Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Xem sim phong thuỷ
Chu văn hải
chuhai200991@gmail.com

Cháu chào cô Cầm ạ!
Giờ cháu muốn đổi số điện thoại mới .Cô giúp cháu xem cháu hợp với số nào được không ạ.cháu giới tính nam. sinh ngày 20/09/1991.giờ sinh 4-5 giờ sáng ạ!
Cháu cảm ơn cô ! Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Thứ ba 10/02/2015

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Canh Dần (Dương Nam 66 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Canh Dần (Dương Nam 66 tuổi)

 

CANH DẦN

66 TUỔI DƯƠNG NAM

(Sanh từ 17- 2-1950 đến 23-1-1951)

Tướng tinh: Con Heo

Con dòng: Thanh Đế, Trường mạng

MẠNG: Tòng bá Mộc (Cây tùng bách)

SAO: Thủy Diệu : Có chuyện buồn, đi xa có lợi

HẠN: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng), tốt

THIÊN CAN: Ất gặp Canh (khắc nhập, hao tổn)

ĐỊA CHI: Mùi gặp Dần (sinh nhập, tốt)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 1 đến 3 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đen; Kỵ màu: Đỏ, Trắng

 

TỔNG QUÁT:

Tuổi Canh Dần Quý Ông là người,chấp nhận khó nguy gian khổ để thỏa mộng ước vươn cao, là người có bản lĩnh, giỏi trở xoay, ứng phó trước mọi tình huống như số phận không may, gặp nhiều trở lực, sự nghiệp phải gặp lận đận, thăng trầm nhiều bận. Ngoại trừ Quý Ông sinh ban ngày vào hai mùa thu đông thì sự nghiệp to lớn,chức trọng quyền cao, gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, cuộc đời trải nhiều gian khổ, phải từ 50 trở lên mới tạm ổn định

Bây giờ đã hơn Lục Tuần, dù thuận hay nghịch mùa sanh, đa phần Quý Ông đã an phận, dù giàu hay nghèo cũng giảm phần sóng gió,đổi thay và tài lộc tăng dần, với tâm ý thiện lành, đã tạo nhiều phước đức. Hậu vận sự nghiệp vững bền tuổi già số có Thiên lộc.

Năm nay, Tử Vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vân có: Thiếu âm, Thiên hỷ, Lộc tồn, Bác sĩ, Lưu hà… Chiếu có: Phúc đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Thiên khôi, Hóa quyền, Long đức, Đà la, Thiên phúc, Tướng quân, Quốc ấn, Lưu có: Lộc tồn, Tướng quân, Bệnh phù, Hóa lộc… Lưu chiếu co: Phượng các, Giải thần, Quan phủ, Kình dương.

 

VẬN MẠNG

Năm nay, Tử Vi của Quý Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có chuyện buồn phiền, mất mát, nhưng công việc làm ăn không ảnh hưởng. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Mộc Quý Ông đi xa lại thêm tài lộc, ở gần thì khó làm ăn, năm nay tốt ít xấu nhiều, ngoại duyên hoàn toàn bất lợi.

Với hạn Thiên Tinh, có thể gặp rắc rối về hồ sơ, giấy tờ hôn nhân và hợp đồng, kiến ước cũng nên cẩn thận, có thể dễ dẫn tranh chấp kiện thiện, kiện thưa.

Về niên Thử quy Điền. Quý Ông đang đứng trong môi trường thuận lợi, quen thuộc. Nếu có làm việc cũng đang tiếp nối việc cũ, tài lộc dồi dào.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn Địa thắng, môi trường sống có nhiều bất trắc, nhiều chống trái, mưu sự khó thành. Gia đình tình cảm nhiều rối ren, tuy nhiên Quý Ông cũng thu xếp ổn thỏa, đi nhiêu phải lao tâm khổ trí.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Mộc Quý Ông tuổi đã nghỉ hưu, cũng giảm phần rối rắm, suy hại trong công việc vì Vận xấu Thời hư, nhưng gia đạo có nhiều chuyện giải quyết. Chừng ấy cũng đủ gây bất an cho người lớn tuổi. Đây là năm trung bình đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Khảm, đối với tuổi của Quý Ông là Sinh Địa, có lợi cho mưu sự, tài lộc và sức khỏe đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành.

Với tuổi đã hưu trí, cũng giảm phần rối rắm, suy hại trong công việc vì Vận xấu Thời hư, nhưng gia đạo có nhiều chuyện giải quyết. Chừng ấy, cũng đã gây bất an cho người lớn tuổi. Đây là năm khó khăn đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi,Tiểu vận đi vào cung Khảm, đối với tuổi của Quý Ông là Sinh Địa, có lợi cho mưu sự, tài lộc và sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Thiếu âm, Thiên hỷ, Lộc tồn, Bác sĩ, Lưu hà đồng tọa, Quý Ông có nhiều may mắn, nhiều niềm vui và tiền bạc đến bất ngờ. Với tuổi đã lớn, được thuận duyên sẽ giúp cho Quý Ông vượt qua Thời hư Vận xấu.

Tử Vi có Phủ hội Tướng và Tứ linh cách, Long, Hổ, Phượng, Cái hội chiếu, có khả năng giải quyết thỏa đáng mọi tình trạng rối ren bất lỡi. Đặt biệt, hồ sơ giấy tờ gặp rắc rối hay có tránh chấp, Quý Ông cũng có người giúp đỡ thu xếp, mọi chuyện yên lành, trở ngăn được hóa giải.

Về gia đạo, Quả tú lưu hạn, tình cảm vợ chồng thường khắc khẩu, khó có sự hợp hòa. Bản chất của Quý Ông tuy làm đủ bổ phận đối với gia đình, nhưng vẫn có những riêng tư. Đây là nguyên nhân chính gây khoảng cách với vợ con.

Với Song hỷ, Hồng Đào tọa, chiếu, có niềm vui về con cái cứi gả hay thêm cháu nội ngoại. Nhưng nếu các sao này ảnh hưởng đến tình cảm của Quý Ông lại tạo thêm rắc rối,bị tai tiếng và gia đạo càng sinh chuyên bất hòa.

Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao còn gọi là “Cung Tặc Thần”, gây nhiều phức tạp trong quan hệ. Quý Ông cần minh bạch trong mọi quan hệ, đừng hùn hạp hay cho mượn, sẽ bị thua thiệt. Gia đình có thể hiểu lầm, gia đạo bất an còn thêm rối rắm.

Nhìn chung, nhờ Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, Tử vi cũng có nhiều Tài tinh, Hỷ tinh, và Cung phúc đức rất tốt, Quý Ông vẫn có cuộc sống an lành, tài lộc đủ để chi dùng cho những rắc rối, khó khăn. Đặt biệt về mặt tình cảm. Quý Ông phải tự chế để cuộc sống khỏi căng thẳng phức tạp thêm.

Quý Ông hạp với người tuổi Bính Thân(60 tuổi), Đinh Dậu (59 tuổi), Quý Tỵ (63 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Mẹo (65 tuổi), Bính Tuất (70 tuổi), Mậu Tuất (58 tuổi).

Khai trương nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẳn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

 

SỨC KHỎE

Năm nay, Vận thế bị khắc phá, nhưng Tiểu Hạn được sinh Địa, sức khỏe không đáng ngại. Nếu có ôm đau cũng dễ phục hồi. Quý Ông nên quan tâm đến huyết áp, thận suy, đau lưng, mệt mỏi.

Canh Dần mạng Mộc Quý Ông

Hữu tài vô mạng, danh công kém phần

Tánh người cẩn thận chuyên cần

Có tài xoay trở, nhiều lần thành công

Không thời, có cũng như không

Đổi thay lắm bận, khó mong an bình

Tiền vận rối rắm tơ tình

Tha phương lập nghiệp, một mình trở xoay

Hậu vận mới được gặp may

Gia đình sự nghiệp đủ đầy lợi danh

Năm nay Sao Vận tốt lành

Bạc tiền vượng phát, phước dành Hậu lai

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Vui chơi nhưng dễ bị tai tiếng. Lời nói hóa giải rối rắm trong gia đình. Tiền bạc hao tốn. Phòng tai nạn nhiều lo lắng

Mùa Hạ:

Gặp nhiều chuyện trái ý trong gia đình. Có người giúp đỡ hay con cháu phụng dưỡng chu đáo. Tài lộc dồi dào, sức khỏe suy giảm.

Mùa Thu:

Nhiều cuộc họp mặt vui vẻ. Có tin vui về con cái. Có cơ hội làm việc theo ý muốn, tài lộc dễ dàng. Phòng tai nạn, Gia đạo bất an. Trong họa có phúc

Mùa Đông:

Công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào. Ý muốn được thành. Gia đình có tin vui. Quan hệ gây rối rắm. Tiền bạc hao tốn.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 21 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Bạn muốn xem Tử vi 2015 của con giáp khác? Mời xem tại đây


  • Điểm trung bình của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Canh Dần (Dương Nam 66 tuổi),