Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Xem sim phong thuỷ
Chu văn hải
chuhai200991@gmail.com

Cháu chào cô Cầm ạ!
Giờ cháu muốn đổi số điện thoại mới .Cô giúp cháu xem cháu hợp với số nào được không ạ.cháu giới tính nam. sinh ngày 20/09/1991.giờ sinh 4-5 giờ sáng ạ!
Cháu cảm ơn cô ! Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Thứ ba 10/02/2015

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Bính Dần (Dương Nam 90 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Bính Dần (Dương Nam 90 tuổi)

 

BÍNH DẦN

90 TUỔI DƯƠNG NAM

(Sanh từ 13- 2-1926 đến 01-2-1927)

Tướng tinh: Chim Trĩ

Con dòng: Xích Đế, Cô quạnh

MẠNG: Lư trung Hỏa (lửa trong lò)

SAO: Mộc Đức: an vui, phúc lộc đầy đủ

HẠN: Huỳnh Tuyền: Có ốm đau

VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt

THIÊN CAN: Ất gặp Bính (khắc nhập, tốt)

ĐỊA CHI: Mùi gặp Dần (sinh nhập, tốt)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 9 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, Xanh; Kỵ màu: Đen, Trắng

 

TỔNG QUÁT:

Quý Cụ Ông tuổi Bính Dần đã gần vào tuổi Cửu Tuần, phải là người có nhiều phúc đức, tuổi thọ mới được dài lâu. Cuộc sống mấy ai mà tránh khỏi thăng trầm, nhưng Quý Cụ Ông là người số cao mạng lớn, lúc nào cũng được người kính trọng, vật chất không thiếu, nhất là tấm lòng của Quý Cụ Ông lúc nào cũng nghĩ đến gia đình, thân tộc và những kẻ nghèo khó.

Giờ đây, với 90 tuổi Trời, “trải qua nhiều cuộc bể dâu” khi Công Hầu Khang Tướng, khi tù đày khổ nhọc, công danh phú quý hay gian khổ nhọc nhằn đều đã đi qua. Chỉ còn lại tấm gương đạo đức sẽ lưu truyền cho con cháu. Đó là gia tài quý giá để lại cho hậu sinh và cũng là hành trang khi một mai đi vào cõi vô cùng

Năm nay, lợi danh không còn vướng bận, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận thế ảnh hưởng đến sức khỏe và chút ít về gia đao để Quý Cụ Ông tường lãm.

Quý Cụ Ông cũng vậy, vinh nhục thăng trầm rồi cũng qua đi, chỉ còn lại tấm gương đạo đức, tấm lòng nhân áo để con cháu soi chung, làm kim chỉ nam đi vào đời và cũng là hành trang mà Quý Cụ Ông sẽ mang theo khi một mai đi vào cõi vô cùng.

Với 90 tuổi Trời, tất cả để lại cháu con. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi xin trình bày Sao hạn, Vận thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ tường lãm và xin cung kính chúc mừng Quý Cụ Ông hưởng được Cửu Tuần Đại khánh với ba chữ vàng PHƯỚC- LỘC- THỌ.

 

VẬN MẠNG

Năm nay, Quý Cụ Ông được sao Mộc Đức chiếu mạng.Đây là một Phúc tinh đem lại an vui cho cuộc sống, tài lộc phong phú, muốn gì cũng được cháu con đáp ứng, phụng dưỡng chu đáo. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Cụ mạng Kim cũng là năm nhiều xấu hơn tốt, khá khó khăn, bất lợi với Quý Ông.

Với hạn Huỳnh Tuyền, nên cẩn thận trong việc đi đứng để tránh va vấp và quan tâm đến sức khỏe, phòng bệnh hoạn bất ngờ.

Vận niên Kê giáp Viên, rất tốt cho sức khỏe. Quý Cụ Ông sống trong mội trường thoải mái, được an dưỡng, bên cạnh có người chăm sóc phục dịch đầy đủ.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận Địa thắng, môi trường sống phù hợp với ý muốn của Quý Cụ, sức khỏe bình an, mọi việc đều được cháu con lo lắng. Gia đình, tình cảm  có một vài chuyện trái ý, nhưng Quý Cụ rầy la, khuyên bảo, sẽ được cháu con, chắc chit nghe lời, không dám làm trái ý. Vận thế này rất phù hợp với Quý Cụ Ông, chỉ muốn bình an trong cuộc sống để đi dưỡng thân tâm là điều đàng quý.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ hành để luận giải,Đối với Quý Cụ Ông mạng Kim gặp năm Kim rất thuận lợi, có nhiều người chăm sóc,giúp đỡ, mọi mong muốn đều thành tựu, sức khỏe cũng an lành, tinh thần thoải mái. Vào khoảng giữa năm khí Kim vượng lợi cho mạng Thủy Quý Cụ, nhưng cần phòng va vấp, té năng rất nguy hiểm cho người Cao niên.

Tuy han Huỳnh Tuyền báo hiệu có thể bị bệnh nặng, nhưng với sao chiếu mạng. Vận niên đều ở thế ưu, bệnh khó xâm nhập, nhưng tai nạn, nhưng tai nạn phải cần phòng. Đây là năm Quý Cụ Ông sống trong an bình, vui vẻ thoải mái từ vật chất đến tinh thần.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn lại vào thắng Địa, dù có chút ốm đau vì tuổi cai, Quý Cụ Ông cũng dễ bình phúc. Lại thêm, còn có khả năng hóa giải bệnh nạn do Hạn xấu gây nên

Vì vậy, dù có đụng Huỳnh Tuyền, Quý Cụ Ông cũng sẽ vượt qua, sống cùng con cháu đến”Bách niên giai lão”.

 

SỨC KHỎE

Năm nay Quý Cụ Ông gặp sao Mộc Đức, cho nên Quý Cụ Ông nhận được những ngày vui trọn vẹn do con cháu đem lại, cẩn thận không nên đi xa, đề phòng và thường xuyên theo dõi về tim mạch nên cẩn thận và do huyết áp.

Cụ Ông Bính Dần mạng số cao

Tám chin, Trời cho đã bước vào

Phong sương nhiều độ đã rủ sạch

Phúc-Lộc- Thọ nay đã đón chào

Cuộc đời Quý Cụ lắm gian lao

Tuổi già Phúc lộc được dồi dào

Tấm lòng nhân ái từng tích Thiện

Hoa quả đong đầy hưởng tiêu dao

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Con cháu hợp mặt đông vui. Tinh thần phấn chấn. Sức khỏe tốt, Phúc lộc tràn đầy.

Mùa Hạ:

Có dịp giúp đỡ bạn hữu, người thân ở xa. Đôi mắt có bệnh. Cẩn thận khi đứng.

Mùa Thu:

Con cháu gây hao tốn, rối rắm. Có chuyện phiền lòng. Lời nói được con cháu vân phục. Sức khỏe thất thường.

Mùa Đông:

Gia đình có hỷ sự. Quan hệ vui vẻ. Có dịp viếng thăm hay có người thăm viếng. Phúc Lộc đầy đủ. Cuộc sống an vui

 

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Bạn muốn xem Tử vi 2015 của con giáp khác? Mời xem tại đây


Tác giả: Admin | Đã xem: 1849

  • Điểm trung bình của bài viết là: 1 trong 2 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Bính Dần (Dương Nam 90 tuổi),