Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Xem sim phong thuỷ
Chu văn hải
chuhai200991@gmail.com

Cháu chào cô Cầm ạ!
Giờ cháu muốn đổi số điện thoại mới .Cô giúp cháu xem cháu hợp với số nào được không ạ.cháu giới tính nam. sinh ngày 20/09/1991.giờ sinh 4-5 giờ sáng ạ!
Cháu cảm ơn cô ! Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Thứ sáu 06/03/2015

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Canh Dần (Dương Nữ 66 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Canh Dần (Dương Nữ 66 tuổi)

 

CANH DẦN

66 TUỔI DƯƠNG NỮ

(Sanh từ 17- 2-1950 đến 05-2-1951)

Tướng tinh: Con Heo

Con dòng: Thanh Đế, Trường mạng

MẠNG: Tòng bá Mộc (Cây tùng bách)

SAO: Mộc Đức, (Danh lộc, đặng tốt)

HẠN: Tam Kheo (Xây xát tay chân nhẹ)

VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng), tốt

THIÊN CAN: Ất gặp Canh (khắc nhập, hao tổn)

ĐỊA CHI: Mùi gặp Dần (sinh nhập, tốt)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đen; Kỵ màu: Đỏ, Trắng

 

TỔNG QUÁT:

Quý Bà tuổi Canh Dần, vào đời như để nhận lấy những thiệt thòi, gian nan khổ ải. Tuy nhiên, với bản tính khoan hòa nhẫn nhịn. Quý Bà đã vượt qua khó khăn để có cuộc sống ngày hôm nay.

Là người rất thực tế, ít mơ mộng viễn vông, sẳn sàng chấp nhận hiện tại, an phận thủ thường, không thích đua chen, tranh lấn nên cũng giảm bớt khó khăn, chu toàn trách nhiệm của người vợ quý, người mẹ hiền.

Với Can Chị tươn khắc, cuộc sống không mấy khi suông sẻ, phải đổi dời, bôn ba. Nợ duyên cũng lận đận, lao đao chỉ trừ Quý Bà sanh ban ngày, nhờ chồng mà được sung sướng.

Bây giờ đã gần Thất tuần, sóng gió nhẹ phần, càng ngày càng nhờ con mà an nhàn phú túc.

Năm nay, Tử vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Triệt, Tuần, Nguyệt đức, Thiên trù, Tử phù, Kiếp sát, Hóa lộc… Chiếu có: Quốc ấn, Trực phù, Thiên phúc, Bệnh phù, Thiên la, Thiên không, Phúc đức, Thiên đức, Hồng loan, Đào hoa, Phi liêm… Lưu có: tử phù, Phúc đức, Thiếu dương, Triệt… Lưu chiếu có: Tang môn, Thiên mã, Cô thần, Đà la, Quan phù, Thiếu âm, Thiên hỷ, Lộc tồn, Long đức, Tướng quân.

 

VẬN MẠNG

Năm nay, Quý Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc tiến tăng, mưu tính dễ thành, cuộc sống gặp nhiều may. Sao Mộc Đức là một Quý tinh hành Mộc, đối với mạng Mộc càng tăng phần tốt đẹp, thành quả cũng được trọn vẹn.

Với hạn Tam Kheo có thể gây xây xát tay chân,đây chỉ là Hạn nhẹ. Cẩn thận trong việc dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép.

Vận niên Thử Quý Điền, rất thuận lợi cho việc làm ăn. Tuy nhiên Quý Bà đã vào tuổi nghỉ hưu, đây là cơ hội để trở lại sinh sống dưới mái nhà xưa, vui vẻ, vừa ấm tình bà con, thân thuộc.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư Địa lợi, công việc làm ăn gặp nhiều chống trái, mưu sự khó thành. Gia đình, sức khỏe khá tốt đẹp, dù cũng không khỏi trải qua một vài trờ ngại, khó khăn

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Ất thuộc Âm. Đối với mạng Mộc có phần thắng lợi, nhưng cũng bị tiêu hao tiền bạc, sức khỏe. Nhưng vào khoảng giữa tháng chạp Quý Bà sẽ có tài Vận đến bất ngờ, bù đắp phần nào suy hao của Ngũ Hành. Đối với Quý Bà đã quá cao niên, công việc làm ăn không còn vướng bận. Nếu có, cũng chỉ tiếp nối việc cũ. Nhưng về sức khỏe cần phải quan tâm nhiều hơn vì bản mệnh bị suy hao đau ốm, còn có thể xảy ra bất trắc khó lường được hậu quả. Mặc dù không được Nhân hòa nhưng có Thiên thời Địa lợi nên cuộc sống vật chất vẫn đầy đủ.

Cung Tiểu vận có Tuần, Triệt án ngữ, chuyển đổi tình trạng của Hạn, từ xấu thành tốt, từ rối hư hại trở nên an lành,. Đồng cung có nhiều Phúc, Lộc tinh nhưng cũng có những phá bại tinh, tất cả đều không có nhiều ảnh hưởng vì bị Tuần, Triệt hóa giải. Việc xấu cũng không còn xấu nhiều, điều tốt cũng không còn tốt lắm. Công việc làm ăn, cũng như gia đạo không còn bị biến động mạnh. Cuộc sống trở nên an bình hơn.

Tử Vi có Tam Đức cùng Thiên hỷ, Hỷ thần đồng nhập, Quý Bà là người có nhiều phúc đức. Năm nay có nhiều cơ hội để lo lắng cho gia đình, cho con cháu, mang lại cuộc sống an vui. Sẽ có cưới gả cho cháu con, gia đình thêm người thêm của.

Hạn có cảnh “ Nội binh ngoại tướng” sẽ lâm vào khó khăn nếu còn muốn mưu sự lớn. Sẽ gặp cảnh bên trong thì rối rắm. Quý Bà không thể dàn xếp ổn thỏa. Chẳng khác gì Tưởng ở ngoài thành, bên trong thì binh nổi loạn, không thể thi thố khả năng để dẹp yên. Nếu nắm vững được thời thế, Quý Bà chỉ nên an thân thủ phận, chỉ làm việc nhỏ và quen thuộc, vẫn có nhiều niềm vui.

Cung Tài bạch có Tiểu hao, Đại hao đáo nhập, gây tốn hao không nhỏ. Nhờ Quý Bà có Thiên trù (kho của trời) và nhiều Tài tinh, Hỷ tinh, không lo thiếu hụt nhưng không dư nhiều.

Nhìn chung các mặt từ Sao Hạn, Ngũ hành đến Tử Vi, năm nay có cả tốt lẫn xấu.

Quý Bà hạp với người tuổi Giáp Ngọ (62 tuổi), Định Hợi (69 tuổi), Nhâm Thìn (64 tuổi); khắc kỵ với tuổi Kỷ Sửu (đồng tuổi), Tân Mẹo (65 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẳn, tháng chẳn sẽ được thuận lợi hơn.

 

SỨC KHỎE

Năm nay, Can Chi bị khắc dễ bị ốm đau, thời tiết thay đổi thường có thể bị sung phổi, nhức đầu, ho nhiều và nhức mỏi, nên giảm mọi việc đi xa và cũng phòng tai nạn khi di chuyển.

Canh Dần mạng Mộc cung Đoài

Khôn ngoan, toan tính trong ngoải đều hay

Hiềm vì con Tạo thày lay

Nghịch sanh, lỗi số, đắng cay duyên tình

Trung niên thời vận thăng hoa

Cao niên vẫn cứ bô ba không ngừng

Năm nay, công việc gặp thời

Tạo thêm thiện nghiệp, lỗ lời chớ lo

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Vui vẻ nhưng tốn hao. Công việc gặp nhiều trở ngại. Tinh thần rối rắm. Khó trở xoay vì gặp chống phá. Phòng bệnh nạn.

Mùa Hạ:

Nhiều may mắn, trở ngại vượt qua, gia đình có cháu con gây hao tốn. Nhiều việc phải giải quyết. phòng tai nạn

Mùa Thu:

May mắn trong mưu sự, Danh lộc tăng nhưng cũng có phần tiêu hao. Gia đình có hỷ sự.Có tin buồn về người thân ở xa.

Mùa Đông:

Tài lộc dồi dào, đến từ nhiều nguồn. Mưu sự được thành, Khó khăn có người giúp. Đi xa cẩn thận, phòng tai nạn, mất của. Hao tốn nhưng được việc

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Bạn muốn xem Tử vi 2015 của con giáp khác? Mời xem tại đây


Tác giả: Admin | Đã xem: 1766

  • Điểm trung bình của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Canh Dần (Dương Nữ 66 tuổi),