Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Are you 18? Come in and don't be shy!
loveawake.ru
fedorkapo4@mail.ru

Welcome to the world of adult Dating loveawake.ru Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Tư vấn phong thuỷ
Thứ tư 22/07/2020

Ngọc Cầm tư vấn 5 tranh bổ Hỏa hiệu quả nhất cho mệnh khuyết Hỏa, giúp bạn đổi vận.

Nếu bạn là người thích chơi tranh, hẳn trong nhà đã có 1 bộ sưu tập tranh quý giá. Tuy nhiên, các bức tranh của bạn có giúp ích gì cho bạn không, đó là việc hoàn toàn khác. Hãy chọn bức tranh bổ khuyết Hỏa cho mình hữu hiệu nhất để treo trong nhà, làm ảnh nền màn hình desktop hoặc làm ảnh nền điện thoại di động để vận Hỏa của bạn được cải thiện rõ rệt hơn, gặp nhiều cơ hội và vận may hơn trong cuộc sống! Tranh cũng là một phần trong KỲ THƯ KỸ NĂNG SỐNG THUẬN CÁT.

Để biết rõ nhất bạn có khuyết Hỏa hay không, phải căn cứ vào từng ngày sinh cụ thể. Tuy nhiên, để đơn giản hơn, bạn có thể nhắn tin về Trang: https://www.facebook.com/Fengshuiexpress.net/ để được giải đáp bạn đang khuyết gì nhé . Bạn cần phải bổ sung Hỏa cho mình để có thời vận tốt đẹp hơn.


Một trong các cách bổ sung Hỏa vận cho mình đó là tranh thuộc Hỏa. Có 5 bức tranh giúp bạn bổ khuyết Hỏa hữu hiệu nhất mà Ngọc Cầm sẽ giới thiệu dưới đây. Hãy dùng các bức tranh này để treo trong nhà, làm ảnh nền màn hình desktop hoặc làm ảnh nền điện thoại di động để vận Hỏa của bạn được cải thiện rõ rệt hơn.

Ngọc Cầm khuyên bạn nên treo hoặc đặt các bức tranh dưới đây tại cung Đông Nam hoặc chính Nam của ngôi nhà hoặc Phòng làm việc.

1.Hoa hướng dương:

 

 

Sự vận động của hoa hướng dương theo hành trình của mặt trời trong ngày từ Đông sang Tây, hướng dương là loài hoa biểu tượng của sự hướng thượng, hướng tới điều tốt đẹp hơn, Chính vì thế nó mang tới cho căn nhà một màu vàng ấm áp, nguồn năng lượng tốt đẹp, thắp sáng những nơi u tối, tạo cảm giác ấm áp và không khí tươi vui tràn đầy sức sống, góp phần mang lại những điều tốt đẹp, giúp bổ sung Hỏa vận rất tốt.

2.Hoa mẫu đơn:

Theo phong thủy, hình tượng Hoa Mẫu Đơn được biết đến là một loài hoa vương giả mang nét đẹp sang trọng, quý phái. Chúng cũng được nhiều người xem là hình ảnh tượng trưng cho sự vương giả, giàu có cũng như thịnh vượng của một gia đình. Đồng thời, với nét đẹp quyến rũ của mình, loài hoa này cũng là hình ảnh tượng trưng cho sắc đẹp. Nhờ vậy, chúng được cho rằng đem tới cho chủ nhân sự may mắn trong tình yêu. Loài hoa này bổ trợ Hỏa vận và đem tới sự thịnh vượng, phú quý cho chủ nhân.

3.Tranh Mã đáo thành công (click tại đây):

 

 

Có thể nói, đây là dòng tranh với rất nhiều biến thể nhưng cơ bản vẫn là hình ảnh tám con ngựa khỏe mạnh, dũng mãnh đang phi nước đại về phía trước. Theo quan niệm dân gian, loài ngựa tượng trưng cho sự bền bỉ, mạnh mẽ và kiên trì. Ngựa cũng là vật nuôi có ích, gần gũi và trung thành với con người. Còn số 8 lại có ý nghĩa may mắn và phát đạt (vì theo tiếng Hán đọc là “Bát”, đồng âm với chữ “Phát”). Tám con ngựa tượng trưng cho sao bát bạch mang nhiều vượng khí nên được xem là biểu tượng của tài lộc, may mắn, thành đạt, thăng tiến trong công việc và hoạt động kinh doanh.

 

(Các bạn có thể đăng ký KỲ THƯ KỸ NĂNG SỐNG THUẬN CÁT tại https://www.facebook.com/Fengshuiexpress.net/ )

4. Tranh Hổ xuống núi:

Hổ là chúa tể sơn lâm, là loài vật mạnh mẽ, đại diện cho muôn loài. Hình ảnh con hổ tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, cũng như sự uy nghi và hùng dũng. Theo quan niệm Á Đông, hổ là loài vật linh thiêng và tôn kính, tượng trưng cho sự thành công và thành đạt. Treo tranh này giúp gia chủ kinh doanh phát đạt.

5. Tranh xe ô tô:

Xe ô tô thuộc tính Hỏa, người khuyết Hỏa chạy ô tô rất tốt. Bạn có thể chọn 1 chiếc xe ô tô màu đỏ sẽ bổ khuyết Hỏa mỗi ngày.

 

HẠNH PHÚC của bạn là VINH HẠNH của Fengshuiexpress.net!


Tác giả: admin | Đã xem: 675

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 3 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: #mệnh_Hỏa #mệnh_Thổ #tranh_phong_thủy #Ngọc_Cầm, tranh treo, phong thủy, nhà cửa,