Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Xem sim phong thuỷ
Chu văn hải
chuhai200991@gmail.com

Cháu chào cô Cầm ạ!
Giờ cháu muốn đổi số điện thoại mới .Cô giúp cháu xem cháu hợp với số nào được không ạ.cháu giới tính nam. sinh ngày 20/09/1991.giờ sinh 4-5 giờ sáng ạ!
Cháu cảm ơn cô ! Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Thứ bảy 21/03/2015

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Kỷ Tỵ (Âm Nữ 27 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Kỷ Tỵ (Âm Nữ 27 tuổi)

KỶ TỴ

27 TUỔI ÂM NỮ

(Sanh từ  06- 2-1989 đến 26-1-1990)

Tướng tinh: Con khỉ

Con dòng: Thanh Đế, trường mạng

MẠNG: Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn)

SAO: Thủy Diệu: Tình cảm buồn phiền

HẠN: Toán Tận: Tính toán trở ngại, phòng tai nạn

VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vườn, tốt)

THIÊN CAN: Ất gặp Kỷ (khắc xuất, Xấu)

ĐỊA CHI: Mùi gặp Tỵ (sinh nhập, tốt)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 9 đến 11 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng  Nam để đón Tài Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Trắng, Đỏ

 

TỔNG QUÁT:

Quý Cô Kỷ Tỵ là người cốt cách thanh sang. Tâm tính ôn nhu, mềm mỏng dễ thu phục lòng người. Cuộc đời ít bị thăng trầm, nhưng tình cảm sâu đậm, khó tránh khỏi nỗi đau có lòng tự tin nhưng tình cảm sâu đậm, khó tránh khỏi nỗi đau có lòng tự tin nhưng thiếu kiên nhẫn, dễ đỗi thay, làm cho công việc, học hành ít khi đến đích. Nhờ lòng lành tánh thiện, dễ động lòng trước cảnh khó nghèo của tha nhân, tốt với bạn bè… nên trong khó khăn cũng có người giúp đỡ.

Quý Cô thích cuộc sống tự do, không chịu gò bó vào khuôn khổ nên dễ đi vào đời sớm. Nếu theo học về Dược, Luật, Văn hay làm các ngành nghề hương liệu, mỹ phẩm, nông sản… sẽ dễ thành công. Nhưng dù sao, Quý Cô là người sống có tấm lòng, hiếu hạnh với Cha Mẹ, biết thương người khốn khó. Hậu vận cũng hưởng nhiều phúc lộc, có người nhờ con gái đầu lòng mà an nhàn, thanh thản.

Năm nay, Tử vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung tiểu vận có: Bạch hổ, Tiểu hao, Kình dương… Chiếu có: Tang môn, Văn tinh, Thiên mã, Cô thần.. Lưu có: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Hóa lộc… Lưu chiếu có: Nguyệt đức, Tử phù, Phi liêm, Tuần, Triệt, Tấu thư, Tuế phá, Phương các, Giải thần, Quả tú, Hóa lộc..

 

SỰ NGHIỆP

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, dễ gặp đớn đau trong tình cảm, nhưng đi xa thì có lợi. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Cô mạng Mộc có chuyện vui trong năm, và có tài lộc đến bất ngờ..

Với hạn Toán tận, công việc tính toán thường gặp trở ngại. Không nên quá tin vào tài trí của mình, mà dễ gặp nghịch duyên và cần phòng tai nạn.

Vế Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa tai, mưu sự khó thành gặp nhiều chống phá và gia đình, bản thận có những chuyện bất an.

Vận niên Kê giáp Viên khá tốt, sự nghiệp có chỗ dựa vững chắc nhưng chỉ được an thân mà không nên tiến thân.

Phối hợp với các yếu tốt trên, đứng về phía Ngũ hành để luận giải, Năm nay can Ất thuộc Âm, Đối với Quý Cô mạng Mộc, gặp năm  hành Kim công danh sự nghiệp có phần thăng tiến, nên giữ tấm lòng thanh cao, trong sáng, thì Quý Cô luôn được Quý nhân giúp đỡ,gặp nhiều may mắn nhưng đừng khởi nhiều tham vọng, dễ gặp chướng duyên, nghịch cảnh có thể dẫn đến thua thiệt, sự nghiệp cũng như bản thân sẽ bất an, cần phải dè dặt nhiều hơn, đừng nên mưu đại sự. Được Vân Niên khá tốt, có nơi chốn an thân mà không lo thiếu thốn về tài chính. Đây là năm tương đối khó khăn nhưng không phải là năm thất bại, số đừng mưu tính công việc làm ăn lớn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Chấn, hành Mộc, đối với tuổi của Quý Cô là sanh Địa, gia đình sự nghiệp có phần hưng vượng, Tiểu vận này cũng gia tăng phúc, lộc và hóa giải bớt các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra.

Chính Diệu có Thất sát lạc hãm, là một Hung tinh chủ về quyền uy, chức phận ở vào thế bất lợi. Càng vọng động càng sinh hậu quả tai hại. Nếu biết tự chế, đừng chạy theo danh tài và đừng tranh thắng mới giảm bớt phần nào thiệt hại, tránh được vấp ngã.

Tọa cung tiểu vận có Bạch hổ, Tiểu hao, Kình dương… công việc làm ăn gặp nhiều ngăn trở, tiền bạc hao tán và sức khỏe cũng bất lợi. Với Tam hợp Tuế, Hổ, Phù, và Mã ngộ Khốc, Khách, nếu giữ tấm lòng thanh cao, trong sáng. Quý Cô luôn được Quý nhân giúp đỡ, gặp nhiều may mắn, dể dàng vượt qua khó khăn.

Cung mệnh có Tang Môn, Địa trì… dễ bị ốm đau, tai nạn, làm việc. Xử sự qua cương thì không lành, giải quyết cứng ngắt thì bất lợi. Nên hòa hoãn ứng xử và gắng giữ tâm lành, tính toán lợi mình, lợi người thì dễ vượt  chướng nạn và Hung, Sát tinh không có cơ hội hoành hành, gây tác hại. Đừng quá lo lắng, cần giữ lòng an ổn, mọi việc sẽ bình an.

Về mặt tài chánh, tuy có nhiều Tài tinh hội tụ vẫn có cơ hội tạo ra tiền bạc dễ dàng nhưng Tiểu hao tọa. Đại hao chiếu, nên tiền của cũng tiêu hao, vào tay mặt, rat ay trái. Dù sao với Thiên trù hội nhập, Quý Cô cũng không bao giờ túng thiếu.

Nhìn chung các mặt từ Sao Hạn đến Tử Vi, có thể nói đây là năm khá khó khăn, đầy biến động nhưng vẫn có phần thành công, dù không được như ý.

Dù sao, với Vận thế đang lâm vào tình trạng Thiên tổn, Địa tai, nên mọi sự cần phải dè dặt, đừng toan tính chuyện lớn và đừng qua cương cường trong ứng xử mới có thể hóa Hung thành Kiết. bảo tồn được sự nghiệp để chớ đợi thời cơ. Riêng bản thân cũng cần phòng nạn tai, bệnh hoạn.

Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Tỵ (27 tuổi), Đinh Mẹo (29 tuổi), Ất Sửu (31 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Dần (30 tuổi), Canh Thân (36 tuổi), Tân Mùi (25 tuổi).

 

TÌNH CẢM

Năm nay, cuộc sống nhiều biến động, tình cảm không mấy tốt đẹp. Với Quả Tú, Cô thần hội nhập, Thủy Diệu chiếu mạng, sẽ làm cho Quý Cô vướng nhiều nỗi buồn, tâm tư thường vướng bận ray rứt. Tuy nhiên, Quý Cô là người sống thiên về lý trí nên mọi chuyện không ảnh hưởng nhiều đến đời sống thiên về lý trí nên mọi chuyện không ảnh hưởng nhiều đến đời sống. Nếu đã có gia đình, Quý Cô nên thông cảm với chồng con, đừng bắt chồng con phải sống theo ý mình, sẽ gặp chướng ngại có thể dẫn đến nhiều xung động.

 

SỨC KHỎE

Năm nay, sức khỏe bất ổn, đừng quá vọng động, dễ sinh rối loạn về máu huyết, gan nóng… thường bị chóng mặt. Quý Cô nên tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn, cẩn thận khi tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn, cẩn thận khi tham gia giao thông và các môn thể thao nguy hiểm. Nhớ ngủ đủ giấc, nghỉ ngơi và ăn đủ bữa.

Mạng Mộc Tuổi Tỵ Quý Cô

Tướng sanh tuổi mạng, điểm tô sau này

Đông Xuân sanh thuận nhiều may

Nghịch sanh phải chịu đắng cay duyên tình

Tánh tình khẳng khái, thông minh

Xung khắc thân tộc, gia đình sớm xa

Tiền vận gặp lắm phong ba

Bạc tiền khó giữ, cửa nhà khó nên

Vận Thời tốt ở Trung niên

Rồi đây cuộc sống an nhàn thảnh thơi

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Công danh sự nghiệp có nhiều biến động nhưng vẫn vượt qua. Tài lộc tăng. Có lợi về uy thế, văn bằng. Đừng ham lợi lớn, nguy hiểm theo sau. Có tiểu nhân gây khó khăn

Mùa Hạ:

Nhiều rối rắm, bình tĩnh giải quyết sẽ ít thiệt hại. Tiểu nhân gây tai tiếng, Có chuyện buồn. Phòng tai nạn xe cộ. Công danh tài lộc trung bình. Gia đình tình cảm bất an

Mùa Thu:

Có dịp đi xa,tài lộc dồi dào, vui vẻ. Khó khăn có người giúp. Tinh thần hưng phấn, công việc thuận lợi. Cẩn thận về tài chánh. Tính toán gặp trở ngại.

Mùa Đông:

Hao tốn nhiều nhưng được việc. Sức khỏe suy giảm. Tình cảm hưng vượng nhưng nên cẩn thận. Phòng tai nạn, đau ốm. Nhiều tin vui. Công danh tài lộc tăng.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 21 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Một nụ cười có thể thay đổi một ngày

Một cái ôm có thể thay đổi một tuần

Một lời nói có thể thay đổi một cuộc sông

Bạn muốn xem Tử vi 2015 của con giáp khác? Mời xem tại đây


Tác giả: Admin | Đã xem: 3354

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Kỷ Tỵ (Âm Nữ 27 tuổi),