Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Chọn năm xin con
Nguyễn Thanh Thanh
thanhlinh0105@gmail.com

Chào cô Ngọc Cầm,
Cô cho cháu hỏi thông tin về năm tốt dể sinh con ạ
Chồng: 1986
Vợ: 1990
Cảm ơn cô ạ,
Trân trọng
Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Thứ ba 17/02/2015

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Giáp Tuất (Dương Nữ 22 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Giáp Tuất (Dương Nữ 22 tuổi)

GIÁP TUẤT

22 TUỔI DƯƠNG NỮ

(Sanh từ 10- 2-1994 đến 30-1-1995)

Tướng tinh: Con Ngựa

Con dòng: Xích Đế, cô quạnh

MẠNG: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)

SAO: Thái Âm: Danh lộc tốt, nhiều may mắn

HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân nhẹ

VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây), tốt

THIÊN CAN: Ất gặp Giáp (sinh nhập, tốt)

ĐỊA CHI: Mùi gặp Tuất (sinh khắc, xấu)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây để đón Tài Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Đen, Vàng

 

TỔNG QUÁT:

Quý Cô tuổi Giáp Tuất là người mạng lớn, duy là nhi nữ nhưng tính khí chẳng kém nam nhi. Quý Cô là người ngang tánh, làm việc gì cũng tự mình su nghĩ. Bản chất thông minh nhưng sớm vào đời, cộng với tính tự cao tự đại nên chịu nhiều thất bại trong thời Tiền vận. Với lòng tự hào, tự tin ở bản thân nên khơi nhiều tham vọng.Vì vậy cuộc đời phải chịu nhiều sóng gió. Người xưa có câu: “Có Tài mà cậy chi Tài Chữ Tài đi với chữ Tai một vần”. Nếu sớm nhận biết điều này, tuổi trẻ chăm lo học hành, biết sống hợp đạo đức, chắc chắn Quý Cô sẽ tạo cho mình một chỗ đứng khá cao trong xã hội. Ưu điểm của Quý Cô là sự hoạt bát trong giao tiếp, khéo tay hay làm và có lòng hào hiệp, sẳn sàng can thiệp chuyện người khi thấy bất công. Nếu biết phát huy điểm mạnh, sự nghiệp dễ thành, cuộc sống hưởng nhiều phúc lộc.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Hồng loan, Nguyệt đức, Tử phù, Tướng quân, Thiên la… Chiếu có: Thiên hỷ, Thiên trù, Phục binh, Phúc đức, Thiên đức, Bệnh phù , Quốc ấn, Tuần, Triệt, Đào hoa, Thiên không, Quả tú, Kiếp sát, Lưu có: Tử phù, Phúc đức, Thiếu dương, Hóa lộc… Lưu chiếu có: Điếu khách, Phá toái, Đại hao, Long đức, Phi liêm, Cô thần, Thanh long, Lưu hà..

 

SỰ NGHIỆP

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Âm chiếu mạng, có nhiều cơ hội để thăng tiến công danh lẫn tài lộc. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Hỏa của Quý Cô, cũng không mấy trọn vẹn trong năm.

Với hạn Tam Kheo, có thể tay chân bị xây xát, cẩn trọng khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép.

Vận niên Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây), rất có lợi cho Quý Cô ở vào tuổi thanh xuân,có cơ hội bay nhảy, có dịp thi thố khả năng dù đang đi học hay đã đi làm.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Đại hao, những toán tính mưu sự không tạo được thành quả như ý, tình cảm, gia đạo cũng có nhiều bất ổn .

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Hỏa Quý Cô có nhiều bất lợi, sẽ không may mán trong mọi công việc. Nên cẩn thận và suy nghĩ trước đừng để sơ hở mà thiệt hại nhiều. Sức khỏe cũng cần quan tâm, có thể bị tai nạn phạm thân.

Nhưng được có Vận niên tốt, là dịp để Quý Cô tạo những bước tiến xa. Đang đi học thì có cơ hội chuyển đổi trường lớp như ý, thi cử có kết quả cao. Đi làm thì có nhiều việc, nhiều nơi để lựa chọn, lương tiền hậu hỷ, có dịp thi thố khả năng,tạo uy thế.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, Dương Thổ, đối với tuổi của Quý Cô là Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra.

Trực chiếu có Tuần, Triệt, chuyển đổi tình thế, biến hạn mờ ám trở nên sáng sủa. Nhờ vậy, Quý Cô vẫn có cơ hội vươn lên khi gặp thời tốt, vận may. Lại thêm,Hạn có Tướng, Nguyệt phù. Vũ hội họp, làm việc gì cũng có người giúp đỡ, nhiều việc khó khăn vẫn vượt qua.

Tử Vi có Lực, Kình cư Hạn, Thiên la tọa thủ, việc làm việc học có những thuận lợi nhưng cũng gặp trở ngại khiến Quý Cô phải vận dụng tâm lực, lo lắng nhiều. Cần phòng tai nạn xe cộ và tránh mọi tranh chấp không cần thiết.

Cung Mệnh có Phúc đức, Thiên đức đáo nhập, nhiều việc tốt lành sẽ đến, những mong ước có thể thực hiện. Nếu biết giúp người giúp bạn, giữ tâm tính hòa hoãn, cởi mở.. Cung Tài Bạch, Đại hao lưu chiếu, Quý Cô tiêu hao quá trớn, tiền bạc hao tốn khá nhiều.Nhờ có nhiều Tài tinh chiếu và lưu nên không gặp khó khăn, nhưng khó có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử Vi năm nay có nhiều mặt tốt hơn xấu. Dù Tiểu vận có nhiều phúc Quý tinh, nhưng đang đi vào Tuyệt Địa, môi trường sinh hoạt vẫn có những kẻ xấu chờ cơ hội sơ hở của Quý Cô để quấy phá. Nên cẩn thận lời nói, đừng tạo thêm kẻ thù khiến phải lo âu tìm cách đối phó.

Hẳn nhiên, với Vận đang lên, khó ai phá hại được nhưng cũng khiến tốn hao tâm sức, hóa giải vẫn tốt hơn đối phó. Đây là năm khá tốt, nếu đang đi học, nên cố gắng có những bước tiến dài. Nếu đi làm ,đây là lúc gây uy thế để công việc được dễ dàng về sau. Một năm nhiều thuận lợi, đừng đánh mất cơ hội.

TÌNH CẢM

Năm nay với Hồng loan tọa, Đào hoa chiếu, hội cùng Thiên hỷ, cuộc sống có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng vui vẻ, mặn nồng hơn,có nhiều dịp đi chơi xa,vui vẻ. Tuy nhiên nên cẩn thận lời nói, đừng để người chồng hiểu rằng Quý Cô tự hào với những thành tự u mà cố tâm coi thường chồng.

Đối với bạn bè, Quý Cô khó có bạn thân tình, nếu họ không có lợi thì họ ganh ghét với những thành tựu của Quý Cô. Vì vậy, trong giao tiếp luôn chú ý, đừng để cho bạn đem lòng ganh tỵ, với Thiên không trực chiếu, bất lợi trong giao tiếp.Nếu quá tin người, có thể đưa đến hậu quả không hay. Đối với người khác phái, càng nên thận trọng. Dễ bị tai tiếng thị phi  chuyện không thành có”, dẫn đến bất hòa, nghi kỵ trong cuộc sống vợ chồng.

Đối với Quý Cô độc thân, quan hệ tình cảm có nhiều tốt đẹp, nhưng đừng để tâm vào tình trạng “bắt cá hai tay”, mỗi tay mỗi con thì sẽ bị sẩy hết mà phải bùn lấm tay chân. Nếu đã có sự lựa chọn,đây là năm tốt để xây dựng gia đình.

Quý Cô hợp với người tuổi Nhâm Tuất (34 tuổi), Bính Dần (30 tuổi), Mậu Thìn (28 tuổi): khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (23 tuổi), Đinh Mão (29 tuổi).

Khai trương nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ được thuận lợi hơn.

 

SỨC KHỎE

Năm nay Vận thế thuận lợi, ít ốm đau. Hạn có Bệnh phú, cẩn thận có thể rối loạn về đường máu huyết, nhức đều. Tuy nhiên, bệnh hoạn không có gì trầm trọng,chỉ nên cẩn thận trong vấn đề giao thông. Lái xe cần chú ý, nhất là vào khoảng giữa năm.

Gáp Tuất Hỏa mạng Các cô

Là người cao số thông minh, cương trường

Vào đời nhiều kẻ mến thương

Có thanh có sắc, nhiều đường đi lên

Bên ngoài có vẻ dịu êm

Bên trong cứng rắn, giữ bền ý riêng

Ít người được thuận lương duyên

Tay làm có của, ngửa nghiêng danh tài

Trung niên êm ấm trong ngoài

Hậu lai tăng tiến,hưởng dài ngày vui

Năm nay, có hên có xui

Cố công học  tập, đẩy lùi buồn phiền

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Tháng giêng &2 : Tình cảm vui vẻ, Mộng ước dễ thành, Nhiều cơ hội để bay nhảy. Tháng 3: Tiêu hao khá nhiều về sức khỏe, tiền bạc.Có bực mình lo lắng về tình cảm.

 Mùa Hạ:

Tháng 4& 5 :  Thay đổi công việc, chuyển đổi trường lớp được như ý. Gặp khó khăn có người giúp. Đạt được thành quả tốt. Tháng 6: Bị ngăn trở, nhưng vượt qua. Cẩn thận trong giao tiếp. Lời nói gây bất lợi

Mùa Thu:

Tháng 7&8 : Có lợi về chổ ở, chổ làm. Mưu sự dễ thành. Uy tín tăng, nhiều người quý mến. Tháng 9 : Phòng tai nạn, ốm đau, kẻ xấu chống phá.

Mùa Đông:

Tháng  10&11: Tình cảm vượng tăng. Có hỷ sự. Đổi thay chổ ở, chổ làm đi xa đều được như ý. Tháng 12: Cẩn thận trong chi tiêu. Phòng tai nạn xe cộ.

 

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Bạn muốn xem Tử vi 2015 của con giáp khác? Mời xem tại đây!


Tác giả: Admin | Đã xem: 5955

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Giáp Tuất (Dương Nữ 22 tuổi),