Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

cách hóa giải phạm sao quả tú
Nguyễn Thị Thanh Bình
binhnguyennv.vn@gmail.com

Em sinh ngày 27/3/1985 AL, theo nội dung bài viết thì được biết em phạm sao Quả Tú, mong nhận được cách hướng dẫn hóa giải. Xin chân thành cảm ơn Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Huyền không năm
Thứ bảy 18/12/2021

Huyền không phi tinh năm 2022 Nhâm Dần

Bát Bạch bay vào cung Đông Bắc, đây là một trong Tam Cát Tinh, là đương vượng tài tinh của vận 8, ngoài chủ về tài vận ra còn có cát khánh, đạt sự nghiệp, mở nghiệp cùng hôn nhân giá thú...Nếu cửa nhà hoặc cửa phòng ở vào vị trí này tất là gia trạch hưng vượng, tài vận hanh thông, có thể thêm đinh, những người đang yêu có thể thành hôn. Nếu gia trạch tọa hướng đương vận cát lại thêm cát, hỷ sự trùng trùng, tài lộc đều VƯỢNG!

Trong Phong thủy, mỗi năm, 9 phi tinh tọa lạc trong 9 phương mang ý nghĩa đặc biệt với ngôi nhà và Vận trạch của gia chủ. Một số cát tinh mang lại vận may và một số khác (hung tinh) lại mang vận rủi vào từng phương vị, ảnh hưởng lớn tới vận cát, hung của gia chủ. Hãy đặc biệt quan tâm vào phòng ngủ, phòng khách và hướng nhà của bạn nếu 1 trong 3 phương vị này có hung tinh bay tới

1/ Chính Nam –Nhất Bạch (Thủy) – cát tinh chủ về nhân duyên, tài phú

Nhất Bạch Tham Lang Tinh bay vào phương nam, Tham Lang là một trong ba sao cát tinh, chủ về Danh Lợi, Thăng Tiến, Văn Quý, Nhân Hòa, Tài Phú, Cảm Tinh cùng Đào Hoa. Đối với tăng chức nghiệp, du lịch cùng học nghiệp đều có sức giúp đỡ rất lớn. Năm nay là cung tinh tương khắc (Thủy-Hỏa), nếu bố trí hợp lý tất là Thủy Hỏa ký tế, trong nhà có nhiều việc vui vẻ, âm dương chính phối, phụ nữ thường sinh con trai, được cả phú quý, đại lợi tiền tài. Nếu bố cục không thích đáng, tất dễ phạm vào phong thấp tâm bệnh, vợ chồng trái mắt, huynh muội bất hòa, trung phòng bại lạc, mắt mờ tai điếc, e có hỏa tai. Ngoài ra, đối với những người có mệnh là Tam Bích Tứ Lục có chút lợi hơn, đối với người mệnh quái là Cửu Tử ắt là bất lợi.
Năm nay Tam Sát ở vào ba Cung Tỵ Ngọ Mùi tức Chính Nam là Chính Tam Sát bởi thế phương vị này không nên động thổ, nếu có ắt nên có hóa giải thích đáng.

Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:
-Có thể treo đặt ở tại vị trí này các đồ vật phong thủy thuộc Mộc (Như phú quý trúc), khiến cho Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa ngũ hành thuận sinh sẽ khiến sự nghiệp phát triển, làm cho quan hệ, thăng tiến cũng tốt thêm.
-Tượng Rồng để tăng cơ hội thành công nghề nghiệp, tượng ngựa để chiến thắng trong may mắn, thăng quan tiến chức, thay đổi nghề nghiệp


2/ Chính Bắc – Nhị Hắc (Thổ) - hung tinh chủ về bệnh tật, đau ốm
Năm nay Nhị Hắc Bệnh Phù Tinh bay vào phương bắc, sao này chủ bệnh tật đau đớn, da thịt đau nhức xương cốt nhức mỏi, huyết quang, không nên coi thường.
Phương vị này cung tinh tương khắc (Thổ-Thủy), nếu bố trí thích đáng tất chủ văn chức, gia vượng đinh thịnh, mẹ mạnh khỏe.
Chỗ Bệnh Phù Tinh đến ắt nên hạn chế động thổ, cũng không nên bày bể cá, chậu cảnh, cây cối và thảm đỏ, nếu không tất là khiến Bệnh Phù Tinh càng thêm hung hãn mà khiến thương vong hoặc quan tư. Nếu bố trí sai đi, ác phụ khắc phu, trung nam mất sớm, quả phụ đương gia, nhiều bệnh về dạ dày tỳ vị, phu thê tình bạc, phụ tranh phu quyền, dễ bị bệnh dạ dày. Nếu cửa lớn cửa phòng thuộc hướng Bắc, đều chủ dễ bị cảm nhiễm bệnh tật hoặc đột phát sức khỏe suy giảm, thậm chí có mổ xẻ, huyết quang. Ngoài ra phương này cũng ứng với mệnh quái Cửu Tử Nhất Bạch bất lợi.


Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:
-Năm nay cung tinh tương khắc, không được dùng các thiết bị sinh hỏa, các vật dụng màu đỏ ở đây.
-Có thể treo một vật thuộc Kim để hóa giải (Hồ Lô, Bách Giải, Phong Linh 6 ống, Ngũ Đế Tiền (Lục Đế) lấy Thổ sinh Kim, lấy Kim sinh Thủy ngũ hành tương sinh, gặp hung hóa cát. Dùng Kim hóa Thổ cũng làm chậm lại ác phá của Nhị Hắc Bệnh Phù.


3/ Tây Nam – Tam Bích (Mộc) – hung tinh chủ về sự tranh chấp, thị phi, hao tốn
Năm nay Tam Bích Lộc Tồn hung tinh bay vào phương Tây Nam, đây là một Hung Tinh lớn, chủ về tranh đấu thị phi cãi vã quan sự, tai nạn giao thông, cũng các bệnh vê gan mật.
Nếu ngôi nhà có hướng Tây Nam, năm nay gia chủ có nhiều lúc tính cách nóng nảy, thích gây gổ, dễ tranh cãi, khó mà đạt được cái gọi “Gia Hòa Vạn Sự Hưng”. Nếu bố trí sai lầm, tất dễ phạm “Đấu Ngưu Sát” nếu có thêm loan đầu ác xạ, gia đình ắt bất hòa, vợ chồng không vui vẻ, hay gặp tranh đấu trong công việc, cấp trên ghét bỏ, hoặc vì tổn thương tỳ vị bỏ ăn, hoặc vì tranh đấu mà què chân gãy tay. Ngoài ra, phương vị này đối với người có Mệnh Quái là Cửu Tử sẽ bất lợi, Ngũ Hoàng, Nhị Hắc, tuổi Mùi, Thân cũng vậy. Song có thể dùng hóa giải để mang trên người.
Năm nay Tinh Cung tương khắc (Mộc-Thổ), nếu bố trí thỏa đáng, tất có thể được phát về tài sản ruộng đất, con cả phát đinh phát tài.


Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:
-Cấm kỵ đặt các thiết bị phát sinh rung động hoặc tiếng ồn ở phương vị này (ti vi, tủ lạnh, quạt, chuông gió, thác nước, … ) sẽ làm Tam Bích hung hãn thêm.
-Có thể tại phương vị này treo đặt các vật phẩm Phong Thủy chiêu tài thuộc Hỏa (như thảm màu đỏ, đèn tháp đỏ) khiến cho Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, ngũ hành thuận sinh thì có thể gặp hung hóa cát.
 
4/ Chính Đông – Tứ Lục (Mộc) – cát tinh chủ về học hành, trí thức, học vấn
Năm nay Tứ Lục Văn Khúc Tinh bay đến phương Đông, sao này là chủ về Văn Xương học hành, khoa danh, phẩm vị hơn người, và cũng chiêu mời nhân duyên đào hoa vận. Nếu đem bàn học tập kê tại vị trí này thành tích học tập tất có sự tăng tiến. Nếu tại chỗ ở chỗ này làm việc xử lý giấy tờ, cũng có thể luôn giữ được đầu óc sáng suốt, phúc chí tâm linh, nên công việc thuận lợi. Sao Văn Khúc này cũng chủ người tăng thêm nhân duyên, cho nên cần vận dụng để quảng kết nhân duyên, bài trừ tiểu nhân cũng mời gọi các nhân duyên mong muốn. Năm nay Tinh Cung ngang hòa, nếu bài bố thích đáng tất âm dương chính phối, gia cảnh vui vẻ, con cái thuận hòa, dễ sinh quý tử, sự nghiệp, tài vận hanh thông. Nếu bố trí không thích hợp, tất vợ chồng trái mắt, nhà có trộm cướp ăn mày. Ra khỏi nhà là chẳng thấy bao giờ về, hay nhầm lẫn, trên người hay bị phong chứng, hoặc mẩn ngứa chân tay, hoặc có bệnh về gan mật. Ngoài ra đối với những người có mệnh cửu tinh là Cửu Tử sẽ có lợi nhiều hơn, nên nhân đó mà phát triển, song là đối với Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, bát Bạch ắt là kém hơn.


Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:
-Tránh bày trí các vật kim loại ở đây.
-Năm nay Cung Tinh tương hòa, đại cát đại lợi. Có thể bày ở vị trí này các đồ vật phòng thủy thuộc mộc (như Trúc Phú Quý, các loại thực vật thủy sinh) khiến cho thủy sinh mộc, ngũ hành thuận sinh, hoặc đặt tháp văn xương, rồng phượng, cặp cá chép pha lê thì đối với thi cử, học nghiệp, tình duyên, vận thế thăng chức đều có lợi.
 
5/ Đông Nam – Ngũ Hoàng Đại Sát (Thổ) – đại hung tinh
Năm nay Ngũ Hoàng Đại Sát bay vào Đông Nam Phương, Ngũ Hoàng là Lưu Niên Quan Sát, phương này không nên có được hưng công động thổ, nếu không tất sẽ đem đến hung hiểm, chỉ bệnh tật huyết quang, tai họa, thất bại, phá tài, ngoại ý các hung sự, phương này năm nay cũng không được bày bể cá, thảm đỏ, thậm chí bày cây cối chậu cảnh cũng là hung không cát.
Năm nay cung tinh tương khắc (Thổ-Mộc), nếu bố trí thích đáng, chỉ có văn tài thực vật, sự nghiệp thuận lợi. Ngũ Hoàng là hung sát số một, đến đâu cũng không lưu tình, rất nên cẩn thận. Kỵ tại phương này mở cửa, nếu đại môn đã nằm ở đây thì nên cẩn thận, nên hóa giải.  Nếu bố trí không được tốt, con cái cờ bạc đam mê, ruộng vườn bán hết, nữ nhân sinh nhũ độc, nam nhân chủ phong chứng, gia thất âm ám. Thường thấy ảo ảnh ma quỷ, gia cảnh lạc bại. Khó mà có chửa, thậm chí là vô sinh. Ngoài ra, phương này cũng bất lợi cho người có Mệnh Tinh là Nhất bạch.
Nam nay Tam Sát ở tại Tỵ, tuy không phải Chính Tam Sát, tuy nhiên vẫn nên cẩn thận, nếu hướng đó có hung sát xung xạ nhất định cần có hóa giải cho hợp lý.


Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:
-Tránh sử dụng các vật dụng màu đỏ, hoặc tạo ra lửa ở đây
-Ở tại phương này nên treo các đồ bằng kim loại như Ngũ Đế tiền, Lục Đế Tiền, Long Quy, Tỳ Hưu, Lệnh Bài Trấn Trạch Cửu Tinh Thái Tuế...có thể bày thêm phong thủy luân bằng đồng, lấy Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, ngũ hành thuận sinh, gặp hung hóa cát.
 
6/ Trung Cung – Lục Bạch (Kim) - cát tinh chủ sự thăng tiến về tài vận, quan lộc
Năm nay Lục Bạch Vũ Khúc mang năng lượng vũ trụ may mắn bay vào Trung Cung, đây là một trong Tam Bạch Cát Tinh, nên Trung Cung năm nay dùng để vinh thăng, chiêu quý nhân, mưu tính tất thành. Lục Bạch Kim Tinh cũng chủ về Dịch mã, chủ quản việc đi xa, phó nhậm, di chuyển, thậm chí là thuyên chuyển công việc. Năm nay là Cung Tinh tương sinh, Trung Cung vốn là Địa Bàn Ngũ Hoàng Thổ, lại thêm có vận Tinh Bát Bạch Thổ án ngự sinh vượng cho Lục Bạch Kim Tinh chính ứng vào câu “Kiên Kim Ngộ Thổ, Phú Tự Đào Chu” Lục Bạch tuy đã là thoái Khí song được tương sinh vẫn coi là có lợi, chỉ cần sắp đặt thích đáng, tất được tiền tài, tài vận quan vận đều tốt, con cái hiếu thuận, mưu cầu đều thỏa ý.
Nếu bố cục sai, tất có tiểu nhân phá đám, mất quan mất nghế, đau đầu nát óc. Chủ nhà nhiều bệnh, lắm tai, chủ yếu là bệnh về đầu, thần kinh thất thường, trúng độc tự sát. Ngoài ra đối với các Mệnh Chủ là Tam Bích hoặc Tứ Lục ắt lợi kém hơn. Nếu vị trí trung cung trong phòng ngủ, Lục bạch có thể gây ra các bệnh về cổ họng hoặc tay chân. Nếu bạn có một phòng ngủ ở vị trí trung cung hãy may chăn màu xanh, xám hoặc đen để hóa giải.


Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:
-Năm nay, phương vị này tuyệt đối không được bày các các đồ có màu đỏ màu hồng, cũng không được bày các cây cảnh cỡ lớn, nếu không tất có tổn thương chân tay, phá tài và phá hoại sự giúp đỡ của quý nhân, nói chung sẽ làm giảm đi sự may mắn của vận trình.
-Tại đây, cung Tinh tương sinh đại lợi, có thể tại Trung Tâm của nhà, phòng làm việc, chỗ kinh doanh bố trí các vật phầm Chiêu Tài thuộc Kim hoặc Thổ hoặc Thủy khiến thổ sinh cho kim, kim sinh cho thủy, mà Thủy chính là chủ quản Tài lộc. Ngọc Cầm xem Bạn cũng có thể đặt ti vi, dàn âm thanh, bật đèn sáng ở đây để kích hoạt Lục Bạch, đặt quả cầu pha lê hoặc thạch anh trắng để thu hút tài vận.

Lịch phong thủy - Dự báo & vật khí thời vận 12 con giáp từng tháng - Cát tóc ngày nào để đón Tài lộc - Ngày cát tường Du lịch, mua đất, về nhà mới, ...

Chỉ 399.000đ trong tháng 12/2021 - QUÀ TẶNG SIÊU Ý NGHĨA - 0827.58.49.58 (Mrs My)7/ Tây Bắc –Thất Xích (Kim) – hung tinh chủ về sự hao tán tài sản, công danh
Năm nay Thất Xích Phá Quân Kim bay vào Tây Bắc, đây là sao quản về Thiên Tài trong vận 8, là một sao chủ quản về tiền tài phi chính thức. Sao này cũng chủ về nghệ thuật, đối với âm nhạc và các bộ môn giải trí đều có lợi. Năm nay Cung Tinh Tỷ Hòa, nếu bố cục thích đáng, tất văn võ song toàn, quan lộc song thu, đại quyền vào tay, tài vận cũng tốt. Duy bởi Thất Xích Phá Quân là loại cát hung không định, nên sinh không nên khắc, nếu như trong nhà bố cục không đúng hoặc vận dụng sai, tất sẽ có sự trở ngại công việc, vì bạn bè liên đới mà tổn tài phá thân, hoặc có nạn phải mổ xẻ, dao kiếm động sát, xướng dâm, giặc trộm, quan tư, họa về xe ngựa.... Với thân thể, có bệnh về miệng, đau đầu hoặc mưng mủ bầm dập. Ngoài ra phương vị này đối với những người có mệnh quái là Nhất Bạch sẽ có nhiều lợi lộc, song đối với các mệnh tam Bích hoặc tứ Lục lại có phầm giảm lợi.


Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:
-Tránh đặt các thiết bị phát sinh tiếng ồn ở phương vị này.
-Phương này có kiên thổ ngộ kim ắt chủ giàu có, vận dụng tốt tài phú miên miên, có thể tại phương này bố trí các đồ phong thủy thuộc kim (Như Tỳ Hưu, Kim Thiềm Thừ) có thể trấn trạch nạp phúc, hoạch tài, đề cao tài vận, nếu có thể chỗ này nên bố trí một Chiêu Tài Phong Thủy Luân cũng có thể đem lại tài phú..

8/ Chính Tây – Bát Bạch (Thổ) – cát tinh chủ về sự thăng tiến về tài lộc, quan chức
Bát Bạch Phụ Tinh đến tây phương, đây là một trong Tam Cát Tinh, là đương vượng tài tinh của vận 8, trừ chủ về tài vận ra còn có cát khánh, đạt sự nghiệp, mở nghiệp cùng hôn nhân giá thú...Nếu cửa nhà hoặc cửa phòng ở vào vị trí này tất là gia trạch hưng vượng, tài vận hanh thông, có thể thêm đinh, những người đang yêu có thể thành hôn. Nếu gia trạch tọa hướng đương vận cát lại thêm cát, hỷ sự trùng trùng, tất chủ văn chức võ quyền, liên tục thăng quan thần tài trợ giúp, tài lộc đều vượng, vợ chồng vui vẻ, con cái mạnh khỏe. Nếu bố trí không thích đáng, dễ tổn tiền tài, miệng có dị tật, con trai con gái đều dễ sinh bệnh, vợ chồng sinh oán cừu, cần chú ý da dẻ, hô hấp, ruột rà hoặc thần kinh tọa bị đau đớn, cũng có thể bị tổn thương chân tay. Ngoài ra , đối với những người có mệnh quái là Bát Bạch, Lục Bạch và Thất Xích đều có lợi, riêng Nhất Bạch thì bất lợi hơn.


Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:
-Có thể bố trí ở phương vị này các đồ vật phong thủy thuộc Thủy và Kim như Tỳ Hưu, Kim Thiềm Thừ, có thể đem lại tài phú, bố trí Phong Thủy Luân Đồng thì có thể thôi tài vượng khí


9/ Đông Bắc – Cửu Tử (Hỏa) – cát tinh về chủ nhân duyên, tử tức
Năm nay Cửu Tử bay vào Đông Bắc phương, là vị trí Hỷ Khánh, chủ thêm đinh, tài hỷ, cát khánh, đào hoa, thăng chức...vị trí này thích hợp để mở cửa, đặt các thứ đồ động, kê giường, bàn làm việc... tất có cát khánh hỷ khí giáng lâm nhanh chóng, chủ có giàu có về nhà đất, thăng quan nhậm chức, khiến cho sự nghiệp cùng cá nhân phát triển mọi mặt, thành tích của bạn được công nhận và khen thưởng, phú kham địch quốc, đứng đầu chỗ làm, hỷ sự trùng phùng, vị trí này cũng là chỗ quản về vận thế tình cảm cá nhân, hôn nhân yêu đương cũng có tác dụng rõ ràng.
Năm nay Tinh cung tương sinh, nếu Cửu Tử là cửa ra vào hoặc cửa phòng, thì sự ứng nghiệm càng nhanh. Song nếu bố trí không tốt, tất hỏa đàm thổ táo, phụ sinh ngũ tử, sinh bệnh mắt mũi, nóng bụng đi ra máu, dạ dày, đường ruột, huyết áp, lại có hỏa tai, song Cửu Tử hỏa tinh cũng chủ về các bệnh đờm ho, bệnh về mắt. Ngoài ra phương này đối với người có mệnh quái là Bát Bạch, Nhị Hắc và Ngũ Hoàng thì có lợi, đối với Thất Xích và Lục Bạch thì bất lợi.


Phương Pháp Vận Dụng Hóa Giải:
-Năm nay Tinh Cung tương sinh, có thể bày thảm đỏ vật dụng màu đỏ hoặc đèn sáng lấp lánh, rực rỡ, đại vượng quý nhân đinh tài, thêm đinh lại phát tài.


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 687

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Bố cục phi tinh 2021 Tân Sửu, Bố Cục Lưu Niên Phi Tinh Năm 2021 Tân Sửu, Sự phân bố sao hung - cát theo Phi Tinh năm 2021, Phi tinh Tân Sửu 2021, huyền không phi tinh 2021, Huyền không phi tinh năm 2021 Tân Sửu,,,