Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Chọn năm xin con
Nguyễn Thanh Thanh
thanhlinh0105@gmail.com

Chào cô Ngọc Cầm,
Cô cho cháu hỏi thông tin về năm tốt dể sinh con ạ
Chồng: 1986
Vợ: 1990
Cảm ơn cô ạ,
Trân trọng
Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Thứ bảy 28/03/2015

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Đinh Mẹo (Âm Nam 89 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Đinh Mẹo (Âm Nam 89 tuổi)

ĐINH MÃO

89 TUỔI ÂM NAM

(Sanh từ 02- 2- 1927 đến 22- 1- 1928)

Tướng tinh: Con gà

Con dòng: Xích Đế, Cô quạnh

MẠNG: Lư trung Hỏa (Lửa trong lò)

SAO: Thái Âm, Phúc lộc, đầy đủ

HẠN: Diêm vương, bất ổn đường tim mạch

VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối), tốt

THIÊN CAN: Ât gặp Đinh (sinh xuất, hao tổn)

ĐỊA CHI :Mùi gặp Mão, Tam hợp (tốt)

XUÂT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài Thần.

MÀU SẮC : Hạp màu : Xanh, Đỏ ; Kỵ màu : Đen, Trắng

 

TỔNG QUÁT :

Quý Cụ Ông tuổi Đinh Mão, đa phần đã trãi qua nhiều gian khổ vì Lục Xung chiếu mạng, sự nghiệp thăng trầm, nổi trôi theo thế cuộc nhưng lúc nào cũng giữ được tư cách của bậc râu mày và tấm lòng luôn nghĩ đến gia đình,con cháu.

Gẫm lại đoạn đường vinh nhục đã qua, chẳng khác gì “Bóng câu qua cửa sổ”. Mới ngày nào đua chen trong danh lợi, lặn hụp trong bể ái, nguồn ân. Giờ đây, còn lại gì? Hay chỉ còn thiện nghiệp, ác nghiệp theo ta, chẳng khác gì bóng theo hình. Cổ nhân từng dạy: “Tích thiện phòng thiện, tích ác phòng ác”. Quý Ông đã thấm sâu vào câu nói đó. Vì vậy, tiền của như núi để lại cũng không bằng đạo đức của Quý Cụ. Đây là tấm gương để con cháu noi theo và cũng là hành trang mà Quý Cụ Ông sẽ một mai đi vể cõi vô cùng. Với tuổi trời 89, công danh sự nghiệp đã để lại đằng sau. Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ tường lãm.

 

VẬN MẠNG :

Năm nay Quý Cụ Ông được Nguyệt cung hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng. Đây là một Quý tinh đem lại nhiều niềm vui, lộc tài phú túc, sức khỏe tốt. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Hỏa của Quý Cụ Ông vào năm nay cần quan tâm nhiều đến sức khỏe.

Với hạn Diêm Vương, bất lợi về máu huyết, Quý Cụ nên quan tâm đến các bệnh về tim và huyết áp cần phòng tai nạn phạm thân.

Vân niên Dương hồi Ngạn, rất phù hợp với tuổi giá, Quý Cụ Ông có đủ sức khỏe và điều kiện vật chất để vui hưởng an nhàn, tâm hồn thanh thản, rất có lợi cho tuổi thọ của Quý Cụ.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng Địa hợp, cuộc sống hoàn toàn như ý, dù có vài cản trở cũng vượt qua, con cháu hòa hợp. Đây là niềm phúc lạc của tuổi già.

Xét về mặt Ngũ Hành, năm nay can ất thuộc âm, Ngũ Hành hay Mộc, đối với Quý Cụ Ông mạng Hỏa gặp năm kim thì không mấy tốt, vào giữa năm khi kim vượng cũng là lúc sức khỏe suy yếu, tốn hao nhiều hơn so với dự tính banđầu.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào cung Cấn, đối với tuổi của Quý Cụ Ông là Bại Địa, bất lợi về sức khỏe. Nhờ có Tuần tọa thủ cung Tiểu Hạn chuyển đổi xấu thành tốt. Tuy nhiên ngoài Lục thập Hoa giáp Tuần không còn năng lực ngăn chặn, hóa giải.

Cung Mệnh, có Ngũ Quỷ, gia đạo cũng có cháu con gây chuyện khiến Quý Cụ Ông phiền lòng.

Hạn có nhiều Phúc Hỷ tinh, cuộc sống cũng nhiều niềm vui, cháu chắt thành gia thất, gia đạo thêm của thêm người. Mọi sự nên tự lực và phải có thái độ mềm dẻo trong tiếp xúc để khỏi gây thêm phiền toái.

Những điều này cũng là thường tình trong cuộc sống. Dù vui hay buồn, Quý Cụ Ông cũng đừng nên để tâm, giữ cho tâm hồn thanh thản, sức khỏe có lợi.

Cung Phúc Đức có Thiên Đức, Phúc đức mang lại nhiều điều tốt lành, Quý Cụ Ông có cơ hội gặp thầy giỏi, thuốc hay chữa trị, bệnh hoạn sẽ chấm dứt.

Tử Vi có Thiên hỷ, Hỷ thần, Đường phù, Đào hoa, sẽ có cưới gả trong hàng cháu chắt, Quý Cụ Ông cũng được toại lòng. Ngoài ra cháu con,cũng có nhà cửa tân tạo, nên dành thời gian cầu nguyện theo tín ngưỡng và khuyến khích con cháu làm thêm việc thiện, nhờ Ơn trên che chở cho tật bệnh tiêu trừ để có cuộc sống bình an,kéo dài tuổi Thọ.

Nhìn chung các mặt, đây là năm tốt nhiều xấu ít, Quý Cụ Ông có một năm an vui,phúc lộc và sức khỏe dồi dào.

 

SỨC KHỎE

Năm nay Hạn Diêm Vương, nên quan tâm về đường máu huyết. Ngoài các chứng bệnh thông thường của tuổi lão niên, Quý Cụ Ông nên theo dõi huyết áp và phòng tai nạn phạm thân. Bổn mạng vững vàng, dù có bệnh cũng không đáng ngại

Quý Cụ Ông Đinh Mão mạng số cao

Cuộc đời đã trải lắm gian lao

Lòng lành tánh thiện không thay đổi

“Lão lai, tài vượng” lộc dài dài

Tám chin tuổi Thọ được mấy ai

Chẳng phải tiền muôn, chẳng phải tài

Kiếp sống mỗi người do nghiệp báo

Thương người, mến vật sống lâu dài

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân

Tốn hao cho con cháu. Nhiều cuộc gặp gỡ vui vẻ. Sức khỏe thất thường nhưng không nguy hiểm. Con cháu có nhiều thành đạt

Mùa Hạ

Phòng tai nạn. Tim mạch thất thường, huyết áp cao. Sức khỏe phục hồi. Gia đạo bất an. Cháu con gây rối

Mùa Thu

Sức khỏe phục hồi. Gia đạo có hỷ sự. Có ôm đau cũng dễ bình phục. tài lộc đến từ nhiều người

Mùa Đông:

Gia đình hưng vượng. Quý Cụ muốn gì cũng được cháu con đáp ứng. Nhiều cuộc họp mặt vui vẻ. Đi đứng cẩn thận

 

CÚNG SAO HẠN

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Bạn muốn xem Tử vi 2015 của con giáp khác? Mời xem tại đây

 

 

 


Tác giả: Admin | Đã xem: 1689

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Đinh Mẹo (Âm Nam 89 tuổi),