Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Cần giúp đỡ cải vận.
Hà văn thảo
havanthao7979@gmail.com

Câu hỏi: - NỘI DUNG: Đang khủng hoảng tài chính xin được giúp đỡ cải vận! Cảm ơn!! - THÔNG TIN: Giới tính: Nam. Sinh ngày: 16/12/1998DL. Giờ sinh: 23 giờ đêm. Nơi sinh: Long An Họ tên: HA VAN THAO... Xem tiếp
Cập nhật: Chủ nhật - 23/10/2022

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Huyền không tháng
Thứ hai 02/01/2023

Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 02 (từ 04/02/2023 đến 05/03/2023)

Có hai số trong bảng dưới đây. Số lớn tượng trưng cho Phi tinh năm và số nhỏ tượng trưng cho Phi tinh tháng. Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắm bắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép.

Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắm bắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. 
 
Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép

 

1. Trung Cung - 4/8 Bát Bạch tại trung cung

Ngôi sao may mắn thịnh vượng bay vào khu Trung Cung sẽ mang lại may mắn thịnh vượng cho toàn bộ khu vực này. Với sao Bát bạch đương vận thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi về tài chính, công việc và sức khỏe. Với ai làm nghề viết lách, kiến trúc sư thì sẽ gặp nhiều vận may do những ý tưởng của bạn khi đưa vào thực thi thì sẽ mang lại thành công mỹ mãn. Bạn nên đặt một Hốc thạch Anh tại đây để tăng cường sự may mắn. Nếu phòng khách ở đây, bạn sẽ hưởng nhiều may mắn trong kinh doanh và cũng như được hưởng lợi từ tăng thu nhập. Với ai phòng ngủ ở vào hướng này thì sẽ gặp nhiều vui vẻ, hạnh phúc trong đời sống tình cảm, đặc biệt ai còn độc thân thì sẽ gặp được người như ý của mình. Tuy nhiên, không nên để phòng ngủ của trẻ ở tại đây. Nếu bạn đang đi học, bạn sẽ tìm thấy thành công trong các mục tiêu và hoàn thành tốt các kỳ thi.
 
Vận khí tốt trong tháng
Hiển thị một Tháp Văn Xương hoăc một Tinh Thể Cầu trên bàn của bạn để kích hoạt cho sự thành công. Bạn cũng có thể đặt một bộ Tam Dương Khai Thái tại nơi làm việc để hỗ trợ công việc một cách vững chắc. Trang trí ở Trung cung con rồng màu đỏ nhưng không phải làm bằng chất có kim loại (tranh hay tượng đều được) vì kim loại sẽ làm cho năng lượng tốt do sao này đem lại sẽ bị yếu đi.Hay bạn cũng có thể để hai con vịt nằm trên lá sen nhằm giúp tăng cường sự lãng mạn và hạnh phúc trong tình cảm của bạn.

2. Hướng Đông - 2/6 Lục Bạch tại chính Đông

Tháng này, những may mắn sẽ mang lại cho bạn một vận may bất ngờ bất ngờ. Các nguồn năng lượng tuyệt vời ở đây mang lại nhiều sự giàu có, địa vị, sự nghiệp. Đây là một tháng tốt để bạn đặt tại nhà hoặc văn phòng của bạn một Tàu Vàng để tăng thu nhập của bạn và treo một xâu Lục Đế tại đây để tăng cường may mắn. Tháng này hãy đầu tư hay thúc đẩy kinh doanh sẽ mang lại tài lộc cho bạn. Bạn đừng quên ăn uống với chế độ lành mạnh và tập thể dục để nâng cao sức khỏe. Nếu vợ chồng bạn đồng tâm hiệp lực, khả năng thành công là rất cao. Tháng này bạn nên cẩn trọng kẻo bị thương tích do vật bằng kim loại gây ra.
 
Vận khí tốt trong tháng
Đặt Cặp voi trắng tại chính Đông để giảm bớt những bệnh tật cho bạn, đồng thời để bảo vệ tài sản cho bạn.

3. Hướng Tây - 6/1  Nhất Bạch tại chính Tây

Một tháng cực kỳ tốt đẹp do sự kết hợp của hai cát tinh Trắng Lục Bạch và Nhất Bạch sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng cho những người tuổi Dậu. Sự kết hợp đầy may mắn của hai sao trong tháng mang lại cho bạn nhiều thành công trong công việc, địa vị và uy tín được củng cố. Những người như chính trị gia, văn nghệ sĩ hay người có chức quyền địa vị cao trong xã hội sẽ gặt hái nhiều thành tựu vang dội trong tháng này. Nếu bạn có ý định hợp tác cùng ai làm việc gì thì tháng này hứa hẹn mang lại nhiều thành công, phải thực hiện ngay, không nên chần chừ. Nếu phòng của bạn nằm ở hướng Chính Tây, bạn sẽ được tận hưởng may mắn tuyệt vời trong sự nghiệp cũng như hỗ trợ tài chính tốt. Vấn đề duy nhất là bạn có thể bị đau đầu nghiêm trọng từ việc có quá nhiều căng thẳng tại nơi làm việc. Vì vậy bạn nên có chế độ nghỉ ngơi nhiều hơn. Bạn nên chú ý đến sức khỏe trong tháng này. Trong sự nghiệp kinh doanh tháng này người tuổi Dậu cũng gặp nhiều may mắn. Hãy cẩn thận vì một khi vướng vào các quan hệ bên ngoài, sẽ khó dứt bỏ, gây phiền toái cho cuộc sống gia đình. Bên cạnh đó, Bạn cũng lưu ý làm việc, nghỉ ngơi điều độ và uống nước nhiều tránh để bị mất nước để tránh không bị bệnh đau nhức nửa đầu.

Vật khí tốt trong thángĐể ở hướng Tây con rồng bằng đồng hay một cái bình bằng kim loại có nước và hoa tươi để thu hút tài lộc. Hiển thị một bộ Tam Đa hoặc tượng Quan Công cưỡi ngựa chiến thắng tại đây để tăng cường vận may của bạn. Đặt một Hồ Lô cạnh giường ngủ của bạn để tăng cường và bảo vệ sức khỏe.

 

4. Hướng Nam - 8/3 Tam Bích tại chính Nam

Tháng này là cũng là một tháng dễ dàng, may mắn đến với người tuổi Ngọ. Người tuổi Ngọ được hưởng vận may bất ngờ tháng này: trúng sổ số, thừa hưởng gia tài, nhận phần thưởng hay món quà giá trị, hoặc một giải thưởng nào đó, đồng thời có Quý nhân phù trợ. Các ngôi sao trong biểu đồ của bạn có lợi cho tình yêu, và có một thời gian tuyệt vời để thúc đẩy và nuôi dưỡng mối quan hệ. Đây cũng là một khoảng thời gian tốt cho sáng tạo, hỗ trợ học tập và tự hoàn thiện. Các dự án khó khăn sẽ đươc hoàn thành dễ dàng trong tháng này, sự nghiệp của bạn cũng dễ thành công hơn, nổi danh hơn vì kỹ năng giao tiếp của bạn thành thạo hơn. Sao Tam bích mang lại nhiều cãi cọ dẫn đến hiểu lầm không cần thiết, đôi khi bất hòa nho nhỏ lại dẫn đến những rắc rối liên quan đến luật pháp. Bạn nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói và hành động của mình. Ngoài ra, " Tam Bát thương tiểu khẩu", con trai thứ dễ bị thương tổn, nhất là những nhà có phòng ngủ của con trai thứ đặt ở Chính Nam thì tai họa sẽ do chính chiếc giường gây ra. Vì vậy một tượng Thần Tài là không thể thiếu tại nơi làm việc hoặc cơ sở kinh doanh của bạn.

 Vận khí tốt trong thángĐặt tượng Tỳ hưu tại Chính Nam của ngôi nhà hay trên bàn làm việc để tăng cường vận may và bảo vệ bạn trong tháng này. May mắn về tiền bạc sẽ bị các yếu tố Mộc làm suy yếu đi nên tránh trang trí các vật có yếu tố Mộc tại chính Nam Dùng Hỏa chuyển đổi năng lượng xấu thành vượng khí cho Bát bạch, nên chưng rồng đỏ ngậm gươm có lửa giúp tránh bớt các chuyện thị phi không mong muốn.

 

5. Hướng Bắc - 9/4 Tứ Lục tại chính Bắc

Tháng này là tháng rất tốt cho người tuổi Tý, vì được hưởng may mắn do sự hiện diện của sao cửu tử hứa hẹn tương lai thịnh vượng. Những người tuổi Tý có thể bắt đầu kinh doanh mới, mở rộng và đa dạng hóa các nguồn kinh doanh như cơ hội thành công trong tương lai là xuất sắc. Sức khỏe người tuổi Tý trong tháng này cũng rất tốt. Các bạn học sinh, sinh viên sẽ gặt hái nhiều thành tựu và kết quả cao trong thi cử trong tháng này, người làm nghề viết văn, nghệ thuật, nghiên cứu sáng tạo cũng có thêm nhiều cơ hội và những bài viết tốt.Những ai đang cố gắng xây dựng tình cảm chân thành với người mình yêu mến cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi và hạnh phúc cũng sẽ đến với những ai đang có ý định kết hôn. Tháng này Tứ lục (phong) gặp Cửu Tử (hỏa) lại tại chính Bắc nên phải cẩn thận chuyện củi lửa hỏa hoạn, tuy nhiên, hậu quả cũng không có gì đáng lo.

 Vận khí tốt trong thángHãy đặt Cây tài lộc trên bàn làm việc hoặc hướng Chính Bắc ngôi nhà để kích hoạt may mắn về tài lộc trong kinh doanh của bạn. Nếu phòng ngủ của bạn ở vào phía này thì bạn nên trang trí vật gì đó màu xanh lá chẳng hạn như thảm, ra trải giường v.v. Những ai đang mong đợi một đời sống hôn nhân lãng mạn, hạnh phúc thì chưng hai con vịt nằm trên lá sen hay mang theo bên mình móc khóa có chữ song hỷ. Đặt một Tháp Văn Xương trên bàn học tập sẽ đem lại cho bạn sự thành công trong học tập. Đặt một Cặp cá chép vượt ngũ môn cũng là một sự tăng cường tuyệt vời cho may mắn trong học tập và thi cử. Nếu bạn là một người quản lý hay giám đốc điều hành thì bạn nên hiển thị một tượng Mã Đáo Thành Công trong khu vực này để tiếp sinh lực cho sự may mắn trong công việc.

                                                                                                                                                       

 

6. Hướng Đông Nam - 3/7 Thất Xích tại Đông Nam

"Tam thất tặc phỉ quan tai", Năng lượng xấu mà sao Thất xích mang lại sẽ khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng. Nếu cấp dưới đang ngồi tại hướng Đông Nam của căn phòng, đó là người đang tính chuyện không trung thành với bạn. Trong công việc bạn phải hết sức cẩn thận trong việc ký vào các loại giấy tờ liên quan đến tài chính vì sẽ có chuyện không rõ ràng, minh bạch. Đầu tháng bạn nên có kế hoạch chi tiền ra trước, đặc biệt là những ai làm việc mà văn phòng ở ngay hướng này. Các cửa hàng, công ty phải nếu ở về hướng này thì nên chú ý đến vấn đề an ninh, cửa nẻo cẩn thận. Nếu phòng ngủ của nhà bạn ở vào hướng Đông Nam thì bạn nên chú ý các đồ dùng cá nhân có giá trị khi đi ra ngoài. Phải hết sức cẩn thận chuyện xô xát xảy ra dẫn đến thương tích. Không nên hợp tác hay đầu tư trong tháng này, để tránh tranh cãi có liên quan đến pháp luật.
 
Vận khí tốt trong tháng
Đăt quả tinh cầu màu đỏ trên bàn làm việc để tránh vận khí xấu cho bạn. Nếu cửa chính của nhà hay cửa hàng công ty bạn đặt tại hướng này thì bạn nên hiển thị một bộ Voi - Tê giác để bảo vệ gia đinh và cơ sở kinh doanh của bạn khỏi các tai nạn không mong muốn. Giữ cho khu vực này càng yên tĩnh càng tốt.

7. Hướng Đông Bắc - 7/2 Nhị Hắc tại Đông Bắc

Sự kết hợp của Thất xích và Nhị Hắc tại khu vực Đông Bắc sẽ mang lại các vấn đề về sức khỏe, liên quan đến các cơ quan nội tạng cho những người tuổi Sửu. Bạn nên tránh xa các nguy cơ xảy ra tai nạn. Nam giới nên để ý tới sức khỏe của mình và tránh không để căng thẳng quá mức. Hãy cẩn thận khi làm việc với các vật bằng kim loại. Đặt một Hồ Lô Bát Tiên tại đây để khắc phục các phiền não và bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh đó, bạn nên đặt một bình nước An Nhẫn trong khu vực này để vượt qua những nguồn năng lượng xấu.

"Nhị Thất thứ thiếp quả mẫu", cả hai người nữ ở cùng 1 cung biểu thị quan hệ trăng hoa bất chính hoặc quan hệ cùng giới phát triển mạnh. Tháng này bạn cẩn thận với các bệnh liên quan đến tim mạch và dạ dày. Nếu bạn có tiền sử về hai bệnh này thì bạn nên dời sang phòng khác để nghỉ ngơi. Nhà bếp của bạn nếu ở vào hướng này thì phải chú ý trong việc nấu nướng vì khả năng bị bỏng hay cháy xảy ra khá cao. Không nên thắp nến và hết sức cẩn thận khi trẻ nhỏ chơi lanh quanh ở khu vực này. Về công việc bạn sẽ gặp chuyện không hay như đồng nghiệp nói chuyện không tốt để làm giảm uy tín của bạn, không muốn ủng hộ bạn, làm bạn giảm đáng kể tính sáng tạo của mình.

Vận khí tốt trong thángChưng tê giác và voi bên chum nước màu xanh tại Chính Tây để tránh chuyện thị phi và hồ lô đồng với sáu đồng tiền buộc vào nhau bằng sợi dây màu đỏ nhằm làm suy yếu sao Nhị hắc này, tránh chia ly vì bạo bệnh.

8. Hướng Tây Nam - 1/5 Ngũ Hoàng tại Tây Nam

Một tháng tốt lành cho người tuổi Mùi khi bao điều tốt đẹp cùng xảy ra. Khi có ngôi sao cực kỳ may mắn ghé thăm mang đến vận may cả trong sự nghiệp và trong cuộc sống gia đình. Trong kinh doanh, xuất hiện nhiều cơ hội mới và phương hướng bạn lựa chọn lúc này hứa hẹn mang lại thành công. Bạn nên chọn hợp tác với những người tuổi Mão và Hợi sẽ mang lại thành công vượt bậc.

Đây cũng là tháng bị ảnh hưởng bởi Ngũ hoàng đại sát, "Tý Quý tuế Liêm trinh", do đó bạn phải cẩn thận với công việc và vấn đề sức khỏe, liên quan đến các bệnh về tai, tỳ, thận và bệnh phụ khoa. Quan hệ nam nữ rất phức tạp, chỉ đùa vui thôi cũng gây hậu quả khó lường. Trong công việc bạn nên kiên nhẫn nhiều hơn vì sẽ có cản trở cũng như các đề nghị của bạn sẽ mất nhiều thơi gian hơn để được đồng nghiệp hay cấp trên chấp thuận. "Tý Quý di dương", trong nhà có trẻ nhỏ, nhất là con trai thứ còn nhỏ sẽ dễ gặp nạn và luôn luôn lưu ý cho trẻ ăn mặc đủ ấm phòng tránh bệnh cảm lạnh dẫn đến bị viêm tai. Ngũ Hoàng Đại Sát ảnh hưởng tới khu vực Tây Nam trong tháng sẽ tạo ra các nguồn năng lượng có phần tiêu cực và mang lại nhiều rủi ro cũng như các chấn thương do tai nạn. Những người hay phải ra ngoài thường xuyên nên mang theo một mặt tượng mang lại bình an trong xe mọi lúc để bảo vệ và mang lại sư bình an. Các vấn đề về nội tạng, đặc biệt là dạ dày cũng dễ ảnh hưởng tới sức khỏe những người dân sống tại khu vực này.

Vận khí tốt trong thángTreo một xâu Lục đế hoặc Chuông Gió tại để để kiểm soát các nguồn năng lượng xấu tại khu vực này. Trang trí các vật bằng kim loại ở hướng Tây Nam (tránh các vật có hình nhọn, sắc bén) hay chưng tượng tháp ngũ hành.

                                                                                                                                                                   

   

9. Hướng Tây Bắc - 5/9 Cửu Tử tại Tây Bắc

Tháng này tháng không tốt cho những người tuổi Tuất bởi sự kết hợp của Cửu Tử và Ngũ Hoàng. Người tuổi Tuất trong tháng này có thể đối đầu với những thách thức trong sức khỏe, công việc và các mối quan hệ. Tốt nhất là tránh sinh hoạt ở khu vực Tây Bắc càng nhiều càng tốt. Không nên để nến hay bếp đang nấu nướng mà không có người bên cạnh trông chừng. Tại đây không nên đặt các vật điện tử, vật phát ra ánh sáng, âm thanh hoặc đồ vật có 2 màu đỏ, vàng.


Vận khí tốt trong thángTreo chuông gió 6 ống bằng kim loại để bảo vệ bạn trong tháng này, đồng thời chống lại vận khí xấu cho bạn.

 

Fengshuiexpress.net chúc bạn SỨC KHỎE & TÀI LỘC!

 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 648

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: ngũ hoàng trung cung, tốt trong đầu tư kinh doanh,may mắn con trai,cẩn thận vật khí sắc nhọn tại đây, thành tích, hỷ sự, phi tinh tháng 02/2023, flying star February 2023, flying star monthly, Chuyển vận với Phi tinh tháng 02/2023 (từ 04/02/2023 đến 05/02/2023),