Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Đặt tên cho con hợp mệnh, hợp tuổi bố mẹ
Lưu văn tùng
Luuvantung29031993@gmail.com

Chồng sinh ngày 7-3-1993 (Mệnh Kim)
Vợ sn 25-10-1998 (Mệnh thổ)
Con dự tính sinh vào
tháng 7 âm lịch 2020(Mệnh Thổ)
- Giờ mình muốn đặt tên cho con hợp với bố mẹ, để cái tên hợp... Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

 • Huyền không tháng
Thứ tư 03/07/2019

Chuyển vận với Phi tinh tháng 06/2019 AL (từ 07/07/2019 đến 07/08/2019 Dương lịch)

Có hai số trong bảng dưới đây. Số lớn tượng trưng cho Phi tinh năm và số nhỏ tượng trưng cho Phi tinh tháng. Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắm bắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép.

 1.  Đông Nam: Thất xích gặp Ngũ hoàng 

Hai hung tinh cùng gặp nhau tại Đông Nam gây nhiều rắc rối, phiền toái về tài chính, bệnh tật và tai nạn. Nếu cửa chính nhà bạn lại ở vào hướng này thì bạn phải cẩn trọng gấp đôi mọi lần vì khả năng nhà bạn bị mất trộm rất cao. Tránh ngủ tại cung Đông Nam bị ảnh hưởng nếu có thể.

Vận khí tốt trong tháng: Bạn có thể làm giảm bớt sự thiệt hại do nguồn năng lương Thổ mà hai sao này cùng mang lại bằng cách là trang trí khu này những vật đơn giản từ màu sắc đến hình dạng và phải mang đậm yếu tố thuộc về Kim kết hợp Thủy. Bạn có thể chọn mang bên mình chìa khóa tê giác xanh hoặc chưng Tê giác gặp voi bên chum nước tại đây để phòng chống trộm cắp và mất mát tài sản.

 1. Chính Nam: Tam bích gặp Nhất bạch 

Vận may phát triển nghề nghiệp sẽ đến với những người biết nắm bắt cơ hội do Nhất Bạch mang lại. Lưu ý với những tin đồn thất thiệt, đừng tin hoàn toàn nếu bạn chưa kiểm chứng độ chính xác của câu chuyện. Tam bích cũng gây nhiều tranh cãi, kiện tụng và mâu thuẫn giữa bạn và mọi người. Tuyệt đối không vì chuyện nhỏ mà xé ra to, chỉ làm mất hòa khí.

Vận khí tốt trong tháng: Sử dụng Hỏa để hạn chế xung đột. Chưng tại chính Nam 1 thủy tinh cầu đỏ để vừa giữ hòa khí các mối quan hệ, vừa thu hút danh vọng trong công việc.

 1. Tây Nam: Ngũ hoàng gặp Tam bích

Việc kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn, rất khó để phát triển. Nên hoãn các cuộc họp, ký kết hợp đồng giao dịch mới. Các vấn đề có liên quan đến tiền bạn cũng nên cẩn thận và khéo léo vì khả năng xích mích từ tiền bạc rất cao.

Vận khí tốt trong tháng: Nên giữa cung Tây Nam thật yên tĩnh, tránh tiếng động phát ra từ tivi, dàn âm thanh, ... đặt ở đây. Đặt 1 tháp ngũ hành ở đây để giảm thiểu sát khí.

 1.  Chính Đông: Lục bạch gặp Tứ lục

 Tháng này hứa hẹn mang lại nhiều may mắn và thành công cho các bạn là sinh viên và những ai làm trong các lĩnh vực thuộcthông tin, nghệ thuật như nhà báo, nhà văn, biên soạn kịch, sáng tác nhạc, các nhà thiết kế, các nghệ sĩ biểu diễn v.v. Tháng này cũng là tháng mang lại nhiều hạnh phúc cho những bạn đang tìm hiểu một nửa còn lại của mình. Tuy nhiên, những người phụ nữ đã có gia đình nên thận trọng với sức khỏe của mình

 Vận khí tốt trong tháng: Đặt Lục đế tiền tại cung chính Đông giúp tăng thêm nguồn năng lượng và may mắn cho những bạn đang học hành, chuẩn bị thi cử. Những người đang mong mỏi gặp được người vừa ý để tính đến chuyện xây dựng gia đình thì nên đem theo bên mình móc khóa có hình chữ “song hỷ” đồng hoặc chưng đôi uyên ương đồng đang quấn quit vui vẻ bên nhau.

 1. Trung Cung: Bát bạch gặp Lục bạch

Hai cát tinh cùng gặp nhau tại Trung Cung trong tháng này mang lại may mắn tuyệt vời hứa hẹn các cơ hội và vận may có liên quan đến tài sản, tăng cường giàu có may mắn , thúc đẩy kinh doanh và đầu tư. Nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và thành công, ngay cả tình yêu của bạn cũng có một số kếp quả rất hứa hẹn. Bạn nên tạo ra những điều thú vị cho nửa kia của mình nhé.

Vận khí tốt trong tháng: Hãy nắm bắt cơ hội này để thúc đẩy sự thành công của bạn bằng cách dành nhiều thời gian sinh hoạt tại khu vực này, bạn không lạm dụng quá nhiều vật trang trí mang yếu tố Kim ở đây nếu không thì bạn sẽ rơi vào cảnh lúc nào cũng cô độc một mình và cũng dễ dàng gặp phải tai nạn không mong muốn. Bạn có thể chọn các vật trang trí như cá rồng vàng, dây chuyền bằng thạch anh tím, nhằm giúp tăng thêm vận may cho bạn và người thân của bạn.

 1. Chính Tây: Nhất bạch gặp Bát bạch 

Chính Tây là cung rất tốt trong tháng này. Hãy nắm bắt các cơ hội để thăng quan tiến chức mà bạn có được trong công việc. Việc mở rộng kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, tuy nhiên hãy cố gắng bình tĩnh để tránh xung đột và hiểu lầm giữa anh chị em trong gia đình hoặc với những người mà bạn yêu quý.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt 1 chuông gió Kim loại 6 ống hoặc 1 con Rồng bằng đồng tại đây để thu hút tài lộc. Bạn cũng có thể đặt tượng Mã phong hầu ở chính Tây để đón nhận vận may thăng quan tiến chức.

 1. Đông Bắc: Nhị hắc gặp Cửu tử 

Cửu Tử tuy là sao tốt lành, song nó cũng sẽ kích hoạt Nhị hắc, làm gia đình khốn đốn vì bệnh tật bủa vây. Bạn còn sẽ dễ bị bệnh hơn nếu như cửa chính của nhà bạn thuộc Đông Bắc. Nếu bạn là phụ nữ hoặc người lớn tuổi thì bạn lại càng phải cẩn thận với sức khỏe của mình hơn, tránh sinh hoạt nhiều ở khu vực này. Bạn cũng nên tránh ngủ ở đây. Nếu giường ngủ bạn ở vào cung Đông Bắc thì bạn nên tạm thời ngủ phòng khác trong nhà vào tháng này. Việc đi lại xe cộ cũng nên cẩn thận.

Vận khí tốt trong tháng: Để giảm những phiền toái do bệnh tật đem lại, bạn nên tăng cường các yếu tố liên quan đến Kim (chưng đồ vật hình tròn, hình uốn lượn có màu trắng, bạc hay vàng). Đặt ở đây lục đế tiền hoặc thượng phong mã hầu bằng đồng để thăng tiến trong sự nghiệp. Treo hồ lô đồng hoặc chưng tượng Phật Di Lặc bằng đồng tại Đông Bắc nhằm đem lại niềm vui và may mắn cho mình, xua tan bớt những lo lắng do bệnh tật. Ngoài ra bạn nên uống nước nhiều, thể dục đều đặn và ngủ đủ giấc để tăng thêm sức đề kháng cho bản thân mình.

 

 1. Chính Bắc: Tứ lục gặp Nhị hắc 

Chính Bắc bị ảnh hưởng rất nhiều vì Nhị Hắc mang theo hung khí tiêu cực dẫn đến ốm đau, bệnh tật và nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến gây tử vong cho người có cửa chính hoặc ngủ trong ngôi nhà có hướng Chính Bắc này. Bạn cũng nên tránh ngủ ở đây. Nếu giường ngủ bạn ở vào hướng Chính Bắc thì bạn nên tạm thời ngủ nơi khác trong nhà vào tháng này. Nên cân bằng hài hòa trong gia đình để không xảy ra nhưng xích mích không đáng có. Có xuất hiên của người thứ 3 khiến vợ chồng mâu thuẫn.

Vận khí tốt trong tháng: Để tránh bớt những phiền toái do bệnh tật đem lại, bạn nên tăng cường các yếu tố liên quan đến Kim bằng cách chưng đồ vật hình tròn, hình uốn lượn có màu trắng, bạc hay vàng. Chưng hồ lô đồng tại đây để bảo vệ sức khỏe. Bạn cũng nên đeo 1 dây đeo có mặt hình hoa mẫu đơn bằng kim loại hoặc bằng thạch anh trắng để loại kẻ thứ 3 ra khỏi cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng của bạn.

 1. Tây Bắc: Cửu tử gặp Thất xích

Tây Bắc mang lại nhiều điều không tốt lành vì năng lượng của cả hai sao này hợp lại tạo nên nhiều việc không hay như tranh cãi, kiện tụng và bệnh tật. Hãy cố gắng bỏ qua mọi chuyện để tránh việc “chuyện bé xé ra to” và bạn cũng đừng vội tin ai ngay mà phải tìm hiểu mọi việc kỹ càng và tỉ mỉ.Ngoài ra bạn cũng phải cẩn thận cửa nẻo kẻo bị mất của, sử dụng các vật sắc nhọn hay vận hành máy móc phải lưu ý nếu không sẽ dễ bị thương.Tránh đi lại bên ngoài vào buổi tối, nhất là giờ khuya.

Vận khí tốt trong tháng: Chưng Tê giác cưỡi sóng cùng voi để bảo vệ người và tài sản trong tháng này

 

 

Fengshuiexpress.net chúc Bạn có 1 tháng HẠNH PHÚC & THÀNH CÔNG!

 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 1675

 • Điểm trung bình của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Chuyển vận với Phi tinh tháng 06/2019 AL (từ 07/07/2019 đến 07/08/2019 Dương lịch),