Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

hỏi về tử vi hàng tuần
lê anh tuấn
latuan.c2ngthieu.nh@khanhhoa.edu

tử vi hàng tuần mà trang đăng là do cô ngọc cầm dự đoán , có phải vậy không ạ? Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

 • Huyền không tháng
Thứ ba 01/01/2019

Chuyển vận với Phi tinh tháng 12/2018 (từ 06/01/2019 đến 03/02/2019 Dương lịch)

Có hai số trong bảng dưới đây. Số lớn tượng trưng cho Phi tinh năm và số nhỏ tượng trưng cho Phi tinh tháng. Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắm bắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép.

 1.  Đông Nam: Bát bạch gặp Nhị hắc 

Đây là tháng khá may mắn cho những ngôi nhà có cửa chính cung Đông Nam, không chỉ vậy còn mang lại may mắn về tài lộc. Nên đầu tư kinh doanh nhất là người phụ nữ trong gia đình: sẽ thành công. Đây cũng là tháng rất tốt để xây dựng đền, chùa, miếu do các ni cô nữ trụ trì. Tuy nhiên, do có sự xuất hiện của Nhị hắc bệnh phù, người phụ nữ hoặc con trai thứ nên giữ gìn sức khỏe, dễ mắc bệnh kéo dài, gây suy yếu cơ thể, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt tại cung Đông Nam cặp voi để bảo vệ sức khỏe, đồng thời không làm mất đi các cơ hội hoạnh tài.

 1. Chính Nam: Tứ lục gặp Thất xích

Nếu giường ngủ ở cung này thì nên cẩn thận và xem xét rất kĩ lưỡng tất cả các công việc của mình, vì bạn có thể phạm các sai như sai lầm trong tài liệu quan trọng có thể dẫn đến các vấn đề pháp lý. May mắn không xuất hiện trong tháng này, người sống trong khu vực này có thể bị lừa hoặc bị phản bội. Phụ nữ  độc thân cần phải thận trọng khi kết bạn mới vì dễ xuất hiện các xung đột. Phụ nữ mang thai nên tránh khu vực này, vì nó là đặc biệt bất lợi và gây nguy hiểm cho họ trong tháng này.

Vận khí tốt trong tháng: Chưng hồ cá nhỏ thặc bồn phun nước, hoặc tượng Tê giác gặp voi bên chum nước ở cung chính Nam để giảm bớt hung họa từ Thất xích.

 1. Tây Nam: Lục bạch gặp Cửu tử

Đây là tháng rất may mắn với những người sống trong ngôi nhà cung Tây Nam. Danh tiếng của bạn sẽ giúp bạn gia tăng tài lộc. Tuy nhiên có xuất hiện sự xung đột giữa các thế hệ, dẫn đến tranh cãi giữa trẻ và người già. Nên kiềm chế tính nóng nảy của mình trong các cuộc tranh luận để tránh nguy cơ bị đau mắt nặng do Hỏa khí tăng cao.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt tại cung Tây Nam 1 cây đá quý, quả cầu pha lê màu đỏ để danh tiếng được vang xa.

 1.  Chính Đông: Thất xích gặp Nhất bạch 

Nhất Bạch thủy gặp Thất xích Kim: "Bạch Hổ đầu giang lục súc thương", sự kết hợp này tại cung chính Đông sẽ gây ra sự chết chóc hàng loạt của gia súc, gia cầm và cả con người do nước lũ, thiên tai; ngoài ra, nên cẩn thận bởi lời nói vô tình có thể gây mất hòa khí với người xung quanh. Các thai phụ cũng nên cẩn thận trong tháng này. Ngoài ra, các vụ cướp và mất mát của cải hoặc tiêu tiền cho tình ái lăng nhăng cũng tăng cao, nên cẩn thận vì chuyện tình cảm ngoài luồng nếu có tất sẽ ầm ĩ hoặc có kết cục rất xấu trong tháng này. Đặc biệt ứng nghiệm với ngôi nhà có cửa chính thuộc cung chính Đông. Tốt nhất là không nên ngủ tại phòng ngủ thuộc cung này trong tháng.

Vận khí tốt trong tháng:  Đặt một hình tê giác xanh ở cung chính Đông hóa giải bớt Thất Xích. Đặt một ngựa đồng để tăng sự giàu có và giúp bạn chiến thắng đối thủ cạnh tranh. Đặt ba ông Phúc Lộc Thọ bằng đồng ở đây để mang lại may mắn cho cả nhà.

 1. Trung Cung: Cửu tử gặp Tam bích

Nếu cửa trước của bạn nằm trong khu vực này thì bạn phải cẩn thận vì sẽ có những cuộc tranh cãi lớn trong gia đình. Tam bích đại diện cho tranh cãi thị phi, vì vậy những người có phòng ngủ đặt tại Trung cung cũng gặp rắc rối bởi các cuộc tranh cãi, kiện cáo. Nguyên nhân chính có thể là do người nữ hoặc con gái lớn thành công xuất sắc và tự cho rằng mình quá thông minh nên không đề phòng hậu họa. Trong tháng cũng không nên đốt nến hoặc tạo lửa ở đây, dễ xảy ra hỏa hoạn.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt tượng Phật Di lặc ở Trung cung để mọi việc không những êm xuôi tốt đẹp mà còn mang lại sức khỏe, danh tiếng và sự hoan hỷ trong lòng các thành viên sống trong nhà.

 1. Chính Tây: Nhị hắc gặp Ngũ hoàng 

"Nhị Ngũ giao gia tất tổn chủ". Nếu phòng ngủ của bạn ở cung Chính Tây thì nên dời qua phòng khác ngay vì có thể cả gia đình phải lâm vào cảnh bệnh tật, mất mát, tranh chấp rắc rối. Bạn có thể sẽ cảm thấy mình kém may mắn trong tháng này, nhất là thai phụ và trẻ nhỏ, hãy cố gắng vượt qua.

Vận khí tốt trong tháng: Không nên đặt bất cứ vật gì gây tiếng động, hình ảnh hoặc vật thuộc Hỏa ở cung Chính Tây trong tháng này. Đặt hồ lô đồng tại đây để giảm bớt tật bệnh.

 1. Đông Bắc: Tam bích gặp Lục bạch

"Tam Lục thiên môn thụ sát", Cha hoặc con trai trưởng trong nhà rất dễ bị thương ở tay, chân hoặc bệnh liên quan đến gan, thận, phổi tái phát. Ngoài ra, nếu cửa chính hoặc phòng ngủ thuộc cung Đông Bắc này, bạn cũng sẽ phải đối mặt với bất đồng và tranh luận, kiện tụng. Tin tốt là sẽ có một số may mắn bất ngờ, nhỏ thôi nhưng sẽ mang lại niềm vui cho bạn.

Vận khí tốt trong tháng:  Chưng vật thuộc Kim ở cung Đông Bắc, đặc biệt không dùng Thủy ở hướng này. Bạn có thể đặt tượng Gà bằng đồng ở đây để vừa chống miệng lưỡi thị phi vừa chiêu tài.

 1. Chính Bắc: Ngũ hoàng gặp Bát bạch 

Tháng này sẽ có nhiều tranh cãi và hiểu lầm trong gia đình khiến cho mọi người mỏi mệt và căng thẳng. Ngoài ra bạn cũng sẽ gặp nhiều việc không ưng ý như bị trộm cắp, bị thương do đụng phải những đồ vật kim loại bén nhọn, ngộ độc thực phẩm và tranh chấp với đồng nghiệp. Chính vì gặp nhiều chuyện căng thẳng như thế, bạn sẽ không tránh khỏi việc bị bệnh. Việc giữ gìn, chăm sóc sức khỏe cho mình trong tháng này là rất quan trọng.

Vận khí tốt trong tháng: Chưng tê giác và voi bên chum nước ở cung Chính Bắc để tránh chuyện tranh cãi, thoái tài và hồ lô đồng giúp tăng cường vận khí tốt, giúp bạn phòng tránh bệnh tật.

 1. Tây Bắc: Nhất bạch gặp Tứ lục

Đây là hướng rất thuận lợi cho những người làm nghề viết lách và nghề phát triển khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin. Những người làm trong lĩnh vực này sẽ có những thành công mà mình mong đợi đã lâu. Bạn cũng sẽ thưởng thức những cảm giác lãng mạn trong tình cảm, song đối với những cuộc tình ngoài luồng thì không nên, bởi vì sau giây phút vui vẻ chỉ còn lại nhiều nỗi lo phiền toái trong tương lai. Các em nhỏ hoặc các bạn sắp bước vào kỳ thi nào đó, hãy đặt bàn học ở cung Tây Bắc trong tháng này, rất thuận lợi.

Vận khí tốt trong tháng:  Chưng tháp Văn xương màu xanh lá tại cung Tây Bắc để có được thành quả tốt trong thi cử và công việc, không nên đặt biều tượng hoặc đồ vật tượng trung cho nước ở hướng này.

 

Fengshuiexpress.net chúc Bạn có 1 tháng HẠNH PHÚC & THÀNH CÔNG!

 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 7053

 • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Chuyển vận với Phi tinh tháng 12/2018 (từ 06/01/2019 đến 03/02/2019 Dương lịch),