Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Xem sim phong thuỷ
Chu văn hải
chuhai200991@gmail.com

Cháu chào cô Cầm ạ!
Giờ cháu muốn đổi số điện thoại mới .Cô giúp cháu xem cháu hợp với số nào được không ạ.cháu giới tính nam. sinh ngày 20/09/1991.giờ sinh 4-5 giờ sáng ạ!
Cháu cảm ơn cô ! Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Thứ tư 04/02/2015

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Ât Hợi (Âm Nữ 81 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Ât Hợi (Âm Nữ 81 tuổi)

ẤT HỢI

81 TUỔI ÂM NỮ

(Sanh từ 04- 2-1935 đến 23-1-1936)

Tướng tinh: Con Hươu

Con dòng: Xích Đế, cô quạnh

MẠNG: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)

SAO: Thủy Diệu : Có chuyện buồn phiền

HẠN: Toán tận : Phòng tai nạn

VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt

THIÊN CAN: Ất gặp Ất (sinh xuất, hao tổn)

ĐỊA CHI: Mùi gặp Hợi (tương sinh, tốt)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 11 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Vàng, Trắng

 

TỔNG QUÁT:

Quý Cụ Bà tuổi Ất Hợi đã bước vào hàng bát tuần, hầu hết có cuộc sống an nhàn, phú túc. Có người tạo nhiều phước đức còn có đủ Vinh, Hoa, Phú, Quý. Tuy vậy, cũng có Cụ không thuận mùa sanh, không gây tạo thiên nguyện trong hiện đời, vẫn còn trầm luân khổ ải. Dù sao, đa phần Quý Cụ Bà cũng đã có một thời là « giai nhân » là « tuyệt sắc », cũng đã qua nhiều tháng thăng trầm của thời Tiền, Trung vận.

Giờ đây, công danh sự nghiệp đã ngoài tầm tay, Thái Ất chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít vui buồn trong gia đạo. Nếu thấy đúng, có thể áp dụng một phần vào cuộc sống để tăng trưởng Tuổi Vàng, Nếu Quý Bà giữ tâm trạng an nhiên trước sự bệnh, suy do tuổi già mang lại thì sẽ có cơ hội hồi phục sức khỏe, kéo dài tuổi Trời đó là niềm vinh hạnh cho Thái Ất Tử Vi.

VẪN MẠNG

Năm nay Quý Cụ Bà gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, bất lợi về mặt tinh thần, tình cảm, mọi việc không được như ý, Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng của Quý Cụ Bà, dễ sinh chuyện trái ý, nghịch lòng, gia đình có nhiều xung động, bất an.

Với hạn Toán Tận, những ưu tư, lo lắng của Quý Cụ Bà khó được giải tỏa và mưu tính khó thành. Ngoài ra, cần phòng tai nạn, vấp ngã.

Vận niên Kê giáp Viên, rất tốt cho tuổi già, Quý Cụ Bà được sống trong hoàn cah3 đầy đủ vật chất, được cháu con phụng dưỡng, không lo về tiền bạc, cuộc sống an nhàn.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa Địa lợi, sức khỏe ổn định, ít bị ốm đau dù tuổi đã cao. Gia đình con cháu an8n nên làm ra và Quý Cụ Bà có nhiều niềm vui, lộc tài đầy đủ.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng của Quý Cụ Bà, trong nghịch thế lại có cơ hội thuận lợi hơn, công việc hay ước muốn, có thể bị trở ngại, chống đối ban đầu nhưng về sau lại có kết quả tốt đẹp hơn ngoài dự liệu Quý Cụ Bà là người chủ chốt giải quyết mọi tình huống trong gia đình nhưng đừng nên chuyên quyền, tự quyết có thể gây bất ổn cho con cháu. Vào khoảng giữa năm, khí Kim mạnh làm cho sức khỏe có phần suy yếu, nhưng không trầm trọng.

Tiền bạc cũng bị tốn hao phần nào cũng chỉ là hao tốn trong chi tiêu hay cho con cháu. Nhưng được Vận niên, Vận thế bù đắp và lại được Ngũ Hành vượng phát nên cuộc sống nhiều phần tấn phát.

Có thể nói đây là năm khá tốt của Quý Cụ Bà, Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Đoài, đối với tuổi của Quý Cụ Bà là Thắng Địa, có lợi về tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng hóa giải, ngăn chặn những hư hại do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu Hạn có Mả,Lộc tọa thủ, dù Quý Bà không còn làm việc nhưng tiền bạc vẫn tìm đến, có thể do  con cháu phụng dưỡng từ điền thổ của Quý Cụ Bà sinh ra.

Tuy nhiên bản mệnh đang thuận thời, lại thêm Tử Vi có nhiều Phúc tinh đáo nhập như Tam hợp, Mã ngộ Khốc, Khách, Thiên phúc, Phượng các… sẽ ngăn chặn những khó nguy, bất trắc . Đặc biệt với Hóa khoa lưu Hạn, là một Đệ nhất Giải thần, chuyên cứu khổ phòn nguy đem lại nhiều may mắn.

Vì vậy, dù có chút ít ốm đau cũng sẽ qua khỏi và gia đình có vài rối rắm cũng được thu xếp ổn thỏa

Tuy nhiên, với Bạch hổ nhập Mệnh, bản thân Quý cụ Bà cũng cần quan tâm đến việc đi đứng, nghỉ ngơi để giữ gìn sức khỏe. Được như vậy, cuộc sống sẽ có nhiều niềm vui.

Với Đường phù, Hỷ thần con cháu, làm ăn khấm khá gia đình có người cưới gả hay thêm cháu nội ngoại. Nhìn chung các mặt từ Sao Hạn, Ngũ Hành đến Tử Vi năm nay, tuy có những niềm vui lại nhiều và lớn hơn. Ý muốn của Quý Cụ Bà gặp chống đối, trở ngại ban đầu, nhưng về sau lại đạt kết quả tốt đẹp hơn dự tưởng. Đây là năm khá tốt lành đối với cuộc sống của người cao niên Quý Cụ Bà.

 

SỨC KHỎE

Năm nay, Quý Cụ Bà ít ốm đau. Nhưng với hạn Toán tân, Bạch hổ nhập mệnh, cần phòng tai nạn di chuyển, giảm thiểu đi xa vì có thể bất trắc khó lường. Ngoài các chứng thông thường của Quý Cụ cao niên, Quý Cụ Bà vẫn có sức khỏe ổn định và vững vàng hơn năm qua.

Nên dành nhiều thời gian an định thâm tâm bằng cách cầu nguyện, Tín Ngưỡng, sẽ co những may lành đến với Quý Cụ Bà.

Ất Hợi phần số Quý Bà

Hiền lương, trung chánh, tuổi ngoài Tám mươi

Công danh tài lộc khó bền

Vận thời không thuận đảo điên khó lường

Bạc tiền lên xuống thất thường

Gia đình dời đổi tha phương an lành

Thu Đông sanh thuận, có danh

Hè Thu lỗi số phải đành gian nan

Trung niên gia cảnh vẻ vang

Tuổi già hưởng phúc, gia cang đông đầy

Năm nay xấu tốt đỗi thay

Tạo điều phước thiện, hưởng ngày an vui

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Tháng giêng &2 : Gia đình hưng vượng. Sức khỏe dồi dào, có ốm đau dễ phục hồi phục. Tháng 3: Có tin vui về con cháu. Tài lộc dồi dào

 Mùa Hạ:

Tháng 4& 5 :  Gia đình có thêm người thêm của. Có lợi về đất điền. Tháng 6: Có dịp đi xa, cần phòng bất trắc. Trong khó khăn có người giúp đỡ.

 Mùa Thu:

Tháng 7&8 : Có chuyện buồn, lo lắng nhiều. Tài lộc tốn hao. Phòng tai nạn phạm thân. Tháng 9 : Khó khăn được hóa giải. Tiền bạc vào, ra thất thường.

Mùa Đông:

Tháng  10&11: Việc khó có người giúp. Tin vui trong gia đạo. Sức khỏe, tài lộc dồi dào. Tháng 12: Mưu sự được thành, thoải mái, sức khỏe tốt.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 08 Âm lịch, dùng 09 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Bạn muốn xem Tử vi 2015 của con giáp khác? Mời xem tại đây


  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Ât Hợi (Âm Nữ 81 tuổi),