Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Để người yêu cũ quay về
Phạm thị Quỳnh Nga
quynhnga11021990@gmail.com

Dạ cho con hỏi nghi thức gương đôi để người ấy quay về bên mình là thực hiện trong vòng 7 ngày liên tục, có nghĩa là ngày nào mình cũng tìm lúc có mặt trăng để tìm ánh sáng phản chiếu của mặt trăng... Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

 • Huyền không tháng
Thứ tư 01/05/2019

Chuyển vận với Phi tinh tháng 04/2019 AL (từ 06/05/2019 đến 05/06/2019 Dương lịch)

Có hai số trong bảng dưới đây. Số lớn tượng trưng cho Phi tinh năm và số nhỏ tượng trưng cho Phi tinh tháng. Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắm bắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép.

 1.  Đông Nam: Thất xích gặp Thất xích

Hướng này mang lại nhiều điều không tốt lành vì năng lượng của cả hai sao này hợp lại tạo nên nhiều việc không hay như bạo lực, tranh cãi, kiện tụng, cướp bóc, tai nạn và bệnh tật. Hãy cố gắng bỏ qua mọi chuyện để tránh việc “chuyện bé xé ra to” và bạn cũng đừng vội tin ai ngay mà phải tìm hiểu mọi việc kỹ càng và tỉ mỉ. Luôn thắp sáng khu vực này trong tháng. Ngoài ra bạn cũng phải cẩn thận cửa nẻo kẻo bị mất của, sử dụng các vật sắc nhọn hay vận hành máy móc phải lưu ý nếu không sẽ dễ bị thương.Tránh đi lại vào buổi tối, nhất là giờ khuya.

Vận khí tốt trong tháng: Nếu cửa chính nhà bạn ở vào hướng này thì bạn nên chưng con tê giác gặp voi bên chum nước, đây là hai con vật được cho là khắc tinh đối với sao Thất xích và luôn bảo vệ bạn khỏi các tác nhân gây hại cho bạn.

 1. Chính Nam: Tam bích gặp Tam bích

Sự kết hợp của hai sao Tam bích hay còn gọi là Tụng tinh sẽ nhân đôi căng thẳng, xảy ra nhiều cuộc gặp gỡ đầy tiêu cực, xung đột, tranh cãi, kiện tụng, bất hòa giữa bạn và mọi người. Đôi khi chỉ những việc tranh cãi nho nhỏ mà thành chuyện lớn do đó bạn phải hết sức giữ bình tĩnh để giải quyết công việc. Nếu như cửa chính nhà bạn nằm trong khu vực này thì nên đề phòng kẻo bị mất trộm và ẩu đả có thể xảy ra. Cố gắng giữ yên tĩnh cho vực này, tránh gây tiếng ồn ở nơi này trong suốt tháng.

Vận khí tốt trong tháng: Bạn nên đặt quả cầu phong thủy màu đỏ ở hướng này hay trưng bày một thanh kiếm Rồng lửa nhằm tránh bớt chuyện tranh cãi không cần thiết

 1. Tây Nam: Ngũ hoàng gặp Ngũ hoàng 

Ngũ hoàng đồng cung cùng hợp lại sẽ nhân đôi rắc rối, phiền toái về tài chính, bệnh tật và tai nạn cũng có thể gây chết người. Nếu cửa chính nhà bạn lại ở vào hướng này thì bạn phải cẩn trọng gấp đôi mọi lần vì khả năng nhà bạn bị mất trộm rất cao. Bạn nên giữ cho khu vực này thật yên tĩnh trong tháng này, tránh sinh hoạt, gây tiếng ồn.

Vận khí tốt trong tháng: Bạn có thể làm giảm bớt sự thiệt hại do nguồn năng lương Thổ mà hai sao này cùng mang lại bằng cách là trang trí khu vực này những vật đơn giản từ màu sắc đến hình dạng và phải mang đậm yếu tố thuộc về Kim. Bạn có thể chọn chùa ngũ hành để đặt ở hướng này để giảm bớt sát khí Ngũ Hoàng.

 1.  Chính Đông: Lục bạch gặp Lục bạch

Với sự kết hợp của hai sao Quyền tinh này bạn sẽ có được may mắn và thịnh vượng được nhân đôi. Tháng này bạn sẽ hưởng được món lợi bất ngờ do may mắn và đạt rất nhiều thành công trong công việc. Bạn luôn gặp được quý nhân giúp đỡ trong mọi lĩnh vực.Uy tín, địa vị và danh tiếng được củng cố. Tháng này cũng là tháng bạn hưởng lợi thành quả lao động tích cực của mình. Bạn nên cố gằng dành nhiều thời gian cho khu vực này, vui chơi, gải trí, sinh hoạt…

Vận khí tốt trong tháng: Hãy nắm bắt cơ hội này để thúc đẩy sự thành công của bạn là nên trồng cây trong một chậu có nước nhằm tăng thêm yếu tố Thủy và Mộc cho hướng Tây (trồng vạn niên thanh).  Ngoài ra bạn cũng nên trưng bày ở khu vực này thất tinh cầu, móc khóa có hình đồng tiền v.v nhằm giúp tăng thêm vận may cho bạn và người thân của bạn

 1. Trung Cung: Bát bạch gặp Bát bạch 

Sự kết hợp của hai sao này và các ngôi sao thịnh vượng hàng tháng ở vào hướng Nam mang lại cho bạn nhiều may mắn và cơ hội tốt lành nhất, cả ở nhà và ở nơi bạn làm việc. Người cư ngụ ở khu vực này được hưởng sự giàu có cũng như sự thịnh vượng trong tháng này. Tháng này là tháng để tích lũy tài sản cũng như thuận lợi hơn trong sự nghiệp, kinh doanh.  Bạn cũng có thể tận dụng khu vực này để tiến hành các buổi họp mặt, tụ tập bạn bè hay tổ chức tiệc nhằm tăng thêm vận may cho mình.

Vận khí tốt trong tháng: Hãy quan tâm nhiều đến hướng này như treo chuông gió, chưng các vật phẩm phong thủy giúp tăng thêm nguồn năng lượng cho bạn ví dụ quả cầu pha lê màu vàng, hay cây tiền.

 1. Chính Tây: Nhất bạch gặp Nhất bạch 

Sự kết hợp của 2 sao Tham lang tháng này còn gọi là sao Quý tộc đem lại cho bạn một tháng đầy hứa hẹn với tất cả may mắn và nhiều cơ hội đang chào đón bạn. Nếu cửa chính nhà bạn, phòng làm việc hay giường ngủ nằm ở hướng Tây nam thì trong tháng này bạn sẽ gặp nhiều cơ hội trong công việc kinh doanh, hoặc có món lợi bất ngờ do may mắn về tiền bạc. Thần tài gõ cửa nhà bạn trong tháng này.  Các bạn đang theo đuổi con đường học hành, nghiên cứu cũng sẽ gặt hái nhiều thành công. Bạn cũng nên dành thời gian làm việc, vui chơi, sinh hoạt ở khu vực này.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt trên bàn làm việc tượng Ngựa bằng đồng hay banner chiến thắng hoặc treo chuông gió 6 ống tại hướng Tây Nam để tăng cường vận may về sự nghiệp cũng như tiền bạc.

 1. Đông Bắc: Nhị hắc gặp Nhị hắc 

Sự kết hợp của hai sao Nhị hắc trong tháng này sẽ nhân đôi vấn đề bất hạnh, phiền toái liên quan đến sức khỏe của bạn. Bạn sẽ bị tổn thương và dễ bị bệnh hơn nếu như bạn thường sinh hoạt hay cửa chính của nhà bạn cũng như giường ngủ thuộc cung Đông Bắc. Nếu bạn là phụ nữ thì bạn lại càng phải cẩn thận với sức khỏe của mình hơn, tránh sinh hoạt nhiều ở khu vực này. Khu vực này gây bất lợi cho những người đang chờ đợi một vấn đề nào đó. Nếu giường ngủ bạn ở vào cung Đông Bắc thì bạn nên tạm thời ngủ nơi khác trong nhà vào tháng này. Việc đi lại xe cộ cũng nên cẩn thận.

Vận khí tốt trong tháng: Nên đặt tượng Phật dược sư ở khu vực này nhằm giảm bệnh tật cho bạn trong tháng này. Treo chuông gió 6 ống rỗng bằng đồng ở khu vực này nhằm đem lại niềm vui và may mắn cho mình, xua tan bớt những lo lắng do bệnh tật đem lại. Chưng hồ lô đồng tại đây để bảo vệ sức khỏe.

 1. Chính Bắc: Tứ lục gặp Tứ lục

Tháng này hứa hẹn mang lại nhiều may mắn và thành công cho các bạn là sinh viên và những ai làm trong các lĩnh vực thuộc thông tin, nghệ thuật như nhà báo, nhà văn, biên soạn kịch, sáng tác nhạc, các nhà thiết kế, các nghệ sĩ biểu diễn v.v. Năng lượng tháng này cũng rất thuận lợi cho việc thi cử và học tập. Tháng này cũng là tháng tăng cường may mắn trong tình yêu, mang lại nhiều hạnh phúc cho những bạn đang tìm hiểu một nửa còn lại của mình. 

Vận khí tốt trong tháng: Đặt tháp Văn Xương hay cá chép vượt vũ môn tại Trung cung nhằm giúp tăng thêm nguồn năng lượng và may mắn cho những bạn đang học hành, chuẩn bị thi cử. Những người đang mong mỏi gặp được người vừa ý để tính đến chuyện xây dựng gia đình thì nên đem theo bên mình móc khóa có hình chữ “song hỷ” hoặc chưng đôi vịt đang quấn quít vui vẻ bên nhau

 1. Tây Bắc: Cửu tử gặp Cửu tử 

Sự gặp nhau của 2 sao thịnh vượng tháng này đem lại nhiều may mắn cho người cư ngụ lĩnh vực này. Nếu cửa chính hay phòng ngủ của bạn ở khu vực này thì vận may có thể đến với bạn một cách bất ngờ và đem lại nhiều cơ hội trong tháng, danh tiếng của bạn cũng được công nhận. Mối quan hệ cũng được mở rộng. Tóm lại may mắn trong công việc và những thuận lợi khác trong cuộc sống sẽ đến với bạn. Hãy tận dụng điều này bằng cách thường xuyên tụ tập bạn bè, hay giải quyết công việc ở khu vực này

Vận khí tốt trong tháng: chưng chiếc tàu thịnh vượng nhằm thu hút thêm vận khí tốt lành đến với bạn Hoặc chưng thanh kiếm trong phòng khách nhằm bảo vệ bạn

 

 

Fengshuiexpress.net chúc Bạn có 1 tháng HẠNH PHÚC & THÀNH CÔNG!

 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 828

 • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Chuyển vận với Phi tinh tháng 04/2019 AL (từ 06/05/2019 đến 05/06/2019 Dương lịch),