Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Xem sim phong thuỷ
Chu văn hải
chuhai200991@gmail.com

Cháu chào cô Cầm ạ!
Giờ cháu muốn đổi số điện thoại mới .Cô giúp cháu xem cháu hợp với số nào được không ạ.cháu giới tính nam. sinh ngày 20/09/1991.giờ sinh 4-5 giờ sáng ạ!
Cháu cảm ơn cô ! Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Chủ nhật 01/03/2015

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Đinh Sửu (Dương Nữ 19 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Đinh Sửu (Dương Nữ 19 tuổi)

ĐINH SỬU

19 TUỔI DƯƠNG NỮ

(Sanh từ 07- 2-1997 đến 27-1-1998)

Tướng tinh: Con trùn

Con dòng: Hắc Đế, cô quạnh

MẠNG: Giang Hạ Thủy (nước cuối sông)

SAO: Kế Đô. (hao tài, Đau ốm)

HẠN: Thiên Tinh. (Tranh chấp, Tai tiếng)

VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó điên dại), Xấu

THIÊN CAN: Ất gặp Đinh (sinh xuất, tốt)

ĐỊA CHI: Mùi gặp Sửu (khắc xuất, bất lợi)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 11 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu:  Đen Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Vàng

 

TỔNG QUÁT:

Quý Cô tuổi Đinh Sửu được sinh cho mạng, thường gặp may lành, cuộc đời sẽ khá giả vào hậu vận, là người thẳng thắn, bộc trực và hoạt bát, phù hợp với các công việc, môi trường có nhiều thay đổi hơn là làm các ngành nghề cố định. Tánh tình có phần nóng nảy, hấp tấp, muốn là làm, ít khi suy nghĩ chin chắn, khó làm nên chuyện lớn.

Nếu biết tạo thiện nghiệp, càng được nhiều ơn phước, cuộc sống khởi sắc nhanh. Tuổi Đinh Sửu cuộc đời gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt đừng nghe lời bạn bè xúi giục mà hư việc của mình.

Nếu sanh ban ngày vào hai mùa Thu Đông là được là được thuận số, ít làm vào nghịch cảnh, công danh tài lộc khá xuôi thuận. Nghịch sanh lỗi số, với tuổi mạng tương xung, cuộc đời cũng khá gian nan, vất vả

Năm nay,Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây Tọa cung Tiểu vận có: Bạch hổ, Hỷ thần, Địa võng, Tuần… Chiếu có: Tang môn, Thiên khốc, Đà la, Triệt, Quan phủ, Kình dương, Tiểu hao… Lưu có: Tuế phá, Bạch hổ, Quan phù, Tuần… Lưu chiếu có Thiếu dương, Đào hoa, Thiên không, Thiên mã, Thiên hư, Đại hao, Điếu khách, Thiên phúc, Hóa kỵ….

 

SỰ NGHIỆP

Năm nay, Quý Cô gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, đây là một Hung tinh đối với nữ phái. Sao này thường gặp ốm đau,trở ngại cho công việc, dễ bị bạn bè oán trách, gây tiếng thi phi. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy Quý Cô năm nay cũng không ảnh hưởng gì nhiều về tài chính.

Hạn gặp Thiên Tinh thường sinh rắc rối về hồ sơ giấy tờ. Nếu còn đi học,nên chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để khỏi trở ngại trong khi xn việc hay chuyển trường, chuyển lớp.  Ngoài ra, hạn này cũng dễ sinh bất hòa trong các mối quan hệ.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp, dễ sinh xung động, xử sự thiếu khôn ngoan,quyết định sai lầm gây thiệt hại cho bản thân.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận Địa xung, thời cơ thuận lợi cho công việc học hành, có người giúp đỡ khi gặp khó khăn nhưng sức khỏe tình cảm có nhiều biến động bất lợi. Nếu không hạn chế tính tự đại tự cao, có thể đánh mất cả Thiên thời, công việc hay học hành bị trở ngại.

Phối hợp với các yếu tố trên đứng về phía Ngũ hành để luận giải. Đối với mạng Quý Cô, tuy gặp trở ngại, chống trái nhưng vẫn vượt qua. Vào khoảng giữa năm, khi Kim vượng giúp cho Quý Cô có thêm năng lực, đạt được mục đích, trong mọi công việc cũng như học tập… Sao Hạn yếu kém, lại thêm Niên vận xấu, nếu Quý Cô nóng nảy kiên cường thì dễ gánh lấy phần thua thiệt. Đây là thời gian của Quý Cô tự mình rút ra một bài học trong độ tuổi mới vào đời.

Nếu đang đi học cố gắng nghe lời khuyên của Cha Anh,đừng nên tự mình quyết định mà gánh lấy khó khăn thất bại. Nếu đã đi làm, phải giữ thái độ hòa hoãn với đồng sự, đồng song để tránh tranh chấp, đôi co…gây trở ngại cho công việc. Có thể nói, đây là năm rất khó khăn với Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Cô là Tuyệt Địa, mộng ước khó thành, dễ gặp nạn tai đau ốm, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Cung Hạn có Tuần, Triệt án ngữ làm cho thay đổi tình trạng, giảm bớt tình trạng xấu của Hạn.

Với Bạch hổ, Địa võng, Đường phù tọa cung Tiểu vận,rất bất lợi cho cuộc sống, có thể bị ốmđâu, lo lắng đủ điều, lại thêm Bạch hổ, Đường phù đồng cung,có thể gậy tai họa, bị bắt bớ, tù đày. Tuy Tuần, Triệt nhập Hạn làm giảm phần hư hại, nhưng chính Quý Cô cần phải biết thời biết thế để tự chế bản thân đừng gây ra những chuyện đáng tiếc đánh mất tương lai.

Hội chiếu có Bạch hổ ngộ Hoa cái, Long, Phượng đồng cung cũng có lúc đạt được nhiều thành tựu trong học tập hay việc làm vừa ý. Nhưng bên cạnh có nhiều Phá Bại tinh hội tụ như Hóa kỵ, Thiên khốc, Đà la, Tuế phá… gây nhiều sự tranh chấp đôi co. Nếu năng hơn phải bị liên can đến pháp luật. Nếu để tình trạng này xảy ra thì thành quả có đạt được trước đây cũng tiêu tan thành mây khòi.

Cung Mệnh có Đại hao, Tuế phá, nên cẩn thận đề phòng người ngoài, đừng để bạn bè lôi kéo vào vòng hư hỏng.Năm nay, không nên có mưu cầu cao, chỉ nên chăm chỉ trong việc học, chịu khó nhẫn nhịn, biết vâng lời Cha Mẹ, Anh Chị thì mới có thể an thân và tiến thân.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt ít xấu nhiều. Mọi suy nghĩ, hành động đều cần phải  dè dặt và nên hỏi ý kiến của người thân mới có thể tránh được hung hiểm đang chực chờ. Một năm rất khó khăn đối với Quý Cô.

TÌNH CẢM

Năm nay, sao Hạn đều xấu, tình cảm nhiều buồn hơn vui, quan hệ dễ bị gây tranh cãi, tai tiếng thị phi. Nên bớt giao du với bạn bè, có thể bị lôi kéo vào vòng hư hại. Tình cảm lứa đôi không thuận, chỉ gánh lấy thất vọng và trở ngại việc tiến thân. Quý Cô cũng đừng qua tự tin vào sự khôn ngoan của mình vì chung quanh có nhiều tác nhân xấu, không ít thì nhiều cũng bị ảnh hưởng.

Với Tang, Hổ, Khốc, Hư bản thân dễ bị ốm đau, tai nạn và gia đình có chuyện rối rắm, bất an.

Năm nay, đang gặp Vận xấu, giảm thiểu việc đi xa và nên giảm bớt các cuộc họp mặt của bạn bè để tránh rắc rối không lường trước được. Nếu đã có gia đình, mọi việc càng nên cẩn thận, nhất là việc quan hệ với người khác phái lại cần phải minh bạch hơn bao giờ hết.

Đối với Quý Cô độcthân, càng ham vui càng thiệt hại. Quan hệ tình cảm hoàn toàn bất lợi vì sự việc không có kết thúc, còn bị mang tai tiếng, rất có hại cho thanh danh của Quý Cô

 

SỨC KHỎE

Năm nay Thiên Tinh nhập Hạn sức khỏe thất thường, dễ bị nhức đầu chóng mặt, khí huyết rối loạn và gan nóng. Cần ngủ nghỉ, ăn uống điều độ, sẽ không có bệnh hoạn trầm trọng.

Mạng Thủy Đinh Sửu, Quý Cô

Can Đinh số nghịch, gia đàng khó yên

Cuộc đời hay muốn cầu danh

Hậu vân mới được an thân với đời

Thuận sanh dễ lập gia đàng

Công danh lên xuống thay màu nhiều phen

Thông minh ăn nói vững vàng

Trung niên gặp Vận, đua chen với người

Hậu vận càng được hưng thời

Gia đình, sự nghiệp Lộc Trời tăng thêm

Ất Mùi có rủi có hên

Nhờ cung phúc đức ấm no, đủ đầy

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Tháng giêng &2 : Quan hệ vui vẻ nhưng dễ gây oán thù. Học hành có phần trì trệ. Gia đình có niềm vui. Tháng 3: Khó khăn được người giúp đỡ. Ý muốn khó thành. Phòng tai nạn.

 Mùa Hạ:

Tháng 4& 5 :  Tiền bạc tốn hao. Đừng nghe lời bạn bè mà lâm vào hư hỏng. Quan hệ bất lợi. Tháng 6: Tình cảm tươi vui, công việc, học hành thuận lợi.

Mùa Thu:

Tháng 7&8 : Lo lắng rối ren nhiều mặt. Tình cảm bất an. Công việc học hành trở ngại. Tháng 9 : Rối rắm về hồ sơ giấy tờ. Tranh chấp bất lợi. Sức khỏe xấu.

Mùa Đông:

Tháng  10&11: Không nên đi xa, lái xe cẩn thận. Cố gắng trong công việc, học hành sẽ có kết quả tốt. Đừng nghe lời chúng bạn. Tháng 12: Nhiều nổi u buồn, Ước mơ không trọn. Phòng tai nạn

 

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Bạn muốn xem Tử vi 2015 của con giáp khác? Mời xem tại đây!

 

 


Tác giả: Admin | Đã xem: 2490

  • Điểm trung bình của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Đinh Sửu (Dương Nữ 19 tuổi),