Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Xem sim phong thuỷ
Chu văn hải
chuhai200991@gmail.com

Cháu chào cô Cầm ạ!
Giờ cháu muốn đổi số điện thoại mới .Cô giúp cháu xem cháu hợp với số nào được không ạ.cháu giới tính nam. sinh ngày 20/09/1991.giờ sinh 4-5 giờ sáng ạ!
Cháu cảm ơn cô ! Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Thứ hai 23/03/2015

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Canh Thìn (Dương Nữ 76 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Canh Thìn (Dương Nữ 76 tuổi)

 

CANH THÌN

76 TUỔI DƯƠNG NỮ

(Sanh từ  08- 2-1940 đến 26-1-1941)

Tướng tinh: Lạc Đà

Con dòng: Bạch Đế, trường mạng

MẠNG: Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)

SAO: Thái Âm. (Danh Lộc, May mắn)

HẠN: Huỳnh Tuyền (Hay đau bệnh)

VẬN NIÊN: Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng), tốt

THIÊN CAN: Ất gặp Canh (Sinh xuất, tốt)

ĐỊA CHI: Mùi gặp Thìn (tam tai, xấu)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

 

TỔNG QUÁT:

Quý Bà tuổi Canh Thìn đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, nhưng với sự năng nổ, chịu đựng gian khổ đã góp phần lớn công sức vào việc xây dựng gia đình.

Chỉ trừ Quý Bà sanh vào mùa Thu, được chồng tài giỏi mới có cuộc sống ấm êm, đa phần Quý Bà không mấy xuôi thuận trong duyên tình. Vào đời với hai bàn tay trắng, không nhờ cậy anh em thân tộc, với tài đảm đang việc nhà, giỏi dắn trong công việc kinh thương, dù cuộc sống có nhiều biến động vẫn đủ sức bươn chải để nuôi con, lo cho chồng. Vì vậy tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Bây giờ, với tuổi ngoài Thất Thập, Quý Bà vẫn còn ham muốn hoạt động. Có người vẫn xông pha vào đường danh lợi nhưng cũng là tiếp nối việc cũ. Có người đã chán việc lợi danh, tham gia vào công việc của Đoàn thể, Tôn Giáo để tìm niềm vui hay hướng lòng vào Tôn Giáo để tìm niềm hạnh phúc chân thật cuối đời.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thất sát, Tiểu hao, Thiên mã, Tang môn, Cô thần… Chiếu có: Bạch hổ, Đại hao, Văn tinh,Tuần, Phượng các, Giải thần, Hỷ thần, Đường phù, Địa võng, Thiên khốc, Kình dương… Lưu có: Vũ khúc, Thiên tướng, Điếu khách, Đào hoa… Lưu chiếu có: Trực phù, Thiên phúc, Hoa cái, Long trì, Quan phù, Hóa quyền…

 

VẬN MẠNG

Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, có nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, đối với mạng Kim của Quý Cụ Bà trong  nay có những thành tựu toại ý, con cháu chiều lòng…

Với hạn Huỳnh Tuyền, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, có thể bị ốm nặng.

Vận niên Ngưu canh Điền, Quý Cụ Bà với tuổi cao nhưng đang sống trong hoàn cảnh thuận lợi, tài lộc vẫn có đều.

Về Tứ Trụ, với Thiên khắc, Địa hợp, thời thế không thuận, dự tính khó thành, nhưng sức khỏe, tài lộc và gia đạo bình an,có nhiều tốt đẹp.

Phối hợp với các yếu tố trên,đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Ất thuộc Âm. Đối với mạng Kim của Quý Cụ Bà có nhiều lợi ích, sức khỏe được bồi đắp, tinh thần phấn chấn, lộc tài đầy đủ. Vào khoảng giữa tháng 9 và tháng 11. Quý Cụ Bà gây nhiều điều bất lợi, gặp chuyện không vui, sức khỏe suy giảm nhưng không nguy hiểm.

Sao Hạn trung bình, Vận thế và Vận niên có tốt có xấu, không ảnh hưởng năng nề đến cuộc sống. Vì vậy năm nay có thể xem như một năm tương đối an bình của Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi Quý Cụ Bà là Bại Địa, bất lợi cho công việc và sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Tuần, Triệt án ngữ đã hóa giải phần nào ảnh hưởng của các sao đồng cung. Tuy nhiên, với tuổi cao, ảnh hưởng của Tuần, Triệt không còn hiệu quả, vì vậy Quý Cụ cũng cần giữ gìn sức khỏe vì Hạn vào Bại Địa, dù không được như ý, nhưng vẫn là năm tương đối của Quý Cụ Bà.

Cung Hạn có nhiều Phá Bại tinh, nhưng với Quý Cụ Bà không còn trong vòng danh lợi nên cũng không có gì đáng quan tâm. Tuy nhiên với Mã ngộ Kình, Đà dễ gây tai nạn khi di chuyển. Nên giảm thiểu việc đi xa và ở trong nhà cũng cần phòng vấp té.

Với Song Hỷ hội chiếu, Quý Cụ Bà có nhiều niềm vui, gặp mặt bằng hữu, cháu con có người thành gia thất.

Tử Vi có nhiều Phúc tinh hội tụ, vừa có Tam Đức vừa có Hóa khoa, có khả năng hóa giải nạn tai, đem lại nhiều niềm vui trong cuộc sống.

 

 

SỨC KHỎE

Năm nay, Thiên Can bị khắc, Bệnh phù đáo Hạn, nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Quý Cụ Bà dễ bị đau ốm, nhức mỏi khi thời tiết thay đổi. Ngoài các chứng thông thường của Quý Cụ cao niên, nên theo dõi huyết áp để tránh đột biến.

Có thể gây đột quỵ. Đi lại cần phòng tai nạn. Bổn mạng bất an. Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và tham gia vào việc làm từ thiện.

Canh Thìn Ki mạng Quý Bà

Sanh đêm thuận số, lụa là sướng thân

Sanh ngày cuộc sống kém phần

Duyên tình, sự nghiệp đôi lần đổi thay

Siêng năng nhưng chẳng gặp may

Trung niên mới được đổi thay Vận thời.

Mặc dù cuộc sống đổi dời

Tha phương lai tạo cơ ngơi vững vàng

Từ đây yên ấm gia đàng

Tuổi già hưởng lộc, an nhàn giàu sang

Năm nay rối rắm, bất an

Tạo thêm phước đức, nguy nàn vượt qua

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Tài lộc suy hao. Gặp điều nghịch ý. Can thiệp vào công việc của cháu con sẽ gặp chống đối, sinh phiền muộn

Mùa Hạ:

Gia đình có chuyện rối rắm, lo buồn. Sức khỏe thất thường. Tổn hao tiền bạc. Đi xa nên cẩn thận

Mùa Thu:

Có ốm đau cũng dễ bình phục. Ý muốn được thực hiện nhưng cũng phải vượt qua khó khăn. Tài lộc dồi dào. Việc khó có người giúp.

Mùa Đông:

Gia đình có hỷ sự. Có lợi về nhà cửa, đất điền hay thêm cháu chắt nội ngoại. Có dịp đi xa vui vẻ, phòng mất tiền.

 

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 29 Âm lịch, dùng 15 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

 

Hãy đối xử với người khác giống như những gì bạn mong muốn người khác đối xử với mình

Bạn muốn xem Tử vi 2015 của con giáp khác? Mời xem tại đây!

 


Tác giả: Admin | Đã xem: 1775

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Canh Thìn (Dương Nữ 76 tuổi),