Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Xem sim phong thuỷ
Chu văn hải
chuhai200991@gmail.com

Cháu chào cô Cầm ạ!
Giờ cháu muốn đổi số điện thoại mới .Cô giúp cháu xem cháu hợp với số nào được không ạ.cháu giới tính nam. sinh ngày 20/09/1991.giờ sinh 4-5 giờ sáng ạ!
Cháu cảm ơn cô ! Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Thứ tư 01/04/2015

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Canh Ngọ (Dương Nữ 86 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Canh Ngọ (Dương Nữ 86 tuổi)

 

CANH  NGỌ

86 TUỔI DƯƠNG NỮ

(Sanh từ 30- 1-1930 đến 16-2-1931)

Tướng tinh: Con Vượn

Con dòng: Huỳnh Đế, Cô quạnh

MẠNG: Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)

SAO: Thổ Tú (Hay gặp trở ngại)

HẠN: Diêm Vương (Cẩn thận về đướng máu)

VẬN NIÊN: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai), tốt

THIÊN CAN: Ất gặp Canh (sinh nhập, Tốt)

ĐỊA CHI: Mùi gặp Ngọ (Lục hợp, tốt)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 9 đến 11 giờ trưa (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Đỏ; Kỵ màu: Đen, Trắng

 

TỔNG QUÁT:

Quý Cụ Bà tuổi Canh Ngọ, phải là người có nhiều phước đức mới có thọ mạng lâu dài hơn người. Đa phần, cuộc sống trải qua nhiều phong sương, ít ai có đủ sức để chiến thắng bệnh tật nên khó vượt qua hàng Tám mươi.

Quý Cụ Bà là người giỏi chịu đựng, ít nói nhưng tầm hồn tự tin khó khăn nào cũng vượt qua, đã một thời nỗi danh, lắm tiền nhiều của. Bây giời tuổi đã về già tất cả đều để lại cho cháu con, nhưng tấm lòng vẫn còn vướng bận chuyện của con cháu, ít người được thanh thản, an nhàn

 

VẬN MẠNG

Năm nay Quý Cụ Bà gặp Sao Thổ Tú chiếu mạng sinh nhiều buồn lòng, sức khỏe thất thường, ý muốn khó thực hiện. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thổ của Quý Cụ Bà về sức khỏe nếu có bệnh thì cũng mau khỏi.

Với hạn Diêm Vương, bất lợi đường máu huyết, tim mạch. Nên thường xuyên theo dõi huyết áp và sử dụng dao kéo cần cẩn thận phòng phạm phải chân tay.

Vân niên Hổ dõng Thiên, năm nay Quý Cụ Bà có sự thay đổi hay thực hiện một việc mà từ lâu đã ấp ủ trong lòng. Dù tình trạng không thuận lợi nhưng với quyết tâm, Quý Bà sẽ hoàn thành mơ ước vọng của mình. Quyết định của Quý Bà sẽ thay đổi phần nào cuộc sống hiện tại và tâm hồn được thanh thản an vui hơn.

Về Tứ Trụ, với Thiên khắc Địa hợp, môi trường sống không được như ý, dự tính thường bị chướng ngại, nhưng gia đình hưng vượng, cháu con sống thuận hòa… là niềm vui của Quý Cụ Bà.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ hành để luận giải. Năm nay đốivới mạng Thổ của Quý Cụ Bà gặp Kim, có nhiều lợi ích. Sức khỏe vượng tăng, tài lộc phong túc, cháu con phụng dưỡng chu đáo. Vào khoảng giữa tháng tư tháng tám.Quý Cụ Bà gặp vài chuyện bất bình, trái ý hay cũng ốm đau chút ít sẽ vượt qua tất cả, tuy nhiên phải chịu phần tốn hao. Sao Hạn có phần yếu kém, được Vận niên, Ngũ Hành khá tốt, cuộc sống của Quý Cụ Bà vẫn có nhiều niềm vui, tuy không hoàn toàn như ý.

Với Quý Cụ Bà, được Địa hợp, gia đình hòa thuạn, thịnh hưng đó là niềm vui lớn của Quý Cụ Bà, một người luôn nghĩ đến con cháu hay là bản thân. Vì vậy có thể nói năm nay là năm trung bình của Quý Cụ Bà. Nếu tạo thêm thiện phúc, năng lực hộ độ của các Phúc tinh này càng mạnh hơn, giúp cho Quý Cụ Bà có cuộc sống vui vẻ, bệnh nạn nhẹ qua. Lưu Hạn có Tướng, Ấn bị Triệt, Quý Cụ Bà là người nắm quyền chủ động trong gia đình,năm nay nên để lại cho cháu con thu xếp, để khỏi gây chống đối, bất hòa trong gia quyến. Với Song hỷ, Hồng đào đáo nhập.

Quý Cụ có dịp chủ trì các buổi lễ cưới gả của cháu chắt, cuộc sống trở nên sinh động, có dịp gặp lại bạn bè, thân tột gần xa. Cung Mệnh có Ngũ quỷ nhập cung, còn gọi là cung Tặc Thần. Quý Cụ Bà có nhiều chuyện phiền lòng do cháu con gây nên. Nếu Quý Cụ Bà can thiệp mạnh vào những rối rắm đó thì cuộc sống càng gặp nhiều bất an, bất lợi. Nên để cho sự việc được thu xếp, rồi sẽ đi qua.

Nhìn chung các mặt, năm nay có cả tốt lẫn xấu. Với tuổi đã cao, nếu Quý Cụ Bà đừng quan tâm đến ngoại duyên, chỉ nên lo giữ gìn sức khỏe , thì đây là năm khá tốt của Quý Cụ Bà.

 

SỨC KHỎE

Năm nay Thiên khắc dễ bị cảm nhiễm đau nhức khi thời tiết thay đổi. Ngoài ra, với Diêm vương nhập Hạn, Quý Cụ Bà cần theo dõi các chứng bệnh về tim mạch. Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, làm thêm việc thiện và khuyển khích người thân củng làm, để cầu Ơn Trên che chở tăng trưởng tuổi Thọ, kéo dài ngày vui cùng con cháu.

Cụ Bà Canh Ngọ được Tám sáu

Hạnh phúc, khổ đau đã trải dài

Vướng víu làm gì thêm khổ tai

Tuổi Trời Quý Cụ được dài lâu

Thiện nghiệp gieo trồng đã khá sâu

Giờ đây tươi tốt cành, hoa lá

Nhân quả không sai, thật nhiệm màu

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Tài lộc vượng tăng. Nhiều niềm vui, Ước muồn được thành. Trong rủi có may. Phòng tai nạn.

Mùa Hạ:

Nhiều chuyện nghịch ý nhưng chỉ phiền lòng. Có người an ủi,giúp đỡ khi khó khăn. Có ốm đau cũng dễ bình phục.

Mùa Thu:

Sức khỏe suy giảm.Nhiều tốn hao vì người thân con cháu. Có chuyện vui từ con cháu. Không nên can thiệp nhiều chuyện cháu con.

Mùa Đông:

Cẩn thận, có thể bị trộm cắp. Đừng nghe lời, có thể bị phản bội, lừa gạt. Sức khỏe khá hơn. Gia đình vui vẻ

 

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 Âm lịch, dùng 05 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Bạn muốn xem Tử vi 2015 của con giáp khác? Mời xem tại đây

 

 


Tác giả: Admin | Đã xem: 1990

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Canh Ngọ (Dương Nữ 86 tuổi),