Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Xem sim phong thuỷ
Chu văn hải
chuhai200991@gmail.com

Cháu chào cô Cầm ạ!
Giờ cháu muốn đổi số điện thoại mới .Cô giúp cháu xem cháu hợp với số nào được không ạ.cháu giới tính nam. sinh ngày 20/09/1991.giờ sinh 4-5 giờ sáng ạ!
Cháu cảm ơn cô ! Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Thứ ba 03/03/2015

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Kỷ Sửu (Âm Nam 67 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Kỷ Sửu (Âm Nam 67 tuổi)

KỶ SỬU

67 TUỔI ÂM NAM

(Sanh từ 29- 1-1949 đến 16-2-1950)

Tướng tinh: Chim Cú

Con dòng: Xích Đế, Cô quạnh

MẠNG: Tích lịch Hỏa (lửa sấm sét)

SAO: Thái Bạch. (hao tài, Đau ốm)

HẠN: Toán Tận: Phòng tai nạn, gặp trở ngại

VẬN NIÊN: Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng, tốt)

THIÊN CAN: Ất gặp Kỷ (tương sinh, hao tổn)

ĐỊA CHI: Mùi gặp Sửu (khắc xuất, bất lợi)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 10 đến 12 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu:  Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Đen, Trắng

 

TỔNG QUÁT:

Quý Ông là người nhiều năng lực, thích hoạt động, làm việc gì cũng cố gắng, năng nổ, dù có khó khăn cũng cố vượt qua để hoàn thành. Bản tính nôn nóng đôi lúc phải gánh lấy thất bại. Quý Ông rất thẳng thắn, thường đặt thẳng vấn đề, không loanh quanh che đậy, dễ có người hợp tác trong công việc làm ăn.

Bản chất của nam nhi, tính tình rộng rãi, hào phóng nhưng khôn ngoan, ghét kẻ xấu nhưng sẳn sàng chia sẻ, giúp đỡ tận tình những người cần giúp.

Vớ tuổi mạng đồng hành thổ, Quý Ông cũng dễ tạo tiền tài tuy nhiều lúc tụ tán thất thường song nếu ai sinh ban ngày mùa hạ thì giàu có hơn người. Đa phần Quý Ông đường tình duyên xuôi thuận, gia đình con cái hạnh phúc. Vào hậu vận thì mới gặp nhiều tốt đẹp, cuộc sống mới có cơ hội lên cao.

Năm nay, Tử Vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Hoa cái, Tấu thư, Đường phù, Thiên la… Chiêu có: Tang môn, Thiên khốc, Quan phù, Đà la, Thái tuế, Đại hao, Hóa lộc, Long trì, Lực sĩ,Thiên trù, Kình dương… Lưu có: Tuế phá, Điếu khách, Thiên mã, Tuần… Lưu chiếu có: Thiếu dương, Đào hoa, Thiên quan, Thiên phúc, Phục binh, Hỷ thần, Hóa quyền, Triệt, Thiên mã, Tuế phá, Tiểu hao, Tuần…

VÂN MẠNG

Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc thất thoát, ốm đa, công việc làm ăn không thuận. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Tích lịch Hỏa, Quý Ông trong rủi gặp may.

Hạn gặp Toán Tận, mưu sự thường gặp trở ngại, dễ bị tai nạn va vấp, đụng chạm. Cẩn thận khi lái xe.

Vận niên Ngưu Canh Điền, nếu còn làm việc, nên cố gắng sẽ có tài lộc xứng đáng với công việc.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa xung việc làm ăn thường gặp chống trái dễ bị thua thiệt, tổn hại.Gia đạo bất hòa bản thân dễ bị ốm đau. Thời hư Vận xấu, càng vọng động càng bất lợi.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Với Quý Ông mạng Tích lịch Hỏa gặp hành Kim cũng bị tốn hao tiền bạc, sức khỏe suy giảm, mưu cầu danh lộc khó được như ý. Sao Hạn, Vận thế, Ngũ Hành đều kém khuyết, tuy trong xui rủi cũng có phần may hên nhưng không bù đắp phần hao tổn.

Được Vận niên tương đối, nếu bỏ công bỏ sức làm việc vẫn có lợi nhuận xứng đáng.

Với tuổi đã nghỉ hưu, không hoạt động nhiều trong vòng danh lợi thì Niên vận này biểu hiện một năm mà cuộc sống không được như ý, mọi toan tính đều khó thành. Nên giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn sẽ giảm bớt thiệt hại. Nếu có thể, chỉ nên giúp đỡ công việc cho người thân (vợ, con) sẽ có lợi hơn. Tuy nhiên, bản tính của Quý Ông,làm việc gì cũng muốn nắm phần chủ động, năm nay Vận thời đang suy, chỉ nên tiếp tay cho gia đình, sẽ tốt hơn. Có thể nói, năm nay khá yêu kém đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Ông là Vượng Địa, có lợi về tài lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Hoa cái, Tấu thư tọa thủ, Quý Ông là người thanh cao,luôn nuôi ý muốn làm lợi cho gia đình vợ con, thích làm lợi cho gia đình vợ con, thích làm việc thiện, giúp người. Vì vậy, dù Vận thời xấu nhưng với tâm lành, hành thiện cũng làm giảm bớt thua thiệt. Đồng tọa có Đường phù, Thiên la, nhà cửa, đất điền có nhiều vấn đề khiến Quý Ông phải lo lắng suy nghĩ. Mọi việc đừng nên vọng động, sẽ có người giúp giải quyết thuận lợi cho Quý Ông.

Hội chiếu có Khốc, Đà, Phủ… là những Phá tinh gây hư hao, chống phá. Quý Ông phải giải quyết nhiều vấn đề của gia đình. Lại thêm, phải đối phó với bên ngoài, có thể dẫn đến tranh chấp kiện thưa.

Tử Vi có Thiên quan, Thiên phúc, Phượng các, Giải thần là những Phúc tinh giúp Quý Ông có những may mắn trong tình thế phải đối phó, giải quyết nhiều vấn đề.

Hạn có Thiên mã tại Tỵ, Dần, Quý Ông là người may mắn, nhanh nhẹn, hay đi xa. Năm nay, không thuận trong việc mưu cầu lợi lạc, càng đi nhiều càng hao tốn mà không giải quyết được gì nên ở yên để lo việc gia đình. Khốc nhập Hạn, gia đạo có chuyện buồn, có người ốm đau, gặp nạn, cần sự giúp đỡ của Quý Ông. Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao cuộc sống có nhiều rối ren phải lo phòng bên ngoài, phải dàn xếp bên trong. Trách nhiệm khá nặng nề, nhưng Quý Ông là người tháo vát, mọi chuyện tuy có tốn hao nhưng sẽ bình yên.

Nhìn chung các mặt, năm nay có nhiều xáo trộn bất an vây quanh, nhờ Hạn vào Vượng Địa, Quý Ông vẫn vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành trách nhiệm người chủ của gia đình, người tốt trong xã hội.

Quý Ông hạp với người tuổi Kỷ Sửu (67 tuổi), Đinh Dậu (59 tuổi), Ất Mùi (61 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Mẹo (65 tuổi), Quý Mẹo (53 tuổi), Canh Dần (66 tuổi).

 

SỨC KHỎE

 Năm nay, Can chi đều bị suy yếu, cần phòng bệnh hoạn, nạn tai, Thủy vượng làm cho Thổ suy, theo dõi các chứng bệnh về tim mạch, huyết áp, nhứt mỏi.

Kỷ Sửu phần số Quý Ông

Tương khắc tuổi mạng,khó trông an bình

Có tài, muốn nổi danh thịnh

Trèo cao té nặng, linh đinh không ngừng

Thuận sanh, Xuân Hạ lẫy lừng

Nghịch sanh lỗi số, chưa mừng đã lo

Tánh người thích tính chuyện to

Hữu tài vô mạng, không đò qua sông

Gia đình sự nghiệp bềnh bồng

Tu làm dưỡng tính, phước hồng về sau

Năm nay phòng chuyện ốm đau

Chớ nên tranh thắng, mới mau an bình

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Tháng giêng &2 : Nhiều việc rối rắm gây lo lắng, tốn hao. Sức khỏe thất thường. Quan hệ bất lợi. Tinh thần bất an. Tháng 3: Bị trở ngại trong toan tính. Bất đồng trong gia đạo

 Mùa Hạ:

Tháng 4& 5 :  Có chuyện buồn. Tiền bạc tốn hao. Rối rắm vây quanh, tinh thần bối rối. Tháng 6: Trong họa có Phúc. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Có lợi về nhà đất

Mùa Thu:

Tháng 7&8 : Đi xa bất lợi, phòng hao tốn, tai nạn. Có quyền nhưng không có lợi. Uy thế tăng, có dịp giúp người. Tháng 9 : Có người trên giúp đỡ, vượt qua khó khăn. Càng xông xáo càng tốn hao

Mùa Đông:

Tháng  10&11: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Gia đình có niềm vui từ con cháu. Tài lộc tăng. Tháng 12: Vui vẻ nhưng tốn hao. Quan hệ bạn bè sinh bất hòa. Phòng tai nạn, bệnh hoạn

 

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 Âm lịch, dùng 08 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Có người không dám bước vì sợ gãy chân, nhưng sợ gãy chân mà không dám bước đi thì có khác nào chân đã gãy

Bạn muốn xem Tử vi 2015 của con giáp khác? Mời xem tại đây!


Tác giả: Admin | Đã xem: 2203

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Kỷ Sửu (Âm Nam 67 tuổi),