Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Are you 18? Come in and don't be shy!
loveawake.ru
fedorkapo4@mail.ru

Welcome to the world of adult Dating loveawake.ru Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Tư vấn phong thuỷ
Thứ tư 22/07/2020

Ngọc Cầm tư vấn 5 tranh phong thủy bổ Thổ hiệu quả nhất cho mệnh khuyết Thổ, giúp bạn đổi vận.

Nếu bạn là người thích chơi tranh, hẳn trong nhà đã có 1 bộ sưu tập tranh quý giá. Tuy nhiên, các bức tranh của bạn có giúp ích gì cho bạn không, đó là việc hoàn toàn khác. Hãy chọn bức tranh bổ khuyết Thổ cho mình hữu hiệu nhất để treo trong nhà, làm ảnh nền màn hình desktop hoặc làm ảnh nền điện thoại di động để vận Thổ của bạn được cải thiện rõ rệt hơn, gặp nhiều cơ hội và vận may hơn trong cuộc sống! Tranh cũng là một phần trong KỲ THƯ KỸ NĂNG SỐNG THUẬN CÁT.

Để biết rõ nhất bạn có khuyết Thổ hay không, phải căn cứ vào từng ngày sinh cụ thể. Tuy nhiên, để đơn giản hơn, bạn có thể nhắn tin về Trang: https://www.facebook.com/Fengshuiexpress.net/ để được giải đáp bạn đang khuyết gì nhé . Bạn cần phải bổ sung Thổ cho mình để có thời vận tốt đẹp hơn.

Một trong các cách bổ sung Thổ vận cho mình đó là tranh thuộc Thổ. Có 5 bức tranh giúp bạn bổ khuyết Thổ hữu hiệu nhất mà Ngọc Cầm sẽ giới thiệu dưới đây. Hãy dùng các bức tranh này để treo trong nhà, làm ảnh nền màn hình desktop hoặc làm ảnh nền điện thoại di động để vận Thổ của bạn được cải thiện rõ rệt hơn.

 

 1.Tranh Vạn lý Trường thành:

 

 

Vạn Lý Trường Thành là một công trình lịch sử mang tầm vóc vĩ đại nhất của đất nước Trung Quốc và cũng là một trong 7 kỳ quan vĩ đại nhất của loài người, được xây dựng bằng đất, đá từ thế kỷ 5 TCN cho tới thế kỷ 16. Bức tường thành dài đến hàng nghìn km này cũng chính là bức tường dài nhất, tốn nhiều tiền của và công sức nhất mà con người xây dựng được cho đến thời điểm hiện tại.

Vạn Lý Trường Thành là bộ tranh phong cảnh khổ lớn tạo nên cảnh thiên nhiên kỳ vỹ ngay trong gia đình bạn. Rất thích hợp đặt treo không gian phòng khách, phòng làm việc, cơ quan đại sảnh đem đến không gian rộng lớn, mênh mông.

Ngọc Cầm khuyên bạn nên treo tranh này nên treo ở 1 trong các cung Đông Bắc, Tây hoặc Tây Bắc.click tại đây

(Các bạn có thể đăng ký KỲ THƯ KỸ NĂNG SỐNG THUẬN CÁT tại https://www.facebook.com/Fengshuiexpress.net/ )

 

2. Tranh bát tuấn đồ:

Chu Mục Vương (1001 TCN – 947TCN) hoặc (976TCN – 922 TCN) theo các nghiên cứu khác nhau là vua thứ năm của nhà Chu, ông sử dụng hiền tài làm cho nhà Chu trở nên hưng thịnh, do đó ông được coi là minh quân, tám con ngựa của ông cũng thành một điển tích nổi tiếng.

Bức tranh với hình ảnh bát tuấn mã phi mạnh mẽ, rắn rỏi trong gió gợi lên sức mạnh, sự nỗ lực, ý chí quyết tâm sắt đá, một khát vọng thành công cùng chung một chí hướng, đồng lòng tiến lên phía trước để đem chiến thắng trở về. Số 8 được dùng khá nhiều trong dân gian và phong thủy, âm “Bát” khi nói còn giống tiếng “Phát” Phát tài, Phát lộc, công thành danh toại.

3.Tranh đàn chó tài lộc:

Ai cũng biết rằng, chó là con vật gần gũi, thân quen nhất với con người, có những chú chó còn sống cùng chủ nhà như một thành viên đích thực, người bạn tri kỉ. 

Nên trưng bày tranh này sẽ giúp con người có được sự tinh nhanh, nhạy bén trong mọi việc, bổ trợ Thổ vận rất tốt.

Không những vậy, chó còn mang lại may mắn, tài lộc cho con người. Trưng bày  trong nhà sẽ giúp gia đình được che chở, bảo vệ, cuộc sống được thuận lợi; giúp cho gia chủ tăng thêm quyền uy, phú quý, giàu sang, gia đình bình yên, thuận hòa. 

4.Tranh Núi non hung vĩ:

Tranh phong cảnh núi non hùng vĩ đẹp là bức tranh với bố cục chính là núi hoặc đồi. Giữa một không gian thiên nhiên cỏ cây vô cùng đẹp. Mang biểu tượng cho sự ổn định và bền vững.

Đồi núi được tạo nên từ đất, tức là tượng trưng cho cung mệnh Thổ – một trong năm ngũ hành quan trọng trong vũ trụ. Bức tranh mang tính vượng khí cho những người khuyết Thổ. Bức tranh nó sẽ đem đến tài lộc, vượng khí cho tất cả mọi thành viên trong gia đình của bạn.

5. Tranh chữ :Sơn”:

“Sơn” là núi với tính chất vững chãi, hùng dũng. Sơn là tượng trưng cho Thổ,nên treo tranh này sẽ giúp bạn thêm bản lĩnh, mạnh mẽ, vững chãi như núi, thành công mỹ mãn.

HẠNH PHÚC của bạn là VINH HẠNH của Fengshuiexpress.net!


Tác giả: admin | Đã xem: 687

  • Điểm trung bình của bài viết là: 4.67 trong 3 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: #tranh_phong_thủy #Thổ #Hỏa #Thủy #ngũ_hành,