Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Cần giúp đỡ cải vận.
Hà văn thảo
havanthao7979@gmail.com

Câu hỏi: - NỘI DUNG: Đang khủng hoảng tài chính xin được giúp đỡ cải vận! Cảm ơn!! - THÔNG TIN: Giới tính: Nam. Sinh ngày: 16/12/1998DL. Giờ sinh: 23 giờ đêm. Nơi sinh: Long An Họ tên: HA VAN THAO... Xem tiếp
Cập nhật: Chủ nhật - 23/10/2022

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Huyền không tháng
Thứ hai 02/01/2023

Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 03 (từ 06/03/2023 đến 04/04/2023)

Có hai số trong bảng dưới đây. Số lớn tượng trưng cho Phi tinh năm và số nhỏ tượng trưng cho Phi tinh tháng. Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắm bắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép.

Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắm bắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. 
 
Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép

 

1. Trung Cung - 4/7 Thất Xích tại trung cung

Tháng này cực kỳ bất lợi cho những người cư ngụ ở Trung cung vì sự kết hợp của 2 sao Tứ Lục và Thất Xích. Trong tình yêu, tình vợ chồng khả năng có sự can thiệp của người thứ ba hoặc có sự phản bội. Bạn nên cẩn thận và tránh sinh hoạt nhiều trong khu vực này. Năng lượng xung đột, tranh chấp, ganh ghét sẽ gây ra những bất đồng thường xuyên, và xảy ra các cuộc tranh cãi giữa các người thân yêu của bạn cũng như các đồng nghiệp.
 
Vận khí tốt trong tháng
Đặt tượng tê giác và voi bên chum nước ở khu vực Trung cung nhà bạn hay phòng làm việc nhằm khai thác các chi thịnh vượng đồng thời làm giảm sức mạnh của ngôi sao Thất Xích.

2. Hướng Đông - 2/5 Ngũ Hoàng tại chính Đông

Tháng này người tuổi Mão nên thận trọng nhiều vì có sự kết hợp của những ngôi sao gây ảnh hưởng sức khỏe và không may mắn trong các khu vực nhà bạn. Những bất trắc xảy ra với mỗi hình thức từ nhỏ tới lớn chẳng hạn như từ vụ thủng lớp xe đơn giản nhất đến những cái gì đó tai hại hơn, đôi khi theo những cách bất ngờ. Vì vậy trong thời gian này tốt nhất là bạn nên an phận. Bên cạnh đó cũng nên cẩn trọng đến sức khỏe và sự an toàn cá nhân của mình. Những người ngự trị khu vực chính Đông tháng này sẽ gặp các vấn đề về sức khỏe dễ bị bệnh mãn tính, đặt biệt con trai nếu có phòng ngủ khu vực này nên di chuyển ra một nơi khác. Tốt nhất không sinh hoạt hay đặt bếp khu vực này và tuyệt đối tránh tiếng ồn ở hướng chính Đông trong tháng này. Tháng này nên tránh đầu tư hay ký kết hợp đồng. Thời gian này nếu có thể bạn nên sắp xếp cho mình một chuyến du lịch cho thoải mái tinh thần và tránh rủi ro trong kinh doanh liên quan đến phụ nữ. Dành nhiều thời gian vào các hoạt động tự do yên tĩnh giảm thiểu những rủi ro mà bạn không lường trước được
 
Vận khí tốt trong tháng
Đặt ở khu vực chính Đông chùa ngũ hành trong nhà bạn nhằm bảo vệ bạn khỏi rủi ro cũng như bảo vệ sức khỏe cho bạn trong tháng này, đặt cặp hồ lô bằng đồng hai bên lối vào để cải thiện may mắn về sức khỏe và thu hút sự may mắn giàu có.

                                                                                                                                                                    

 

3. Hướng Tây - 6/9  Cửu Tử tại chính Tây

Đây là tháng thật tuyệt vời cho người tuổi Dậu với sự ngự trị của ngôi sao thịnh vượng đem lại tất cả niềm đam mê và năng lượng cho bạn. Tháng này là một tháng đầy may mắn để bạn hoạch định tương lai cho mình. Tháng này đầu tư, kinh doanh, ký kết hợp đồng đều mang về lợi nhuận cao. Nếu bạn là nhân vật của công chúng và làm việc dưới ánh đèn sân khấu thì tháng này bạn sẽ thành công và trở thành người nổi tiếng. Bạn nên tận dụng các chi tốt lành trong biểu đồ của mình để làm nền tảng cho các dự án mới và mở ra một kế hoạch lớn trong tương lai. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận các vấn đề về sức khỏe nên chú ý tới dạ dày nhiều hơn. Bên cạnh những thuận lợi thì bạn cũng nên cẩn thận các vấn đề nhạy cảm trong các mối quan hệ có thể tạo ra sự ganh tỵ, cạnh tranh nhưng cũng không gay gắt lắm, gáng thu xếp, nhường nhịn thì mọi việc sẽ ổn thỏa hơn. Đặc biệt là mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.Tình cảm vợ chồng cũng nhạt dần, nên nhường nhịn cho qua.

Vật khí tốt trong thángHiển thị quả cầu lửa trên bàn làm việc nhằm nắm bắt các chi tốt lành mang lại may mắn và thịnh vượng cho bạn. Đồng thời đảm bảo hài hòa trong các mối quan hệ của bạn.

4. Hướng Nam - 8/2 Nhị Hắc tại chính Nam

Sự kết hợp của 2 sao tạo thành một tổng hợp nhất các sự mạnh mẽ và may mắn. Điều này mang lại sự thịnh vượng nhân đôi, sự giàu có vượt bậc trong kinh doanh cũng như trong sự nghiệp của bạn. Tháng này không phải là tháng tốt nhất cho người tuổi Ngọ vì vẫn còn ngôi sao bệnh tật ngự trị trong biểu đồ sao của bạn tuy nhiên cũng không quá nghiêm trọng. Ngoài ra bạn nên tận hưởng những thành công cũng như sự thịnh vượng sự giàu có sẽ đến với bạn ngày một tăng thậm chí có những món quà do ân nhân hào phóng gửi tặng. Đây là thời điểm để kinh doanh hay ký kết hợp đồng, đầu tư phát triển các dự án mới. Đây là thời cơ để bạn đầu tư vào các lĩnh vực mới như bất động sản và cơ hội tích lũy tài sản tháng này rất cao. Để tận hưởng vận may một cách trọn vẹn, bạn cần phải chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn bằng cách nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ và tránh các hoạt động thể chất có nguy cơ cao. Tháng này nên cẩn thận với sức khỏe của mình đặt biệt là tai và thận

 Vận khí tốt trong thángĐeo mặt dây chuyền có hình hồ lô là bùa hộ mệnh hoàn hảo để kích hoạt sức mạnh của bạn. Đặt cây ngọc bích trên bàn làm việc để giải phóng năng lượng may mắn, thịnh vượng. Đồng thời đặt hồ lô bằng đồng trong phòng ngủ để bảo vệ sức khỏe cho bạn.

 

5. Hướng Bắc - 9/3 Tam Bích tại chính Bắc

Tháng này xảy ra tranh chấp bất hòa đe dọa hướng Bắc trong ngôi nhà của người tuổi Tý. Vì ngự trị của ngôi sao tranh chấp kết hơp với ngôi sao bất hòa hàng năm. Năng lương tranh chấp ngày càng một lớn làm cho bạn phải mệt mỏi đương đầu với các sự khiêu khích nhỏ. Bạn trở nên nóng giận vô cớ và bực dọc làm cho tinh thần bạn trở nên căng thẳng trong các mối quan hệ đồng nghiệp cũng như quan hệ gia đình. Nên kiềm chế tính khí nóng nảy và bốc đồng của mình vì nó sẽ làm cho bạn mất đi tình bạn bè cũng như các mối quan hệ tốt đẹp và danh tiếng cùng với cơ hội của bạn. Một điều đáng lưu ý là Nhân sao ngự trị trong nhà bạn có nghĩa là sự việc tốt hay xấu đều được nhân đôi. Không bao giờ nói hoặc hành động vội vàng sẽ dẫn đến thất bại và gây thiệt hại, ngay cả khi phục hồi sau khi thất bại thì bạn cũng mất thời gian dài để sửa chữa. Hãy giữ cho khu vục chính Bắc yên tĩnh không đặt tivim âm thành vào khu vực này, tuyệt đối tránh ồn ào phái chính Bắc trong tháng này, nên di chuyển dàn âm thanh đi nơi khác, tránh sinh hoạt khu vực này

 Vận khí tốt trong thángHãy trưng bày lục tinh cầu hướng Bắc nhà bạn hoặc thanh kiếm để hóa giải xung đột, gây gổ đồng thời bảo vệ bạn tránh khỏi các chi thù địch xảy ra trong tháng.

                                                                                                                                                        

 

6. Hướng Đông Nam - 3/6 Lục Bạch tại Đông Nam

Tháng này nhờ kết hợp ngôi sao Lục bạch mang lai sự giàu có, may mắn và đầy hứa hẹn cho những người ngự trị trong khu vực Đông Nam trong suốt tháng. May mắn về danh tiếng cũng như con đường thăng tiến sắp đến mà bạn không ngờ tới đang rộng mở và bạn nên nắm bắt ngay cơ hội này. Nên đầu cơ vào mọi lĩnh vực chắc chắn sẽ thành công ví như đây là tháng thu hoạch của bạn. Có rất nhiều vận may bất ngờ nếu bạn biết khai thác tốt năng lượng này. Tại nơi làm việc, bạn có được sự hỗ trợ từ cấp trên, trong kinh doanh bạn cũng được giúp đỡ từ những người có thế lực làm cho công việc là ăn của bạn ngày càng thuận buồm xuôi gió. Đây là thành quả mà bạn đạt được từ những nỗ lực tháng trước. Tuy nhiên tháng này bạn phải cẩn trọng về sức khỏe đặt biệt hãy chú ý đến những người thân bên cạnh bạn, đồng thời nên cẩn thận các vật bằng kim loại có thể gây thương tích cho bạn.
 
Vận khí tốt trong tháng
Đặt tượng rồng vàng trên bàn làm việc làm tăng thêm vận may cũng như sự thịnh vượng cho bạn trong tháng này. Đặt quả cầu địa tạng phía Đông Nam của bàn làm việc nhằm tăng thu nhập và kích thích sự may mắn thịnh vượng.

                                                                                                                                                            

7. Hướng Đông Bắc - 7/1 Nhất Bạch tại Đông Bắc

Tháng này ngôi sao may mắn ngự trị trong biểu đồ của bạn chống lại các tác động xấu của sao Thất Xích. Do đó những người tuổi Sửu, Dần tháng này sẽ gặp nhiều may mắn, sự thịnh vượng cũng như sự thành công trong sự nghiệp và trong kinh doanh. Nhưng cũng phải gặp những cạnh tranh nhỏ. Bạn đủ khả năng vượt qua mọi khó khăn và sẽ tiến lên địa vị cao hơn trong sự nghiệp nhờ sự giúp đỡ tân tình bởi người phụ nữ bên cạnh bạn. Thành công trên nhiều lĩnh vực nhưng dễ bị kích động bởi lòng đố kỵ và và ghen ghét của những người xung quanh bạn. Tuy nhiên nên nhớ rằng phải cạnh tranh một cách lành mạnh và công bằng để không làm tổn tương cảm xúc của người khác. Tránh các vật nhọn, sắc bằng kim loại vì có thể gây ra cho bạn những tổn thương. Nếu cửa chính nằm ở khu vực Đông Bắc, bạn nên cố gắng giữ cho khu vực này yên tĩnh, điều đó giúp giảm thiểu các năng lượng tiêu cực ở đó.

Vận khí tốt trong tháng: Bạn nên đặt tượng Ngựa phi trên bàn làm việc của bạn nhằm kích hoạt may mắn, nâng cao sự nghiệp, mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho bạn. Đặt tê giác và voi ở phía Đông Bắc để khắc phục ngôi sao Thất Xích và bảo vệ bạn hoặc đặt Mã phong hầu phòng khách hoặc trên bàn làm việc kích thích may mắn cho sự nghiệp của bạn.

                                                                                                                                                                    

8. Hướng Tây Nam - 1/4 Tứ Lục tại Tây Nam

Tháng này Sao Nhất bạch gặp Tứ lục mang lại may mắn trong học tập, trong các kỳ thi và trong công việc viết lách dành cho học sinh sinh viên và các tác giả. Đây là ngôi sao Văn tinh thiên về học hành, giáo dục, viết văn nghệ thuật, nghiên cứu sáng tạo sẽ đạt kết quả tốt đẹp và danh tiếng vang xa. Cuộc sống tháng này cũng được cải thiện về mọi mặt, đặt biệt lá các mối quan hệ trở nên may mắn hơn. Những ai đang cố gắng xây dựng tình cảm chân thành với người mình yêu mến cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi và hạnh phúc cũng sẽ đến với những ai đang có ý định kết hôn. Một tháng thật tuyệt vời cho những bạn ngự trị trong khu vực này. Bạn sẽ có nhiều bạn bè mới quan tâm giúp đỡ. Trong cuộc sống sẽ mang tới cho bạn nhiều cơ hội mới, trong công việc cũng như trong gia đình bạn. Tuy nhiên, cần phải cẩn trọng bởi có thể phải đối mặt với sự cảm dỗ, do đó cần bình tĩnh và thật sáng suốt. Kỹ năng giao tiếp và quan hệ của bạn với đồng nghiệp là rất tốt nên duy trì nhằm thúc đẩy cho sự phát triển nghề nghiệp một cách thuận lợi nhất. Đây là một tháng tuyệt vời cho các mục đích học tập cũng như sáng tạo, nên tạo ấn tượng tốt với cấp trên đồng thời thể hiện hết tài năng của mình.


Vận khí tốt trong thángĐặt quả cầu thạch anh màu đỏ trên bàn làm việc tăng cường sự may mắn, đồng thời kích thích sự thịnh vượng cho bạn, và tượng gà trống để nâng cao nghề nghiệp và thực hiện thành công những mơ ước của mình. Đặt tượng cá chép rồng để đạt được mục tiêu của mình, tăng cường tuyệt vời trong học tập, cũng như sự thành công và đôi vịt uyên ương để kích thích mối quan hệ đôi lứa vững bền và hạnh phúc..

   

9. Hướng Tây Bắc - 5/8 Bát Bạch tại Tây Bắc

Sự kết hợp của sao đương vận Bát bạch triệu hồi năng lượng may mắn giàu có , thịnh vượng, làm tăng cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp của bạn. Tháng này là một tháng may mắn và tuyệt vời cho những người cư ngụ trong khu vực Tây Bắc này. Đầu tiên bạn sẽ có nguồn tiền vào bất ngờ như tiền thưởng, tiền thừa kế, hoặc nguồn tiền từ lợi nhuận kinh doanh chẳng hạn… Bạn nên biết cách sắp xếp công việc một cách khôn ngoan, sự nghiệp đnag trên đà phát triển cao và tinh thần ở trạng thái tốt nhất. Đây là tháng gặt hái những thành công mà thời gian qua bạn đã nỗ lực. Về tình cảm tháng này cũng trở nên lãng mạn cho người cho có gia đình cũng như độc thân. Đây thực sự là một tháng hưởng thụ và gặt hái những thành công lớn, vì vậy hãy tự thưởng cho mình và hãy phung phí một chút cho bản thân mình. Đừng quá tiết kiệm thanh đạm sẽ ảnh hưởng đến sự thịnh vượng cũng như may mắn của bạn. Nếu phòng khách ở khu vực Tây Bắc bạn sẽ thành công trong kinh doanh cũng như thu nhập bạn tăng lên một cách vượt bậc. Tuy nhiên nếu ngủ ở đây thì bạn sẽ bị nhiễm bệnh nhất là trẻ con, nếu phòng ngủ nằm khu vực này tạm thời di chuyển sang nơi khác.

Vận khí tốt trong thángĐặt Phật cười trong phòng khách nhà bạn nhằm kích thích vận may, sự thịnh vượng cho bạn. Đặt cây tài lộc có treo xâu tiền xu khu vực Tây Bắc nhằm củng cố sự giàu có,đặt hồ lô cạnh giường ngủ để bảo vệ sức khỏe cho bạn. Đồng thời đặt Chùa Ngũ Hành nhằm ngăn chặn sự bất hạnh của các sao xấu.

 

Fengshuiexpress.net chúc bạn SỨC KHỎE & TÀI LỘC!

 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 417

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: ngũ hoàng trung cung, tốt trong đầu tư kinh doanh,may mắn con trai,cẩn thận vật khí sắc nhọn tại đây, thành tích, hỷ sự, phi tinh tháng 03/2023, flying star March 2023, flying star monthly, Chuyển vận với Phi tinh tháng 03/2023 (từ 06/03/2023 đến 04/04/2023),