Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Chọn năm xin con
Nguyễn Thanh Thanh
thanhlinh0105@gmail.com

Chào cô Ngọc Cầm,
Cô cho cháu hỏi thông tin về năm tốt dể sinh con ạ
Chồng: 1986
Vợ: 1990
Cảm ơn cô ạ,
Trân trọng
Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Thứ ba 03/03/2015

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Ất Sửu (Âm Nam 31 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Ất Sửu (Âm Nam 31 tuổi)

ẤT SỬU

31 TUỔI ÂM NAM

(Sanh từ 20- 1-1985 đến 08-2-1986)

Tướng tinh: Con Chó

Con dòng: Bạch Đế, Phú quý

MẠNG: Hải trung Kim (Vàng giữa biển)

SAO: Thái bạch, Hao tốn, ốm đau

HẠN: Thiên tinh, Rối rắm, Tranh chấp

VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây), tốt

THIÊN CAN: Ất gặp Ất (đồng hành, trung bình)

ĐỊA CHI: Mùi gặp Sửu (khắc xuất, bất lợi)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 6 đến 8 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Đen

 

TỔNG QUÁT:

Quý Anh tuổi Ất Sửu là người thông minh, ham học hỏi, có khả năng đảm nhiệm trong trách. Với tính điềm tĩnh, có tầm nhìn xa, việc làm có kế hoạch, tinh thần trách nhiệm cao, là những ưu điểm trong việc tạo lập công danh.

Nếu sanh thuận Thu, Đông sẽ có cơ hội tạo dựng sự nghiệp to lớn hơn người. Mặc dù có nhiều khả năng nhưng với tinh thần “dĩ hòa vi quý”. Quý Anh ít muốn hơn thua, tranh chấp, điều này cũng là tác nhân ngăn cản bước tiến, đồng thời cũng làm cuộc sống giảm phần sóng gió. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh nào, Quý Anh cũng cố gắng để vươn lên. Tuổi trẻ có nhiều thành tựu nhưng chỉ vững vàng vào cuối Trung niên,Hậu vận đầy đủ Phúc lộc, con cái nên danh nếu biết tạo phước, sự nghiệp gia đình mới có cơ phát đạt, tuổi già có được cuốc sống phúc túc an nhàn.

Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiếu âm, Thiên hỷ, Văn tinh, Thiên trù, Đại hao, Chiếu có: Hóa quyền, Thanh long, Tang môn, Thiên khốc, Thiên la, Thái tuế, Lộc tồn, Bác sĩ, Hóa lộc, Long trì, Tướng quân, Hóa khoa, Lưu có: Tuế phá, Điếu khách, Thiên mã, Lộc tồn, Lưu chiếu có: Thiếu dương, Đào hoa, Lực sĩ, Thiên không,Kình dương, Phục binh, Tuần, Thiên mã, Phượng các, Giải thần, Phi liêm, Triệt…

 

SỰ NGHIỆP

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc hao tốn, công việc làm ăn trắc trở, mưu sự khó thành. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Hải Trung Kim Quý Anh cần phòng bệnh nạn.

Với Hạn Thiên Tinh, cuộc sống gặp nhiều rối rắm về hồ sơ, giấy tờ hay tranh chấp kiện thưa.

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt đối với Quý Anh, sẽ có nhiều cơ hội để phát huy khả năng, lựa chọn công việc vừa ý. Tuy nhiên cuộc sống dễ bị hao tổn,nếu cứ mãi “bỏ đây, bắt đó”, đứng núi này trông núi nọ”, càng thêm rối rắm.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa xung, công việc làm ăn thường gặp may mắn, được người giúp đỡ, tài lộc tăng. Nhưng gia đình tình cảm và sức khỏe bất an, cuộc sống xảy ra nhiều việc chẳng lành gây hao tốn, tranh chấp và dễ bị bệnh nạn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ hành để luận giải. Đối với Quý Anh mạng Kim ít gặp may mắn trong công danh tài lộc. Bù vào có nhiều người ủng hộ, giúp đỡ… Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng, gây tổn hại cho bổn mạng, cần phòng bệnh nạn ta phạm thân. Sao chiếu mạng thuộc Kim. Quý Anh lại càng nên quan tâm phòng tai nạn. Vận thế có phần bất lợi. Quý Anh cần dè dặt trong công việc làm ăn, tránh đụng chạm tranh chấp… Vận niên Long ngộ Vân là dịp may để Quý Anh thăng tiến trong công việc làm tài lộc nhưng đây cũng là “con dao hai lưỡi”nên cẩn trọng trên mọi phương diện.

Đây là năm có tốt có xấu, nhưng sẽ chống chọi với nhiều khó khăn hơn có nhiều biến động bất lợi và trắc trở khó lường. Mọi mặt nên cẩn thận.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Anh là Bại Địa, bất lợi cho danh lộc, lẫn phúc thọ, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Hoa cái, Quốc ấn, Bạch hổ đồng tọa, Quý Anh là người có khả năng, có tư cách, được cấp trên tín nhiệm, giao nhiệm vụ trọng yếu, tăng quyền tăng lộc và vị thế khá vững chắc. Với Bệnh phù đồng cung, cần phòng bệnh nạn, cố gắng duy trì sức khỏe để đảm đương trọng trách, là cơ hội tốt để xây dựng sự nghiệp.

Với Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, Quý Anh thường được người trên tin cậy, công việc có nhiều thuận lợi nhưng cũng gặp nhiều chống phá, trở ngăn từ những người đồng lứa. Mã. Lộc đồng cung, đem lại cơ hội tốt, mọi sự chóng thành, danh lộc tăng nhanh.

Tuy nhiên, trong Phúc dễ gặp Họa. Nếu Quý Anh nuôi lớn tham vọng tự cao sẽ gặp nhiều điều không lành. Hạn có Dịch mã, là người quá năng động, bôn ba đây đó để mưu cầu danh lợi nhưng không thành còn phải tổn hại.

Cung Mệnh có Tuế phá, Địa hao, khó tránh khỏi tốn hao vì bị người gạt gẫm, lừa đảo. Năm nay có nhiều mối lo, phòng người ngoài quấy rối, lo bên trong trở ngăn, công việc làm ăn, dù có thành tựu nhưng phải trả giá cao. Vì vậy, không nên tính chuyện lớn. Cố gắng chu toàn công việc ở trên giao, danh vị mới có thể vững bền.

Cung Tài Bạch, với Mã, Lộc đồng cung và Lộc ngộ Lộc, tiền bạc phát đạt nhưng lại bị Đại Tiểu hao hội chiếu, tốn hao cũng nhiều Quý Anh lại là người hào phóng, tiêu tiền không cần nhìn lại, có thể gặp khó khăn. Nhìn chung các mặt, năm nay, Hạn vào Bại Địa, tuy Tử Vi có nhiều sao chứng tỏ.

Quý Anh là người đa tài, đa lực lại được người trên trọng đãi nhưng gặp năm Xung, mọi việc có thể thay đổi mau lẹ, biến Kiết thành Hung. Cần phải hiểu rõ vận thời đang có nhiều bất lợi để biết tiến thối đúng lúc, đứng ham mê quyền chức mà mang họa vào thân và tổn hao sự nghiệp. Nên giữ an thân, lộc tài sẽ không thiếu mà tránh được sóng gió.

TÌNH CẢM

Năm nay với công việc, môi trường đầy dao động đã làm bận lòng Quý Anh, phần tình cảm chỉ là thứ yếu

Nếu đã có gia đình, cuộc sống không có gì thay đổi nhưng vợ con có người ốm đau, tai nạn gây tốn hao không nhỏ. Gia đình cũng có tin buồn người thân ở xa. Nên quan tâm đến vợ con nhiều hơn, năm nay lại đi nhiều, trở nên thiếu bổn phận với vợ con.

Với Đào hoa ngộ Không, cuộc sống vợ chồng thường bị khắc khẩu, nên tự chế tính nóng và tính “Chủ nhân Ông” nơi Quý Anh, may ra cuộc sống gia đình mới đúng nghĩa “mái ấm”.

Quý Anh hạp với tuổi Giáp Tý (32 tuồi), Bính Dần (30 tuổi), Nhâm Tuất (34 tuổi), Quý Hợi (33 tuổi): khắc kỵ với tuổi Đinh Mẹo (29 tuổi), Tân Dậu (35 tuổi), Ất Sửu (31 tuổi).

Đối với Quý Anh độc thân, có thể không có thời gian để nghỉ đến tình cảm lứa đôi, lại thêm dù có cũng như không mà thôi. Hơn nữa, năm nay không nên lập gia đình. Vận thời không thuận, vợ chồng dễ xa nhau.

 

SỨC KHỎE

Năm nay Sao Hạn, Vận thế không tốt, sức khỏe kém, có thể bị nhứt đầu chóng mặt. Nhưng quan trọng là tai nạn phạm thân, tránh tranh chấp mang tính bạo động.

Quý Anh Ất Sửu mạng Kim

Khôn ngoan bộc trực, thông minh cang cường

Nghĩ suy, toan tính trăm đường

Mang nhiều tham vọng, lo lường, đắn đo

Tự tin tài trí khó dò

Vận thời không có, đắm đò giữa sông

Có tài thiếu đức bằng không

Gặp nhiều thất bại, mới trong an bình

Tiền vận khó được thỏa tình

Trung niên tạo được danh thịnh vừa lòng

Năm nay, Vận thế long đong

Tạo thêm thiện nghiệp qua vòng tai ương

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Có quyền chức, được thượng cấp tin dùng. Nhiều cơ hội tốt nhưng không khai thác được. Tài lộc tăng. Cẩn thận giấy tờ hồ sơ, dễ gặp rắc rối, tranh chấp, sức khỏe suy, phòng tai nạn

Mùa Hạ:

Có lợi lớn, phòng hung Họa. Phòng tranh chấp, kiện thưa. Tiền bạc tốn hao. Vượt qua khó khăn, trả giá cao. Đi xa nên cẩn thận.

Mùa Thu:

Gặp chuyện không may, tốn hao và lo lắng. Phòng tai nạn phạm thân. Tránh tranh chấp xung động. Có người giúp, trở ngại không còn. Công việc yên lành

Mùa Đông:

Ước muốn càng nhiều càng sóng gió. Khó đạt mục đích. Tranh giành lợi lộc càng thêm thiệt hại. Quan tâm đến con cái. Tài chánh khó khăn

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 Âm lịch, dùng 08 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Bạn muốn xem Tử vi 2015 của con giáp khác? Mời xem tại đây


Tác giả: Admin | Đã xem: 3007

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Ất Sửu (Âm Nam 31 tuổi),