Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Are you 18? Come in and don't be shy!
loveawake.ru
fedorkapo4@mail.ru

Welcome to the world of adult Dating loveawake.ru Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Tử vi năm
Thứ tư 25/01/2012

Vận Trình Mười Hai Con Giáp Năm 2012

Nhân Dịp Năm Mới 2012 "NHÂM THÌN", Fengshuiexpress.net Thân Chúc Quý Vị: An Khang Thịnh Vượng, Sức Khỏe Dồi Dào, Vạn Sự Như Ý & Gặp Nhiều May Mắn.

Vận Trình Tuổi Tý Năm 2012 Nhâm Thìn
Lời Đoán: Đại Bằng Triển Xí Bằng Không Vũ, Thử Phùng Phong Niên Lạc An Cư 1960、1972、1984 、1996、2008
Vận Thế
Người tuổi Tý năm nay tương hợp với Thái Tuế Thìn, Cát Tinh cao chiếu, mọi sự có thể nói là xứng ý toại lòng, sự nghiệp có Cát Tinh Quý Nhân hỗ trợ, tầng tầng thăng tiến, bất kể là người theo chính trị, kinh doanh hay là làm công ăn lương, tất cả đều có sự phát triển tốt, chỉ cần năm vững cơ hội thì nhất định có thu hoạch. Năm nay tuổi tý cũng phạm hai hung sát là Phi Đầu và Bạch Hổ, e cũng có sự không lành, nên cẩn thận một chút.
Tài Vận
Năm nay như có chịu khó kinh doanh, tự nhiên có thể đắc tài lộc, thăng quan tiến chức, địa vị ắt có thăng cao, văn võ song toàn, kỵ nhất là lười biếng, há miệng chờ sung, tất là mọi sự vô vọng, chướng ngại ắt nhiều. Năm nay phạm vào hung sát Phi Liêm, nhiều khả năng phạm vào thị phi quan sự tranh cãi đấu đá, gặp ác sự mà phá tài.
Tình Cảm
Năm nay là một năm Đào Hoa cực vượng. Thường là tìm được ý trung nhân, có thể năm nay sẽ để ý đến người khác giới ở bên cạnh mình, chủ động tấn công, chớ bỏ qua cơ hội. Đối với người đã có gia đình, cẩn thận kẻo phạm Đào Hoa ngời hôn nhân, tránh sự tranh cãi trong gia đình, ảnh hưởng đến hạn phúc, nên nhẫn nhịn một sự nhịn chín sự lành, đề phòng vì sắc đẹp mà mất tiền. Người tuổi tý năm nay Đào Hoa ở phương tây, nên ở vị trí này bố trí hoa đẹp màu đỏ, thôi vượng đào hoa.
Sự Nghiệp
Tuổi Tý năm nay có Tướng Tinh hỗ trợ, vận hội sự nghiệp có bước chuyển lớn, chỉ cần làm việc cẩn thận nhận cho đúng sự việc, nắm vững cơ hội tốt, gan to tâm tinh tế, có thể sẽ thành công lớn, lại có thể được lãnh đạo để ý cất nhắc, tăng thêm lương bổng, bất kể văn quan hay võ chức, sự nghiệp đều có khả năng phát triển mạnh, đều có cơ hội nắm ấn quyền.
Bính Tý 1996: năm nay vận thế bình bình, tuy nhiên thụ khắc Thái Tuế, có áp lực tinh thần lớn, song chỉ cần có thể bình tâm, thì sự nghiệp hay học tập đều tăng tiến thêm, ngoài ra nữ dễ phạm đào hoa, sớm luyến ái thì không tốt, tránh ảnh hưởng học tập.
Giáp Tý 1984: năm nay công việc tài lợi cũng như cuộc sống đều đắc lợi, cần nắm lấy cơ hội thì tiền tài sẽ tiến mạnh.
Nhâm Tý 1972: Năm nay với Thái Tuế tương hợp, tổng thể vận thế là tốt, sự nghiệp, tài vận phát triển rất mẹnh, có thể đầu tư lớn, khởi nghiệp làm ăn. Song năm nay phạm vào cướp đoạt tiền, người kinh doanh dễ có những sai lầm nhỏ chơi nhầm tiểu nhân, bị nó lừa đảo mà thành thất tài.
Canh Tý 1960: Có quý nhân tương trợ, tổng thể vận thế không sai, sự nghiệp, tài vận, công việc đều có phát triển, song năm nay phạm hung sát, mọi sự nên cẩn thận, đồng thời nên chú ý sức khỏe, thân thể, cần làm việc và nghỉ ngơi cho hợp lý, nên chú ý thong thả, chú ý đến khí quản, tai, lưng dễ có vấn đề, có thể vì áp lực quá lớn mà mắt mờ.
Mậu Tý 2008: Nói chung vận thế không mấy tốt, nên chú ý phương diện sức khỏe, có vấn đề về tâm lý, cần chú ý ăn uống nghỉ ngới, cần chú ý trông nom cho cẩn thận.
Tháng 1: Sự nghiệp và tài vận đều đắc ý, đại triển hồng đồ, tháng này có Dịch Mã nên đi lại nhiều, ra ngoài đi du lịch, thăm người thân chơi bạn hữu, hợp tác, mở nghiệp, có thể có thu hoạch ngời ý muốn.
Tháng 2: tài vận không tốt, các thu nhập bên ngoài không tốt, đầu tư, phát triển mới đều nên cẩn thận. Thêm tháng phạm hình thương, có lúc vô ý mà bị cãi cọ, chú ý phòng tiểu nhân phạm mình, đề phòng lừa dối.
Tháng 3: Tài vận khá tốt, là thời cơ tăng tài nạp phúc, làm việc bền bỉ có dư, thuận nước thuận gió, chỉ cần có dụng tâm kinh doanh là có thể ứng vui vẻ thu về, sự nghiệp công việc đều có biểu hiện thuận lợi, danh lợi song thu. Song có phạm Phi Liêm, nên mọi sự cũng nên chú ý, phòng cẩn thận là được.
Tháng 4: vận trình rất tốt, công việc, sự nghiệp thuận lợi, tài vận hưng vượng, đối với đầu tư mở rộng, buôn bán, cầu quan, cầu học ...đều có cơ hội tốt, chỉ cần tích cực nỗ lực, nắm lấy cơ hội, tất có chỗ được.
Tháng 5: vận thế lên xuống thất thường, có động thì cát, không động tất xấu, tháng này có cơ hội xuất ngoại cầu tài, du lịch, thăm người thân bạn hữu, trong động sinh tài, có động thì hanh thông tiền bạc, song không nên xung động nóng vội, mọi sự lấy an tinghx làm động, cẩn thận tiến hành.
Tháng 6: vận trình không tốt, tháng này tuổi dê và chuột tương hại, ngũ hành cũng là khắc nhau, cho nên đề phòng tiểu nhân, chỗ nào cũng nên chú ý, công việc, sự nghiệp khó mà phát triển, tài vận bất lợi.
Tháng 7: mọi sự có quý nhân trợ giúp, tài vận hưng vượng, đối với kinh doanh, đầu tư mở rộng, lập nghiệp đều có cơ hội tốt, cần năm lấy cơ hội, phát triển sự nghiệp, cũng lợi đi xa làm việc hoặc du lịch.
Tháng 8: Vận thế thịnh vượng, công tác cũng khá thuận lợi, tài hỷ song thu, sự nghiệp cũng có bước phát triển tương đương, thêm nữa tháng này Đào Hoa cũng thịnh vượng, nếu được thì người tuổi Tý nên kết hôn vào tháng này, quan hệ giao dịch cũng khá tốt, có sức thu hút, người đã kết hôn nên đề phòng chuyện Đào Hoa bên ngoài, cần thận không dễ mang tai tiếng.
Tháng 9: Nguyệt trực niên phá, nửa buồn nửa vui, vận thế lên xuống nhiều biến động, khó khăn trùng trùng, áp lực rất lớn, động sẽ không lợi, vận chính tài không tốt, có việc chi tiêu ngoài ý muốn, không lợi cho đầu tư thương nghiệp. Song bù lại chút ít là thiên tài có phần lợi ích, có thể đầu tư chứng khoán, tài chính, cũng như các đầu tư mang tính mạo hiểm cao, tài lợi ắt có được nhiều thêm.
Tháng 10: Ngũ Hành có sự tranh hợp, có quý nhân nhưng không thật sự giúp được nhiều, tổng thể vận trình cũng hơi được tốt, sự nghiệp cũng thuận, tài vận hanh thông, hợp tác đầu tư hoặc mở nghiệp đều tốt, sự nghiệp công tác có phát triển, nói chung cũng khá tốt lành.
Tháng 11: Có Quý Nhân (Tướng Tinh), lợi cho thăng quan tiến chức, cầu công danh, rất lợi cho công tác phát triển, nên có sách lược từ trước sớm, thì vào tháng này có sự thu hoạch, song cũng cần cố gắng làm việc công tác cho thật tốt, tránh “Chưa Đỗ Ông Nghè Đã Đe Hàng Tổng” chú ý không nên tranh cãi thị phi, tranh luận vô bổ. Tài vận cũng khả quan, có thể đầu thư rộng lớn, lập nghiệp, kinh doanh đều có lợi.
Tháng 12: Vận thế hưng vượng, có quý nhân tương trợ, hợp cho cầu quan chức, mưu cầu thăng tiến, công việc, sự nghiệp cps tiến triển nhất định, tháng này là Tháng Sửu, Tý Sửu Nhị Hợp nhưng trong hợp có khắc, trong việc chi tiêu có sự chi ra lớn, đồng thời thân tâm ắt có điều suy giảm.
 
Vận Trình Tuổi Sửu Năm 2012 Nhâm Thìn
Lời Đoán: Thái Âm Giá Lâm Hồng Vận Lai, Tạc Nhật Chủng Quả Kim Nhật Trích. 1961、1973、1985、1997、2009
Vận Thế
Tuổi Sửu năm nay Cát Tinh hội tụ, sự nghiệp có Cát Tinh Quý Nhân tương trợ, tài vận mỗi ngày đều lên cao, đường kiếm tiền rộng mở, sự nghiệp, công tác đều thuận lợi phát triển tốt, chỉ cần nắm được cơ hội, nhất định có cơ hội thu về rất phong phú. Kinh doanh đầu tư có lợi, các công việc bàn giấy, hành chính cũng vậy. người theo nghiệp chính trị, có cơ hội được đề bạt lên cao, học sinh tất học nghiệp tiến bộ, văn tài xuất chúng. Song cũng nên lưu ý, năm nay phạm một số Hung Tinh đích sát, nên xử lý tốt các quan hệ giao tiếp, xử sự nên khoan dung, cần thận đề phòng tranh cãi khẩu thiệt, quan phi tang hiếu, tài tán bất tụ.
Tài Vận:
Năm nay gặp các sao Thiên Đức, Phúc Tinh là các cát tinh lớn, sự nghiệp thuận lợi, tài vận hanh thông, doanh mưu làm việc đều đạt, tiến triển thuận lợi, chỉ cần có sự nố lực, nhất định sẽ là vén mây thất trăng mờ, tài hỷ doanh môn, tài nguyên quảng tiến, duy bởi có bị Đích Sát Quyển Thiệt là các hung sát, nên cũng nên cẩn thận đề phòng, chú ý thị phi khẩu, phòng quan tư phá tài, như thế tất danh lợi song thu, thiếu niên thắng đạt.
Cảm Tình
Năm nay Đào Hoa không vượng, người chưa kết hôn dễ cùng với người khác giới tranh cãi mâu thuẫn, nên cẩn thận đề phòng và xử lý kịp thời, chủ động quan tâm đối phương, bao dung đối phương, năm nay lương duyên khó kiếm, đại đa số là mờ mờ ảo ảo. Người đã kết hôn, nên hiểu và thông cảm cho nhau, duy trì tốt hôn nhân đã có, nếu để bỗng nhiên trong hôn nhân xảy chuyện, có thể hối hận về sau. Người tuổi trâu năm nay Đào Hoa ở tại phương Nam, có thể ở vị trí này thôi vượng Đào Hoa.
Sự Nghiệp:
Người tuổi trâu năm nay Cát Tinh Giáng Lâm, vận thế cực thịnh, hiển đạt nhiều hy vọng, như muốn chuyển đổi chức vụ, kinh doanh, lập nghiệp, thăng chức…năm nay đúng là cơ hội tốt, nên tích cực nỗ lực, sự nghiệp danh lợi địa vị tất có sự thăng tiến tương đương. Song năm nay thị phi cũng nhiều, nên giữ tốt các mối quan hệ giao tiếp, không để phát sinh các tranh chấp, tiếp nhân đãi vật nên chú ý thái độ cùng ăn nói, tránh để ảnh hưởng sự nghiệp và tài vận.
Ất Sửu 1985: Năm nay vận thế rất lý tưởng, được quý nhân trợ lực, giống như cây khô hặp mùa xuân lại nảy mầm, vạn sự hanh thông, chỉ cần nỗ lực dùng tâm trí để phát triển tăng thêm, về sự nghiệp dễ có sự phát triển đột phá, công tác cũng có nhiều biểu hiện tốt, nên nắm vững cơ hội, để đượcc ấp trên để mắt tới. Song do năm nay Hung Thần cũng không ít, cần nhớ cũng nên đề phòng hộ thân, quan tai hoạch họa. Tài Vận khá tốt, đầu tư lập nghiệp đều có lợi ích tốt. Phương diện tình cảm năm nay Đào Hoa vượng thịnh, duyên với khác giới tốt, chưa kết hôn năm nay có nhiều cơ hội, người đã kết hôn đề phòng Đào Hoa Sát.
Đinh Sửu 1997: năm nay được quý nhân giúp đỡ, mọi sự cát khánh, học nghiệp có tiến bộ, song nữ tính năm nay phạm Đào Hoa không hợp tình ái, dễ ảnh hưởng học nghiệp, Địa Chi Thìn Sửu là Kiếp Tài, chủ tính cách học sinh ngông cuồng, tự do tản mạn, không tôn sư yêu bạn, nên cẩn thận giới hạn.
Kỷ Sửu 2009: Vận thế bất lợi, thân thể sức khỏe dễ nhiễm các bệnh truyền nhiễm, không điều trị dễ thành tật lâu dài, không nên coi thường, chú ý tù vị, cơ quan tiêu hóa, ăn uống cần cân bằng, cần chú ý vệ sinh.
Tân Sửu 1961: Vận thế sai lệch, áp lực công việc lớn, sự nghiệp có nhiều biến động, tài vận không đều, hay bị chi tiêu hao hụt, mất tiền không rõ ràng, không nên hợp tác, đề phòng bị lừa về tiền bạc, sự nghiệp, tiền bạc giữ kỹ là hơn, hành động nên suy nghĩ kỹ. Tình cảm có nhiều bất lợi, nên có sự thông cảm, giao lưu. Trong gia đình đề phòng người lớn tuổi có vấn đề về sức khỏe.
Quý Sửu 1973: Năm nay vận thế có nhiều biến động, lên xuống thất thường, song khi khó khăn đến trước mặt sẽ có bạn bè anh em giúp đỡ, có được sự trợ lực, do bởi Kiếp Tài là đoạt tiền tài, tiền tài không nên cho vay mượn, cần cẩn thận khi hợp tác. Lợi bởi năm nay có quý nhân giúp đỡ, mọi sự gặp hung ắt hóa cát, công tác, sự nghiệp, tài vận cũng có sự tiến triển nhất định. Phương diện tình cảm thì không vượng, tính cách hơi kích động, người đã kết hôn nên có sự cảm thông, giao lưu, cẩn thận kẻo có người thứ ba chen vào. Sức khỏe cần đề phòng các vấn đề về Tỳ Vị.
Tháng 1: Vận trình bất lợi, mọi sự đều không thuận, tinh thần có áp lực lớn, nhận lĩnh việc gì cũng nên cẩn thận làm cho tốt, mọi sự cần theo bọ theo ban, lấy tính chế động, nhất định không được xung động làm bừa, công việc, sự nghiệp, tài vận tất cả đều bất lợi, đầu tư, lập nghiệp cũng không nên, nên kiên thủ giữ nghiệp. Bởi có Quả Tú nhập mệnh, tính cách sao này là cô độc hẹp hòi, bởi vậy nên quảng giao bạn hữu, mở rộng các mối quan hệ.
Tháng 2: Vận thế vẫn vậy không mấy tốt, công tác, sự nghiệp khó khăn trùng trùng, áp lực cực lớn, tài vận không đều, cho nên làm việc cần hết sức thận trọng, không được sơ xảy, lấy thủ làm thích hợp. Mặt cảm tình vận Đào Hoa vượng, nan nữ chưa kết hôn nên nắm lấy cơ hội, dặc biệt là người nữ, đào hoa càng vượng, đối với tình cảm nên cẩn thận đối đãi, tránh chiêu nhạ đào hoa kiếp, từ đó ảnh hưởng hôn nhân và sự nghiệp.
Tháng 3: Nguyệt phùng tỷ kiếp đoạt tài, đại hao xuất hiện tiêu phá tiền tài. Không nên nên khinh thường đem tiền cho người khác vay mượn, bởi sẽ rất khó thu hồi, thậm chí còn gây sự mất lòng với bạn bè bằng hữu, nếu chẳng thể từ chối phải cho vay thì cần chuẩn bị cho mình tâm lý sẽ chẳng thể thu hồi. Sự nghiệp cũng xuất hiện nhiều cản trở, ngăn giữ sự phát triển của sự nghiệp, tài vận tất nhiên cũng không tốt. Hợp tác cũng nên cẩn thận. Phương diện tình tình cảm Đào Hoa vận cũng bình bình, Nữ tính đào hoa có phần hơi thấp, cần có tâm tư chú ý hơn, mới có thể có được sự xứng tâm.
Tháng 4: Tháng này có phần thuận lợi chút ít, bất luận là người làm việc gì, đều có bước phát triển không tồi. Trong công việc cũng như sự nghiệp, tháng này đều có cơ hội tốt xuất hiện, cũng khi có gặp sự gian khó thì được quý nhân tương trợ, tài vận cũng hanh thông, nên triển khai hợp tác, đầu tư lập nghiệp đều có thể, làm tốt sẽ có hồi báo về sau. Phương diện cảm tình đào hoa vận bình thường, song tình cảm hôn nhân dễ dung hợp, luyến ái, cưới xin đều dễ dàng.
Tháng 5: Sự nghiệp, công tác, thân thể vận thế có nhiều lợi ích, là một tháng nhiều thuận lợi, nên thừa thắng mà đi lên, tranh thủ phát triển sự nghiệp, song bởi Sửu Ngọ là tương hại, chú ý phòng quan phi phá tài, nên tuân thủ pháp luật, trong công việc sự nghiệp chịu khó nghe những lời góp ý tốt, mọi sự suy nghĩ kỹ hãy làm.
Tháng 6: Vận thế trồi sụt, công tác, sự nghiệp, hôn nhân đều khó có thể thành công, sự biến động rất lớn, đề nghị ở vào tháng này nên giao lưu kết giao với nhiều bạn bè, tiếp thu ý kiến từ họ, nghỉ ngơi dưỡng sức, các kế hoạch trọng yếu nên trì hoãn lại, để sau này có thể ra quân thành công thì nên dùng thời gian này để nghiên cứu kỹ hơn. Chính Tài vận không thông, đầu tư lập nghiệp, tiến hành công việc đều không hợp. Vận thiên tài thì hanh thông hơn, nên có sự đầu tư lâu dài về chứng khoán, tín chỉ, vàng …hoặc các đầu tư mạo hiểm ở cấp thấp, có lợi ích lớn sau này.
Tháng 7: Vận trình khá tốt, công tác sự nghiệp có được không gian phát triển thuận lợi, nên thừa thắng xuất kích, có chăng do có nhiều hung tinh quấy nhiễu bên cạnh, cho nên mọi việc cần cẩn thận, mọi thứ lấy ổn làm chủ. Phương diện tài vận đại lợi, nên tích cực phát triển, có thể đầu tư, kinh doanh, lập nghiệp. Phương diện tình cảm cũng khá vượng, Thân Kim Tiết Tú, người chưa kết hôn tinh thần tốt đẹp, có thể thành hôn.
Tháng 8: Vận thế thịnh vượng, công tác sự nghiệp tài vận đều được đắc ý, có quý nhân tương trợ, cát khánh có dư, nên nắm vững cơ hội tốt, đại triển hồng đồ, công tác sự nghiệp đều có bước phát triển lớn. Đầu tư kinh doanh lập nghiệp đều có thể đạt tốt, tài nguyên quảng tiến.
Tháng 9: Nguyệt trực Tuế Phá, vận thế không tốt, công tác sự nghiệp đều không thuận, phía trước ảm đạm, dễ bị tổn thương hoặc mổ xẻ, dễ bị té ngã hoặc va đập, đi xe trên đường nên cẩn thận chuyện an toàn. Tuân thủ các quy tắc giao thông, tránh bị các chuyện ngoài ý mốn. Vận chính tài bất lợi, cẩn thận phòng tranh cãi, tránh quan phi, thiên tài vận hanh thông, nên có kế hoặc đầu chứng khoán, hoặc đầu tư tài chính, hoặc các đầu tư có tính chất mạo hiểm, tất sau có lợi lớn. Phương diện cảm tình bất lợi, vợ chồng tranh cãi, chưa kết hôn thì tình cảm khó thành.
Tháng 10: vận thế có chuyển tốt hơn tháng trước, các mặt cảm tình, sự nghiệp, công việc, tài vận đều có bước phục hồi và tăng tiến, nên nắm bắt cơ hội có lợi, chuyên tâm kinh doanh, trong ổn cầu tiến, lấy sở trường mà thu lợi ích, song năm nay hung tinh khá nhiều, mọi sự nên suy nghĩ kỹ hay làm, không nên vội vàng, nên tu thân dưỡng tính, giữ vững tâm thái tích cực, giữ vững thực lực, chờ cơ hội phát triển.
Tháng 11: Vén mây thấy trời xanh, tình cảm thuận lòng, công tác, sự nghiệp đều có sự đột phá, tài vận hanh thông, lại lợi cho giao hữu, cầu chức, cầu học …Người tuổi Sửu cần nắm vững cơ hội trời cho này, tranh thủ tối đa thu lợi. Cảm tình đào hoa đại vượng, người chưa kết hôn cảm tình sẽ có bước phát triển, có chăng cần chuyên tâm một chút, đừng làm mặt khó, đề phòng tình yêu tay ba tay tư.
Tháng 12: Vận thế tương đối ảm đạm, tình huống có nhiều cái xuống mức thấp, đề phòng sóng gió, công tác sự nghiệp có nhiều trở ngại, mọi sự đều thiếu thuận lợi, nhất thiết đều nên cẩn thận, mọi sự không thể mạo hiểm, nên ổn định để tiến sau. Đề phòng bị lừa đảo, ngoài ra cần chú ý dây dưa vào tranh cãi thị phi, phòng họa quan tai, tài vận khó như ý, đầu tư lập nghiệp cầu nên cẩn thận.
 
Vận Trình Tuổi Dần Năm 2012 Nhâm Thìn
Lời Đoán: Long Hổ Tương Tranh Tất Hữu Tổn, Hung Tinh Điệp Chí Vân Thượng Sương. 1962、1974、1986、1998、2010
Vận Thế:
Người thuộc tuổi Hổ vận trình năm nay có Dịch Mã Tinh nhập mệnh, cho sự thiên di, đi lại di chuyển, có lợi cho thăng chức, ra ngoài cầu tài, thăm thú bạn hữu người thân, có sự trợ giúp có lợi ích. Không động không an. Cần phân biệt và nắm lấy các cơ hội khác biệt, tất là sau khi biến động thì trong sự nghiệp và công việc đều tiến thêm một tầng mới. Song năm nay có Thiên Cẩu Tinh bay vào, đi ra ngoài du lịch, thăm thân đều nên cẩn thận đề phòng thương tổn, đi lại xe cộ chú ý giao thông an toàn, đề phòng bị tai nạn, chú ý không nên thăm bệnh, đám tang. Lại có Điếu Khách Tinh nhập cung, người thuộc tuổi Dần năm nay có hình khắc người thân, nên chú ý sức khỏe người thân trong gia đình, đề phòng tang gia, có thể nói là một năm vất vả.
Tài Vận:
Năm nay Tài Vạn bình bình, người theo thương nghiệp khó có cơ hội kinh doanh mới, không nên tiến hành đầu tư quy mô, tất cả nên cẩn thận, tất cả đều không nên mạo hiểm, nên giữ vững bổn phận, giữ được như cũ là hơn. Thêm năm nay có Thiên Cẩu, Điếu Khách bay vào, nên ra ngoài du lịch, thăm thân cẩn thận đề phòng tổn thương, tránh phá tài thất lợi.
Cảm Tình:
Năm nay tình cảm đào hoa không vượng, nam thì có vượng hơn một chút, bất lợi cho tình cảm phát triển, lại có tiểu nhân bày đặt thị phi, là cuộc thử thách lớn cho tình cảm. Đối với cưới hỏi nam nữ đều nên nhanh chóng, tránh đem dài lắm mộng. Người độc thân tuổi hổ nếu là Nam năm nay Đào Hoa vận vượng, dễ có đối tượng hợp lòng, người đã kết hôn cần cẩn thận đề phòng tình tay ba, nữ độc thân khó kết duyên được. Nứ tuổi hổ năm nay Đào Hoa tại phương Đông, có thể tại chỗ này sắp đặt lọ hoa hoặc cây cảnh để thôi vượng Đào Hoa.
Sự Nghiệp:
Người tuổi Hổ năm nay có Dịch Mã nhập mệnh, năm nay vận Sự Nghiệp có phần thuận lợi, có quý nhân tương trợ, khiến công tác có thể đạt kết quả lớn hơn. Quan hệ cấp trên khá tốt, sức làm việc đầy đủ, là năm nay có thể có được thành công, cầu quan thăng tiến; Điều động công việc đều tốt, có động có lợi, bất động là bất an và bất lợi.
Giáp Dần 1974: Năm nay toàn bộ vận thế không sai, công việc sự nghiệp đều có bước phát triển, lại được quý nhân hỗ trợ, nên mọi sự đều có thể thành công gấp bội. Tài vận rất tốt, cầu chức, doanh mưu, lập nghiệp đều có cơ hội tốt, nên tích cực nắm lấy, tất có thu hoạch lớn, song năm nay cần đề phòng tổn thương, ra ngoài nên cẩn thận. Phương diện cảm tình đề phòng có tình tay ba.
Bính Dần 1986: Người Bính Dần vận thế năm nay bình bình, công tác, sự nghiệp, tài vận đều có sức ép rất lớn. Khó có đột phá, năm nay có Dịch Mã Cát Thần, nên xuất ngoại cầu chức, cầu tài, lập nghiệp đều tốt, có cơ hội thành công. Song do năm nay có Thiên Cẩu, Điếu Khách nhập mệnh nên chú ý tổn thương xa họa. Cảm Tình có chút vượng, dễ có được đối tượng vừ ý, người đã kết hôn cần cẩn thận có tình cảm bên ngoài, nam nữ đơn thân dễ kết hôn.
Nhâm Dần 1962: Năm nay tổng thế vận trình rất xấu, chiếu theo lịch âm vào tháng giêng tháng tư và tháng bảy, ba tháng đó là các tháng xung hình trực hại, cần đề phòng tiểu nhân quan phi, không nên đầu tư, lập nghiệp, tài vận không tốt, hao tiền, không nên hợp tác. Mặt tình cảm không ổn định, dễ xuất hiện sự thay đổi tình cảm, vợ chồng nên thông cảm với nhau. Sức khỏe nên để ý các bệnh về tỳ vị.
Canh Dần 2010: Năm nay sức khỏe bất lợi, chú ý tay, chân bị tổn thương, hoặc bệnh về tý vị, đặc biệt là tháng 7 âm lịch, cần chú ý đến ăn uống, vệ sinh, thì có thể bảo an thân thể.
Mậu Dần 1998: Năm nay tính cách ngang ngược, không nghe lời giáo huấn của người trên, áp lực học tập rất lớn, cạnh tranh khốc liệt, chỉ cần chú ý học tập, có tinh thần cố gắng thì trong học tập sẽ có thu hoạch; Năm nay vận Đào Hoa vượng, song nếu có luyến ái sẽ ảnh hưởng học tập.
Tháng 1: Vận trình có ý hồi xuân, song tổng thể vẫn là không cát, phàm sự nên lấy ổn làm chủ, trong ổn cầu tiến triển, không nên vọng động, nếu muốn đầu cơ hãy nắm vững thời cơ cho chính xác, không thích hợp để hợp tác, tránh bị lừa đảo. Trong tình cảm dễ có mâu thuẫn và tranh cãi, người đã kết kết hôn dễ có Đào Hoa Kiếp, người chưa kết hôn tình cảm bất ổn định, lại xuất hiện tam giác tình.
Tháng 2: Có quý nhân tương trợ, công tác, sự nghiệp có áp lực khá lớn, nên an phần giữ mình là hơn, có thể đảm bảo cho sự nghiệp có bước phát triển, tài vận vừa đủ, không nên hợp tác đầu tư chung, phòng cho vay tiền không lấy lại được. Tình cảm Đào Hoa đại vượng, đối với người chưa kết hôn mà nói, có nhiều sự vui vẻ, có nhiều tín hiệu tích cực từ hôn nhân; Song đối với người đã kết hôn tất nên đề phòng ngoại tình, tránh để dảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
Tháng 3: E có điều phạm thượng, tuy có vận tốt, song cần nghiêm cẩn làm việc, phòng tiểu nhân hãm hại cũng khẩu thiệt quan tư, khiêm tốn làm việc, đem toàn bộ thân tâm hướng vào sự nghiệp, nếu là học sinh thì hãy lo cho học nghiệp tiến bộ. Thêm năm nay có Thiên Khốc Tinh với người nhà quan hệ giảm thiểu, bất lợi cho sức khỏe thân tâm của người nhà.
Tháng 4: Vận thế chuyển tốt, công tác, sự nghiệp, tài vận đều có bước tiến triển nhất định, song Dần Tỵ tương hình, có nhiều tiểu nhân đương Đạo, nên chú ý phòng các việc phạm thượng lừa đảo, dễ gặp thương tổn vì kim, chú ý giao thông an toàn khi đi xe cộ, cầm kỵ nhảy xe, say rượu rồi chạy xe, vượt đèn đỏ…
Tháng 5: Vận thế thịnh vượng, Quý Tinh cao chiếu, gặp hung hóa cát, có nhiều việc vui, tài vận cũng có chuyển biến tốt, có thể đầu tư, lập xưởng, lập nghiệp, công tác đều có tiến triển, nên nắm lấy cơ hội tốt, sắc bén tiến thủ, tất có thu về. Trong tình cảm Đào Hoa đại vượng, nhân duyên với người khác giới khá tốt, người còn đơn thân nên cố gắng nắm lấy cơ hội, người đã kết hôn nên cố gắng tránh rơi vào Đào Hoa, tránh phá tài.
Tháng 6: Tài vận cũng tốt, có lợi cho xuất ngoại cầu tài, nhiều khi là có tiền ngoài ý, ra ngoài làm việc đạt đến mục tiêu lý tưởng. Song Dần Mộc khắc thổ Mùi, e có điềm phạm thượng, trong công việc đề phòng có tranh chấp phát sinh, kỵ tranh cãi phải trái, nên làm nhiều mà nói ít.
Tháng 7: Vận trình có phần lay động lên xuống thất thường, đối với người tuổi hổ mà nói đây là một tháng nhiều việc buồn, từ tài vận, sự nghiệp đầu là bất thuận lợi, trở lực trùng trùng, lại dễ bị tổn thương về kim loại, đặc biệt cần chú ý đến an toàn giao thông khi đi đường, nếu không cẩn thận dễ phát sinh họa huyết quang, tháng này cũng dễ phạm vào khẩu thiệt quan phi, cần chú ý đến sức khỏe người có tuổi trong gia đình.
Tháng 8: Vận trình có sự hồi chuyển tốt, công tác, sự nghiệp có sự phát triển, có thể kinh thương, đầu tư lập xưởng, lập nghiệp …song cần đề phòng tiểu nhân chống phá, nên tránh tranh cãi với người khác, đề phòng bị thương tổn. Cảm tình tháng này đào hoa rất vượng, nhân duyên khác giới tốt, người đã có gia đình đề phòng có Đào Hoa Sát.
Tháng 9: Vận thế thuận lợi, , mọi sự gặp hung hóa cát, lại được quý nhân giúp đỡ, tài vận hưng vượng, đối với kinh thương, lập xưởng, lập nghiệp đều có cơ hội tốt. Cứ thế mà làm. Vận thiên tài cũng hanh thông, nên tiến hành các đầu tư có tính chất ăn thua và mạo hiểm lớn như chứng khoán cờ bạc…Song tháng này có Tuế Phá nhập cung nên cần đề phòng tiểu nhân quấy phá, bày vẽ lắm chuyện.
Tháng 10: Vận thế thịnh vượng, công việc khá thuận lợi, tài hỷ song thu, công tác, sự nghiệp đều có bước phát triển. Nên nắm vững cơ hội, nâng bật sự nghiệp. Mặt tình cảm Đào Hoa hưng vượng, người đơn thân nên ở tháng này có sự chủ động xuất kích, tìm lấy cho mình một nửa, dễ kết lương duyên, nhiều việc vui, đây là một cơ hội lớn, tình cảm vợ cũng rất tốt, hôn nhân mỹ mãn.
Tháng 11: Vận thế hơi vượng, cũng là các mặt có lợi và phát triển, song doanh mưu tác sự, nên từ từ mà tiến, căn cứ theo trên dưới mà làm, tự nhiên thu tốt. Đào hoa cũng vượng nên tình cảm khá tốt, người chưa kết hôn nên tranh thủ tìm lấy đối tượng cho mình, người đã kết hôn cẩn thận không dễ có tình cảm bên ngoài, vợ chồng nên thông cảm với nhau.
Tháng 12: vận thế bình bình, tháng này nên giữ để nghỉ ngơi, sắp đặt kế hoặc làm chủ, để cho sang năm được phát triển, mọi sự làm việc đều nên cẩn thận. Nhìn trước nhìn sau mà làm việc, lấy tĩnh chế động. Phương diện tình cảm, nên sắp xếp nhiều thời gian ở bên bạn đời, tránh để tình cảm phai nhạt, người độc thân lương duyên khó kiếm, nên bỏ công săn lùng cơ hội tiếp cận mọi mối quan hệ.
 
Vận Trình Tuổi Mão Năm 2012 Nhâm Thìn
Lời Đoán: Thái Dương Giá Lâm Khí Như Hồng, Từ Hung Nghinh Cát Vận Thời Thông. 1963、1975、1987、1999、2011
Vận Thế:
Tuổi mão năm nay phạm vào Hại Thái Tuế, may có gặp Mạch Việt nhập mệnh, sự nghiệp và công tác có khả năng đột phá thăng tiến, có một số vấn đề năm vừa qua còn tồn tại chưa được giải quyết thì có thể trong năm nay sẽ từ từ được giải quyết hết, tài vận theo đó mà lợi, nên tích cực đầu tư, mở rộng quy mô. Những người làm công ăn lương năm nay như cá gặp nước, nên tranh thủ biểu hiện chính sự nỗ lực của mình, có thê có được cơ hội được đề bạt. Song năm nay có Bệnh Phù Tinh bay đến, thức khỏe thân thể có vấn đề đáng ngại, nên chú ý cho vấn đề nghỉ ngơi, tránh lao lực quá sức, rèn luyện thân thể khỏe mạnh.
Tài Vận:
Năm nay Mão Thìn tương hại, tài vận không thể tính là rất tốt được, có khi e rằng tài đa thân nhược, nên khi Tài vận có chút thịnh vượng cần lấy một phần để đi làm từ thiện, tích lũy thiện duyên. Người kinh thương nên chú ý sự buôn bán lừa đảo, năm nay dễ gặp phải tiểu nhân trên thương trường, cần thận đề phòng, hạn chế bị tổn thất, ký kết hợp đồng cần xem xét xét kỹ nội dung, hỏi kỹ các nhà chuyên môn về các lĩnh vực mình không biết rõ, tốt nhất là cái gì thấy rõ biết rõ thì làm. Năm nay Bệnh Phù lâm mệnh, khi làm việc kiếm tiền cũng đừng say mê đến quên sức khoẻ.
Cảm Tình:
Năm nay đào hoa rất yếu, quan hệ với mọi người gặp nhiều trở ngại, năm nay ở trong nhà nên bố trí Đào Hoa Trận để tăng cường quan hệ giao tiếp cho tốt, người nữ giao kết với bạn nam cần nhận rõ nhân phẩm và thân phận, đừng chỉ vì sự xung động nhất thời mà quyết định, để rồi sau này phải hối hận. Đối với người đã kết hôn, tình cảm có phần nhạt nhòa mệt mỏi, bởi vậy cả hai vợ chồng cần nỗ lực đem lại các sắc thái tươi mới cho hôn nhân của mình.
Sự Nghiệp:
Người tuổi Mão năm nay có Mạch Việt Tinh nhập mệnh, có cơ hội tốt về sự nghiệp, công việc đều có khả năng đột phá, lượng công việc tăng cũng tức áp lực công việc tăng, cần thận đề phòng vất vả quá sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, đối với những người làm công cho người khác, cần chăm chú làm việc, nhìn trên nhìn dưới, giữ đúng bổn phận, đừng tự ý làm theo ý riêng của mình.
Ất Mão 1975: Năm nay vận thế khá lý tưởng, công tác sự nghiệp có quý nhân tương trợ, tài vận cũng lợi, nên tích cực tiến thủ, tất có thu hoạch thành tích lớn, duy có vì năm nay phạm vào Hại Thái Tuế, biến động hơi lớn, mọi sự nên suy tính kỹ rồi hãy làm, đề phòng người ở sau lưng ám hại. Mặt cảm tĩnh, người đã kết hôn cần đề phòng tình cảm bên ngoài, chưa kết hôn có thể có được đối tượng lý tưởng.
Đinh Mão 1987: năm nay vận trình hanh thông, tài hỷ song thu, công tác sự nghiệp đều có bước phát triển đáng kể. Mọi sự bỏ một mà được hai, cầu chức, doanh mưu, kết hôn đều có cơ hội tốt. Về mặt tình cảm năm nay Đào Hoa cũng rất thịnh vượng, đối với người con độc thân cơ hội có kết hôn hôn là rất lớn, người đã kết hôn nên đề phòng Đào Hoa Kiếp, tránh đề vì đó mà phá tài.
Kỷ Mão 1999: Năm nay vận thế không mấy lý tưởng, áp lực học tập rất lớn, không để tâm chí vào hoạc, kết quả học tập không cao. Dễ bị người khác xô đẩy, chú ý đừng vì ham chơi mà bỏ rơi học tập, sức khỏe nói chung tốt, duy chú ý da, chân tay dễ bị tổn thương.
Tân Mão 2011: Năm nay vận thế không có gì đáng kể, bình an cát tường, sự sự như ý, đề phòng một số vấn đề nhỏ về sức khỏe
Quý Mão 1963: Có thể nói tổng thế vận trình là không tốt, tài vận, sự nghiệp, cuộc sống cùng thân thể đều là bất lợi, phòng tiểu nhân lừa đảo, không nên hợp tác chung đụng.Phương diện tình cảm bình bình, nên phòng đào hoa ngoại hôn, dễ nhập vào sắc tình đào hoa. Sức khỏe nên chú ý hệ thống tỳ vị, gan đễ có vấn đề.
Tháng 1: Vận thế hơi xấu, công tác sự nghiệp tài phú đều khó để có thể phát triển, nên đứng ở chỗ thực tế, kiên trì giữ vững nghiệp cũ, ổn định phát triển, đề phòng tranh cãi khẩu thiệt, nếu gặp phải người vô lễ thô thiển, nên cố gắng nhẫn nhịn, tránh phát sinh mâu thuẫn, chiêu nhạ quan phi, nên làm nhiều nói ít.
Tháng 2: Có thế tỷ kiếp đoạt tài, làm việc không nên đầu cơ luồn lách, mưu việc chính thì có thể thành công có lợi, công tác sự nghiệp gặp chút ngáng trở, kinh doanh, đầu tư, lập xưởng, mở công ty, đều nên cẩn thận, không thể vọng động, mọi sự nên nhẫn nhịn, tránh tranh cãi quan phi.
Tháng 3: Có một số việc không vừa lòng phát sinh, đặc biệt trong vấn đề hợp tác, bạn bè. Thường là do mình đầu tư nhiều mà thu về rất ít. Dễ xuất hiện quan tư, tranh cãi, công tác, sự nghiệp, tài vận đều bất lợi.
Tháng 4: Vận thế có bước chuyển tốt, lại do có Mạch Việt xuất hiện, sự nghiệp vận đại cát, công tác, sự nghiệp đều phát triển, địa vị có cơ hội đề cao, tài vận cũng chuyển biến tốt, phàm sự gì có biến động cũng là có lợi, song tháng này cũng là tháng Thương Quan, quan phi khẩu thiệt cũng không ít, quan hệ giao tiếp với người khác cũng không tốt. Mọi việc nên cẩn thận, suy nghĩ kỹ hãy làm.
Tháng 5: Vận thế thuận lợi, lại được quý nhân đến giúp, công tác, sự nghiệp đều có cơ hội phát triển mới, nên nắm bắt cơ hội thuận lợi để mà thu lợi. Song cũng nên cẩn thận đối đãi. Mặt cảm tình Đào Hoa đại vượng, người đã có gia đình nên đề phòng ngoại hôn, chưa có gia đình thì hôn nhân có thể thành, chỉ có nếu là học sinh thì do vượng đào hoa mà dễ quên mất học hành.
Tháng 6: Vận thế đại vượng, công tác sự nghiệp đều chuyển biến tốt đẹp, công việc, sự nghiệp có phần thuận lợi, phát triển tiền đồ quang minh, có quý nhân tương trợ, tài vận hanh thôn, có thể lập xưởng, mở tiệm, đầu tư mở rộng đều thu được lợi; Tĩnh cảm có phần ổn định, người độc thân nam nữ Đào Hoa đại vượng, nên nắm lấy thời cơ thì có thể kết hôn được.
Tháng 7: Vận thế xuống dốc nhanh chóng, cho nên tháng tháng này cố giữ ổn định là quan trọng, có nhiều chướng ngại, áp lực lớn, cẩn thận tranh cãi khẩu thiệt, trong công việc và sự nghiệp không nên đầu tư lớn vào tháng này, riêng đối với người tòng chính, do có Mạch Việt giáng lâm lại có cơ hội tốt để thăng chức và điều chuyển. Cảm tình đào hoa cũng vượng, đề phòng có tình cảm quyến luyến bên ngoài.
Tháng 8: Vận thế đình trệ, mọi sự bất thuận, tất cả đều tản mát không ổn định, đồng thời chú ý đề phòng tranh cãi điều tiếng, tránh gây gổ với người khác. Mở rộng đầu tư, khai trương, lập xưởng đều bất lợi. Về mặt cảm tình tháng này vẫn vượng, nhân duyên tốt. Người có gia đình và học sinh tránh vì nhân duyên mà gặp bất lợi.
Tháng 9: Có quý nhân tương trợ, vận thế thịnh vượng, mưu sự dễ thàn, sự định trong sự nghiệp định thành, có thật gặt hái được sự bình ổn phát triển. Song nên nhớ tháng này là có Tuế Phá, mọi sự không nên cấp tiến, nên từ từ mà làm, ngoài ra cần đề phòng có sự kiện bất ngờ phát sinh. Tránh phá tài. Tài vận thuận lợi, hoạch tài cũng hanh thông, có thể tiến hành đầu tư mạo hiểm một cách thận trọng.
Tháng 10: Toàn bộ vận thế đều tốt, sự nghiệp có bước thăng tiến, đối với người theo nghiệp tòng chính, rất có lợi cho thăng tiến; Với người kinh doanh đầu tư, lập nghiệp, mở rộng phát triển, hợp tác phát triển đều có thể thành công, có thể còn có được sự trợ giúp hơn cả ý muốn, tài vận cũng rất lý tưởng. Song lưu niên bất lợi, cần cẩn thận quan phi, tiểu nhân.
Tháng 11: Vận thế không thông, phát trển có nhiều trở ngại, tháng này có thể phạm vào hình thương, dễ phạm quan phi tiểu nhân, nên nói ít làm nhiều, đầu tư cẩn thận, cố gắng tránh quan tư kiện tụng, mọi sự tranh cãi. Đào hoa tháng này rất vượng, người chưa kết hôn có cơ hội tìm được đối tượng lý tưởng, người đã kết hôn dễ phạm ngoại tình.
Tháng 12: Vận thế bình bình, công tác, sự nghiệp có nhiều ngáng trở, tài vận không tốt, nên giữ vững thì tốt, không nên có đầu tư lớn, cũng bởi do đây là tháng Tuế Tương Hại, làm việc mọi thứ đều nên cẩn thận, mõi thứ nên thuận theo ý cấp trên hoặc trưởng bối, tránh hối hận về sau. Tài vận không tốt, không nên có sự đầu tư lớn, phương diện cảm tình, đào hoa cũng vẫn vượng, chưa kết hôn vẫn là cơ hội, người đã kết hôn cẩn thận gặp hoa dại.
 
Vận Trình Tuổi Thìn Năm 2012 Nhâm Thìn
Lời Đoán: Thái Tuế Đương Lâm Phong Vũ Thê, Long Du Thiển Thủy Nại Nhược Hà 1964、1976、1988、2000、2012
Vận Thế
Tuổi Thìn năm nay phạm vào Thái Tuế, sách xưa “Thái Tuế mà xuất hiện, không ốm cũng phá tài” thêm nữa năm nay tuổi Thìn là Hung Tinh tụ tập, là một năm phóng đãng tán bại, bênh tật nguy cơ, dễ có nạn đổ máu, có họa không phúc, mọi sự cần cần thận. Bởi năm nay phạm Thái Tuế, làm việc năm nay ngáng trở trùng trùng, vận thế lên xuống bất định, tranh cãi miệng lưỡi, nạn thật khó tránh, mọi viện nhịn đi là hơn, như vậy có thể thành công về sau. Trực Thái Tuế thì tâm tư rối ren, luôn thấy bồn chồn bất yên, nếu là học sinh thì nên cố gắng hơn nữa, tránh bị tụt lùi. Năm nay may mắn còn có Hoa Cái nhập mệnh, là có thể thông minh trí tuệ, nên biết như vậy mà dùng trí, chuyển nguy thành an.
Tài Vận
Năm nay Hung Tinh khá nhiều, nên lấy thủ làm an, không bị mất mát tiền bạc là may. Người buôn bán làm ăn năm nay dễ bị lừa đảo, hợp tác thì nên cẩn thận tính toán, năm tuổi nhất thiết không nên tiến hành đầu tư, mở rộng phát triển cũng nên tính toán, người dựa vào thu nhập cố định hoặc hưởng lương thì ảnh hưởng không nhiều, người kinh doanh và đầu tư thì có thể sẽ thiệt hại lớn. Năm nay dễ gặp tiểu nhân phạm đến, chú ý đề phòng, tránh tổn tài thất lợi.
Tình Cảm
Người tuổi Thìn (Nữ) năm nay Đào Hoa khá yếu, khó mà có được phát sinh tình cảm của người khác giới, năm nay trong nhà nên bố trí cục thế Phong Thủy thúc đẩy Đào Hoa. Để thôi vượng Đào Hoa, cải thiện quan hệ giao tiếp, cả nam lẫn nữ khi giao kết bạn khác giới, cả hai bên cùng nên giữ tình cảm thật vui vẻ, tính tình thoải mái, cần biết rõ phẩm chất và thân phận đối phương, không nên dựa vào cảm tính nhất thời mà quyết định, tránh phải hối hận về sau. Đối với vợ chồng đã kết hôn, tình cảm có sóng gió, cần hai bên nỗ lực vun đắp mới có thể tránh được xung đột trong gia đình.
Sự Nghiệp
Tuổi Thìn năm nay công việc có nhiều biến động bất lợi, không được cấp trên quan tâm, ngược lại còn hay bị tiểu nhân chọc ngoáy. May mắn là có Hoa Cái nhập mệnh, có thể dựa vào trí thông minh của mình thoát nguy thành an, đối xử với người khác nên nhẫn nhịn khiêm tốn, chớ nên đối đầu hoặc đứng mũi chịu sào. Những người theo nghề cảnh sát, các nghề nguy hiểm cao, cần chú ý các nguy hiểm khi làm việc, bởi năm nay có sao Kiếm Phong lâm mệnh, dễ xuất hiện nguy cơ bị thương tổn đổ máu.
Sinh 1964 Giáp Thìn: Năm nay Giáp Thìn vận thế không tệ; song do ảnh hưởng của Thái Tuế, vận trình dễ có sự biến động thất thường, có thể do nhất thời mà đánh mất cơ hội tốt. Sức khỏe cũng không có gì lớn, duy chú ý tháng 9 âm lịch, cẩn thận mọi bề, vì đây là tháng xung Thái Tuế, dạ dày tỳ vị có thể bị ảnh hưởng, đầu năm nên tiến hành hóa giải Thái Tuế thì vận trình có thể bình ổn.
Sinh 1976 Bính Thìn: Năm nay vận thế không tốt, đầu tiên cần chú ý đến tai nạn đổ máu, đi lại xe cộ hoặc qua đường cần chú ý, tuân thủ luật giao thông, không nên uống bia rượu mà đi xe, nếu có xe ô tô riêng thì nên đặt trong xe đồ hóa giải hoặc một lá phù bình an. Tài Vận khó khăn, thu không đủ bù chi, rất nhiều áp lực, dễ vì khó khăn kinh tế mà hay tranh cãi thị phi, chớ cho vay tiền, tránh bị mất khó đòi; Năm nay tiểu nhân đa đoan, dễ bị lừa lọc, mọi sự đều nên suy nghĩ kỹ rồi hãy làm, giữ cho đầu óc sáng suốt, ứng phó sâu sắc, có vậy mới giảm thấp tối đa sự ảnh hưởng của Thái Tuế. Phương diện Tài Vận có thể đặt trên bàn một con Tỳ Hưu đã khai quang để hỗ trợ Tài Tinh, đem tiền đến tay, không lo ảnh hưởng phụ đến với bản mệnh trong năm nay.
Sinh1952 (2012) Nhâm Thìn: năm nay vận thế không tốt, đầu tiên cần chú ý các tai nạn khó lường, không nên gần chỗ có thể nguy hiểm, chú ý ăn uống và sức khỏe. 2012 năm nay phạm Thái Tuế khá nặng, nên đeo trên người phù Bình An, để hóa giải bất lợi cho niên mệnh, đồng thời nên làm lễ Bái Thái Tuế Hóa Giải.
Sinh 2000 Canh Thìn: Năm nay Nhâm Thìn tuổi Canh Thìn hợp với Thái Tuế thành Thiên Sinh Địa Tỷ, là Thiên Can Canh Kim sinh cho Thiên Can Nhâm của Thái Tuế, tương sinh thì có thể hóa giải được hung sát. Năm nay vận thế không xấu, thân thể sức khỏe tốt, tinh thần cũng ở trạng thái tốt, hiệu suất hoạc tập làm việc đều cao, chỉ là đừng ham chơi mà bỏ lỡ cơ hội trong năm nay, đầu năm nên hóa giải Thái Tuế.
Sinh 1988 Mậu Thìn: Năm nay vận trình không tốt, công việc nhiều bế tắc ngáng trở, cần tốn rất nhiều sức lực trí lực để giải quyết; Tài vận nhiều tiêu hao, không thích hợp với những đầu tư quá mạo hiểm, không nên cho người khác vay tiền. Phương diện sức khỏe cần nên chú ý các tổn thương bất ngờ, nhất là các tháng 2, tháng 3, tháng 9 âm lịch. Về mặt tình cảm năm nay người nam thì Đào Hoa thịnh vượng, chỉ nên đề phòng Đào Hoa Kiếp hoặc phiếm thủy Đào Hoa, gặp phải người không hiền thục. Như đối với các bạn muốn kết hôn trong năm nay, tất đầu năm nên hóa giải Thái Tuế, thì chẳng bao lâu ắt có hôn nhân hạnh phúc.
Tháng 1: Tài vận và sự nghiệp phát triển có chút thuận lợi, rất nên tranh thủ tiến lên, song với người quan chức thì không phải là quá tốt, cần đề phòng trong chốn quan trường có kẻ đặt điều thị phi hãm hại, ảnh hưởng tới các mối quan hệ cấp trên cấp dưới, phương diện tình cảm thì có phần khá hơn, người đã kết hôn nên phòng có quan hệ bên ngoài, không lợi cho sự ổn định của gia đình. Tháng này có thiên tài, song cũng cẩn thận đề phòng hao hụt hoặc trộm cắp, giảm thiểu các chi phí không cần thiết, điều chỉnh cân bằng nguồn tài chính. Năm nay rất cần điều chỉnh bố cục phong thủy trong nhà cho tốt để tăng cường Tài Vận.
Tháng 2: Nên chú ý mở ra các giao tiếp tốt, chơi với nhiều người, tránh bị cô đơn khi khó khăn, ảnh hưởng đến công việc và làm ăn. Chính tài khá tốt, hoạch tài khó hơn, các đầu tư mạo hiểm thì không nên làm, nếu bắt buộc phải làm thì nên chọn ngày giờ cho tốt. Áp lực công việc tháng này không như tháng trước, có thể gặp một số ngáng trở nhỏ, khiến các nỗ lực tan thành mây khói. Ngoài ra cần chú ý sức khỏe, nển nghỉ ngơi nhiều, tham ra nhiều các hoạt động thân thể vận động, thân khỏe ắt tâm vui.
Tháng 3: Có một số biến đổi khó lường trước, mọi sự không thể cấp tiến, tốt nhất là luôn nhận thức và phản tỉnh chính mình, sắp đặt các việc hoạch định trong tương lai, tự tin chính mình sexc có sự hỗ trợ lớn trong tương lai. Tài vận có lúc hồi chuyển, có thể đầu tư quy mô nhỏ. Người nữ duyên với khác giới tốt, chưa hôn nhân có đào hoa rất vượng, người đã kết hôn phòng có nghiệt duyên, mà bị phạm vào huyết quang chi tai.
Tháng 4: Giữ vững nghiệp cũ, chớ có khinh suất, như có thể dùng tâm cơ mưu lược hoạch định, tích cực tiến thủ, thì sự nghiệp tài vận đều thu được. Phải nhớ kỹ là nắm lấy thời cơ! Tài vận rất vượng, hoạch tài cũng không sai, có thể tiến hành đầu tư thu lợi ! Người nữ mặt tình cảm cũng có chỗ đột phá mới, nên chú ý bồi dưỡng tình cảm.
Tháng 5: Sự nghiệp dần dần sáng sủa hơn, có sức sống hơn, nên dùng tâm trí để phấn đấu phát triển mạnh hơn, không nên dừng lại sự phát triển, song nên cẩn thận về quyết sách, không nên vội vã tiến nhanh; Cũng lúc này trong lòng có chút bất ổn định, nên cố gắng khắc phục để tìm lấy sự yên tĩnh, tránh khỏi sự thất bại lớn. Được quý nhân giúp đỡ, chỉ là tài vận có sự suy kém, chỉ nên tiến hành các đầu tư có quy mô nhỏ.
Tháng 6: Trong công việc không nên xuất hiện ở hàng đầu, thấp thấp chút thì tốt, đối với các sự giao tiếp không cần thiết, nên tránh tham gia. Tài vận rất thấp, không nên tiến hành đầu tư nếu có thể dừng thì tốt. Vận thế đến cuối tháng có phần cải thiện, song cũng chẳng thể như ý muốn, làm việc có nhiều trở ngại, nên cẩn thận ứng phó, như vậy có thể bình an mà qua.
Tháng 7: Mọi sự nên lấy nơi làm việc làm chủ, lấy tĩnh chế động. Về mặt tinh thần nên có sự chuẩn bị tốt để đối phó với các vấn đề bộc phát, dũng cảm kiên trì, nên biết vấn đề khó khăn chỉ là giai đoạn. Đặc biệt cần tránh cáu giận, tránh cho sự cáu giận của mình trở thành nguyên nhân gây khó khăn cho chính mình. Lịa có Tam Thai cát tinh giáng lâm, tài vận cũng tốt, công tác thuận lợi, song không nên vội tiến hành đầu tư, có phần mạo hiểm.
Tháng 8: Chủ yếu chú ý tránh thị phi, quan tư nhiễu loạn, cũng cần đề phòng tiểu nhân, tránh chơi nhầm bạn không tốt, đề phòng bị lừa mất tiền. Phương diện tài vận khó được như mong muốn, sợ còn có thể phá tài, không nên tiến hành đầu tư. Trong phương diện công tác có không ít ngáng trở, cuộc sống có nhiều sự phiền toái phát sinh, có thể nói chẳng có việc gì thuận lợi dễ dàng, tất cả đều phải để ý cẩn thận, chú ý nhiều đến sức khỏe, đề phòng tổn thương khi ăn uống.
Tháng 9: Mọi sự không thể đại khái, đặc biệt trong việc hiểu biết người khác, đề phòng tiểu nhân, đề phòng bị lừa tiền tài. Phương diện thu nhập ngoài luồng thì có thể có chút ích lợi, có thể tiến hành đầu tư nhỏ, vừa đủ thì dừng lại. Vận thế có kiếp tinh ẩn phục, làm việc ắt có sự ngáng trở, cần rất cẩn thận ứng phó, dùng tâm trí suy nghĩ, bình an quan được là tốt. Chú ý đến sức khỏe, các bệnh về tiêu hóa dễ mắc phải.
Tháng 10: Nên chú ý phát triển, sẽ cso được cục diện tốt, nên nắm bắt các cơ hội, nhân cơ hội mà tiến thủ, chớ bỏ phí các cơ hội dù nhỏ nhất. Tài vận có chút chuyển tốt, song khó tụ tài, không nên đầu tư quá mạo hiểm. Mặt công tác thì như cá gặp nước, có thể được cấp trên để mắt tới, có chăng là chú ý đừng để đồng sự ghen nghét. Tháng này có Hồng Loan giáng lâm, phương diện nhân duyên cảm tình có điều tốt đẹp.
Tháng 11: Làm việc gì cũng có sự thuận lợi, song trong cuộc sống cũng như công việc nên là lấy tĩnh chế động. Giai đoạn này làm việc cần nhớ kỹ, nếu gặp những tranh chấp thị phi mà không liên quan tới mình, tốt nhất nên tránh xa; nếu như có quan hệ tới mình, nên lớn làm cho nhỏ, nhỏ coi như không có. Phương diện tài vận hanh thông, chính tài hay hoạch tài đều ổn, lợi nếu đầu tư. Người nam vượng Đào Hoa, cuộc sống tình cảm có khả năng xuất hiện phiền phức, thuận theo tự nhiên thì tốt, cưỡng cầu lại thành không.
Tháng 12: Cát tinh củng chiếu, vận thế chuyển sang tốt, nếu bỏ nhiều công sức để mà tăng thêm nỗ lực, ắt có sự phát triển đột phá, khí vận tăng nhanh, sự nghiệp cường tịnh, trong công việc có nhiều biểu hiện tốt, sông cũng nên cẩn thận kẻo không hẹn mà gặp việc bất ngờ, tránh bị người khác cướp đoạt công lao, thành phí hoài công sức. Tài vận có thêm tốt không sai, chính tài hưng vượng, hoạch tài thì ít thôi, không nên đầu tư mạo hiểm. Nên cẩn thận khi ăn nói, tránh bị người xấu lợi dụng lời mình nói, tránh tranh cãi không cần thiết.
 
Vận Trình Tuổi Tị Năm 2012 Nhâm Thìn
Lời Đoán: Đông Lai Lĩnh Thượng Nhất Chi Mai, Diệp Lạc Khô Chi Tổng Bất Tồi. 1953 、1965、1977、1989、2001
Vận Thế:
Người tuổi Tị năm nay vận thế chuyển xấu, nhiều cản trở khó tiến lên, nam mệnh cũng có lợi, nữ thì xấu nhiều hơn, nam thịnh nữ suy. Thêm có Hối Khí nhập mệnh, e có tai họa bất trắc, sự sự bất thuận, tổn tài thất lợi, có thể nói là khó tránh được, lại gặp Cô Thần Hung Tinh nhập Cung, Cảm Tình và Quan Hệ, tụ ít ly nhiều, cô độc tịnh mịch.
Tài Vận
Năm nay tài vận không ổn định, nặng hơn tất phá tài thất lợi, rất kị những cái xa vời, nên thực tế một chút, căn cứ theo trên dưới mà làm việc, lợi ngắn cũng mất, không nên mở rộng đầu tư, nếu công tác thuộc các ngành võ chức, tất có quý nhân phù trợ, có cơ hội thăng chắc.
Cảm Tình
Năm nay Thiên Hỷ Tinh xuất hiện, người chưa kết hôn cả nam lẫn nữ đều có cơ hội thành hôn, người nữ Đào Hoa có phần vượng hơn. Người đã kết hôn chú ý đề phòng vợ chồng xảy ra sự tranh cãi, nên cảm thông lẫn nhau, nếu không tất thành cô gia quả nhân, cô độc lẻ loi. Người tuổi Tỵ năm nay Đào Hoa vượng tại chính Nam, nên bố tró Đào Hoa Trận để thúc vượng đào hoa Khí.
Sự Nghiệp
Năm nay Kiếp Sát nắm quyền, trong sự nghiếp có cơ hội tốt thật khó, hao hụt nhiều, sự nghiệp đình trệ vô cùng. Đồng thời người tuổi Tị năm nay cũng sẽ có nhiều tiểu nhân chọc ngoáy, quan hệ với cấp trên cũng như đồng sự ở công ty rất khó khăn, thường thấy cô độc khi trong công việc, nên cố gắng giữ quan hệ tốt và có sự thông cảm với đồng nghiệp cũng như cấp trên. Giảm thiểu áp lực cũng như ngáng trở trong công việc, đợi khi có bước chuyển tốt, mới có thể triển khai công việc.
Ất Tỵ 1965:
Năm nay công tác, sự nghiệp, tài vận có thể gọi là tốt, như thường cần ngôn thận hành, lấy khiêm nhường làm gốc, tự nhiên có thể mọi sự viên mãn, tài vận thuận đạt.
Đinh Tị 1977:
Mọi sự có thuận, tài vận, sự nghiệp, cảm tình đều cón thể thừa thế mà tiến lên, có ngoại lực hỗ trợ, cần gần quan quý, làm ít hưởng nhiều, gặp khó khăn nên nhẫn nại thì giải được, bước thêm bước lớn, phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp.
Kỷ Tỵ 1989:
Sự nghiệp cực có lợi, tài vận hanh thông, gặp hung hiểm có quý nhân giúp đỡ. Năm nay Đào Hoa rất vượng, nữ mệnh càng vượng, nam nữ còn độc thân có thể xuất kích, nắm lấy cơ hội tất có hôn nhân; Vợ chồng hoặc tình nahan nên đề phòng Đào Hoa vượt tường.
Tân Tỵ 2001:
Đại lợi học tập, học nghiệp có sự thăng tiến, song người thuộc tuổi rắn năm nay có tính cách hơi ngang ngược, có lúc không tôn kính bề trên, tiền bối, nên chuyên tâm học tập.
Quý Tỵ 1953:
Phá tài tổn lợi, lại gặp nhiều phong ba, may mắn khả năng trong nhà có chuyện vui vẻ, tinh thần cũng thoải mái, đề phòng vui quá mà ăn uống quá độ.
Tháng 1: Tài vận, sự nghiệp đều có sự bất thuận lợi, có nhiều ngáng trở, đề phòng bị tiểu nhân lừa tiền, chớ nhẹ dạ mà cho vay tiền, mượn tiền; Đầu tư tất cần đề phòng bị lừa đảo, tổn tài thất lợi; Vợ chồng hoặc bạn tình tình cảm bất ổn.
Tháng 2: Vận thế có bước chuyển tốt, công tác, sự nghiệp dần dần đi vào tốt đẹp, người đang tại chức có được thu nhập từ bên ngoài, đối với cầu chức, kinh doanh, có thể nói tài vận đều thuận lợi, song áp lực khá lớn về tinh thần, nên có sự kết hợp cho tốt, nghỉ ngơi hợp lý. Người nữ hôn nhân dễ thành, có nhiều việc vui. Tháng này lợi cầu chức, làm xưởng, lập công ty, kinh doanh, xuất ngoại cầu tài, thăm thân nhân đều có lợi.
Tháng 3: Công việc, sự nghiệp khó có bước phát triển thuận lợi, chi tiêu tăng vọt, tài vận bình bình, người làm việc công chức cũng khó có thu nhập ngoại ngạch, mưu việc làm ăn, nên bình bình mà tiến, có khả năng thu được lợi ích. Người chưa kết hôn tình cảm bình bình, khó có duyên dị tính, phương diện tình cảm không nên quá cấp.
Tháng 4: Vận trình nửa hung nửa cát, đối với tháng này nếu có khai triển sự nghiệp dễ có sự ngáng trở, đồng thời cầu tài, cầu chức, thăng tiến đều có sự khó khăn, song do tháng này may mắn có nguyệt lệnh tương sinh, nên chỉ cần giữ thái độ không quá kích động, khiêm nhường, thì mọi sự cũng có thể thuận lợi hơn, Hóa Khí tự nhiên sẽ Sinh Tài, nên đề phòng tiểu nhân, quan tư phá tài.
Tháng 5: Thiên Hỷ Tinh giáng lâm, Đào Hoa rất vượng, người đã kết hôn nên đề phòng tình tay ba, người chưa kết hôn nên nắm lấy cơ hội để có hôn nhân mỹ mãn, rất hợp luyến ái, kết hôn; Bính lộc của Tỵ, tài vận cũng tốt, song cần phòng cho vay mượn khó đòi, hao hụt lớn, tranh cãi quan tư. Người làm công chức tài vận bình hóa, nhưng bất lợi ngoại tài; Riêng với người kinh doanh, đầu tư cá thể, lập công ty, mở xưởng đều có đại lợi, có thể đầu tư lớn.
Tháng 6: Công tác sự nghiệp thuận lợi, cũng lợi xuất ngoại cầu tài, làm việc, tốt hơn là đi về phương nam; Đối với người nhân viên tại chức mà nói, lợi cho ngoại tài hoặc có thu nhập từ bên ngoài; Cuộc sống tình cảm, người chưa kết hôn tình cảm không thuận như tháng trước; Học sinh trong học tập dễ có bước tiến bộ.
Tháng 7: Tài vận hanh thông, sự nghiệp có cơ hội tiến bộ phát triển, có quý nhân giúp đỡ, đặc biệt nếu là người tuổi Khỉ là tốt nhất. Nam nữ độc thân có thể tại tháng này tìm cho mình bạn đời, lương duyên dễ thành, đây là một cơ hội để hôn nhân thành tựu. Vợ chồng tình cảm mỹ mãn.
Tháng 8: Vận thế rất tốt, song tranh hợp bất phân, tuy có vận đò đang đến, lợ cho cầu tài, cầu chức, lập xưởng, lập công ty, đều có lợi…song cần trong ổn định mà tiến, không nên gấp gắp; Người đã thành hôn cần phòng tình ngoại, chưa kết hôn lợi cho luyến ái, cầu hôn; Người làm công chức có lợi ngoại tài, thang chức nhưng cần cẩn trọng với cấp trên.
Tháng 9: Có điềm hao tài, nên lấy đầu tư bất động để ứng với “Phá Hoan Hỷ Tài”. Mặt công tác sự nghiệp có chút chướng ngại, tài vận bình bình, đối với đi xa, xuất ngoại danh mưu, giao hwuix bạn bè cần chú ý, đề phòng tổn thương hoặc lừa đảo. Người đã kết hôn hoặc có bạn tình, cẩn thận kẻo tình cảm xuất hiện rạn nứt, phòng có người thứ ba xuất hiện, người nam càng nên cẩn thận.
Tháng 10: Vận thế trồi sụt thất thường, tản mạn không định, sóng gió liên miên, người làm công chức có thể sẽ thường xuyên đi công tác, chuyển chỗ hoặc chuyển đổi nơi công tác, sự nghiệp không ổn định, tinh thần xuống thấp; Tháng này vợ chồng nên quan tâm đến nhau hơn, đề phòng đồng sàng dị mộng, người chưa kết hôn nên chú ý quan hệ yêu đương, tình cảm đa biến, nhất là người nữ, cũng nên đề phòng tiểu nhân hãm hại, phòng phá tài, đối với những đầu tư lớn cần suy tính cho kỹ.
Tháng 11: Vận thế kiếp sát trùng trùng, công tác sự nghiệp vẫn ở trong khó khăn khó mà ra được, dễ có tranh giành, nên ổn định để rồi tiến, kỵ dục tốc để rồi khó đạt, tháng này tài vận không thuận, tinh thần nặng nề, mọi sự nên cần thận để ý; Vợ chồng, bạn tình dễ xuất hiện mâu thuẫn, nên có sự thông cảm điều hòa, người chưa kết hơn dễ gặp giả tình, giao hữu nên cẩn thận.
Tháng 12: Vận trình có phần thuận lợi, tài vận hanh thông, song dễ thương quan kiến quan, nên đề phòng quan phi khẩu thiệt, giữ gìn lễ nghĩa, nếu không dễ bị tổn tài thất lợi. Được chẳng bù mất. Tháng này người tuổi rắn tính hơi ngang ngược, kích động, dễ có mâu thuẫn với cấp trên, nhân nhẫn nhịn mới tốt kẻo sau sẽ hối. Đối với cầu tài, lập xưởng, lập công ty, dọn nhà, chuyển chỗ làm…đều có lợi; Vợ chồng cảm tình tốt, nữ chưa kết hôn có lợi với luyến ái. Người làm công chức có lợi ngoại tài.
 
Vận Trình Tuổi Ngọ Năm 2012 Nhâm Thìn
Lời Đoán: Mã Đề Đắc Ý Bôn Đại Đạo, Thước Thiệt Thuận Tâm Báo Giai Âm. 1954 、1966、1978、1990、2002
Vận Thế:
Tuổi Ngọ năm nay có nhiều Quý Nhân trợ giúp, chị vị cao thăng, tài vận hanh thông, danh lợi song thu, sự nghiệp có bước tiến triển lớn. Duy bởi năm nay có Địa Sát nhập cung, cẩn thận thị phi khẩu thiệt, có thể trong làm việc có sự tranh chấp, họa tòng khẩu xuất, mọi sự nên chú ý nhân nhượng, lấy bình hòa bình thản tâm phái mà ăn nói đối xử. Cát Tinh gặp được Giải Thần, năm nay bất kể có sự không như ý gì phát sinh, đều được quý nhân hỗ trợ, hóa nguy hiểm thành quý báu, gặp dữ hóa lành.
Tài Vận:
Năm nay phạm Tai Sát, dễ bởi vì tài bạch mà dẫn đến tai họa tranh chấp cùng người khác, may mắn năm nay có được quý nhân trợ giúp, phàm gặp hung hóa cát. Bởi năm nay gặp Địa Sát, người hoạt động thương nghiệp cần chú ý, khi xem xét ký kết hợp đồng cần chú ý cần thận nội dung, tránh sau này tranh cãi. Tổng thể mà nói, sự nghiệp, kinh doanh đều thuận, tài tiền đến nhiều.
Cảm Tình:
Nam nữ độc thân năm nay Đào Hoa thịnh vượng, là năm Chính Đào Hoa. Nữ vượng hơn một chút, người tuổi ngọ năm nay có sức cuốn hút rất lớn, có duyên với dị tính, nên cố gắng năm lấy cơ hội, có được lương duyên dễ dang. Nam nữ đã kết hôn có thể có cơ hội sinh con, song nên đề phòng có người khác xen vào tình cảm giữa hai người.
Sự Nghiệp:
Tuổi Ngọ năm nay có Bát Tọa nhập mệnh, dễ có được cấp trên cất nhắc, có quý nhân tương trợ, có cơ hội được thăng quan tiến chức, sự nghiệp có bước phát triển tiến bộ. Song năm nay người tuổi Ngọ phạm vào Phù Trầm, cho nên công tác có sự trồi sụt, vận thế chìm nổi cẩn thận tửu sắc chìm đắm. Cẩn thận mang tiếng xấu.
Giáp Ngọ 1954: Tổng thể vận thế thuận đạt, nên có lòng tự tin, tích cực nỗ lực, tự sẽ có sự phát triển tương đương, năm nay nên chú đến phổi và bàng quang.
Bính Ngọ 1966: Năm nay tổng thế vận trình hơi xấu, tài vận tất chính tài thì như ý, mà thiên tài thì bất lợi, cẩn thận đề phòng bị lừa dối, rất kỵ đầu cơ, không nên hao hụt vì sắc tình, tự nhiên an thái. Sức khỏe không tốt, chú ý phổi cùng ruột hệ thống tiêu hóa.
Mậu Ngọ 1978: Năm nay vận thế thịnh vượng, mọi sự nên tích cực hành động, không cần tốn quá nhiều sức, sự nghiệp tự nhiên cũng có phát triển, nên mở công ty, xây nhà cửa và đầu tư. Cần đề phòng đào hoa đầu tường, không nên tửu sắc quá độ, tránh ảnh hưởng công việc và gia đình. Thân thể sức khỏe không ngại, chỉ e ăn chơi quá độ sẽ ảnh hưởng sức khỏe.
Canh Ngọ 1990: Năm nay vận thế không tầm thường, thực thương tiết tú, nên phát huy tính thông minh và tài trí của mình, tất học tập và làm việc có thành tựu không sai. Duy có năm nay tiết chế cần vững vàng, công tác dễ gặp sự cạnh tranh, đối thủ khác mạnh, sự việc nhiều khi sẽ bị họ khuấy đảo, tranh đoạt lợi ích và danh dự; Có tài mà khó tụ, cẩn thận đề phòng cho vay tiền, e rằng khó thu lại được; Mặt tình cảm Đào Hoa cực vượng, hôn nhân dễ thành. Năm nay có thể nói là một năm khiêu chiến và gặp gỡ, duy chỉ cần tăng thêm năng lực và lòng tự tin cho chính mình. Vậy thì có thể ung dung đối mặt với mọi cuộc chiến, thu được thắng lợi.
Nhâm Ngọ 2002: Đại cát đại lợi, nên phát huy tài năng trí thông minh của mình, học nghiệp có tiến bộ, bởi vậy, năm nay vận thế bình an mạnh khỏe, đại lợi học tập, song có lúc dễ tự thị quá cao, nên có sự khiêm cung.
Tháng 1: Công tác sự nghiệp đều thuận lợi, tài vận hương vượng, đối với kinh doanh, đầu tư lập xưởng, buôn bán, cầu chức, cầu quan, cầu học đều là có cơ hội tốt, nên nhanh chóng nắm bắt cơ hội, đại triển hồng đồ; Đối với chưa kết hôn tuổi ngựa, nam nữ cầu thân, luyến ái cũng là thời cơ tốt, hôn nhân dễ thành, đã có bạn tình hoặc có gia đình cần đề phòng có người xen vào, ảnh hưởng đến tình cảm của hai người.
Tháng 2: Vận thế vượng thịnh, nhiều sự tốt đẹp, danh lợi kiêm thu, kinh thương, xây nhà người tuổi ngọ đều có nhiều tốt lành, cầu danh cầu lợi, đính hôn đều có vượng vận đào hoa; Người đã kết hôn tình cảm vợ chồng khá tốt, cẩn thận có Đào Hoa Sát. Tránh vì sắc thất tài.
Tháng 3: Sự nghiệp có nhiều sự bất thuận, có tài mà khó tụ, cần cẩn thận có hoạch họa khẩu thiệt, vô vọng, nên chú ý người lớn tuổi trong nhà, phòng có tang sự. Sự nghiệp, công việc có nhiều ngáng lực, khi gặp khó khăn tất nên có sự bình tĩnh đối phó. Người tuổi ngọ tháng này tuy mọi việc không thuận, song chỉ cần luôn luôn cẩn thận, không đầu cơ, thêm có quý nhân hỗ trợ, sự nghiệp tự nhiên có thể dần dần hanh thông.
Tháng 4: Hao hụt lớn, đi lại xe thuyền cẩn thận, nên chú ý giao thông an toàn, đề phòng các việc không như ý, tháng này Hỏa Sinh Thổ lợi tài, công tác sự nghiệp đều có bước phát triển, nên tích cực tiến lên, cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, phá tài, tranh cãi, quan tư …Vợ chồng tình cảm không tốt, chưa kết hôn đề phòng bị lừa đảo, có tiền dễ bị phân tán.
Tháng 5: Vận thế rất xấu, cần thận đề phòng tranh cãi, thậm chí là quan tư phá tài, cẩn thận hoa tửu; Công tác và sự nghiệp có áp lực lớn, trở ngại cũng nhiều, tài vận bình bình, chi tiêu nhiều, không thích hợp để đầu tư lớn; Tình cảm có sự bất lợi, dễ có sự kích động tranh cãi mâu thuẫn, chưa kết hôn có nhiều nghi kỵ, xuất hiện sự hiểu lầm, chú ý giữ gìn sức khỏe.
Tháng 6: Mọi sự có quý nhân tương trợ, hợp tác với người khác dễ thanh công, tốt nhất nên hợp tác với người tuổi mùi. Tháng này công tác sự nghiệp kinh doanh đều đắc ý, trời cho vận tốt, cát tường như ý, đại hữu dư khánh; Người độc thân tình cảm dễ có đột phá, nên có sự chủ động, nắm lấy thời cơ; Người đã kết hôn đề phòng có tình ý bên ngoài.
Tháng 7: Động trung sinh tài, cầu tài có lợi, nên ra ngoài đầu tư làm ăn, tất có thu được ích lợi. Tháng này công tác sự nghiệp dễ có sự thay đổi, người làm công chức sự vụ dễ được thăng cấp tăng lương; Thích hợp đi xa, hội họp, tiếp thị …Tình cảm vợ chồng có sự nghi ngờ, nên tăng cường hiểu thông cảm cho nhau, nếu có thể nên đi du lịch để làm mới tình cảm.
Tháng 8: Công tác sự nghiệp, có cơ hội phát mới, tài lợi dễ về tay, nên nói ít làm nhiều; rất nên tiến hành đầu tư; Tháng này Đào Hoa rất thịnh vượng, năm nữ còn độc thân nên nắm lấy cơ hội tốt; Đối với nam nữ đã kết hôn thì đây là cuộc khảo nghiệm, đối với bạn khác giới hoặc đồng sự nên giữ khoảng cách đúng đắn, tránh dẫn đến ảnh hưởng quan hệ vợ chồng, nên du lịch, nghỉ dưỡng, đi chơi.
Tháng 9: Vận thế gặp nhiều sóng gió, công tác sự nghiệp vất vả, có làm mới có hưởng; Song vận thiên tài cũng tốt, thích hợp tham gia chứng khoán cổ phiếu, đầu tư mạo hiểm. Vợ chồng tình cảm cũng có nhiều biến động, mây mù khuất mặt trời, nên có sự thông cảm sẻ chia, đối với người chưa kết hôn, luyến ái và đính hôn lại có lợi.
Tháng 10: Công tác sự nghiệp có áp lực nhất định, tài vận cũng không như ý được, đối người xử vật, nên nói và làm một cách cẩn thận, lấy khiêm nhường làm gốc, lấy bất biến ứng vạn biến; Khi đi xe cộ nên chú ý an toàn, tránh bị tổn thương ngoài ý. Sức khỏe nên chú ý vấn đề Tâm Hỏa quá khô nóng khiến mờ mắt, chú ý bồi dưỡng thận và phổi; Hợi là Dịch Mã tâm tính cảm thấy có áp lực hoặc nóng vội, khi đó làm việc và cuộc sống thấy khó khăn, nên đin du lịch hoặc đi xa một chuyến.
Tháng 11: Vận thế khá biến động trồi sụt, công tác không ổn định, có thể có sự di chuyển hoặc sắp xếp lại vị trí, có nhiều hiện tượng thay đổi nói chung Tam Mệnh Thông Hội có viết “Gặp xung tất động, không động tất tổn thương.” Người tuổi ngọ vì thế vào tháng 11 âm nên đi xa hoặc du lịch….Trong động tìm lấy cái có lợi. Nên chú ý giao thông an toàn; Tháng này Đào Hoa rất vượng, nhưng người nữ là Đào Hoa chìm trong xương, nên khảo sát kỹ đối tượng, cần thận thất vọng; Người đã kết hôn nên đề phòng tĩnh tay ba, ảnh hường hạnh phúc gia đình.
Tháng 12: Vận thế quay trở lại tốt, công tác sự nghiệp có tiến triển, hành động nên nhanh chóng, làm việc nên sáng suốt, hoặc có tiền tài bất ngờ đến; Mọi cái tiến hành được như ý, mọi sự đều tốt, cảm tình thuận lợi, nữ độc thân tình cảm vượng thịnh, trong tháng này nên bàn đến việc kết hôn, ắt thành.
 
Vận Trình Tuổi Mùi Năm 2012 Nhâm Thìn
Lời Đoán: Dương Báo Thân Ân Tri Quỵ Nhũ, Nhân Bá Thiện Đức Phúc Lâm Môn. 1955 、1967、1979、1991、2003
Vận Thế
Người tuổi Mùi năm nay có Thái Âm Đương Quyền, là nữ tính vận khí rất tốt, năm nay người nữ tuổi Mùi thường được Quý Nhân hỗ trợ, sự nghiệp cao thăng, chính tài thiên tài đều tốt. Tuy nhiên do người tuổi Mùi năm nay gặp Cẩu Giảo Tinh, giao hữu nên cẩn thận, nếu tất có sự phiền nhiễu trong tình cảm, nhà sự bất quản việc người, tránh tự mình chuốc khổ. Người nam thì bất lợi, nên cẩn thận có họa quan tai, tổn tài thất lợi, đầu tư, giao hữu, hợp tác đều bất lợi, tránh vì thiển cận mà tổn thất.
Tài Vận
Năm nay người thuộc tuổi Mùi gặp phải Tỷ Kiếp, nên phòng tiền tài hưu hao, quan phi khẩu thiệt, hoặc bị liên lụy, nên an phận giữ mình, hoặc cẩn thận tránh phá tài, nếu vọng động tất có thể chiêu tai, người kinh doanh không nên mở rộng quy mô, không nên đầu tư lớn. Người nữ tuổi Mùi không kỵ.
Cảm Tình
Năm nay vận Đào Hoa không vượng, giao hữu nên cẩn thận, năm nữ độc thân khó tìm được cơ hội tốt để có lương duyên, có được cần cẩn thận, tránh sự cảm tình không rõ ràng, tránh bị hãm nhập vào đa tình luyến ái; Người đã có bạn tình hoặc vợ chồng dễ vì ảnh hưởng của người thứ ba mà có khoảng cách, khi đó cần nhất có sự cảm thông lẫn nhau, tìm ra nguyên nhân để mà giải quyết, như thế mới không bị ảnh hưởng xấu làm đổ vỡ gia đình hạnh phúc.
Sự Nghiệp
Người tuổi Mùi công tác năm nay rất khổ, khó mà có cơ hội phát triển, hợp tác khó đạt, trong công việc không có được sự trợ giúp cũng như để ý của cấp trên. Nên tuân thủ pháp tác quy định, trong công việc cẩn thận đề phòng sự tranh chấp, tranh cãi miệng lưỡi, làm nhiều nói ít, phòng bị liên quan vì người, dễ bị giam cầm. Người nữ tuổi Mùi không bị hạn này, coongtacs có phần đắc ý.
Ất Mùi 1955: Năm nay tổng thể vận trình cũng có tốt, duy có vào mùa Hạ và Thu là công việc có áp lực lớn, dom yếu tố khách quan mà khó phát triển. Xuân, Đông hai mùa sẽ từ từ mà giải quyết, thế như trẻ tre. Năm nay tài vận bình ổn, không thể tiến hành đầu tư lớn, dễ dẫn đến tổn thất, chỉ nên khiêm nhượng đừng tự mãn, tự nhiên an thái thuận lợi.
Quý Mùi 1967: Năm nay xuất ngoại nhiều quý nhân, tài vận rất tốt, mọi thứ đều tốt, sự nghiệp phát triển như ý, song do mệnh chủ tự thân khí thế không đủ, Kiếp Tài nhập mệnh, giao du nên cẩn thận, không quản chuyện người khác, tránh bị phá tài.
Kỳ Mùi 1979: Năm nay vận thế tốt xấu xen kẽ, tài vận hanh thông, sự nghiệp có phát triển, song do có Tốt Bạo nhập cung, chủ có hoạch họa ác tai, sự nghiệp có phát triển càng khiến tiểu nhân ghen ghét, bày vẽ vu oan hoặc phá hoại cục diện của các bạn, khi đắc ý cần giữ thái độ ôn hòa khiêm cung, tránh gặp hoặc phá tài.
Tân Mùi 1991: Năm nay lợi cho cầu học, học tập có bước tiến bộ. Trong công tác nên có tư duy thực tế, giao du với người, nên phòng có sai lầm phát sinh, nhưng nếu nhỡ phạm phải cũng bất tất phải buồn phiền. Tài vật bình bình, đào hoa cũng vậy, luyến ái nên có hằng tâm, thân thể chú ý tỳ vị.
Quý Mùi 2003: Năm nay vận thế không tốt, tính cách ngang bướng, không nghe lời cha mẹ và thầy cô dạy dỗ, âm thịnh dương suy, bất lợi sức khỏe, nên để ý da thịt, tỳ vị ăn uống nên chú ý.
Tháng 1: Vận thế không mấy lý tưởng, công tác sự nghiệp có sự thấp kém, nên thù không nên công, đầu tư, lập xưởng, kinh thương đều không tốt. Do bởi Mùi thổ gặp Dần Mộc khắc chế, tháng này nên đề phòng phạm tiểu nhân hãm hại, hoặc bị tai họa xe cộ, mọi sự đều nên cẩn thận mà làm, tránh dây dưa vào mà bị tổn thất.
Tháng 2: Vận thế có chuyển tốt, công tác sự nghiệp bắt đầu có sự thuận lợi, có quý nahan tương rợ, tài vận dần tốt, có thể bắt đầu lập nghiệp, đầu tư mở rộng, cuối cùng cũng có thu hoạch; Tình nhân và vợ chồng tình cảm ổn định, người độc thân tháng này vận Đào Hoa cũng vượng, có duyên với người khác giới, nên năm lấy cơ hội.
Tháng 3: Có sự gặp gỡ bị lừa dối, cần thận đề phòng thì tránh được, tiền tài không suy chuyển; tài vận bình bình, phòng phá tài, tháng này nếu có hợp tác thì nên cẩn thận, khi ký kết hợp đồng cần xem xét kỹ nội dung, tránh ẩu tả khi đầu tư; Cảm tĩnh dễ có sự xung động lớn, cần đề phòng yếu tố thứ ba xen vào tình cảm của hai người; Cẩn thận khi rảnh rỗi, phòng tranh cãi quan phi.
Tháng 4: Công tác, sự nghiệp có quý nhân hỗ tr, vận trình có sự chuyển tốt khá rõ; Tài vận cũng tốt, thích hợp lập xưởng, mở công ty, hoặc có đầu tư lớn, Tỵ cũng là Dịch Mã trong động sẽ sinh tài, xuất ngoài cầu tài hiệu quả cũng tốt, công tác, kinh doanh, du lịch, thăm bạn tất cả đều tốt. Tình cảm vợ chồng thuận lợi, người chưa kết hôn thích hợp để cầu hôn, kết hôn.
Tháng 5: Vận thế thuận lợi, công tác sự nghiệp có nhiều điều như ý, có thể được Quý Nhân trợ giúp, sự nghiệp có bước tiến bộ lên cao; Tài vận hanh thông, đối với kinh doanh, đầu tư, xây nhà, lập xưởng đều có lợi; Tháng này Đào Hoa cực vượng, hôn nhân cảm tính cũng tốt, người độc thân có cơ hội có bạn tình, luyến ái, hôn nhân…
Tháng 6: Làm không nên đầu cơ khôn vặt, nên chính đánh doanh mưu mới có tài lợi. Giao hữu nên cẩn thận, không quản sự người khác, có thể tránh được tổn thất. Công tác sự nghiệp gặp phải một số ngáng trở nhất định, kinh doanh, đầu tư, lập xưởng, mở công ty…mọi thứ đều nên cẩn thận, không nên vọng động. Riêng về tình cảm vợ chồng, nam nữ chưa kết hôn đào hoa cũng đều không vượng, khó có nhân duyên tốt đẹp.
Tháng 7: Vận thế khá tốt, thường do làm tốt công việc mà được cấp trên hoặc người đối tác biết đến; Tháng này là Thương Quan vận, đối với người theo nghề sáng tác nghệ thuật, thiết kế, hoặc sinh đều có thể có được thành tích tốt, tình cảm vợ chồng không lợi, nên thông cảm và nhường nhịn; Lại thêm phạm Thiên Sát Tinh, người nữ phạm Thương Phu Khắc Phụ, dễ xảy ra tình cảm gia đình biến động, nên có sự thông cảm với mọi người, sẻ chia sự vui vẻ.
Tháng 8: Vận tốt liên tục, đến vận thực thần, thực thần sinh tài, tài nguyên quảng tiến, công tác sự nghiệp phát huy thông minh tài trí của mình, các mặt thuận lợi, sự nghiệp phát triển như ý; Người tuổi mùi tháng này Đào Hoa cũng vượng, người độc thân nên nắm lấy cơ hội, có thể tìm thấy đối tượng lý tưởng cho mình.
Tháng 9: Chính tài, thiên tài đều hành thông, nên đầu tư mạo hiểm, như chứng khoán, các giao dịch tài chính đầu tư. Tháng này cũng thích hợp đi du lịch, thăm thân nhân bạn bè, đề phòng có sự tổn thương bất ngờ, trong công việc sự nghiệp gặp phải một số ngáng trở và áp lực, tình cảm vợ chòng không tốt, người chưa kết hôn sẽ gặp ngáng trở hoặc hiểu nhầm, cũng dễ bị lừa dối.
Tháng 10: Vận thế đến lúc chuyển, tài vận có sự đi lên, lại được quý nhân giúp đỡ, cong việc sự nghiệp có nhiều cơ hội chuyển biến, tài vận hanh thông, mưu việc đều được như ý; Cầu mưu, cầu học, thăm bạn, đầu tư đều thích hợp, song cũng kỵ đắc ý vong hình, dễ sinh ra được nhiều quên lúc khó; Đối với các bạn đã có đôi cặp mà nói, là một tháng thuận lợi, tháng này nên phát triển thêm tình cảm tiến tới hôn nhân. Chưa có tình yêu cũng là cơ hội tốt.
Tháng 11: Tài vận cũng tốt, công tác sự nghiệp có bước tiến triển, cân có lòng tự tin, tích cực nỗ lực làm việc, sự nghiệp tất có thành công, chính tài thiên tài đều tạm ổn, đề phòng tiểu nhân làm hại, chỉ cần cẩn thận xử lsys mọi việc thì đều tốt, không quản việc người khác, có thể hóa hiểm thành an; Tháng này đào hoa vượng, đã kết hôn phòng Đào Hoa Kiếp, dễ có tình cảm thứ ba xuất hiện.
Tháng 12: Vận thế không tốt, tại công tác sự nghiệp xuất hiện nhiều vẫn đề khó chịu, áp lực gia tăng, đề phòng tiểu nhân hãm hại, khẩu thiệt thị phi, hoặc bị liên lụy tai họa; Tài Vận đề phòng tổn tài thất lợi, đầu tư hợp tác nên quan sát cẩn thận hoàn cảnh thực lực, chớ nên chỉ nhìn vào bên ngoài mà đánh giá, thiên tài vận có lợi, thích hợp đầu tư tài chính, cổ phiếu, các đầu tư mang tính ăn thua; Vợ chồng có thể có phát sinh tranh cãi mâu thuẫn, nên có sự thông cảm, người chưa kết hôn đào hoa không vượng, chớ nên hao phí tinh lực.
 
Vận Trình Tuổi Thân Năm 2012 Nhâm Thìn
Lời Đoán: Linh Hầu Hiến Đào Chúc Vạn Phúc, Nhật Lâm Đại Địa Phát Thiên Tường 1956 、1968、1980、1992、2004
Vận Thế:
Tuổi Thân năm nay có quý nhân che trở, có thể được cấp trên, trưởng bối giúp đỡ bổ nhiệm, sự nghiệp cao thăng, thi cử, cử tuyển đều có tốt lành. Song năm nay gặp Ngũ Quỷ Tinh nên phòng tiểu nhân bày vẽ thị phi, hoặc do lời ăn tiếng nói, vô ý mà đắc tội với cấp trên, đối tác, người trên…từ đó mà ảnh hưởng sự nghiệp và công việc. Nói nhiều dễ sơ suất, nên cẩn thận, nên thực tế làm việc, tự nhiên thuận lợi. Tài Vận năm nay hanh thông, danh lợi song thu, kinh doanh, đầu tư, mở rộng quy mô đều hợp, có chăng năm nay có thêm Địa Sát, dễ có tiểu nhân bày vẽ thị phi, ảnh hưởng tình cảm vợ chồng, chưa kết hôn tuổi Khỉ năm nay nói chuyện tình ái cũng khí, tình cảm nhiều biến động.
Tài Vận
Năm nay tài vận vượng thịnh, nên tích cự phát triển; Kinh doanh, đầu tư, thực nghiệp đều có lợi, song năm nay cẩn thận đề phòng tiểu nhân hãm hại, lừa đảo trong kinh doanh khiến phá tài, khi hợp tác cũng người khác cần làm mọi thứ cho minh bạch, cần thận xem xét. Cẩn thận có kẻ phản bội, đối tác thất tín nuốt lời, dây dưa nhiều tháng mà thành tổn thất.
Cảm Tình
Năm nay Đào Hoa không vượng, lại dễ có tiểu nhân bày chuyện quấy phá, bịa đặt nói sai, không lợi cho phát triển tình cảm. Song đối với người đã yêu nhau lâu ngày hoặc sắp đến lễ hỏi cưới, nên làm nhanh mọi việc, tránh đêm dài lắm mộng. Người tuổi Thân nam và Nữ Đào Hoa ở tại chính Tây, năm nay có Vượng Tinh Bát Bạch bay đến, nên đặt Lọ Hoa hoặc Bể cá đẹp để thôi vượng Đào Hoa.
Sự Nghiệp:
Người tuổi thân năm nay sự nghiệp mưu tất thành, năm nay có thể được cấp trên, công ty, đối tác, bề trên chiếu cố quan tâm, học sinh học tập thành tích cũng tốt, quan chức đề thăng, cạnh tranh đức vị, đua quan được chọn, người làm kinh doanh tài nguyên quảng tiến. Song người tuổi thân năm nay phạm Quan Phù, nên tuân thủ pháp luật quy định, nếu không tất phạm quan tai!
Giáp Thân 2004: Năm nay có quý nhân phù trợ, mọi sự xứng tâm vừa ý, học nghiệp tiến bộ, song nên hạn chế kiêu căng vội vàng, chẳng thế cậy tài mà cao ngạo. Chú ý sức khỏe tỳ vị, ruột già dễ có vấn đề.
Bính Thân 1956: Có Quý nhân phù trợ, hợp tác với người khác có lợi, vợ chồng cảm tình hòa hợp vui vẻ; Song công tác cần chú ý cẩn thận kẻo vô ý đắc tội với cấp trên, đối tác mà thành trở ngại, thân thể cũng dễ có vấn đề, đặc biệt là ruột.
Mậu Thân 1968: Năm nay vận thế cũng có lợi, sự nghiệp có cơ hội phát triển thêm một bậc; Song năm nay gặp Ngũ Quỷ, dễ đương đầu với tiểu nhân, lời nói không cẩn thận dễ làm ảnh hưởng đến thanh danh sự nghiệp, đối với người làm kinh doanh nên đề phòng lừa đảo trong kinh doanh, đối với người nên thành tín, nhưng hợp tác với người khác nên tỉnh táo.
Canh Thân 1980: Vận thế lý tưởng, tài hỷ lưỡng đắc, công tác sự nghiệp có quý nhân tương trợ, làm ít mà được nhiều; Cầu chức, doanh mưu, hôn thú đều là cơ hội tốt, tích cực tiến thủ, tất có thu hoạch lớn; Đối với nam nữ độc thân năm nay có nhân duyên tốt, hôn nhân dễ thành, song năm nay nên phòng quan tai, tiểu nhân, thành tín kinh doanh, tránh phát ngôn bừa bãi, không cho vay mượn.
Nhâm Thân 1992: Vận thế thịnh vượng, tài vận bình ổn đi lên, năm nay tâm tính hơi kích động, nên tự kiềm chế, tư tưởng hơi ngỗ nghịch, thường hay có ý kiến hoạt động, nên kính trọng cấp trên trưởng bối.
Tháng 1: Vận thế tháng này phân tán trồi sụt, dễ xuất hiện các ý kiến bất cập mà đưa đến tranh cãi kiện tụng, sự nghiệp công việc khó mà đạt mục tiêu mong muốn; Cảm tình cũng bất ổn định, dễ xuất hiện sự chán nản buông xuôi; Tài vận tất là trong động sinh tài, ra ngoài cầu tài là thích hợp; ra ngoài nên cẩn thận đồ kim khí làm mình bị tổn thương, đi xe nên chú ý giao thông an toàn. Tháng này cũng có dầu hiệu phá tài, đầu cơ nên cẩn thận.
Tháng 2: Vận thế chuyển tốt, công tác sự nghiệp ở tháng này cũng có phát triển, đại lợi học nghiệp, tài vận cũng tạm được, cảm tình cũng khá; tất cả kế hoạch, đều có khả năng thành công, cầu thân, kết bạn, đính hôn, kết hôn, cầu tài, sự nghiệp tất cả đều ổn.
Tháng 3: Vận thế cực vượng, tài lợi hanh thông, có quý nhân giúp đỡ, công tác, sự nghiệp đều có bước phát triển, nên nắm vững cơ hội, chuyên tâm phát triển, trong ổn cầu tiến, tất có thu về đầy đặn. Cảm tình Đào Hoa cũng rất tốt, dễ có đối tượng vừa ý, đã kết hôn nên đề phòng có tình cảm phát sinh từ bên ngoài.
Tháng 4: vận thế vẫn rất tốt, công tác sự nghiệp xứng tâm đắc ý, nên tích cực phát triển, nắm vững thời cơ, tránh bỏ lỡ cơ hội tốt ! Công việc được cấp trên ưu ái,, có quý nhân giúp đỡ, tài vận vượng tịnh, có chăng là đề phòng tiểu nhân quan phi, không nên tiến hành đầu tư mạo hiểm.
Tháng 5: Vận thế có hơi đi xuống song may có Tam Thai cao chiếu, cầu quan, thăng chức đều có lợi, nên tích cực nỗ lực lắm lấy! Song trong công tác có nhiều tiểu nhân chống phá, bày vẽ thị phi, bịa đặt lắm chuyện, nên giữ lấy trung tín, tuân thủ pháp luật. Nên nỗ lực cải thiện các mối quan hệ, nghe ý kiến người khác, tự nhiên có thể bình yên. Tài vận không lợi, có tiền khó giữ, không nên cho vay mượn, không nên đầu tư.
Tháng 6: Vạn vận có cải thiện, địa vị xã hội có bước tiến cao, sự nghiệp công tác có bước phát triển, chỉ cần thành tín kinh doanh, theo trên dưới mà làm, giữ đúng bổn phận, tất có sự thu về hơn mong muốn. Không nên thất tín sai ước, tránh tai họa tổn tài, tránh tranh cãi với người khác. Nên chú ý các kế hoạch chi tiêu, tránh vì đầu tư hoặc cho vay mà tổn thất tiền bạc, nên cẩn thận.
Tháng 7: Vận thế kém đi, chi tiêu lớn, thu không đủ chi, không nên cho vay mượn, không nên đầu tư ở các hạng mục đầu tư mạo hiểm, công tác sự nghiệp có nhiều ngáng trở, mọi việc nên làm tốt công tác chuẩn bị, đề cao cảnh giác, tránh bị các việc bất ngờ không kịp đối phó. Chú ý ăn nói dẫn đến sóng gió, đề phòng tiểu nhân, mọi thứ không nên sơ suất, miễn lưu họa về sau.
Tháng 8: Vận thế có sự bấp bênh, sự nghiệp không tốt, có ý kiến trái ngược với cấp trên, không nên quá cứng nhắc, cần chú ý lấy ẩn làm chủ, tránh cấp tiến, tự chuốc họa vào thân. Vận đang là tháng kiếp tài, cẩn thận đề phòng tiểu nhân phá tài, không nên cho vay mượn, cần thận khi đầu tư. Đào Hao đại vượng, chưa kết hôn cảm tình có bước tiến triển tốt, có chăng nên chú ý một chút, đừng để chiêu nhạ nghiệt duyên, đề phòng tình đa giác.
Tháng 9: Vận thế ảm đạm, ngũ quỷ tác lộng, sợ có sóng gió, công tác sự nghiệp có không ít ngáng trở, mọi sự đều không thuận lợi, cần luôn cẩn thận, không thể làm bừa, nên ổn định để rồi sau này bước tiếp. Ngoài ra còn chú ý tránh dây dưa quan phi tranh cãi, không quản việc người, chú ý đừng chơi nhầm bạn xấu. Chính tài khó như ý, song thiên tài có phần hanh thông, nên đầu tư lâu dài chứng khoán, tài chính, kỳ phiếu.
Tháng 10: Vận thế khá tốt, danh lợi song thu, danh vọng xã hội có thể được đề cao, hợp tác dễ dàng, mọi sự đều thuận. Song mọi sự chớ nên bạo tiến, nên ổn định rồi hãy tiến! Cẩn thận tránh quan phi, tránh vì đó mà tranh cãi tổn thất, phiền nhiễu, thậm chí sự mình đưa mình vào chỗ khó! Nên xem rõ tĩnh hình, khiêm cung làm việc, linh hoạt ứng biến, tránh đối đầu với cấp trên.
Tháng 11: Vận thế Phúc Tinh cao chiếu, tại sự nghiệp có cơ hội phát triển tốt, nên năm lấy cơ hội, đồng thời tháng này có được Tài Tinh chiếu rọi, tài vận hanh thông, cả chính tài lẫn thiên tài đều vượng, tài không mời cũng tự đến, kinh doanh nên thoải mái đầu tư! Cảm tĩnh xuất hiện Đào Hoa vượng, nam nữ đều có lương duyên, cảm tình phong thu.
Tháng 12: Thuận thừa vận tốt tháng trước, thêm được quý nhân tương trợ, sự nghiệp có bước tiếp tục thu hoạch, chỉ cần tích cực phát triển, kinh doanh, sự nghiệp có bước phát triển đột phá; Công tác có nhiều biểu hiện tốt, nên hiểu và năm lấy cơ hội, để được cấp trên để ý, tài vận cũng tốt, đầu thư, làm việc đều có lợi lớn.

 
Vận Trình Tuổi Dậu Năm 2012 Nhâm Thìn
Lời Đoán: Lục Trúc Thường Lưu Tứ thời Cảnh, Kim Kê Báo Lai Vạn Gia Xuân 1957、1969、1981、1993、2005
Vận Thế
Người tuổi Dậu năm nay vận thế thịnh vượng, quý nhân tương trợ, , cong danh hiển đạt, sự nghiệp cao thăng, chính tài thiên tài đều tốt đẹp. Công tác sự nghiệp có bước phát triển thuận lợi, có thể thu hoạch được lợi ích to lớn ngoài ý muốn, nên nố lực nắm bắt thời cơ. Năm nay phạm Hàm Trì và Tiểu Hao chủ ý bất lợi hợp tác, phòng bị cướp đoạt hoặc lừa đảo. Đừng để mê tâm sắc dục, dễ sản sinh nhiều chuyện bất lợi bản thân và gia đình.
Tài vận
Năm nay có Ngọc Đường, thuận lợi sự nghiệp, tài lộ cũng hanh thông, duy quãng giữa năm có chút tổn tài, nên để ý vấn đề tài chính, như thế mới đề phòng được thất tài, đề phòng cẩn thận sẽ ổn vì năm nay có Địa Giải có thể chuyển hóa nguy hiểm, tài nguyên quảng tiến, ngoài ra, năm nay tất nên đề phòng hao phí nhiều tâm lực, ký kết văn kiện hợp đồng cần xem xét kỹ, tránh sơ suất mà thành tổn thất.
Cảm Tình
Năm nay Đào Hoa thịnh vượng, lại là Chính Đào Hoa. Nếu đã có bạn tình, nên cẩn thận duy trì tình cảm đã có, trân quý những điều duyên phận giữa hai người. Đề phòng người thứ ba xuất hiện; Người tuổi dậu năm nay do phạm Hàm Trì, có nhiều tranh chấp mẫu thuẫn xuất hiện, nên có sự thông cảm giải quyết, tránh ảnh hưởng cuộc sống gia đình.
Sự Nghiệp
Tuổi gà năm nay Cát Tinh giáng lâm, phú quý công danh, hiển đạt rõ ràng, như muốn lên cao hoặc di chuyển vị trí công việc, tất nên có sự chuẩn bị sớm, nên tích cực nỗ lực làm việc, sự nghiệp tất có cơ hội thành tựu. Năm nay nên khống chế tình cách, thói quen của mình, đừng ham mê tửu sắc, tránh thân bại danh liệt, phạm vào quan phi phá tài.
Ất Dậu 2005: Được Thái Tuế che trở, mọi sự đều thuận, học nghiệp tiến bộ, thân thể tốt.
Đinh Dậu 1957: Vận thế hanh thông, sự nghiệp tài vận phát triển nhanh chóng, có thể đầu tư lớn, thừa thắng xông lên. Sức khỏe chú ý bệnh về phổi.
Kỷ Dậu 1969: Năm nay vận thế thịnh vượng, nên khai triển những dự định mới, đầu tư, lập nghiệp, sửa nhà đều có lợi; Song năm nay không hợp để hợp tác đầu tư, cẩn thận bị lừa đảo, tổn tài thất lợi, sức khỏe không có gì lớn, tránh vất vả lao lực quá sức, sắp xếp thời gian nghỉ ngơi cho đúng.
Tân Dậu 1981: Năm nay Sự Nghiệp và Tài vận cuộc sống nói chung đều có lợi, nên thực tiễn mà nắm lấy vận tốt, tài nguyên cổn cổn, tuy nhiên năm nay nên đề phòng luyến ái ngoại ý, người đã kết hôn, hoặc đã có bạn tình chú ý không nên thân cận với người khác giới, tránh thành hiểu lầm, sức khỏe tốt.
Quý Dậu 1993: Năm nay hợp Thái Tuế vận thế ổn, hoặc tập tốt. Tuy nhiên khó tránh nhưng nguy cơ tiềm ẩn, kiếp tài tức là tranh đoạt, trong học tập hoặc công việc dễ có sự tranh đoạt, hoặc bị kẻ khác ám toán. Nữ tuổi Quý Dậu đề phòng Đào Hoa Kiếp, không nên vì các lời đường mật bề ngoài mà tin theo.
Tháng 1: Vận thế có nhiều biến động, công tác, sự nghiệp đều có điều không thuận ý, khi quyết định các vấn đề nên cẩn thận, không chỉ nhìn trước mắt, nên có cái nhìn lâu dài, tránh ảnh hưởng về sau. Tài vận cũng tạm được, đầu tư thì nên cẩn thận là được, vận Thiên Tài không tốt, không nên tiến đầu tư mạo hiểm; Ngoài ra cần cẩn thận tránh xa tửu sắc để khỏi dính vào quan tư phá tài.
Tháng 2: Vận thế cực xấu, là xấu nhất trong năm; Công việc áp lực rất lớn, sự nghiệp có nhiều biến động lớn, không lúc nào rảnh rỗi, chính tài vận không mấy tốt, sự nghiệp phát triển thực lực làm căn bản, giao dịch nên lấy lợi mỏng làm an ổn, phòng bị quan phi. Người tuổi Dậu năm nay đi xe nên cẩn thận tỉnh táo, nên tuân thủ giao thông an toàn.
Tháng 3: Vận thế bắt đầu chuyển tốt, lại có quý nhân tương trợ, mọi sự đều có thể phùng hung hóa cát. Có chăng là một số sự biến hóa khiến cho khó đoán trước, cho nên mọi sự đừng quá cấp tiến, tốt nhất là chế định cho phát triển phì hợp với các quy hoạch, như vậy công tác và sự nghiệp sẽ có sự trợ giúp thiết thực. Chính tài vận lợi, hoạch tài không bằng, không nên đầu tư hoặc tiến hành các giao dịch mạo hiểm. Cảm tình có bước phát triển mới, nên bồi dưỡng tâm tư.
Tháng 4: vận thế vượng thịnh, tháng này công tác và sự nghiệp nhất định có bước tiến mới, cảm tình thêm tài vận cũng lối nhau mà tới, công tác không nên hợp tác, cẩn thận phòng bị lừa dối. Tài vận chính tài tốt, thu nhập khá nhiều, có chăng chỉ không nên cho vay tiền, về hoạch tài cũng đừng quá ảo vọng. Cảm tình có sự tranh cãi, nên thường xuyên thông cảm, dẹp bỏ mâu thuẫn, tránh bị người thứ ba xen vào.
Tháng 5: Vận thế bất lợi, sự nghiệp lâm vào những trở ngại khá lớn, khó có thể tiến triển. Cuộc sống có nhiều điều phiền nhiễu, nên cẩn thận, phòng quan phi phá tài, tổn thương tai ách. Tài vận cũng không tốt, cẩn thận có họa phá tài, tiền tài cũng dễ bị cướp đoạt, không nên cho vay mượn, không nên đầu tư! Nhất đinh cần chú ý đến tài chính, tránh xuất hiện nguy cơ nghiêm trọng về tiền tài. Cảm tình đào hoa vượng, dễ xảy ra một số vấn đề lộn xộn nhỏ, nên có sự kiên nhẫn và tâm bao dung, tự nhiên có thể tốt đẹp, người độc thân nên nắm lấy cơ hội, kết lương duyên.
Tháng 6: Vận thế có chút xấu, làm bất cứ việc gì cũng nên cẩn thận cho tốt, nên nhìn trước sau mà làm, nhất định không được làm bừa ẩu tả, nên có tinh thần chuẩn bị đón chờ các việc bất ngờ, ung dung đối mặt, dũng cảm kiên trì, nhẫn nại giải quyết, tài vận bình thường, song không nên tiến hành đầu tư, thiên tài vận tốt, có thể thử vận may.
Tháng 7: Vận thế cát hung lẫn lộn, trong thuận có nghịch, cuộc sống sự nghiệp diện mạo đều có chuyển biến tốt, song thực tế ngáng trở trùng trùng, may có Cát Tinh chiếu rọi, có thể hóa hiểm thành yên. Chẳng qu do số lượng Hung Tinh quá đông, nhất thiết đều nên cẩn thận, mọi sự đều ổn định. Ngoài ra nên chú ý dây dưa vào thị phi, nên tránh tranh cãi đưa đến phân tranh, thậm chí dẫn đến quan họa hoạch phá tài. Tài vận có khá hơn, song nếu đầu tư vẫn nên cẩn thận, phòng cho vay tiền khó đòi lại, tránh bị tổn thương.
Tháng 8: Vận thế rất ảm đạm, nên an ổn giữ mình, trong sự nghiệp nên giữ ổn là hơn, vọng động dễ đem lại thất bại hoặc phá tài, công tác áp lực khá lớn, không nên có sự ấm ức ở trong lòng, chỉ nên nỗ lực công tác, cuối cùng cũng có được thu hoạch. Tài vận chính tài có chút lợi, đầu tư nên giữ nguyên tác ổn định. Xung động tất tổn tài thất lợi. Tháng này nên cùng các bạn bè khác giao lưu, tránh mất mát tình cảm, người độc thân tình cảm thất thường, cảm tình nên có lý trí.
Tháng 9: Vận thế tốt xấu khó phân, đề phòng bị tiểu nhân hãm hại, công tác và sự nghiệp có khả năng có sự biến động, nên có tư duy thực tiễn, dừng có mơ mộng viển vông, phàm mọi sự đều lấy cẩn thận làm đầu, lấy tĩnh chế động, không dây dưa chuyện khác. Tài vận tốt, vận hoạch tài cũng được, có thể tiến hành các đầu lâu dài như chứng khoán, cổ phiếu, kỳ phiếu…
Tháng 10: Vận thế chuyển tốt, sự nghiệp cũng có bước phát triển, tài súc tăng tiến, tín dụng tăng mạnh, như có thể vận dụng tâm lực mưu hoạch, tích cực tiến thủ, tất có thu hoạch về khá nhiều. Tài vận lý tưởng, hợp với tiến hành đầu tư, có thu hoạch lớn. Cảm tình sinh hoạt thuận lợi, duyên phận tốt, chú ý sức khỏe bản thân.
Tháng 11: Vận thế hanh thông, sự nghiệp phát triển đắc lực, đứng trên nền tảng ổn định mà phát triển tích cực tiến thủ, mở rộng phát triển. Tài vận rất tốt, tài nguyên cực lớn, cũng có thể tiến hành đầu tư thu lợi. Cảm tĩnh đào hao đại vượng, người nam nên đề phòng đào hoa xấu, tửu sắc phá tài, người độc thân nam nữ nên nắm lấy cơ hội, lấy đây làm bước chuyển mình, hôn nhân có thể tốc thành.
Tháng 12: Được Quý Nhân trợ lực, vạn sự hanh thông. Chỉ cần dùng tâm cơ nỗ lực phát triển kinh doanh, sự nghiệp có bước phát triển mang tính đột phá, nên nắm vững cơ hội, có được sự quan tâm cấp trên, mọi việc tất thành. Tài vận cũng rất tốt, đầu tư mở rộng, kinh doanh đều tốt, tài lợi phong hậu.

 
Vận Trình Tuổi Tuất Năm 2012 Nhâm Thìn
Lời Đoán: Tuế Phá Lâm Môn Bách Sự Suy. Dục Kiến Minh Nguyệt Đãi Vân Khai 1958、1970、 1982、1994、2006
Vận Thế
Tuổi Tuất năm nay vận thế phản phục đa biến, xui xẻo đến bất kỳ, động lại có lợi, nên chủ động tìm cầu biến hóa, theo thời mà làm, nên co nên duỗi, suy nghĩ cho kỹ. Năm nay phạm Đại Hao, tài vận không tốt, tiêu phí hơi nhiều, phá tài là khó tránh. Thân thể sức khỏe xấu, dễ sinh bệnh tật, nên chú ý đề phòng. Do bởi năm nay vận thế rất xấu, đầu năm nên hóa giải Thái Tuế, tại nhà, chỗ làm, công việc đều có nhiều bất lợi, nên minh bạch biến hóa, học tinh nên chú đến tính tình, kiềm chế bồng bột mà ảnh hưởng đến học tập.
Tài Vận:
Năm nay tài vận không tốt, lại gặp hung tinh, cho nên sẽ vì họa mà phá tài, làm việc, mở công ty, kinh doanh, đều gặp trở ngại lớn, không thuận lợi để phát triển, lấy giữ yên ổn làm ưu tiên. Cũng bởi năm nay Thìn Tuất tương xung, Kho Tiền đại khai, Thiên Tài vận hanh thông, đối với người Thổ, Thủy Mệnh rất hợp để đầu tư chứng khoán, cổ phiếu, tài chính, cờ bạc…các ngày tháng 3, 6, 9, 12 là thích hợp, song cũng nên đề phòng bất trắc dẫn đến tổn tài.
Cảm Tình
Năm nay Đào Hoa vận không vượng, cuộc sống sinh hoạt tình cảm khô khan, khó có được duyên tốt, đa số là hư tình hoặc đào hoa kiếp. Năm nay các tháng tình cảm có chút thuận lợi là các tháng 2, 5, 8 và tháng 11 nên nắm lấy cơ hội, có thể kết được lương duyên. Người tuổi tuất năm nay vận Đào Hoa ở hướng Đông, có thể sắp đặt Đào Hoa cục ở đây để thôi vượng Đào Hoa.
Sự Nghiệp
Năm nay người thuộc tuổi Tuất tương xung với Thái Tuế, lại gặp Phá Toái, chắc chắn phá tài không ít, tất nên cẩn thận khi xuất nhập, xử lý tài chính cho khéo, mới có thể tránh khỏi mất cân bằng tài chính. Ngoài ra, năm nay tất cần phải hao phí nhiều tâm lực mới có được tài lợi, khi ký kết văn kiện hợp ước cần xem xét kỹ nội dung, tránh sơ xảy mà tổn thất. Năm nay thiên tài vận vượng thịnh, có thể đầu tư ở những mảng mạo hiểm, hoạch tài đến tay, năm nay cần cẩn thận với vòng xoáy đồng tiền mà rơi vào phá sản.
Giáp Tuất 1994: Năm nay xung khắc với Thái Tuế, vận thế phàn phục bất an, tâm lý có sự bất ổn lớn, học tập áp lực lớn, thường bị chi phối bởi ngoại cảnh mà ảnh hưởng đến sức học, tuy nhiên năm nay được can Nhâm sinh cho can Giáp, tức ý nói có quý nhân tương trợ, khi gặp khó khăn sẽ được giúp đỡ mà vượt qua. Năm nay Đào Hoa không vượng, cẩn thận đệ phòng có tình cảm sớm mà ảnh hưởng chuyện học hành, không chỉ không có kết quả, mà còn ảnh hưởng thời gian học tập và lãng phí các nỗ lực học tập.
Bính Tuất 2006: Vận thế cực kỳ cực lý tưởng, có tổn hại ngoài ý, đi ra ngoài nên cẩn thận tai nạn phát sinh, con trai nên đề phòng cẩn thận; Năm nay sức khỏe không tốt, chú ý nhất là vị và thận.
Mậu Tuất 1958: Dễ phạm vào hoạch họa, có tượng phá tài phá sản, vận thế nói chung là không thuận, bất lợi cho cả công tác và sức khỏe, nhiều lực cản lớn, có thể phá tài.
Canh Tuất 1970: Năm nay chính tài vận suy yếu, hợp tác kinh doanh, đầu tư, lập nghiệp, sức khỏe đều bất lợi, nên giữ gìn yên ổn là hơn. Năm nay vận Thiên Tài lại tương đối tốt, nên tiến hành đầu tư những cái có tính chất mạo hiểm, đặc biệt các tháng Thìn Tuất Sửu Mùi là vận Thiên Tài thịnh vượng.
Nhâm Tuất 1982: Năm nay vận thế rất không như ý, công tác, sự nghiệp, tài vận, cảm tình đều có những biến động lớn, hư hoa bất thực hoặc có nhiều điêu sai lệch. Năm nay vận thiên tài có phần vượng, có thể tiến hành các đầu tư loại mạo hiểm, đặc biệt là các tháng âm lịch 3, 6, 9 và 12. Năm nay hôn nhân nên chú ý tình ngoài, chưa kết hôn cũng cần nhiều nỗ lực mới có được thu hoạch khá.
Tháng 1: Vận thế cũng tốt, đại lợi công tác sự nghiệp phát triển, cũng là lúc lý tưởng để xử lý các sự vụ, lại đượ quý nhân tương trợ, tự nhiên đắc tâm xứng thủ, hợp tác với người khác càng thêm tốt. Ngoài ra cần cảnh giác kẻo phạm quan tai mà dẫn đến phá tài. Tài vận lợi cho Chính Tài, song đầu cơ sẽ không tốt, không nên tiến hành.
Tháng 2: Có quý nhân tương trợ, vận thế vượng thịnh, mưu sự dễ thành. Sự Nghiệp chỉ cần doanh mưu là tương đắc, tự nhiên có thể bình ổn phát triển, song cần lưu ý Thái Tuế bất lợi, mọi sự không thể cấp tiến, nên từ từ từng bước, cần đề phòng sự kiện phát sinh đột ngột, tránh phá tài. Tài vận thuận lợi, hoạch tài bất lợi, không nên tiến hành đầu tư mạo hiểm.
Tháng 3: Vận thế cực xấu, công tác sự nghiệp áp lực rất lớn, dễ có giao tranh, có khả năng gặp nhiều sự bất ngờ, khiến mọi sự hóa thành ảo ảnh. Tài vận cũng xấu, đầu tư, kinh doanh đều không được, cẩn thận đề phòng tiền tài hư hao phá tán, đổ bể phá sản, hoặc tài còn tạm được, lợi cho những đầu tư mạo hiểm, có thể có thu hoạch bất ngờ. Cảm tình có thể có đối tượng lý tưởng xuất hiện, nên nắm lấy thời cơ.
Tháng 4: vận thế bình ổn, so với tháng trước có phần tốt hơn. Sự nghiệp công tác có một số ngáng trở, song đừng quá buồn về điều đó, bởi là Nguyệt Không Tinh bay vào, mọi sự đều gặp hung hóa cát, chuyển họa thành phúc. Tài Vận có thu hoạch, song e có Kiếp Tài tiền tài có thể hao tán, không nên cho vay mượn, hợp tác. Cảm tình Đào Hoa vận vẫn khá tốt, chưa kết hôn có cơ hội tốt, đã kết hôn cảm tình bình bình.
Tháng 5: Vận thế có thế đi lên, có quý nhân phù trợ, sự nghiệp vận khí từ từ chuyển tốt, đối với mọi việc làm nên có lòng tự tin. Tích cực nỗ lực, xác suất thành công tự nhiên sẽ cao, nên nắm bắt. Tài vận cũng có sự hồi lại, có thể đầu tư ở quy mô nhỏ. Cảm tình Đào Hoa tịnh vượng, có duyên với khác phái, đã kết hôn cần đề phòng đào hoa sát.
Tháng 6: Công tác sự nghiệp không như ý, nên tĩnh không nên động, cố thủ là thích hợp, nếu không tất phá tài tổn thân. Tài hãm khuyết, lập nghiệp, đầu tư đều không nên, lợi ở thiên tài, có thể tiến hành đầu tư mạo hiểm như chứng khoán, tài chính, cờ bạc, song không được quá vội vàng. Cảm tình có nhiều cái bất thuận, tranh cãi mâu thuẫn khó tránh, chưa kết hôn dễ chia tay, cẩn thận đào hoa sát.
Tháng 7: Vận thế chuyển tốt, sự nghiệp có cơ hội chuyển biến lên cao, lại có quý nhân giúp đỡ, khiến cho vận thế tăng cường, nên tích cực nỗ lực nắm bắt, có tâm tin tưởng ắt phát triển. Tài vận có thu về kha khá, chỉ e có tỷ kiên kiếp tài, tiền tài dễ bị sự phá tổn, không nên cho vay mượn, không nên đầu tư. Nhất định cần chú ý tài chính cẩn thận, dễ suất hiện nguy cơ lớn về tài vụ.
Tháng 8: Dễ bị ngoại ý hoạch họa, sự nghiệp có nhiều trở ngại lớn, công tác có nhiều phiền nhiễu, nên cần thận để ý, tránh ảnh hưởng sự nghiệp. Song Thái Tuế Thìn hợp Dậu hóa cát, tài vận cũng tàm tạm, có thể tiến hành các đầu tư, kinh doanh ngắn hạn. Cảm tĩnh đào hoa vượng thịnh, cảm tĩnh có bước tiến triển, người đã kết hôn không nên quá thân mật với khác giói, tránh ảnh hưởng tình cảm.
Tháng 9: Vận thế cự xấu, là xấu nhất trong năm, sự nghiệp phát triển không thuận lợi, cẩn thận không dễ có họa hoạn, tốt nhất là kiên thù giữ vững, như giữ đúng bổn phận, tích cực phấn đấu, sự nghiệp dần dần cũng sẽ phát triển. Vận chính tài rất xấu, lập nghiệp, đầu tư đều không nên, thiên tài vận có vượng, có thể đầu tư mạo hiểm ở quy mô nhỏ và ngắn hạn, có thể thu lời. Cảm tình rất bất lợi, vợ chồng tranh cãi bất hòa, nhân tình dễ chia tay, nên nỗ lực bồi dưỡng tình cảm từ hai phía.
Tháng 10: Vận thế xuống thấp, nhiều chuyện không như ý phát sinh, công tác có nhiều ngáng trở khó tiến, khiến cảm thấy chán nản; Tất cả đều cần cẩn thận, không nên nhanh chóng bất cẩn, nên cầu an ổn mà tiến, tự nhiên có thể vượt qua. Cảm tình vợ chồng có nhiều chuyện phát sinh, nên có sự thông cảm, tránh để mâu thuẫn tăng cao.
Tháng 11: Vận thế chuyển tốt, mọi sự nên tích cực tiến thủ, công tác sự nghiệp nên cần mẫn kinh doanh, có thể nắm lấy và phát triển từ từ. Song không nên tự cho mình là thông minh, âm mưu thủ đoạn, nên ổn định mà tiến, cần đề phòng phá tài ngoài ý muốn. Tài vận có khởi sắc khá hơn, lập nghiệp, đầu tư có thể thích đáng, song cần nhớ năm nay vốn là phạm Tuế Phá bất lợi, nhất thiết nân cẩn thận. Cảm tình đào hoa cũng vượng, đơn thân nam nữ có thể gặp đối tượng như ý, nên nắm lấy cơ hội.
Tháng 12: Vận thế khó nói là Cát Lợi, sự nghiệp phòng có sự tranh cãi, công tác mọi sự bất thuận, nên an phận thủ thường, giữ cho yên ổn là hơn, chính tài vận không tốt, khó có cơ hội đầu tư tốt, dễ bị lừa đảo, thiên tài vận thịnh vượng, có thể tiến hành các đầu tư mạo hiểm. Cảm tình xuất hiện sóng gió, nên chuyên tâm giữ gìn, tôn trọng lẫn nhau, tránh đổ vỡ.


Vận Trình Tuổi Hợi Năm 2012 Nhâm Thìn
Lời Đoán: Nhâm Thủy Liên Y Phiên Cẩm Lãnh. Hợi Trư Phì Tráng Tịch Tài Nguyên 1959、1971、1983、1995、2007
Vận Thế
Tuổi Hợi năm nay có Tử Vi Tinh giáng lâm, quý nhân cao chiếu, cát tinh hộ vệ, năm nay vận thế có nhiều cái lý tưởng, đối sự nghiệp, công tác có phát triển thuận lợi, thích hợp đầu tư, lập xưởng, lập nghiệp. Song do năm nay gặp Quan Phù, Bạo Bại nhập mệnh, cũng nên đề phòng quan phi làm phiền, tránh đắc tội với tiểu nhân, khiến cho lệch lạc con đường phát triển, cũng không nên đảm bảo cho người khác vay mượn, tránh bị phá tài; Người tuổi Hợi năm nay có Hồng Loan nhập mệnh, cảm tĩnh thuận lợi, người độc thân có thể nắm lấy cơ hội này để có được hôn nhân tốt đẹp; Đối với người đã có tình yêu hoặc đã kết hôn năm nay cẩn thận có tình cảm bên ngoài.
Tài Vận
Năm nay Cát Tinh cao chiếu, công tác mọi sự đều có quý nhân tương trợ, tài vận tự nhiên cũng hanh thông, đối với quyết tâm làm việc, không cần do dự không quyết, sẽ bỏ mất cơ hội tốt, nên tích cực nỗ lực, tất có hồi báo xứng đáng. Đối với người làm kinh doanh tuổi Hợi, năm nay phạm Bạo Bại, nhàn sự bất quản, tránh bị tranh cãi quan phi, quan sự phá gia tài.
Cảm Tình:
Năm nay có Hồng Loan nhập mệnh, đào hoa cực vượng, nhân duyên cực tốt, sức hút khó ai cưỡng được, người nam nữ đơn thân có thể trong năm nay có được bạn tình như ý, có lấy được cái gì cho mình, thực toàn nhờ vào nhãn lực và duyên phận giữa hai người mà thôi. Người đang yêu thì có thể kết hôn; Người đã kết hôn thì có thể có tình cảm ở bên ngoài.
Sự Nghiệp:
Tuổi Hợi năm nay có Cát Tỉnh ủng hộ, sự nghiệp có thể thừa thế lên cao, danh lợi song thu, người tuổi Hợi có thể nói vận sự nghiệp cực tốt, dũng cảm xông pha chắc chắn có thu về tốt đẹp. Song nên nhớ khi có được cục diện tốt đẹp cũng đừng bỏ đi mất tâm tỉnh táo, gặp Quan Phù, Thiên Ách nhập mệnh ảnh hướng, thực rất cần cẩn thận mọi việc làm, đề phòng tiểu nhân đâm lén sau lưng, nên thường xuyên qua lại cùng đồng sự, cấp trên, đối tác, đề phòng Quan Phù triền thân, hoặc bị họa người khác lụy đến thân.
Ất Hợi 1995: Năm nay có Tử Vi giáng lâm, tổng thể không có gì xấu, có quý nhân quan tâm, khó khăn hoặc thắc mắc cuộc sống học tập đều có được sự hỗ trợ của thầy cô và cha mẹ hỗ trợ giải quyết. Học tập có áp lực rất lớn, nên nỗ lực kết hợp, ra sức học tập. Cảm tình đào hoa đại vượng, đề phòng yêu sớm, không lợi cho học tập.
Đinh Hợi 2007: Năm nay vận thế khá tốt, mọi sự cát tường như ý, sức khỏe cũng tạm được, nên chú ý dạ dày, tỳ và bộ phận tiêu hóa, ăn uống cho cân bằng, tự mình có kỷ luật cho mình.
Kỷ Hợi 1959: Vận thế cát lợi, chính tài vận thịnh vượng, công tác và làm ăn gặp quý nhân giúp đỡ, có cơ hội phát triển mới, gia vận hưng vượng, hôn sự của con cái có thể mang đến tài khí và vui vẻ, thiên tài bất lợi, không nên đầu tư mạo hiểm, có áp lực tinh thần lớn, dễ phạm vào quan phi phá tài. Sức khỏe cũng bất lợi, nên chú ý các vấn đề thận và tỳ vị.
Tân Hợi 1971: Tuế Vận cát lợi, vận thế hanh thông, lưu niên thuận lợi, sự nghiệp cũng có bước phát triển vượt bậc, tài vận rất tốt, có thể đều tư mở rộng hoặc lập xưởng, vận thiên tài không lợi, cẩn thận khi đầu tư các dạng đầu tư mạo hiểm như chứng khoán, cổ phiếu, tài chính, cờ bạc…cảm tình đào hoa vượng, người đã kết hôn nên cẩn thận đề phòng.
Quý Hợi 1983: vận thế bình bình, sự nghiệp công tác khó có cục diễn mới, nên giữ gìn nghiệp cũ cho chắc, đầu tư mới hoặc lập nghiệp đều không hợp, đối với những hàng ngũ lãnh đạo nếu không có vấn đề đặc biệt không nên nghĩ đến việc di chuyển chức vụ, năm nay nên thủ không nên công, động tất phá tài. Cảm tình năm nay đào hoa thịnh vượng, người độc thân có thể chủ động tìm cho mình lương duyên, người đã lập gia đình nên cẩn thận với đào hoa ngoài tường.
Tháng 1: Vận thế vượng thịnh, có những cơ hội phát triển tốt, nên năm vững cơ hội, sẵn sàng đón lấy cục thế tốt đẹp, tự bản thân nỗ lực, cộng thêm sự hỗ trợ của quý nhân, có thể thu được thành tích lý tưởng. Tài vận hanh thông, giao hữu, cầu chức, cầu tài đều rất tốt. Người độc thân Đạo Hoa chính vượng, nên chủ động xuất kích.
Tháng 2: Toàn bộ vận thế vẫn rất tốt, sự sự thuận lợi, sự nghiệp lộ trình có xu thế đi lên, các việc hợp tác với người khác đều thành công, đặc biệt có được hỗ trợ đắc lực từ bên ngoài, tài vận rất tốt, mà có Quan Phù lâm mệnh, cẩn thận đề phòng quan phi tiểu nhân, hoặc có người khác phạm tội mà liên lụy mình. Lợi đọc sách hoặc tập, khải thí nên phát huy tất có thành tích lạ kỳ.
Tháng 3: Vận thế bình bình, mọi sự nên lấy ổn làm chủ, trong ổn sẽ tìm đường phát triển, không nên vọng động, nên cố thủ giữ mình, theo trên dưới mà làm, tài vận cũng có tổn hại, không nên đầu tư, lập nghiệp…Đề phòng bị lừa phá tài. Cảm Tĩnh đã kết hôn chú ý đề phòng Đào Hoa Kiếp, người chưa kết hôn nữ đào hoa rất vượng, dễ kết hôn.
Tháng 4: Vận thế tản mạn, công tác áp lực rất lớn, nên an phận thủ thường, có thể giữ cho sự nghiệp phát triển, tài vận cũng như vậy, chớ nên ham mê tửu sắc, tránh bị quan tư phá tài, vận hoạch tài cũng rất xấu, không nên tiến hành đầu tư mạo hiểm, tránh một đi không trở lại, đặc biệt đề phòng các vấn đề về tài vụ. Cảm Tình dễ xuất hiện tranh cãi mâu thuẫn, đã kết hôn nên chú ý đào hoa kiếp, chưa kết hôn cẩn thận bất ổn định tình cảm, xuất hiện tình cảm thứ ba.
Tháng 5: Vận thế bất lợi, dễ có sự vô ý mạo phạm cấp trên hoặc đối tác, khiến cho công tác sự nghiệp lâm vào khó khăn, phàm sự nên lấy tĩnh chế động, kỵ không vì chuyện mình mà vô cớ cuốn vào thị phi, tránh vô ý phá tài, tài vận rất xấu, nên giữ gìn, hoạch tài cũng bất lợi. Cảm tình đào hoa vượng, người đã kết hôn phòng có tình cảm thứ ba xen vào, nên thường thông cảm quan tâm, chưa kết hôn dễ có lương duyên.
Tháng 6: Vận thế chuyển tốt, lại có quý nhân tương trợ, tài vận cũng chuyển tốt, có thể đầu tư, lập xưởng, mở cửa hàng…Sự nghiệp, công tác đều có bước phát triển. Cảm Tình đào hoa đại vượng, có duyên tốt với khác phái, người độc thân nam nữ nên nắm lấy cơ hội tốt này. Người đã kết hôn phòng dây dưa tình cảm dẫn đến phá tài.
Tháng 7: Vận thế thịnh vượng, sự nghiệp cũng hưng vượng, chỉ cần dụng tâm nhân lên là sẽ có thu về xứng đáng, trong công việc có biểu hiện tốt, song cẩn thận bị tiểu nhân ở đàng sau bới móc, do đó thành có công cũng vô ích. Tài vận Hanh Thông, nên nắm lấy cơ hội, mở rộng đầu tư, tất sẽ thành công. Cảm tình người đã kết hôn đề phòng ngoại tình, chưa kết hôn nên tránh dao động trong tình cảm, lắm mối tối nằm không.
Tháng 8: Vận thế như ngựa đi đường phẳng, nhất lộ thuận phong, sự nghiệp có phần tốt đẹp, nhất định cần chú ý lấy ổn làm chủ, đừng nóng vội mà phạm sai lầm, nên tiến hành mọi việc đúng quy luật, nắm lấy cơ hội phát triển tốt, tài vận hanh thông, có thể tiến hành đầu tư, song kỵ tham lam quá độ, tài lợi phong hậu; Người độc thân nên cố gắng phát triển tình cảm.
Tháng 9: Nguyệt phùng tuế phá, vận thế bất lợi, có nhiều ngáng trở, mọi sự không thuận, không nên tranh chấp với người khác, tránh bị phạm vào quan tư kiện tụng, tài vận không tốt, mưu sự khó thành, đầu tư nên cẩn trọng, nên cố thủ thích nghi, nếu không tất phá tài tổn thân, song thiên tài tài vận cũng tốt, có thể tiến hành thận trọng đầu tư cổ phần, chứng khoán, hoặc các đầu tư mạo hiểm.
Tháng 10: Vận thế vẫn vậy không thông hơn, công tác sự nghiệp ít nhiều vẫn có ngáng lực, cuộc sống hay bị tranh cãi phiền nhiễu, tâm trạng tinh thần xuống thấp, nhất thiết mọi thứ đều nên cẩn thận. Nên lấy ổn định để sau này tiến bước. Cần ổn mới bước khỏi khó khăn. Tài vận không mấy tốt, có điểm phá tài, không nên tiến hành đầu tư.
Tháng 11: Vận thế có cải thiện, song công tác sự nghiệp vẫn có ngáng trở, nên dần dần mà tiến, cần tích cực nỗ lực, phòng quan phi khẩu thiệt, mọi sự cũng có quý nhân giúp đỡ, tài vận có thu hoạch, e có kiếp tài, không nên cho mượn, cho vay, không nên đầu tư lớn. Cảm tình có Đào Hoa vượng, phòng có luyến ái phát sinh, cẩn thận đào hoa kiếp.
Tháng 12: Vận thế hơi tốt, chỉ cần dụng tâm lực nỗ lực kinh doanh ắt có bước phát triển, mọi sự đừng quá gấp, công tác, sự nghiệp nên bình ổn phát triển, nên giữ mình, cần tiên thì tiến, cần giữ thì giữ, phòng tránh bị quan phi phá tài. Tài vận, giao dịch, đầu tư, lập xưởng, kinh doanh …đều có lợi.Cảm tình xuất hiện sóng gió, nên có tâm nhẫn nại giữ gìn.

Tác giả: Admin | Đã xem: 6055

  • Điểm trung bình của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: bói tử vi, bói tử vi 2011, bói tử vi 2012, coi bói, coi tử vi, coi tử vi 2011, coi tử vi 2012, coi tử vi cho tuổi dần, coi tử vi năm 2012, coi tuvi, lá tử vi, số tử vi, Tử vi, tử vi 2012, tử vi bói, tử vi coi bói, tử vi cuộc đời, tử vi lá số, tử vi năm 2012, tử vi năm 2012 nhâm thìn, tử vi năm nhâm thìn, tử vi nhâm thìn, tử vi số, tử vi sự nghiệp tuổi hợp, tử vi sức khỏe, tử vi tình duyên, tử vi trọn đời, tử vi trọn đời miễn phí, tử vi tuổi, tử vi tuổi thân, tử vi tuổi thân 2012, tử vi tuổi thân năm nhâm thìn 2012, tử vi ứng dụng, tử vi xem bói, tửvi, tuvi 2012, tuvi xem bói, xem bói tử vi, xem bói tuvi, xem bói xem tử vi, xem tử vi, xem tử vi 2012, xem tử vi nam, xem tử vi năm 2012, xem tử vi năm 2012 nhâm thìn, xem tử vi nữ, xem tử vi online, xem tử vi phong thủy, xem tử vi theo tuổi, xem tử vi trọn đời, xem tử vi trọn đời tuổi thìn, xem tử vi tuổi thìn, xem tuổi tử vi, xem tuvi,