Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Xem sim phong thuỷ
Chu văn hải
chuhai200991@gmail.com

Cháu chào cô Cầm ạ!
Giờ cháu muốn đổi số điện thoại mới .Cô giúp cháu xem cháu hợp với số nào được không ạ.cháu giới tính nam. sinh ngày 20/09/1991.giờ sinh 4-5 giờ sáng ạ!
Cháu cảm ơn cô ! Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Thứ năm 09/04/2015

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Bính Tý (Dương Nam 80 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Bính Tý (Dương Nam 80 tuổi)

BÍNH TÝ

80 TUỔI DƯƠNG NAM

(Sanh từ  24- 1-1936 đến 10-2-1937)

Tướng tinh: Chó Rắn

Con dòng: Hắc Đế, Cô quạnh

MẠNG: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)

SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Diêm Vương: Phòng bệnh tim mạch

VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái tốt)

THIÊN CAN: Ất gặp Bính (Sinh xuất,thắng lợi)

ĐỊA CHI: Mùi gặp Tý (khắc xuất, Trung hòa)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Đen, Vàng

 

TỔNG QUÁT:

Quý Cụ Ông tuổi Bính Tý là người quang minh chính trực, sẳn sàng can thiệp khi thiệp khi thấy chuyện bất công, lợi lộc không làm tối mắt, danh vọng không làm mờ ám lương tâm, xứng đáng là người “quân tử”.

Cuộc đời đã trải qua nhiều sóng gió, nhưng tư cách, đạo đức của Quý Cụ Ông không bao giờ thay đổi. Vì vậy, được nhiều người mến phục, con cháu kính yêu.

Đến nay đã đi sâu vào tuổi Thất Tuần, tài lộc phong túc, con cái nên danh, nhưng Quý Cụ Ông vẫn thường quan tâm đến đời sống của con cháu. Lấy hạnh phúc của cháu con làm niềm vui của Quý Cụ. Đây cũng là thường tình của bậc Ông Cha, nhưng cũng làm rang buộc thân tâm, tuổi già khó “vui thú điền viên”. “Tiêu dao cùng Tuế Nguyệt”. Nếu biết dứt bỏ tình cảm vấn vương, tâm hồn sẽ thanh thản, tuổi thọ càng tăng cao.

Năm nay, Thái Ất Tử Vi chỉ xin đề cập đến sức khỏe của Quý Cụ Ông mà thôi, vì tuổi đã cao, chỉ có sức khỏe là điều đáng quý. Mọi chuyện vui buồn của gia đình cũng chỉ là bình thường trong cái vô thường của con Tạo

 

VẬN MẠNG

Năm nay Quý Cụ Ông gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đây là một Phúc tinh đem lại nhiều may mắn trong công danh, tài lộc, gia đạo an vui. Với hạn Diêm Vương, bất lợi đường máu huyết, tim mạch. Quý Cụ Ông quan tâm nhiều hơn các chứng bệnh thông thường của người lớn tuổi và cũng cần va vấp, té ngã nguy hại cho Quý Cụ cao niên.

Vận niên Hầu thực Quả khá thuận lợi, Quý Cụ Ông đang sống trong môi trường thích hợp, có người thân quan tâm, phục dịch, vất chất hoàn toàn đầy đủ, muốn gì được đáp ứng.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa xung, tài lộc sức khỏe bình thường, ý muốn dễ thực hiện nhưng gia đình và tình cảm có nhiều rối rắm bất an.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay đối với mạng Thủy. Năm nay đối với mạng Thủy gặp hành Kim, có nhiều lợi,lẫn tài chánh và sức khỏe. Nhưng phải trải qua một năm đầy khó khăn, hao tổn, mọi việc đều không toại ý hợp lòng, vì ảnh hưởng đến tuổi của vài con cháu trong nhà. Nếu chỉ an phận sống trong gia đình thì sóng gió nhẹ phần chỉ còn lại về sức khỏe thì ảnh hưởng của Sao Hạn xấu cũng dễ vượt qua vận niên rất hợp với tuổi giá, chế ngự được Hạn xấu. Đây là năm tốt nhiều hơn xấu.

Với Thiếu dương tọa thủ, đồng cung có Phục, Phá, Hư. Với tâm tính hiền hòa, bao dung. Quý Cụ Ông đã vượt qua những phiền muộn do con cháu hay người thân gây nên.

Song Hỷ hội chiếu đem lại nhiều niềm vui, Quý cụ được tham dự các cuộc thành hôn của con cháu,gia đình thêm người thêm của.

Hạn cũng có Cô Thần, Quả tú lưu chiếu, Quý Cụ Ông cũng có lúc cô đơn buồn phiền khi nghĩ đến những việc riêng tư còn vướng bận trong lòng.

Cung Mệnh có Tử vi đáo nhập là Đệ nhất Quý tinh, Quý Cụ Ông sẽ găp nhiều chuyện may lành, có người thân đoàn tụ. Quý Cụ Ông còn có dịp đi xa thăm viếng con cháu, bạn hữu… mọi điều sẽ tốt đẹp

 

SỨC KHỎE

Năm nay với Hạn Diêm vương bất lợi đường máu huyết. Ngoài các chứng bện thông thường của Quý Cụ Ông lão niên, nên quan tâm nhiều đến huyết áp. Ngoài ra, cần phòng tai nạn va vấp, té ngã, nguy hiểm cho tuổi già. Tuy vậy, Tử vi nhập Mệnh, Hạn vào Thắng Địa,bổn mạng Quý Cụ Ông rất vững vàng không có gì đáng ngại.

 Cụ Ông Bính Tý, thọ cao

Cuộc đời phiêu bạc đớn đau tram phần

Thu, Đông sanh Thuận sướng thân

Nghịch sanh lỗi số nhiều lần dỡ dang

Công danh, sự nghiệp nát tan

Duyên tình cũng lắm trái ngang khổ sầu

Trải qua nhiều cuộc bể dâu

Tấm thân phiêu bạt, dãi dầu phong sương

Một mình, tự liệu, tự cường

Hậu niên bù đắp, mọi đường đều hay

Năm nay có rủi có may

Giữ gìn sức khỏe, đắng cay không còn

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Có ốm đau cũng bình phục, sức khỏe gia tăng. Con cháu viếng thăm vui vẻ. Tài lộc dồi dào

Mùa Hạ:

Có bệnh về đôi mắt. Gia đạo bất hòa. Cháu con làm điều trái ý. Sức khỏe thất thường. Phòng tai nạn.

Mùa Thu:

Gia đình có hỷ sự. Vui buồn lẫn lộn.Lo nghĩ về người thân, Có bệnh nhưng gặp thấy gặp thuốc, dễ phục hồi.

Mùa Đông:

Có chuyện rối rắm trong gia đình. Có tin vui về con cháu. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Quan hệ bằng hữu vui vẻ.

 

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 Âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Bạn muốn xem Tử vi 2015 của con giáp khác? Mời xem tại đây


Tác giả: Admin | Đã xem: 1902

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Bính Tý (Dương Nam 80 tuổi),