Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Xem sim phong thuỷ
Chu văn hải
chuhai200991@gmail.com

Cháu chào cô Cầm ạ!
Giờ cháu muốn đổi số điện thoại mới .Cô giúp cháu xem cháu hợp với số nào được không ạ.cháu giới tính nam. sinh ngày 20/09/1991.giờ sinh 4-5 giờ sáng ạ!
Cháu cảm ơn cô ! Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Thứ năm 02/04/2015

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Bính Thân (Dương Nữ 60 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Bính Thân (Dương Nữ 60 tuổi)

BÍNH THÂN

60 TUỔI DƯƠNG NỮ

(Sanh từ  12- 2-1956 đến 30-1-1957)

Tướng tinh: Con Quạ

Con dòng: Xích Đế, Cô quạnh

MẠNG: Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)

SAO: La hầu, Thị phi, ốm đau

HẠN: Diêm Vương, Bệnh đường màu

VẬN NIÊN: Hổ Dõng Thiên (Hổ ra oai), Tốt

THIÊN CAN: Ất gặp Bính (Sinh nhập, tốt)

ĐỊA CHI: Mùi gặpThân (Sinh xuất, hao tổn)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 3 đến 5 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Đen, Vàng

 

TỔNG QUÁT:

Quý Bà tuổi Bính Thân là người có ý chí phấn đấu cao, luôn luôn nỗ lực để xây dựng sự nghiệp. Là người khôn ngoan, có tầm nhìn xa, phán đoán ít sai lầm, lại có thêm tài ăn nói… rất dễ thành công trong thường trường hay các ngành chính trị, luật sư. Vào đời với hai bàn tay và khói óc, không nương cậy vào ai,thân tự lập thân, đã sớ tạo sự nghiệp nhưng không bền.

Mặc dù đã đương đầu với nhiều sóng gió, hoàn cảnh nào cũng dễ xoay trở, và một lúc có thể đảm nhận hai ba việc. Lộc tài không thiếu nhưng duyên tình khó ấm êm kéo theo sự nghiệp lên xuống bất thường.

Tuy là nư nhưng luôn coi trọng lợi danh hơn tình cảm, năng lực hoạt động cương cường, có bản lãnh, gặp thời sẽ vươn cao, nhanh chóng. Nếu thuận sanh vào các tháng 2,3,4,5,6 Âm lịch, hợp với mạng thì cuộc đời gặp nhiều may mắn, được cả phú lẫn quý.

Năm nay Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Tuần, Quan phủ, Bạch hổ, Kình dương… Chiếu có: Thiên phúc, Thiên trù, Tấu thư, Tang môn, Hóa quyền, Hỷ thần, Đường phù, Tuế phá, Địa võng, Thái tuế, Tiểu hao. Lưu có: Tuế phá, Tang môn, Điếu khạch, Hóa lộc… Lưu chiếu có: Tuần, Phúc đức, Thiên đức, Phục binh, Quả tú, Thiên hư, Đà la, Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Đại hao..

 

SỰ NGHIỆP

Năm nay Quý Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, là một Hung tinh của phái nam, nhưng cũng không tốt với phái nữ. Sao la Hầu thuộc hành Thủy, Cho nên, trong công việc cũng như gia đạo khó tránh khỏi rối ren, hao tốn và sức khỏe cũng dễ ốm đau.

Với Hạn Diêm Vương, dễ sinh bệnh hoạn, đường máu huyết rối loạn. Cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh Địa tổn, công việc làm ăn vẫn có nhiều thuận lợi, tài lộc tăng nhưng gia đình, tình cảm và bản thân có nhiều bất trắc.

Vận niên Hổ dõng Thiên, Quý Bà có vấn đề quan trọng cần giải quyết,khiến phải toan tính nghĩ suy. Năm nay, Quý Bà sẽ dứt khoát để có một quyết định, có thể bước qua lối rẽ cuộc đời, và sẽ là cho tình thế trở nên tốt hơn,

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay với mạng Hỏa của Quý Bà gặp năm Hành Kim cũng có lâm vào tình trạng khó khăn. Có thể năm nay nhờ vào Kim Vượng, sẽ chậm lại cho Quý Bà nhiều điều không may, tai lộc lẫn sức khỏe, tương đối Sao Hạn có phần yếu kém. Vận thế, Vận niên tring bình. Tóm lại năm nay Quý Bà về tài lộc có thể tam ổn gia đình xum hợp vui vẻ.

Tọa cung Tiểu vận có Hóa khoa là một Phúc tinh đem lại nhiều may mắn còn là một Đệ nhất Giải thần ngăn chặn, hóa giải mọi tai ách. Với tâm lành, ý thiện của Quý Bà, nếu có dịp để thể hiện đối với người nghèo khó… thì Phúc tinh Hóa khoa càng tăng năng lực cứu độ.

Đồng nhập Hạn có Phục, Đà, Kình, Phá.. là những sao xấu gặp trở ngại, rối ren, hao tán trong công việc cũng như gia đình. Đa phần sự hao tán từ trong nội tình mà ra, không phải do làm ăn thua lỗ. Vì vậy nên giữ gìn những gì đang có,chớ qua tin người mà phải thua thiệt, gây tranh chấp càng hại thêm

Với Diêm Vương chiếu và lưu chiếu, Quý Bà phải lo lắng toan tính nhiều, hết chuyện này đến chuyện khác. Từ đó, sức khỏe sẽ bị suy giảm, không nhưng gây đau đớn tốn hao còn làm cho công việc trì trệ thua lỗ.

Cung Mệnh có Bệnh phú, Hung thần, gia đình hay bản thân ốm đau và thường xảy ra bất trắc. nên làm công việc cũ để thần kinh khỏi căng thẳng khi gặp trắc trở và cũng dễ hóa giải khó khăn,bào toàn được sự nghiệp.

Cung Tài Bạch, tuy có nhiều Tài tinh hội tụ, nhưng bị Đại Tiểu hao hợp chiếu, tiền vào tay mặt ra tay trái, không thiếu nhưng kém phần tích lũy.

 

TÌNH CẢM

Năm nay,cuộc sống có nhiều biến động nhưng với Địa hòa, gia đạo cũng có niềm vui.

Với Hồng, Đào vận hành mạnh. Quý Bà tuy đã lớn tuổi nhưng tình cảm vợ chồng lại có cơ hội để mặn nồng thắm thiết hơn bao giờ.

Tuy vậy, với Tướng Ấn Quý Bà dễ sinh lòng lấn áp chồng con, có thể tạo nên những làn sóng bất hòa. Năm nay cũng có cơ hội sửa sang, tân tạo nhà cửa. Chổ ở mới sẽ tốt đẹp nhiều, nhưng chỉ có thể mua, bán chứ đừng nên động thổ, xây cất. nếu Quý Bà đã có người bạn đường thân thiệt, muốn sống chung một mái nhà, chẳng có gì ngăn trở kiêng kỵ.

Quý Bà hợp với người tuổi Ất Mùi (61 tuổi), Đinh Dậu (59 tuổi), Mậu Tuất (58 tuổi); khắc kỵ với tuổi Canh Dần (66 tuổi), Nhâm Thìn ( 64 tuổi), Bính Thân (60 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẳn ngày chẳn, tháng chẳn sẽ được thuận lợi hơn.

 

SỨC KHỎE

Năm nay ít ốm đau khi thời tiết thay đổi nên quan tâm nhiều đến đường khí huyết, có thể bị rối loạn huyết áp hay mắc bệnh phụ khoa. Dù sao, bổn mạng vững vàng ốm đau nhưng cũng sẽ qua nhưng khó tránh hao tốn. Lái xe cẩn thận. Phóng tai nạn phạm thân.

Bính Thân tuổi mạng tương sanh

Cuộc đời thương gặp may lành nhiều hơn

Hiền lành, ngay thẳng dễ thương

Thông minh, khôn khéo mọi đường đều nên

Nghịch sah lỗi số khó bền gia cang

Tiểu vận cũng trải phong ba

Trung niên đầy đủ, cửa nhà ấm êm

Hậu vận sự nghiệp tăng thêm

Tuổi già phú túc, con nên danh phận

Năm nay gắng giữ an thân

Tạo thêm phước đức qua dần khó khăn

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Có ốm đau nhưng chóng lành. Công việc có người giúp đỡ. Tài lộc tăng. Gia đạo bất an, có người ốm đau hay gây tốn hao. Phòng tai nạn đi đường.

Mùa Hạ:

Có tin vui vẻ con cháu. Có lợi về tiền bạc, nhà đất. Trong may có rủi, cần phòng bất trắc. Tài lộc tăng, phòng tai nạn. Sức khỏe kém.

Mùa Thu:

Nhiều toan tính, lo âu. Cẩn thận  về mặt giấy tờ. Nên hòa hoãn để tránh tranh chấp. Công việc trì trệ. Bản thân hay gia đình có người đau ốm, Quan hệ bất lợi, bị tai tiếng

Mùa Đông:

Gia đình có hỷ sự. Tài lộc tăng, nhiều niềm vui. Công việc bận rộn nhưng có nhiều lợi lạc. Sức khỏe thất thường. Nhiều cuộc họp mặt vui vẻ.

 

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 08 Âm lịch, dùng 09 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Bạn muốn xem Tử vi 2015 của con giáp khác? Mời xem tại đây

 


Tác giả: Admin | Đã xem: 2189

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Bính Thân (Dương Nữ 60 tuổi),