Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Để người yêu cũ quay về
Phạm thị Quỳnh Nga
quynhnga11021990@gmail.com

Dạ cho con hỏi nghi thức gương đôi để người ấy quay về bên mình là thực hiện trong vòng 7 ngày liên tục, có nghĩa là ngày nào mình cũng tìm lúc có mặt trăng để tìm ánh sáng phản chiếu của mặt trăng... Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Phong thủy và hạnh phúc gia đình
Thứ năm 20/06/2019

Bạn muốn bỏ rượu bia, hãy để Ngọc Cầm giúp bạn

Phong thủy được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống, từ việc cải thiện quan hệ, nâng cao năng suất, thúc đẩy sự sáng tạo, mang lại thành công trong sự nghiệp lẫn trong tình cảm. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi phong thủy cũng có thể giúp chúng ta bỏ đi những thói quen xấu, trong đó có tật ‘nhậu’ của các quý ông.

Nghiện rượu bia có thể chính là một chứng bệnh, và những người phụ nữ nên ghi nhớ những mẹo nhỏ được Fengshuiexpress.net chỉ ra sau đây để giúp chồng giảm dần thói quen không mấy lành mạnh này nhé.

Nguyên tắc chung để từ bỏ những thói quen xấu

Tạo ra sự thông thoáng trong nhà. Khi dòng năng lượng có thể chảy tự do trong nhà, bạn sẽ đón nhận được nhiều năng lượng của mình hơn, nhờ đó có thể tạo ra những thay đổi về mặt thể chất, tinh thần và tình cảm. Những kệ sách bám bụi, những chồng quần áo chưa xếp, chén dĩa chưa dọn rửa hay những dự án dang dở chính là những ví dụ về dòng năng lượng bị tắc nghẽn. Hãy ‘xử lý’ chúng ngay!

Thay đổi không gian sống:

Các nguyên tắc về phong thủy cho biết việc uống nhiều rượu bia có liên quan đến các mối quan hệ trong gia đình, vì vậy hãy sơn phòng chính của gia đình các màu dễ chịu như xanh lam hoặc xanh lục; treo một chiếc chuông gió trong không gian này và rung chuông thường xuyên để thúc đẩy dòng khí ở đây.

Hoạt động thay thế:

Bạn có thể đề xuất những hoạt động thay thế việc tụ tập bằng những việc như: đi tắm, viết lách, làm thơ, vẽ tranh, tạo ra những nghi thức để thực hiện hàng ngày, chế tác đá pha lê.

Tạo sự Cân bằng:

Đôi khi việc nghiện rượu cũng có thể liên quan đến sự mất cân bằng giữa 3 yếu tố Mộc, Hỏa và Thủy. Bạn hãy tìm hiểu và cân bằng các chu kỳ tương sinh tương khắc giữa Ngũ hành, đặc biệt là 3 hành trên. Bạn cũng có thể tham khảo chi tiết về Ngũ hành trong bài viết sau: Giải mã bí mật Ngũ hành để thay đổi cuộc sống

Môi trường sống và làm việc cũng cần được cân bằng. Hãy xem xét và điều chỉnh lại góc sức khỏe hoặc góc trung tâm trong bản đồ bát quái của gia đình bạn. Hãy hoàn thiện những góc khuyết trong bản đồ bát quái. Hai nguồn năng lượng âm và dương nên được giữ cân bằng cùng ánh sáng tốt, dòng khí lưu thông hợp lý, sự pha trộn hài hòa giữa các bề mặt mềm - cứng, các màu sắc sáng - tối. Ánh sáng trong phòng vừa phải, không quá sáng cũng đừng quá tối.

Củng cố cung sức khỏe:

Hãy đặt ở đó những chậu cây hoặc hoa xanh tươi khỏe khoắn, các bức tranh khắc họa sức khỏe sung mãn, tranh ảnh vườn tược phong cảnh, những đồ vật thuộc hành Mộc, dạng khối cột hoặc dải sọc; ảnh gia đình và bạn bè. Tông màu chủ đạo của khu vực này cũng nên là xanh lam hoặc xanh lục.

Củng cố cung gia đình/người già trong bát quái:

Từ gắn liền với cung phong thủy gia đình/người già chính là ‘Sức mạnh.’ Khi cung này cân bằng, bạn sẽ cảm nhận được tình trạng sức khỏe tốt, các mối quan hệ hài hòa, sự an toàn và dũng khí. Bạn sẽ vượt qua những thử thách trong cuộc sống bằng sức mạnh của mình cũng như tìm được nguồn sức mạnh để tha thứ và sống tiếp.

Loại bỏ bóng ma quá khứ:

Có thể chồng bạn nghiện rượu vì một hiện tượng, một biến cố tâm lý nào đó trong quá khứ. Bạn hãy giúp anh ấy xua tan nỗi ám ảnh này bằng những việc như:

-Thay đổi thói quen: nếu anh thường ngồi uống rượu bia ở chiếc ghế đó, ở vị trí đó, bạn hãy thay đổi vị trí của chiếc ghế, nếu cần thiết hãy bỏ luôn chiếc ghế đó.

-Hãy loại bỏ những đồ vật mang năng lượng tiêu cực từ quá khứ hoặc có thể gây gợi nhớ đến những nỗi buồn ngày trước.

-Nhà cửa nên luôn gọn gàng, sạch sẽ và ấm cúng để bất cứ khi nào trở về, chồng bạn cũng sẽ thấy đây chính là tổ ấm, là nơi luôn chào đón anh ấy 24/24.

-Dùng các vật hành Thủy để tăng cường sức mạnh giải phóng và hồi sinh.

Dùng năng lực hỗ trợ từ các loại đá:

Thạch anh tím: Theo truyền thuyết Hy Lạp, thạch anh tím có tác dụng ngăn ngừa chứng nghiện rượu và hiện tượng say xỉn, giúp con người luôn có đầu óc tỉnh táo và minh mẫn. Hãy đeo trang sức hoặc bùa có thạch anh tím nếu bạn muốn cải thiện tình trạng này. Bình rượu làm từ thạch anh tím cũng giúp cho người uống rượu tránh được những cơn say.

Thạch anh cam: dùng để giảm mức độ nghiện rượu. Đá chuyển hóa năng lượng, tạo sự tập trung để có thể phục hồi, trẻ hóa và tự nhận thức về bản thân tốt hơn.

Đá Saleeite: loại đá này có tác dụng giảm nghiện rượu bia.

Đá Thalenite: năng lượng từ đá này có tác dụng chống độc, chính vì vậy đá thường được dùng để giúp con người vượt qua các chứng nghiện.

Với những mẹo nhỏ trên đây, Ngọc Cầm hi vọng bạn sẽ tìm ra được cách giúp chồng mình hạn chế, tiến tới bỏ hẳn những cuộc rượu bia, giữ gìn sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 498

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: phong thủy giảm nhậu, phong thủy cai rượu bia, cai rượu bia, giảm nhậu, phong thủy bỏ thói quen xấu, nghiện rượu bia, đá phong thủy giảm nghiện rượu bia, đá phong thủy cai rượu bia,