Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Xem sim phong thuỷ
Chu văn hải
chuhai200991@gmail.com

Cháu chào cô Cầm ạ!
Giờ cháu muốn đổi số điện thoại mới .Cô giúp cháu xem cháu hợp với số nào được không ạ.cháu giới tính nam. sinh ngày 20/09/1991.giờ sinh 4-5 giờ sáng ạ!
Cháu cảm ơn cô ! Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Thứ năm 02/04/2015

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Giáp Thân (Dương Nữ 72 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Giáp Thân (Dương Nữ 72 tuổi)

 

GIÁP THÂN

72 TUỔI DƯƠNG NỮ

(Sanh từ  25- 1-1944 đến 12-2-1945)

Tướng tinh: Con Heo

Con dòng: Hắc Đế, phú quý

MẠNG: Tuyền trung Thủy (Nước trong giếng)

SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn, tài lộc tốt

HẠN: Toán tận : Phòng tai nạn

VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt

THIÊN CAN: Ất gặp Giáp (Sinh nhập, tốt)

ĐỊA CHI: Mùi gặpThân (Sinh xuất, hao tổn)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 0 đến 1 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Trắng, Đen; Kỵ màu: Vàng, Đỏ

 

TỔNG QUÁT:

Quý Cụ Bà tuổi Giáp Thân là người thật thà, trung hậu, không thích cuộc sống hoa mỹ, cầu kỳ. Là người « Vượng phu ích tử ». Vừa siêng năng, cần kiệm, biết tích lũy để lo cho chồng con. Đa phần Quý Cụ Bà đã tạo được gia đình êm ấm, dù không giàu có nhưng có nhiều hạnh phúc. Phần động đường công danh tài lộc không được phát đạt, nhưng cũng không khó khăn. Tiền, Trung vận, dù có của cũng không giữ được. Tuổi Xuân đã sớm lìa xa gia đình, thăng trầm đôi độ, Trung vận có phần khá giả hơn nhưng cuộc sống vẫn chưa ổn định. Giờ đây đã qua tuổi Thất Tuần, đường danh lợi, nếu có cũng chỉ để qua ngày, nhưng Quý Cụ Bà vẫn luôn bận rộn quán xuyến gia đình, lo việc cháu con, cũng có người hướng tâm về Tôn giáo, làm việc thiện để nâng cao đời sống tinh thần. Tuổi già có Thiên lộc, con cháu nên người.

 

VẬN MẠNG

Năm nay Quý Cụ Bà gặp sao Thủy Diện chiếu mạng, sinh chuyện buồn phiền, bản thân hay gia đình có người ốm đau, tai nạn. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thủy Quý Cụ Bà ít bị thiệt nhưng cũng rối rắm về tình cảm, tinh thần.

Với hạn Toán Tận, lo tính việc gì cũng khó thành, thường bị chống trái và bản thân cần phòng tai nạn.

Về Tứ Trụ với Thiên hao Địa hòa, cuộc sống thường xảy ra nhiều điều bất lợi, gây tổn hao nhưng gia đình vẫn bình thường cháu con an ổn.

Vận niên Kê giáp Viên, khá tốt với tuổi cao niên, là thời gian nghỉ ngơi thoải mái trong môi trường thuận hợp, không phải lo âu về tài chính.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay can Ất thuộc âm, với mạng Thủy Quý cụ Bà, tuy có vài trái ý nghịch lòng nhưng sẽ vượt qua, mọi việc được sắp xếp thuận lòng. Vào khoảng giữa năm,Kim vượng, Quý Cụ Bà vượng tăng sức khỏe, tài lộc, mưu tính dễ thành.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Khôn, đối với Quý cụ Bà là Bại Địa, bất lợi về tài lộc lẫn Phúc Thọ, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Với Thiên trù, Hóa lộc đồng tọa Hạn, Quý cụ Bà có Lộc trời, không làm cũng dư dụng, lại thêm Hóa lộc đồng cung, vẫn có cơ hội tài lộc dồn vào. Cuộc sống không gì phải lo về kinh tế.

Tử Vi có Phục, Tuế, Đà… có nhiều chuyện rối rắm, tốn hao vì người thân, hay lo cho cháu mà phải gánh lấy thất thoát tiền bạc Quý Cụ Bà không còn làm ăn nên khỏi lo bị kẻ xấu lường gạt.

Hạn có Hóa khoa hội cung Thiên đức, Nguyệt đức, Quý Cụ Bà cũng gặp nhiều may mắn hóa giải nạn tai. Hóa khoa là một Đệ nhất Giải thần, tuy bị Sao Hạn xấu nhưng không có gì trầm trọng.

Cung Mệnh có Bệnh phù nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe. Với tuổi cao sức yếu vấn đề dinh dưỡng cần chú ý nhiều hơn. Đừng dùng đồ ăn để qua đêm, có thể bị ngộ độc thực phẩm.

Gia đạo năm nay, tuy có tốn hao nhưng nhiều niềm vui. Với Thiên hỷ, Hỷ thần, và Hồng đào hội tụ, Quý Bà có dịp tham dự, chủ trì các đám cưới gả của cháu nội ngoại. Gia đình thêm của thêm người, có thể gặp người thân xa cách đã lâu.

Với tuổi ngoại Thất Tuần, sức khỏe là quan trọng hơn cả. Quý Bà cần lưu ý. Năm nay với Can chi bất lợi, sức khỏe thất thường, dễ bị thấp khớp, đau nhứt gân xương. Ngoài các chứng thông thường của tuổi cao, nên giảm bớt đi xa để giảm thiểu nạn tai, hao tốn sức khỏe.

 

SỨC KHỎE

Năm nay cần quan tâm giữ gìn sức khỏe. Với Địa võng, Thiên la đáo nhập, Quý Bà nên gạt bớt chuyện cháu con để tâm hồn được thanh nhàn, dù có bệnh cũng chóng lành

Giáp Thân phần số Quý Bà

Tương sanh tuổi mạng, cửa nhà dễ nên

Cuộc đời thường gặp may hên

Gia đình, sự  nghiệp đi lên sáng ngời

An nhàn, sung sướng một đời nhàn an

Nghịch sanh cũng có gian nan

Nhưng không vất vả, phải toan tính nhiều

Trung niên như gió lên diều

Hậu lai phú túc, mọi điều đều hay

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Con cháu gây phiền muộn, lo lắng. Cuộc sống gặp nhiều nghịch ý. Đừng can thiệp nhiều chuyện cháu con. Tài lộc khá. Có ốm đau cũng dễ bình phục.

Mùa Hạ:

Lộc tài thoải mái nhưng sức khỏe không tốt. Gia đình có tin buồn hay người thân ốm đau, tai nạn. Đi đứng cẩn thận, phòng tai nạn.

Mùa Thu:

Gia đình có hỷ sự. Tốn hao nhưng vui vẻ. Dễ bị tai tiếng, trách móc. Đừng nên can thiệp nhiều đến chuyện riêng tư của cháu con. Đề phòng tai nạn dọc đường

Mùa Đông:

Có nhiều việc trái ý nghịch lòng. Ý muốn khó thực hiện. Tiền bạc tốn hao vì có kẻ bội tin. Gia đình có hỷ sự. Nhiều cuộc họp mặt vui vẻ. Sức khỏe tốt

 

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 21 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Bạn muốn xem Tử vi 2015 của con giáp khác? Mời xem tại đây

 

 


Tác giả: Admin | Đã xem: 1949

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Giáp Thân (Dương Nữ 72 tuổi),