Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Xem sim phong thuỷ
Chu văn hải
chuhai200991@gmail.com

Cháu chào cô Cầm ạ!
Giờ cháu muốn đổi số điện thoại mới .Cô giúp cháu xem cháu hợp với số nào được không ạ.cháu giới tính nam. sinh ngày 20/09/1991.giờ sinh 4-5 giờ sáng ạ!
Cháu cảm ơn cô ! Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Thứ năm 26/03/2015

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Canh Thìn (Dương Nam 76 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Canh Thìn (Dương Nam 76 tuổi)

 

CANH THÌN

76 TUỔI DƯƠNG NAM

(Sanh từ  08- 2-1940 đến 26-1-1941)

Tướng tinh: Lạc Đà

Con dòng: Bạch Đế, trường mạng

MẠNG: Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)

SAO: Thái Bạch. (Hao tài, đau ốm)

HẠN: Toán Tận: trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN: Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng), tốt

THIÊN CAN: Ất gặp Canh (Sinh xuất, tốt)

ĐỊA CHI: Mùi gặp Thìn (tam tai, xấu)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 3 đến 5 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

 

TỔNG QUÁT:

Quý Ông tuổi Canh Thìn là người năng động, ý chí kiên cường, bất khuất, lúc nào cũng muốn vươn cao, thích nổi tiếng, ít khi bằng lòng với hiện tại nên công danh sự nghiệp thay đổi, thăng trầm bất định, gia đình, tình cảm cũng khó yên.

Quý Ông là người cương tính, phù hợp trong các lĩnh vực có tính mạo hiểm như quân đội, thám hiểm… Tiền vận đã có những thành công, có danh lộc có chức nhưng không bền. Trung vận là khoảng thời gian nhiều gian lao,khổ nhọc, mộng ước không thành. Có người tha phương trôi nổi, nhưng với khả năng vượt trội,sự nghiệp dần ổn định.

Bây giờ, đã đi vào hàng Thất Tuần, hầu hết đã an phận, nhưng vẫn có người còn vọng động đua chen, ít ai được hưởng an nhàn, thanh thản.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cụ Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiên hỷ, Tấu thư, Lưu hà, Trực phù, Quả tú,.. Chiếu có: Hóa quyền, Hồng loan, Nguyệt đức, Thiên quan, Tử phù, Quan phủ, Kình dương, Long đức, Thiên trù, Đại hao, Hóa lộc,.. Lưu chiếu có: Long trì, Lộc tồn, Bác sĩ, Tuần, Phúc đức, Thiên đức, Hỷ thần, Kiếp sát, Hóa khoa, Thiên không.

 

VẬN MẠNG

Năm nay Quý Cụ Ông gặp Thái Bạch Kim tinh chiếu mạng, tiền bạc tốn hao, sức khỏe suy giảm có thể bị ốm đau. Nhưng đi xa có tài lộc. Thái Bạch thuộc hành Kim đối với mạng Bạch lạp Kim Quý Cụ Ông không có gì nghiêm trọng, mọi trở ngại đều dễ qua. Và nên lưu ý về sức khỏe.

Với hạn Toán tận, mưu sự thường gặp trở ngại và bản thân cũng dễ bị va vấp, nạn tai

Vận niên Ngưu canh Điền, nếu Quý Cụ Ông hưởng Tài lộc trong những năm trước đây thì năm nay không có gì thay đổi. Với tuổi cao, nếu còn làm việc thì vẫn có mội trường phù hợp, tài lộc xứng đáng với công sức.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa hợp, môi trường sống có nhiều thuân hợp, tài lộc, sức khỏe đều tăng. Gia đình, tỉnh cảm hay các mối quan hệ đều vui vẻ.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Bạch lạp Kim của Quý Cụ Ông gặp Niên vận Kim có phần bất lợi nhưng không hao tán về tiền bạc và sức khỏe. Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng, Quý Cụ Ông có nhiều cơ hội cùng con cháu, nếu có đau bệnh cũng mau phục hồi. Sao Hạn trung bình, được Vận thế, Vận niên tốt đẹp Quý Cụ Ông sẽ có một năm an lành, vi cùng con cháu, nên cố gắng làm thêm nhiều việc thiện có thể chuyển đổi tình trạng xấu thành tốt.

Cung Phúc Đức có cả Tam Đức cũng Hóa khoa là những Phúc tinh đem lại nhiều may mắn, có ốm đau cũng chóng lành. Quý Cụ Ông muốn gì cũng được cháu con lo lắng, phụng dưỡng đầy đủ.

Năm nay, gia đạo có nhiều niềm vui, nhưng cũng có những nỗi buồn, Quý Cụ Ông không nên để trong lòng, càng thêm bất lợi cho sức khỏe. Dù sao, cũng có dịp uống rượu mừng con cháu thành gia thất. Đây là năm tương đối an bình của Quý Ông.

 

SỨC KHỎE

Năm nay, sức khỏe cũng bất thường, ngoài các chứng thông thường của Quý Cụ cao niên, nên quan tâm nhiều đến máu huyết, tim mạch. Thường theo dõi huyết áp để tránh đột biến và đi lại cần phòng va vấp, té ngã, nguy hiểm cho tuổi già.

Với bổn mạng vững vàng, Tuổi Trời của Quý Cụ Ông sẽ còn gia tăng.

Canh Thìn mạng của quý ông

Đi đâu cũng được mọi người giúp cho

Cuộc đời ít phải khổ đau

Không ham địa vị, không cần lợi danh

Quý Ông cũng gặp may lành

Chăm lo công việc, khỏi tranh với đời

Lòng người chỉ muốn thảnh thơi

Hiền lành, trung hậu, nhiều người mến thương

Trung niên thời cuộc đưa đường

Xa quê lập nghiệp an khương tuổi già

Năm nay Vận thế an hòa

Tạo thêm phước đức, cửa nhà thịnh hưng

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Vui vẻ với cháu con nhưng sức khỏe yếu. Có dịp giúp bà con. Con cháu cũng có người phiền lòng. Sức khỏe đột biến bất lợi

Mùa Hạ:

Tinh thần không được thanh thản. Suy  nghĩ lo buồn. Ý muốn khó thực hiện. Phòng tai nạn va vấp té ngã.

Mùa Thu:

Niều tin vui từ con cháu. Sức khỏe phục hồi.Muốn gì cũng được con cháu đáp ứng. Có dịp con cháu viếng thăm

Mùa Đông:

Tinh thần sáng suốt. Tham dự các cuộc vui của gia đình. Có dịp giúp đỡ bà con ở xa. Sức khỏe tốt.

 

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

 

Hãy đối xử với người khác giống như những gì bạn mong muốn người khác đối xử với mình

Bạn muốn xem Tử vi 2015 của con giáp khác? Mời xem tại đây!

 

 


Tác giả: Admin | Đã xem: 1748

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Canh Thìn (Dương Nam 76 tuổi),