Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Hoi tuoi
Ngô thai thao
minhan139@gmsil.com

Em sinh ngay 12 thang 2 nam 1983 duong lich tuc ngay 29 thang 12 nam nham tuat thi dc tinh tuoi nham tuat hay quy hoi. Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Tư vấn phong thuỷ
Thứ hai 21/10/2019

Cách xác định “mũi tên độc” đâm thẳng vào nhà và phương cách tránh “hao tài”

Trong phong thủy Bát Trạch, một khi ngôi nhà bị các vật sắc nhọn bên ngoài chĩa thẳng vào cửa sổ hoặc cửa ra vào là nguyên nhân tăng cường sát khí, khiến cho khiến gia đình gặp nhiều phen lao đao, sức khỏe suy giảm, nội bộ lục đục, tài vận hư hao. Hôm nay, Ngọc Cầm sẽ hướng dẫn bạn cách truy tìm những đồ vật dạng “mũi tên độc” chứa sát khí và cách hóa giải để giúp bạn sớm tìm lại không khí an lạc bình yên cho gia đình của mình.

 

1. Truy tìm đồ vật là “mũi tên độc” kéo sát khí vào nhà

Sở dĩ Ngọc Cầm sử dụng cụm từ “mũi tên độc” ở đây đơn giản là vì những đồ vật sắc nhọn chứa sát khí đều mang dáng dấp của hình mũi tên. Các mũi tên này chĩa vào nhà sẽ có nhiều cách xiên trực diện: Một là xiên về đường sinh mệnh gây đau ốm liên miên, đầu óc mụ mị, mất ngủ triền miên, bệnh tật kéo tới; Hai là xiên về con đường tình cảm khiến gia đình lục đục, vợ chồng bất hòa, với người độc thân thì tình duyên nhiều phen lận đận; Ba là “mũi tên độc” sẽ xiên về con đường tiền tài công danh. Đôi khi hao tài tốn của đã đành lại còn kiêm thêm thị phi điều tiếng thật lắm phiền muộn.

Mũi tên độc chứa sát khí hướng vào nhà là nguyên nhân gây nên bệnh tật, hao tài

Nhìn chung, “mũi tên độc” sắc nhọn có thể xuất hiện ở bên ngoài ở các hướng cửa chính, cửa sổ, cửa sau hoặc gara để xe và chúng cũng có thể tìm thấy ở bên trong ngôi nhà ở nhiều vị trí. Sau đây, Ngọc Cầm sẽ liệt kê ra một số loại “mũi tên chứa sát khí” ở bên ngoài và bên trong ngôi nhà mà bạn cần chú ý:

- Cột điện hoặc một cái cây mọc đơn độc, cây khô chết đứng chính diện cửa ra vào, cửa sổ hoặc cửa sau.

Mái tôn của nhà hàng xóm đối diện chĩa thẳng vào nhà bạn làm phá hủy sự giàu có, thịnh vượng.

- Trước nhà có cây chứa gai hoặc thanh thép gai chĩa thẳng vào cửa

- Con đường dẫn từ khu vườn vào cửa của ngôi nhà là một đường thẳng giống như khung sườn của mũi tên. Con đường thẳng này giống như mũi tên xiên về đường tài lộc, khiến cho tiền của dễ mất, dễ trôi.

- Các loại “mũi tên độc” ở trong nhà như cạnh tủ sắc nhọn, các loại đinh cắm trên tường chĩa thẳng vào phòng ngủ…

 

2.Cách hóa giải “mũi tên độc” đâm xuyên ngôi nhà

Ngay khi tìm thấy các mũi tên chứa sát khí đang âm thầm phá hoại sinh khí trong ngôi nhà, nhiều người nghĩ ngay đến chuyện phải triệt tiêu nó ngay lập tức bằng cách chặt cây, dời cột điện, hay thậm chí là bỏ luôn chiếc kệ tủ mới vừa mua… Thực sự Ngọc Cầm không khuyến khích điều này vì cây xanh tuy đơn độc nhưng chúng vẫn là một sinh linh sống, kệ tủ hãy còn mới vẫn sử dụng được và dĩ nhiên, bạn cũng không thể gây hấn với nhà đối diện chỉ vì họ vô tình làm cái mái tôn chĩa thẳng vào ngôi nhà của mình đúng không?

Vậy nên, Ngọc Cầm khuyên bạn nên bình tĩnh và tìm cách ngăn chặn đường đi của các “mũi tên sát khí” hoặc tìm cách phân tán sát khí. Từ đó giúp gia đạo yên ổn, tài vượng hanh thông, sức khỏe dồi dào mà không phải phá hủy những điều tự nhiên nhất. Nhưng bằng cách nào?

- Trồng cây xanh chắn ở giữa mái tôn của nhà hàng xóm và ngôi nhà của bạn. Những loại cây này sẽ là lớp “áo giáp” để giúp bạn che chắn, bảo vệ ngôi nhà khỏi đường đi của “mũi tên độc”. Tương tự như đối với cây xanh đơn lẻ và cột điện chính diện ngôi nhà, bạn cũng có thể sử dụng phương án trồng cây xanh hoặc xây tường cao lên để tránh sát khí.

- Xây bồn phun nước chắn ngang. Các tia nước phun đều đặn sẽ làm phân tán sát khí.

- Bạn cũng có thể dùng pha lê hoặc gương bát quái treo ở cửa sổ hoặc cửa chính ứng với đường đi của “mũi tên độc”. Chức năng ánh xạ của pha lê hoặc gương sẽ làm chệch hướng đi của sát khí do mũi tên độc gây ra.

- Đối với các loại cạnh bàn, cạnh tủ sắc nhọn, bạn có thể nghiên cứu phương pháp mài nhẵn bề mặt sao cho đường nét trơn tru mềm mại hơn để hóa giải sát khí. Nếu không thể mài nhẵn, hãy dùng các dụng cụ chuyên biệt để bao bọc cạnh bàn hoặc dùng vật ngăn cản hướng cạnh bàn chĩa vào phòng ngủ…

- Với con đường, bạn có thể mở rộng thêm hoặc chỉnh sửa để tạo dáng đường đi có các đường nét uốn cong mềm mại…

Bạn thấy đó, có rất nhiều cách phân tán sát khí để giúp gia đình hóa giải những điều xui rủi mà không cần phải chặt cây, di dời hay can thiệp vào chu trình vận động tự nhiên của cuộc sống. Từ đó, giúp bạn sớm tìm lại sự an lạc trong tâm hồn, tìm lại may mắn trên con đường cầu danh, cầu lộc, cầu tài.

Nếu bạn còn điều gì chưa rõ hoặc muốn Ngọc Cầm tư vấn thêm về các kiến thức phong thủy, hãy gửi mail cho Ngọc Cầm qua hộp thư phongthuy@fengshuiexpress.net Ngọc Cầm sẽ đọc thư và sớm phản hồi cho bạn.

Trân trọng!

>>> XEM THÊM CÁC TIN BÀI LIÊN QUAN:

Chọn tháng xây nhà tốt

Hồ bơi phong thủy rước đại cát đại lợi về nhà

Cách hóa giải âm khí, điều chỉnh vận khí


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 849

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: phong thủy nhà ở, sát khí, sát khí gây hao tài, nhà nhiều sát khí phải làm sao, ,