bay nhảy.

Mùa Đông:

Suy nghỉ kỷ trước khi quyết định. Tình thế đổi thay nhanh. Đừng khởi mong cầu, sẽ bị hỏng hụt. Gia đạo vui vẻ. tài lộc vào nhiều ra nhiều

 

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 08 Âm lịch, dùng 09 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

 

Hãy đối xử với người khác giống như những gì bạn mong muốn người khác đối xử với mình

Bạn muốn xem Tử vi 2015 của con giáp khác? Mời xem tại đây!

 


Tác giả: Admin | Đã xem: 5414

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Mậu Thìn (Dương Nam 28 tuổi),