Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Xem sim phong thuỷ
Chu văn hải
chuhai200991@gmail.com

Cháu chào cô Cầm ạ!
Giờ cháu muốn đổi số điện thoại mới .Cô giúp cháu xem cháu hợp với số nào được không ạ.cháu giới tính nam. sinh ngày 20/09/1991.giờ sinh 4-5 giờ sáng ạ!
Cháu cảm ơn cô ! Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Chủ nhật 29/03/2015

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Kỷ Mão (Âm Nữ 77 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Kỷ Mão (Âm Nữ 77 tuổi)

 

KỶ MÃO

77 TUỔI ÂM NỮ

(Sanh từ  19- 2-1939 đến 07-2-1940)

Tướng tinh: Con Rồng

Con dòng: Huỳnh Đế, Phú Quý

MẠNG: Thành đầu Thổ (Đất trên tường)

SAO: Thổ Tú (Hay gặp trở ngại)

HẠN: Diêm Vương (Cẩn thận về đướng máu)

VẬN NIÊN: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai), tốt

THIÊN CAN: Ất gặp Kỷ (sinh nhập, hao tổn)

ĐỊA CHI: Mùi gặp Mão (Tam hợp, tốt)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 11 đến 13 giờ trưa (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Đỏ; Kỵ màu: Đen, Trắng

 

TỔNG QUÁT:

Quý Bà tuổi Kỷ Mão, đa phần là tường cột của gia đình. Tuy là người nữ nhưng lại bôn ba, xông xáo, đóng góp phần lớn trong cuộc sống của chồng con. Quý Bà đã từng làm việc không nề hà gian khổ nhằm mục đích xây dựng mái ấm gia đình cũng ngày thêm tốt đẹp.

Với tuổi mạng tương khắc, phải bôn ba trôi nổi, Dù đã hết lòng với chồng con nhưng khó tạo được hạnh phúc. Chỉ trừ Quý Bà sanh vào ban đêm mới có thể hưởng được hạnh phúc lứa đôi. Tánh người hiền hậu, đảm đang, có hiếu với mẹ cha, vì vậy tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, con cái có cơi hội báo đền, nhất là nhờ được con gái.

Bây giời tuổi đã bát Tuần, cuộc sống không lo về vật chất nhưng cũng khó an nhàn vì tấm lòng thương cháu, thương con đã làm cho Quý Bà không muốn nghỉ ngơi.

 

VẬN MẠNG

Năm nay Quý Cụ Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, sinh nhiều việc buồn lòng,sức khỏe thất thường, ý muốn khó thực hiện, Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thổ của Quý Cụ Bà, cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.

Với Hạn Diêm Vương,bất lợi đường máu huyết, tim mạch. Nên thường xuyên theo dõi huyết áp và sử dụng dao kéo cần phòng phạm thân.

Vận niên Hổ dõng Thiên, năm nay Quý Cụ Bà muốn có sự đổi thay hay thực hiện một việc mà từ lâu đã ấp ủ trong lòng. Dù tình trạng không thuận lợi nhưng với quyết tâm. Quý Cụ Bà sẽ hoàn thành được ước vọng của mình. Quyết định của Quý Cụ Bà sẽ thay đổi phần nào cuộc sống hiện tại và tâm hồn sẽ được thanh thản, an vui hơn.

Về Tứ Trụ, với Thiên khắc Địa hợp, môi trường sống không được như ý, dự tính thường bị chướng ngại nhưng gia đình hưng vượng, cháu con sống thuận hòa… là niềm vui của Quý Cụ Bà.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Năm nay đối mạng Thổ của Quý Cụ Bà gặp Kim,có nhiều lợi ích. Sức khỏe vượng tăng, tài lộc phong túc, cháu con phụng dưỡng chu đáo. Vào khoảng tháng tư tháng tam Quý Cụ Bà gặp vài chuyện bất bình, trái ý hay cũng bị ốm đau chút ít, sẽ vượt qua tất cả tuy nhiên phải chịu phần hao tốn. Sao Hạn có phần yếu kém được Vận niên, Ngũ Hành khá tốt, cuộc sống của Quý Cụ Bà vẫn có nhiều  niềm vui, tuy không hoàn toàn như ý.

Với Quý Cụ Bà, được Địa hợp, gia đình hòa thuận, hưng thịnh, đó là niềm vui lớn củ Quý Cụ Bà,một người luôn nghĩ đến con cháu hơn bản thân. Vì vậy,có thể nói năm nay là năm trung bình của Quý Cụ Bà. Nếu tạo thêm thiện phúc, năng lực hộ độ của các Phúc tinh này càng mạnh hơn giúp cho Quý Cụ Bà có cuộc sống vui vẻ, bệnh nạn nhẹ qua. Lưu Hạn có Tướng, Ấn bị Triệt, Quý Cụ Bà là người năm quyền chủ động trong gia đình,năm nay nên để lại cho con cháu thu xếp, để khỏi gây sự chống đối, bất hòa trong gia quyến.Với Song hỷ, Hồng đào đáo nhập.

Quý Cụ có dịp chủ trì các buổi lễ cưới gả của cháu chắt, cuộc sống trỡ nên sinh động, có dịp gặp lại bạn bè thân tộc gần xa. Cung Mệnh có Ngũ Quỷ nhập cung, còn gọi là cung Tặc Thần, Quý Cụ Bà cũng có nhiều chuyện phiền lòng do con cháu gây nên. Nếu Quý Cụ Bà can thiệp mạnh vào những rối rắm đó thì cuộc sống càng gặp nhiều bất an, bất lợi. Nên để cho sự việc được thu xếp, rồi sẽ đi qua.

Nhìn chung các mặt, năm nay có cả tốt lẫn xấu. Với tuổi đã cao, nếu Quý Cụ Bà đừng quan tâm nhiều đến ngoại duyên, chỉ nên lo giữ gìn sức khỏe, thì đây cũng là năm khá tốt đối với Quý Cụ

 

SỨC KHỎE

Năm nay Thiên khắc dễ bị cảm nhiễm, đau nhứt khi thời tiết thay đổi. Ngoài ra, với Diêm vương nhập Hạn. Quý Cụ Bà cần theo dõi các chứng bệnh về tim mạch. Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín ngưỡng, làm thêm việc thiện và khuyến khích người thân cùng làm, để cầu Ơn Trên che chở tăng trưởng tuổi Thọ, kéo dài ngày vui cùng cháu con.

Kỷ Mão tuổi mạng Quý Bà

Khôn ngoan, toan tính vững vàng

Tay có quyền tước, gia đàng ấm êm

Nghịch sanh, duyên nợ khó bền

Công danh sự ngiệp xuống lên nhiều hồi

Anh Em, thân tộc, xa xôi chẳng nhờ

Trung niên thuyền đã cấp bờ

Gia đình, sự nghiệp trong mơ đạt thành

Năm nay vận thế không thành

Tạo thêm phước đức, giảm nhanh nỗi buồn

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Tài lộc vượng tăng. Nhiều niềm vui. Ước muốn được thành. Trong may có rủi, Phòng tai nạn.

Mùa Hạ:

Nhiều chuyện nghịch ý nhưng chỉ phiền lòng. Có người an ủi,giúp đỡ khi khó khăn. Có ốm đau cũng dễ bình phục.

Mùa Thu:

Sức khỏe suy giảm.Nhiều tốn hao vì người thân con cháu. Có chuyện vui từ con cháu. Không nên can thiệp nhiều chuyện cháu con.

Mùa Đông:

Cẩn thận, có thể bị trộm cắp. Đừng nghe lời, có thể bị phản bội, lừa gạt. Sức khỏe khá hơn. Gia đình vui vẻ

 

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 Âm lịch, dùng 05 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Bạn muốn xem Tử vi 2015 của con giáp khác? Mời xem tại đây

 


Tác giả: Admin | Đã xem: 1951

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Kỷ Mão (Âm Nữ 77 tuổi),