Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Xem sim phong thuỷ
Chu văn hải
chuhai200991@gmail.com

Cháu chào cô Cầm ạ!
Giờ cháu muốn đổi số điện thoại mới .Cô giúp cháu xem cháu hợp với số nào được không ạ.cháu giới tính nam. sinh ngày 20/09/1991.giờ sinh 4-5 giờ sáng ạ!
Cháu cảm ơn cô ! Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Thứ năm 05/03/2015

Tử vi 12 con giáp 2015- Kỷ Sửu (Âm Nữ 67 tuổi)

Tử vi 12 con giáp 2015- Kỷ Sửu (Âm Nữ 67 tuổi)

KỶ SỬU

67 TUỔI ÂM NỮ

(Sanh từ 29- 1-1949 đến 16-2-1950)

Tướng tinh: Chim Cú

Con dòng: Xích Đế, Phú Quý

MẠNG: Tích lịch Hỏa (lửa sấm sét)

SAO: Thái Âm : May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN: Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng, tốt)

THIÊN CAN: Ất gặp Kỷ (tương sinh, hao tổn)

ĐỊA CHI: Mùi gặp Sửu (khắc xuất, bất lợi)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 1 đến 3 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần.

MÀU SẮC: Hạp màu:  Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Đen, Trắng

 

TỔNG QUÁT:

Quý Bà tuổi Kỷ Sửu, là người khôn khéo năng động, có sức sống dồi dào,tính tình rộng rãi, thành thật, dễ thành công trong đường danh lợi.

Quý Bà là người đóng góp nhiều công sức vào việc xây dựng gia đình. Nếu sinh vào ban ngày của mùa Hè là được thuận số, có chồng giỏi dang, chung tay xây dựng sự nghiệp to lớn. Nghịch sanh lỗi số, chồng có cũng như không, phải tự mình lo liệu, nên sự nghiệp khó tránh khỏi bị thăng trầm và muộn màng. Đặt biệt, Quý Bà có số Thiên Ất chiếu mạng, ít gặp tai nạn hung hiểm, trong quẩn bách lại có cơ hội vượt thoát bất ngờ.

Giờ đây, đã đến tuổi nghỉ hưu, việc làm không có gì thay đổi, gia đình sự nghiệp đã vững vàng, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc cuộc sống vật chất hoàn toàn đầy đủ, bù đắp cho sức khỏe.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Triệt, Tuần, Nguyệt đức, Thiên trù, Tử phù, Kiếp sát, Thanh long, Hóa lộc… Chiếu có: Quốc ấn, Tang môn, Thiên khốc, Hóa lộc, Đà la, Thiên trù, Kình dương, Thái tuế, Tiểu hao, Cô thần… Lưu chiếu có:Thiếu dương, Đào hoa, Thiên quan, Thiên phúc, Hóa quyền, Điếu khách, Tấu thư, Triệt, Thiên mã,

 

VÂN MẠNG

Năm nay, Quý Bà gặp sao Thái Âm chiếu mạng, nhiều may mắn trong công danh tài lộc, ý muốn dễ thành nhưng cũng dễ bị ốm đau, Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Hỏa Quý Bà có nhiều bất lợi.

Với Hạn Huỳnh Tuyền, sức khỏe có vấn đề, cần quan tâ, nhiều để tránh làm bệnh nặng.

Vân niên Ngư Canh Điền rất phù hợp với Quý Bà, là người năng động thích làm việc hơn ngồi không. Tuy đã lớn tuổi muốn làm việc thì sẽ có công việc hợp với khả năng và ý thích, thu nhập bình thường.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa xung, công việc hay mưu tính được thành công nhưng phải gặp khó khăn ban đầu. Sức khỏe, gia đình tình cảm có nhiều rối ren bất lợi nhưng cũng thu xếp ổn thỏa.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Ất thuộc Âm. Đối với Quý Bà mạng Tích lịch Hỏa năm nay có nhiều bất an, sức khỏe bất lợi.

Với tuổi đã cao, không nên tham gia vào việc làm ăn, đầu tư, mua bán vì sẽ thua lỗ, tổn hao tài chánh cũng như sức khỏe. Chỉ nên phụ giúp người thân để cuộc sống khỏi trống vắng mà thôi. Quý Bà có cơ hội phục hồi từ sức khỏe đến tiền bạc.

Sao Hạn, Vận niên khá tốt nhưng Vận thế bất an, có thể xảy ra những chuyện chẳng lành. Vì vậy, đây là năm có nhiều biến động, bất lợi với lứa tuổi của Quý Bà và chỉ nên an thân thủ phận để bảo toàn gia đình, sự nghiệp là hơn. Sức khỏe mới là đều đáng quý, nên lựa chọn thái độ thích ứng.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Bà là Vượng Địa, có lợi về tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Tọa cung Tiểu vận có Đường phù ngộ Bạch hổ, cẩn thận về mặt giấy tờ, có thể gặp rắc rối. Với Thiên quan, Thiên phúc hội chiếu, có khả năng hóa giải nạn tai, hung Họa, đem lại nhiều may mắn, gia tăng phúc thọ. Năm nay, gia đình có hỷ sự, cưới gả con cháu hay thêm cháu chắt nội ngoại.

Cung Tài bạch có Hỷ thần, Thiên trù và Tài tinh hội tụ, tiền bạc đến từ nhiều nguồn. Tuy nhiên cung Mệnh có Đai hao, Tuế phá, mọi việc khó được như ý, tiền bạc cũng bị tiêu hao ngoài dự liệu.

Quý Bà nên phòng tiểu nhân lợi dụng phá hoại. Đồng thời cũng cần quan tâm đến cháu con, có người hư hỏng làm rối rắm hao tiền tốn của.

Nhìn chung các mặt, năm nay nhờ Hạn đi vào Vượng Địa đã chế giải phần nào sự yếu kém của Vận thời. Mặc dù cuộc sống vẫn có phần hưng thịnh về danh lộc nhưng khó tránh khỏi nhiều rối rắm, bất an. Nên làm thêm việc thiện để tăng trưởng năng lực của các Phúc tinh, cuộc sống sẽ có nhiều điều thuận lợi, tốt đẹp hơn.

 

SỨC KHỎE

Năm nay ít bị ốm đau khi thời tiết thay đổi, nên quan tâm nhiều đến đường khí huyết, có thể bị rối loạn huyết áp hay mắc bệnh phụ khoa. Dù sao, bổn mạng vững vàng, ốm đau nhưng cũng sẽ qua những khó tránh khỏi hao tốn.

Kỷ Sửu mạng Hỏa cung Càn

Thuận sanh Xuân Hạ, gia đàng dễ nên

Nghịch sanh lỗi số khó bền

Gia đình, sự nghiệp chông chênh đôi lần

Tánh người ngay thẳng cân phân

Chịu thương chịu khó để phần chồng con

Có tài nhưng chẳng có phần

Hậu lai mới được dần dần thới lai

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Tháng giêng &2 : Có dịp giúp người thân. Tài lộc dồi dào. Sức khỏe suy giảm Tháng 3: Nhiều lo âu về gia đình, con cháu. Bị người oán trách vì lời nói

 Mùa Hạ:

Tháng 4& 5 : Ước muốn được thành tựu, nhưng phải tổn hao. Gia đạo bất an. Giúp đỡ con cháu có nhiều thành tựu. Tháng 6: Quan hệ bất lợi. Tiểu nhân lợi dụng.

Mùa Thu:

Tháng 7&8 : Bị tai tiếng trong công việc. Bất hòa với con cháu. Tinh thần vướng bận. Có người giúp thực hiện ý định. Tháng 9 : Bận rộn giấy tờ. Có cơ hội thành công trong lãnh vực nhà cửa đất điền

Mùa Đông:

Tháng  10&11: Tình cảm gia đạo vui vẻ. Gia đình có hỷ sự. Dè dặt lời nói, dễ sinh bất hòa.. Tháng 12: Nhiều dịp đi xa. Tài lộc đầy đủ.

 

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Có người không dám bước vì sợ gãy chân, nhưng sợ gãy chân mà không dám bước đi thì có khác nào chân đã gãy

Bạn muốn xem Tử vi 2015 của con giáp khác? Mời xem tại đây!


Tác giả: Admin | Đã xem: 2039

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi 12 con giáp 2015- Kỷ Sửu (Âm Nữ 67 tuổi),