Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Nhờ cô xem dùm số đt
Nguyễn Hoàng Anh
hoanganhnguyen81@yahoo.com

Chồng sinh 28/7/1979 sinh vào khung giờ 15-17h, xài sim 0988933488. Vợ sinh 11/4/1981 sinh vào khung giờ 5-8h, xài sim 0903113288. Có hỏi vài người trong nhóm kinh dịch thì cho rằng 2 số dt trên xấu,... Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Phong thủy và hạnh phúc gia đình
Thứ sáu 03/05/2019

Sức mạnh của Mặt Trăng có tác động gì đến chúng ta?

Mặt trăng tác động đến hành tinh chúng ta, đó là điều hiển nhiên ai cũng biết. Mặt trăng làm thủy triều hoạt động mạnh hơn đến 20%, và khi cơ thể con người chủ yếu là nước thì rõ ràng chúng ta cũng chịu tác động sâu sắc từ mặt trăng, tương tự thủy triều đấy các bạn ạ. Nhưng các bạn đã biết cách tận dụng sức mạnh từ sự tác động của mặt trăng chưa, Fengshuiexpress.net sẽ giúp các bạn biết ngay sau đây nhé.

Trăng Non là vật thể gắn liền với những sự khởi đầu mới và là lúc bạn đưa ra những lời nguyện cầu của mình. Còn Trăng Tròn chính là thời điểm tốt nhất để hoàn thiện, giải phóng, loại bỏ những cái cũ, tái tạo cái mới. Làm những điều sau đây vào mỗi dịp Trăng Non hoặc Trăng Tròn, bạn sẽ thấy mình hòa cùng những chu kỳ sự sống của tự nhiên và trong dòng chảy đó, bạn sẽ tự tạo ra những điều tốt đẹp nhất cho tháng này, năm này và cho cả cuộc đời mình.

1. Bắt đầu từ việc dọn dẹp:

Mọi nghi thức đều nên bắt đầu trong một không gian sạch sẽ thoáng đãng. Việc này sẽ giúp loại bỏ những năng lượng tiêu cực, mở ra những tiềm năng tích cực để bạn thực hiện được mong ước của mình.

-Khi Trăng Non, hãy lau chùi cửa trước hoặc cánh cửa bạn thường ra vào nhất. Trong khi làm việc này hãy luôn mong ước về những khởi đầu mới và kêu gọi những gì bạn mong muốn có được.

- Khi Trăng Tròn, làm điều ngược lại. Lau chùi cửa sau với mong muốn hoàn thiện và giải phóng những gì chắn đường bạn thực hiện nguyện vọng của mình.

-Nếu bạn có đá pha lê, hãy đặt chúng ngoài trời trong đêm Trăng Tròn. Hãy để chúng tắm dưới ánh trăng mát lành! Đá mang năng lượng, vì vậy chúng sẽ dễ dàng nhận được sức mạnh tác động từ mặt trăng.

2. Nghi thức đạt được ước nguyện:

Khi Trăng Non:

- Trước khi thực hiện nghi thức này, Ngọc Cầm khuyên bạn nên tắm gội để cơ thể và tinh thần thật sảng khoái. Bạn cũng có thể dùng một ít muối biển pha vào nước ấm, thắp ít ngọn nến thơm để tăng cảm giác thư giãn. Bạn đừng nên tắm sau khi hoàn thành nghi thức vì lúc này những gì bạn vừa làm sẽ trở nên vô ích vì mọi lời nguyện cầu, mọi năng lượng bạn thu được sẽ theo nước trôi đi.

- Chuẩn bị sẵn sàng mọi vật dụng: giấy, viết, nến, nhang thơm, âm nhạc - nếu muốn.

- Vài ngày trước, bạn nên nghĩ ra sẵn điều mình muốn thực hiện. Để mong ước trở thành hiện thực một cách hiệu quả, bạn chỉ nên đưa ra một mong ước mà thôi. Điều quan trọng hơn nữa, bạn phải tin vào điều mình đang mong ước, rằng mình xứng đáng và điều đó nằm trong tầm tay của mình. Khi Trăng Non, hãy viết ra mong ước của mình. Hãy tạo ra một câu chuyện nếu có thể, bạn nên dành thời gian cho việc này và tận hưởng quá trình viết ra điều đó. Việc này sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn mong ước của mình.

 

- Bắt đầu nghi thức, hãy đọc to mong ước của mình trước vũ trụ. Cầu nguyện Trăng Non trợ giúp để mong ước của bạn trở thành hiện thực. Bạn có thể đọc một câu kinh cầu nguyện nếu bạn biết. Luôn kết thúc lời nguyện cầu bằng tinh thần biết ơn. Sau đó, ngồi yên lặng vài phút để cảm nhận Trăng Non đang làm điều đó cho bạn.

- Hãy đặt câu chuyện mong ước của bạn ở nơi bạn nhìn thấy đầu tiên vào mỗi buổi sáng, và hãy đọc hàng ngày để cảm nhận mong ước của mình đang dần trở thành hiện thực.

- Hành động: mọi lời nguyện cầu đều cần phải có hành động bạn ạ. Nếu muốn có tình yêu mới thì ngồi nhà mỗi đêm không phải là cách tốt. Nếu muốn có công việc mới mà chưa gửi đi bất cứ bản sơ yếu lý lịch nào thì mọi việc bạn làm trong đêm Trăng Non là vô nghĩa. Hãy cho vũ trụ thấy bạn sẵn sàng làm tốt việc của mình, trong đó có suy nghĩ và đối thoại. Hãy luôn tư duy tích cực, tạo năng lượng tích cực quanh mình, tránh xa những câu chuyện tiêu cực để chào đón những điều lạc quan mới mẻ đang tới.

Khi Trăng Tròn:

- Nghi thức nên được thực hiện ngoài trời dưới Trăng Tròn. Hãy đọc to câu chuyện mong ước của mình với niềm tin tuyệt đối rằng điều đó đang trở thành sự thật. Hãy tin rằng bánh xe đã quay về hướng bạn, giúp bạn hoàn thiện mong ước của mình. Tiếp đó hãy gửi thông điệp cảm ơn đến vũ trụ vì đã trợ giúp bạn.

- Hãy đốt tờ giấy, nhìn khói bay lên và hình dung mong ước của mình đang được hoàn thiện.

- Sau khi thực hiện những nghi thức này, hãy dọn dẹp, làm mới giường ngủ, gối, drap, mở cửa sổ để sự tươi mới tràn vào và nghỉ ngơi thật tốt. Trăng Tròn chính là thời điểm tốt nhất để phục hồi cơ thể đấy bạn ạ.

- Trước khi ngủ hãy nhìn lại những việc mình đã làm. Hãy luôn nhớ mong ước của mình thật rõ ràng và thực hiện việc này hàng đêm, thêm những màu sắc và chi tiết sinh động cho câu chuyện.

- Vào lần Trăng Tròn tiếp theo, hãy nhìn lại những gì bạn đã đạt được, bạn sẽ nhận ra sự khác biệt và hãy tiếp tục tận dụng những sức mạnh của mặt trăng đem lại cho con người chúng ta bạn nhé.

Ngọc Cầm chúc bạn luôn đạt được mong ước của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả!


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 216

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: sức mạnh mặt trăng tác động gì đên chúng ta, mặt trăng và phong thủy, tận dụng sức mạnh mặt trăng, mặt trăng, thủy triều, trăng non, trăng tròn, chu kỳ sự sống tự nhiên, đá pha lê dưới trăng, năng lượng từ mặt trăng, năng lượng mặt trăng, cầu nguyện mặt trăng, mong ước trở thành sự thật, mặt trăng và nguồn năng lượng, tận dụng năng lượng mặt trăng, sức mạnh mặt trăng, mặt trăng và cơ thể người, cầu nguyện dưới trăng, ánh trăng,