Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Thay đổi số điện thoại
Đinh Thị Thu Hà
Dinhthuha2603@gmail.com

Con chào cô ạ. Con sinh ngày 26/03/1993 âm lịch, mệnh kim, giờ thân ạ. Con muốn nhờ cô xem giùm con sđt con đang dùng có hợp ko ạ và nếu không hợp thì nên dùng số điện thoại nào để may mắn và dễ... Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Huyền không tháng
Thứ ba 06/12/2016

Chuyển vận phi tinh tháng 11 (từ 05/12/2016- 03/01/2017)

Chuyển vận phi tinh tháng 11 (từ 05/12/2016- 03/01/2017)


Có hai số trong bảng dưới đây. Số lớn tượng trưng cho Phi tinh năm và số nhỏ tượng trưng cho Phi tinh tháng.


Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắm bắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. 

 

Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép.


1. Đông Nam: Nhất bạch gặp Cửu tử

Đông Nam là cung rất tốt trong tháng này . Nhất bạch gặp Cửu tử kết hợp để tạo ra may mắn và mang lại cơ hội cho những người ngủ tại đây hoặc tốt hơn nữa là cho gia chủ sống trong ngôi nhà có cửa chính hướng Đông Nam. Bạn sẽ có sự phát triển nghề nghiệp đáng ngạc nhiên và gặp may mắn trong công việc. Đây cũng là hướng tốt bạn nên chọn cho con trẻ ngồi học vì bé sẽ đạt được thành tích.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt thanh kiếm Rồng chín nhẫn tại phòng khách hướng Đông Nam để kích hoạt vận may trong tháng.

 

 

 


2. Trung Cung: Nhị hắc gặp Nhất bạch

Tại Trung cung tháng cũng mang lại cho nghề nghiệp của bạn sự tuyệt vời và may mắn, nhất là những người làm trong lĩnh vực văn hóa giáo dục. Tuy nhiên, bạn cũng vướng vào một số việc khiến lo lắng, căng thẳng đến mức bị bệnh đặc biệt là các bệnh có liên quan đến tai hoặc tim, nên tránh ngủ trong khu vực Trung cung trong tháng này. Các gia đình có phụ nữ mang thai nên tránh xa khu vực này. Tránh sử dụng nhiều bia rượu và thực phẩm không lành mạnh..


Vận khí tốt trong tháng: Đặt lục đế tiền trung cung tháng này để tránh những phiền toái do bệnh tật mang lại, đồng thời thúc đẩy sự thăng tiến cho bạn

 

 

 

 
3. Tây Bắc:
Tam bích gặp Nhị hắc

Đối với các gia đình có hướng nhà hoặc Phòng ngủ thuộc Tây Bắc, tháng này bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, đuối sức hoặc mắc các bệnh dễ lây lan, bệnh có liên quan đến tì vị. Do quá mệt mỏi, bạn sẽ sẵn sàng gây gổ với những câu nói nặng lời khiến câu chuyện vốn đơn giản bỗng trở nên rối tinh, sau đó là hậu quả nghiêm trọng trong tình cảm lẫn sức khỏe của những người trong cuộc. Nên tránh ngủ tại Tây Bắc trong tháng này, kết hợp với việc bạn phải giữ bình tĩnh, hạn chế đến mức thấp nhất các xung đột xảy ra nhất là người làm việc trong lĩnh vực chính trị.


Vận khí tốt trong tháng: Đặt tượng rồng bằng đồng tại Tây Bắc tháng này để vừa giữ hòa khí các mối quan hệ, vừa chiêu tài


 

 
4. Chính Tây: Tứ lục gặp Tam bích

Chính Tây tháng này bị ành hưởng nhiều so sự kết hợp của 2 Sao Tứ Lục và Tam bích, gây hiểu lầm, mâu thuẫn, cãi vã và tranh chấp, chỉ vì những chán chường mà làm những việc bất thường, tụ tập bè phái hoặc mất cắp. Những thách thức và sự cạnh tranh gay gắt dẫn đến căng thẳng là điều tất yếu. Nếu ngôi nhà bạn có hướng chính Tây hoặc Phòng ngủ đặt tại đây, hãy cẩn thận việc trăng hoa ngoài luồng, mọi việc sẽ bị phơi bày ra ánh sáng vì bạn không kiểm soát được. Hơn nữa, năng lượng gỗ dư thừa này làm tăng sự căng thẳng tâm lý gây ra bởi các vấn đề trong quan hệ thân giao 

 
Vận khí tốt trong tháng: Đặt 1 quả cầu Thủy tinh màu đỏ tại đây để Hóa giải hung tinh trong tháng, giữ gìn hạnh phúc của mình. 

 


5. Đông Bắc: Ngũ hoàng gặp Tứ lục

Năng lượng của tháng này khá tốt do Tứ lục bay vào giúp bạn có những phút giây lãng mạn, đáng yêu. Nếu bạn là một sinh viên hoặc có trẻ em đang đi học thì trung cung cũng là nơi bạn nên cho trẻ con ngồi học, Bé sẽ có thành tích rất cao do dễ dàng tập trung và học hỏi những điều mới. Đây cũng là một khu vực tốt để phát triển nghề nghiệp hoặc có lợi cho những bạn đang tìm cách để thay đổi công việc, bạn cũng nên cẩn thận về sức khỏe trong tháng này.  

 

Vận khí tốt trong tháng: Đặt tượng Ngựa trên bàn làm việc để đẩy nhanh tiến độ công việc của bạn, giúp thăng quan tiến chức. 

 

 

6. Chính Nam:  Lục bạch gặp Ngũ hoàng

Trong tháng này hướng Nam thật sự không may mắn do Ngũ Hoàng đại sát bay vào. Nếu nhà bạn hướng Nam, hãy cẩn thận vì chồng hoặc Cha có thể vướng lao tù hoặc việc có liên quan đến pháp luật. Ngoài ra, bạn cũng phải đối mặt với các bệnh liên quan đến đường hô hấp, đau đầu, đau lưng và bệnh ung thư trở nặng


Vận khí tốt trong tháng: Đặt chùa Ngũ hành để ở phòng khách để tránh gia đình khỏi sát khí đồng thời giúp bạn thịnh vượng hơn, sức khỏe tốt hơn và tránh được nạn tai

 

 


7. Chính Bắc: Thất xích gặp Lục bạch

Hướng này mang lại nhiều điều không tốt lành vì  năng lượng của cả hai sao này hợp lại tạo nên nhiều việc không hay như tranh cãi, kiện tụng và bệnh tật. Hãy cố gắng bỏ qua mọi chuyện để tránh việc “chuyện bé xé ra to” và bạn cũng đừng vội tin ai ngay mà phải tìm hiểu mọi việc kỹ càng và tỉ mỉ. Điều này có nghĩa là mặc dù vận may của bạn cũng sẽ đến song phải vượt qua trở ngại và thách thức. Ngoài ra, bạn nên cẩn thận vì bị cướp giật và các cuộc xung đột gây thương tích bằng vật kim loại. Vận khí tốt trong tháng: Đặt một con gà trống trên bàn của bạn để đối phó với mâu thuẫn tại cơ quan và được quý nhơn giúp đỡ, hỗ trợ.

 


8. Tây Nam: Bát bạch gặp Thất xích

Cung Tây Nam trong tháng này gây ra  cướp bóc, thương tích, gia đình bất hòa, hỗn loạn, trộm cắp, lừa đảo, tin đồn, bạo lực, tranh chấp và hành hung. Do đó những người sống ở khu vực này phải cẩn thận nhất là phòng ngủ . Bạn cần phải đề phòng đừng để bị đâm sau lưng, mất mát của cải. Tuy nhiên, đây là tháng tốt để bạn mua nhà.
 
Vận khí tốt trong tháng: Đặt Tê giác và voi bên chum nước để được bảo vệ người và tài sản trong tháng này

 

  9. Chính Nam:  Cửu tử gặp Bát bạch

Hướng Nam là may mắn nhất do viếng thăm của sao Cửu tử Bát bạch đương vận giúp tăng năng lượng. Tháng này hỷ sự trùng trùng sẽ đến, nhất là những bạn sống trong ngôi nhà chính Nam. Bạn nên tổ chức cho gia đình gặp mặt, liên hoan, hôn nhân và bất kỳ sự kiện hạnh phúc. Hãy sinh hoạt, nghỉ ngơi tại khu vực thường xuyên trong tháng để có nhiều tin tốt và những điều bạn mong muốn trong cuộc sống. Đây là một khu vực mà bạn chắc chắn đem lại thành công và tài lộc cho bạn

Vận khí tốt trong tháng: Đặt đĩa thủy tinh cầu màu vàng để đem lại sự thịnh vượng và giàu có và một khởi đầu tốt, 

 


 

Fengshuiexpress.net chúc Bạn có 1 tháng HẠNH PHÚC & THÀNH CÔNG!

 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 4482

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Chuyển vận phi tinh tháng 11 (từ 05/12/2016- 03/01/2017),