Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Chọn năm xin con
Nguyễn Thanh Thanh
thanhlinh0105@gmail.com

Chào cô Ngọc Cầm,
Cô cho cháu hỏi thông tin về năm tốt dể sinh con ạ
Chồng: 1986
Vợ: 1990
Cảm ơn cô ạ,
Trân trọng
Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Thứ ba 31/03/2015

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Ất Dậu (Âm Nữ 71 tuổi)

Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Ất Dậu (Âm Nữ 71 tuổi)

 

ẤT DẬU

71 TUỔI ÂM NỮ

(Sanh từ  13- 2-1945 đến 01-2-1946)

Tướng tinh: Con Cua

Con dòng: Huỳnh Đế, Phú Quý

MẠNG: Truyền trung Thủy (Nước trong giếng)

SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

HẠN: Thiên La: Tinh thần Bất an

VẬN NIÊN: Hầu thực Quả. (Khỉ ăn trái cây), tốt

THIÊN CAN: Ất gặp Ất (Cùng Hành, tốt)

ĐỊA CHI: Mùi gặpDậu (xung khắc, trung bình)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 9 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Trắng,Đen; Kỵ màu: Vàng, Đỏ

 

TỔNG QUÁT:

Quý Bà tuổi Ất Dậu đa phần sung sướng hơn người. Dù thuận hay nghịch sanh cũng không ai vất vả cực thân. Nếu có khổ cũng vì đường tình duyên không vẹn mà thôi.

Với tinh thần hiền dịu, có tài ngoại giao khôn khéo, được lòng người nên việc khó đến tay Quý Bà cũng thành dễ. Vì vậy. sự nghiệp được thành tựu tương đối dễ dàng.

Bây giờ, tuy tuổi đã ngoài Thất tuần, nhưng Quý Bà vẫn có khả năng tạo ra nhiều tiền bạc, cùng chồng con xây dựng gia đình, sự nghiệp càng to lớn hơn thời Trung vận. Trong khó khăn thì lại có người giúp đỡ, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc , con cái thành danh.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sa đây.Tọa cung Tiểu vận có: Thiên mã, Tang môn, Thiên quan, Cô Thần, Kình dương… Chiếu có: Thiên hỷ, Hỷ thần, Quả tú, Tuần, Hóa lộc, Thiên đức, Phúc đức, Phúc đức, Đường phú, Đào hoa, Thiên không, Đại hao…Lưu có: Hóa quyền, Thái tuế, Triệt, Lưu chiếu có: Tuần, Hóa khoa, Quan phủ, Cô thần, Long trì…

SỰ NGHIỆP

Năm nay Quý Bà gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, sức khỏe yếu kém, dễ bị ốm đau, hao tốn tiền bạc. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, có Kiết có Hung, đối với Thủy mạng của Quý Bà cũng có phần may mắn.

Với hạn Thiên La, tâm tư lo lắng, suy nghĩ nhiều chuyện khiến tâm thần không an định, dễ gặp tai nạn, bệnh hoạn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vận niên Hầu thực Quả, rất tốt cho người tuổi cao. Được sống trong môi trường thích hợp, tài lộc khỏi lo, vật chất đầy đủ.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay can Ất thuộc Âm, Ngũ với mạng Thủy Quý Bà, tuy có vài trái ý nghịch lòng nhưng sẽ vượt qua, mọi việc sắp xếp thuận lòng. Vào khoảng giữa năm, Kim vượng, Quý Bà vượng tăng sức khỏe, tài lộc, mưu tính dễ thành.

Năm nay, Quý Bà vẩn đạt được kết quả khả quan, gặp Nguy thành An, hóa Hung thành Kiết. Có thể nói đây là năm tương đối không xấu của Quý Bà. Quý tinh cũng có Lực , Kình đồng tọa. Quý Bà luôn được người giúp đỡ, gỡ rối khi gặp khó khăn.Năm nay mọi việc không được suông sẻ mà gặp trở ngại ban đầu, nhưng sẽ đạt được kết quả tốt đẹp về sau và phải chịu tốn hao tâm sức, tài lực một phần nào.

Sao Hạn có phần yếu thế nhưng Vận niên tốt lành, cuộc sống có nhiều niềm vui hơn nỗi buồn. Với tuổi ngoài Thất Tuần, đa phần đều đã an thân vui cùng con cháu, sẽ có cuộc sống khá bình yên. Nếu còn đi làm thì cũng chỉ tiếp giúp con cháu, hay làm việc cũ, dù có gặp vài trở ngại cũng dễ vượt qua. Đây không phải là năm thuận thời. Nhưng làn sóng ngược không thể làm cho con thuyền đi lui mà vẫn tiến tới. Dù sao, đang ở trong hạn Tam Tai, có thể xảy ra bất trắc khó lường, nếu biết tạo phước thì hoạn nạn, chướng ngăn cũng dễ hóa giải, Có thể nói, đây là năm tương đối khó khăn, nhưng không yếu kém. Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đáo cung Ly, đối với tuổi Quý Bà là Tuyệt Địa, bất lợi về mặt tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra. Cung Tiểu vận Triệt tọa thủ, chuyển đổi tình trạng của Hạn, từ mờ thành ra sáng sủa. Ngoài ra, còn có nhiều Phúc Quý tinh, Phượng các, Giải thần, Thiên khôi, Thiên phúc đồng tọa, ngăn chặn các sự chẳng lành, đem lại nhiều may mắn.

Hội chiếu có Phục, Hổ, Bệnh, Phá, Hư là những sao xấu khó tránh khỏi ốm đau, gặp nhiều điều nghịch ý trong gia đình cũng như ngoài xã hội. Tuy vậy, với Tam Hợp, Tuế, Hổ, Phù lưu Hạn. Quý Bà luôn có sự giúp đỡ của quý nhân hay của người thân, dễ dàng vượt qua, có ốm đau cũng gặp được Thầy giỏi Thuốc hay.

Cung Tài Bạch, với Thiên trù, Hóa lộc, Quý Bà luôn có dự phòng và tài lộc cũng có vào nên dù gặp nhiều rối rắm, tốn hao cũng không lo thiếu thốn. Đây cũng là năm lâm cảnh Nội Binh Ngoại Tướng, tài lộc chỉ tự vào, Quý Bà thì có phần trăn trở vì gặp nhiều việc trái ý.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Ngũ hành, Tử Vi, tuy Sao Hạn, Tử Vi yếu kém nhưng nhờ Vận niên, Ngũ Hành thuận lợi, dù cuộc sống có những rối rắm bất an, sức khỏe có lúc ốm bệnh nhưng Quý Bà vẫn vượt qua, tài lộc không thiếu, cuộc sống tương đối an bình. Bây giờ không phải thời gian thuận hợp để sống theo ý mình, nhưng nếu biết tùy duyên thì mọi việc trở nên dễ dàng, thoải mái.

 

 

SỨC KHỎE

Năm nay cần quan tâm giữ gìn sức khỏe. Với Địa võng, Thiên la đáo nhập, Quý Bà nên gạt bớt chuyệ cháu con, để tâm hồn được thanh thản, dù có bệnh cũng chóng lành. Nên dành thời gian để cầu nguyện tùy theo Tín Ngưỡng và cố gắng làm việc thiện, nhờ Ơn Trên che chở, cuộc sống được an lành.

Ất Dậu mạng Thủy Quý Bà

Nước nằm trong giếng, cũng là an thân

Nghịch sanh, gian khổ cơ bần

Thuận sanh sung sướng, nhẹ phần gian nan

Tánh người năng động khó an

Tình duyên trắc trở, gia đàng khó yên

Tiền vận cũng lắm bạc tiền

Vận thời thay đổi, đảo điên thăng trầm

Trung niên an định cơ ngơi

Tuổi già phúc lộc gấp mười này xưa

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Góp nhiều công sức cho con cháu. Gia đạo rối rắm nhưng giải quyết thỏa đáng. Quan hệ vui vẻ. Tốn hao nhưng được việc. Sức khỏe suy kém.

Mùa Hạ:

Có khả năng nhưng không can thiệp được việc của cháu con. Có tin buồn trong thân tộc. Tiền bạc cẩn thận hơn. Phòng tai nạn. Đi xa không thuận.

Mùa Thu:

Nhiều người giúp đỡ, may mắn trong công việc. Tài lộc tăng. Có tin buồn trong gia đình, thân tộc. Đề phòng tai nạn tàu xe. Tiền của mất mát.

Mùa Đông:

Công việc thuận hợp. Tiền bạc dồi dào. Gia đình có hỷ sự. Tốn hao nhưng vui vẻ. Công việc bận rộn, tài lộc vào ra điều nhiều.

 

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 Âm lịch, dùng 05 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Bạn muốn xem Tử vi 2015 của con giáp khác? Mời xem tại đây

 


  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi 12 con giáp năm 2015 - Ất Dậu (Âm Nữ 71 tuổi),