Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Đong thổ năm nhũ hoàng tới hướng vận hạn kéo dài
Hoàng viêt anh
vietanh_267@icloud.com

Nhà toạ dần hướng thân 240 độ .động thổ vào năm 2019. Sau khi vào ở làm ăn thất bại .sk tài lộc đi xuống.gia chủ tai nạn . Nguyên nhân là do ngũ hoàng .vận hạn này kéo dài bao lâu có cách gì hoá... Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Huyền không tháng
Thứ năm 28/07/2022

Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 06 Âm Lịch (từ 08/08/2022 đến 07/09/2022 Dương lịch)

Có hai số trong bảng dưới đây. Số lớn tượng trưng cho Phi tinh năm và số nhỏ tượng trưng cho Phi tinh tháng. Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắm bắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép.

Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắmbắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. 
 
Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép

 

1. Trung Cung - 5/5 Ngũ hoàng tại trung cung

Trong tháng này sẽ có thất thoát về tiền bạc cho tất cả mọi người trong gia đình sinh sống tại khu vực trung cung. Bên cạnh đó, các nguồn năng lượng của khu vực này còn tạo ra các nguy cơ dẫn tới tai nạn và bệnh tật nghiêm trọng . Bạn cũng nên tránh ngủ tại trung cung trong tháng.
 
Vận khí tốt trong tháng: Đặt Tháp ngũ hành tại Trung cung để bảo vệ bạn khỏi những năng lượng xấu.

2. Hướng Đông - 3/3 Tam bích tại chính Đông

Đây là một tháng cực kỳ căng thẳng với nhiều xung đột và bất hòa giữa các thành viên gia đình. Bất đồng nhỏ có thể leo thang thành các mối bất hòa không thể giải quyết mà thậm chí có thể dẫn đến vấn đề pháp lý. Bạn nên tránh các hoạt động ồn ào trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, các vấn đề về an ninh bạo lực cũng cần đươc quan tâm. 
 
Vận khí tốt trong tháng
Bạn cần đặt một Cầu tinh thể đá màu đỏ tại đây để kiểm soát vấn đề. 

3. Hướng Tây - 7/7 Thất xích tại chính Tây

Đây là một tháng cần đặc biệt cẩn trọng nếu bạn có phòng ngủ hoặc phòng làm việc tại chính Tây, chú ý tới an ninh khu vực bạn đang ở vì rất dễ xảy ra bạo lực, cướp bóc trong tháng này hoặc bạo lực gia tăng, đặc biệt là với phụ nữ trẻ. Tránh vật nhọn kim loại, vì có thể dẫn đến chấn thương và chảy máu. Nếu có thể, hãy giữ cho khu vực này luôn được thắp sáng.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt An nhẫn thủy tại chính Tây để bảo vệ bạn khỏi những năng lượng xấu.

4. Hướng Nam - 9/9 Cửu tử tại chính Nam

Đây sẽ là một tháng mà những ngôi nhà cư ngụ tại khu vực này có thể đón nhận những điều vô cùng may mắn hoặc những tin tức cực kỳ xấu tùy thuộc vào tinh bàn của ngôi nhà bạn.  Nhưng những tin tức tốt lành có thể có may mắn xúc tiến và cơ hội việc làm tuyệt vời cho bất cứ ai cư trú tại khu vực này. Hãy chắc chắn rằng khu vực của sự danh vọng và quan hệ này đủ ánh sáng. Để tận dụng lợi thế của các nguồn năng lượng tốt lành tại đây hiệu quả nhất thì bạn nên tạm biệt các sự kiện xã hội, bạn bè và dành nhiều thời gian hơn cho khu vực này trong tháng

 Vận khí tốt trong tháng: Đặt tinh thể tự nhiên tại đây để nâng cao sự may mắn

 

5. Hướng Bắc - 1/1 Nhất bạch tại chính Bắc

Nếu phòng hoặc cửa gia đình của bạn nằm ở phía Bắc, sẽ có nhiều cơ hội mới cho bạn để tạo ra sự nổi trội, thăng tiến trong học thuật và nghiên cứu của các lĩnh vực nghệ thuật, văn học và sáng tạo. Đây cũng là tháng mà có rất nhiều tín hiệu hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn cơ hội cải thiện nguồn tài lộc. Đối với những người sự nghiệp đầy tham vọng, thì đây sẽ là tháng tốt lành để tạo ra các cơ hội mang lại sự nghiệp tốt đẹp. 

 
Vận khí tốt trong tháng: Đặt 
một Cá chép hóa rồng để tăng cường may mắn trong sự nghiệp.

 

6. Hướng Đông Nam - 4/4 Tứ lục tại Đông Nam

Một tháng của sự  thành công được chỉ định cho những người tham gia nghiên cứu, học tập hay sáng tạo trong các lĩnh vực nghệ thuật. Đây cũng là tháng mà nhà văn và học sinh sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ sự kết hợp này. Bên cạnh đó, đây là tháng mà những người độc thân cư ngụ tại đây sẽ có nhiều tín hiệu tốt để tìm được một nửa của mình.
 
Vận khí tốt trong tháng: Đ
ặt Tháp văn xương tại Đông Nam đểtăng cường sự may mắn.

7. Hướng Đông Bắc - 8/8 Bát bạch tại Đông Bắc

Một tháng mang lại sự may mắn tuyệt vời tạo ra của cải cho người cư ngụ tại đây, đặc biệt là nam giới. Khu vực này là rất may mắn đặc biệt tốt để tích lũy tài sản. Để sử dụng nguồn năng lượng này hiệu quả nhất thì bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hoặc làm việc trong  khu vực này. 

Vận khí tốt trong thángĐặt một Hốc Thạch Anh tại đây sẽ là rất hữu hiệu để nâng cao nguồn tài lộc của bạn trong tháng.

 

8. Hướng Tây Nam - 2/2 Nhị hắc tại Tây Nam

Một cặp ngôi sao của sự bệnh dịch tại khu vực này sẽ mang tới  nguồn năng lượng bệnh tật, gây lo lắng không cần thiết cho những người cư ngụ tại nơi đây. Phụ nữ  là dễ bị tổn thương hơn cả trong tháng này! Các vấn đề tiêu hóa và các bệnh của vùng bụng là những bệnh mà bạn cần đặc biệt chú ý trong tháng. Thương tích nghiêm trọng do tai nạn có thể xảy ra trong tháng. Người già hoặc người bệnh nên di chuyển ra khỏi khu vực này trong tháng này.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt một Hồ lô đồng tại đây để bảo vệ sức khỏe của bạn.

   

9. Hướng Tây Bắc - 6/6 Lục bạch tại Tây Bắc

Đây sẽ là tháng may mắn tuyệt vời từ trên trời rơi xuống sẽ đem lại may mắn tiền bạc cho những ai cư ngụ tại đây. Đặc biệt có lợi cho nam giới là chủ của gia đình như là người cha. Nếu phòng ngủ hoặc phòng khách của bạn có vị trí trong lĩnh vực này, hãy cố gắng dành nhiều thời gian ở đây. Các ngôi sao ở đây mang đầy hứa hẹn thành công kinh doanh. Tuy nhiên, có khả năng xảy ra tai nạn gây ra bởi các vật kim loại. Vì vậy, nên dẹp bỏ tất cả các vật bằng kim loại tại khu vực này trong tháng.
 
Vận khí tốt trong tháng
Đặt một cặp Tỳ Hưu tại Tây Bắc để thu hút sự may mắn một cách tuyệt đối.

 

Fengshuiexpress.net chúc bạn SỨC KHỎE & TÀI LỘC!

 


Tác giả: Admin | Đã xem: 346

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: ngũ hoàng trung cung, tốt trong đầu tư kinh doanh,may mắn con trai,cẩn thận vật khí sắc nhọn tại đây, thành tích, hỷ sự, phi tinh tháng 8/2022, flying star august 2022, flying star monthly, Chuyển vận với Phi tinh tháng 08/2022 (từ 08/08/2022 đến 07/09/2022 Dương lịch),