Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Nhờ cô xem dùm số đt
Nguyễn Hoàng Anh
hoanganhnguyen81@yahoo.com

Chồng sinh 28/7/1979 sinh vào khung giờ 15-17h, xài sim 0988933488. Vợ sinh 11/4/1981 sinh vào khung giờ 5-8h, xài sim 0903113288. Có hỏi vài người trong nhóm kinh dịch thì cho rằng 2 số dt trên xấu,... Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Phong thủy cho con trẻ
Thứ năm 18/04/2013

Tử vi tướng pháp: Nhìn mặt con trẻ đoán số phận

Con nít vì cơ thể chưa phát triển đầy đủ nên không thể căn cứ vào ngũ quan , Lục phủ để định tốt xấu như người đã thành niên . Việc coi tướng trẻ em phần lớn chỉ dựa vào thần khí , cử chỉ nên chỉ có tính cách phỏng chừng . Ở mục này , soạn giả cố gắng tổng hợp các nét chính về tướng tiểu nhi phân thành từng trọng điểm để độc giả tiện tham khảo.

Những đặc điểm như tóc dày hay thưa, trán cao hay thấp, lòng đen trong mắt nhiều hay ít… dự báo gì về hậu vận của trẻ?

1. Tóc thưa

Khi mới sinh, tóc của trẻ thường khá thưa và mềm. Đó là biểu hiện bình thường của một sinh linh bé bỏng. Tóc thưa trước 7 tuổi cho thấy, các bé thường có tính cách ôn hoà, ngoan ngoãn, rất biết vâng lời cha mẹ.

Ngược lại, nếu trong độ tuổi này tóc của bé cứng, đó có thể là dấu hiệu của tính cách ngỗ nghịch, ý chí kiên cường, thích tranh cãi, thích làm chủ và chỉ huy người khác. Những bé này thường không hoà đồng, không có mối quan hệ hữu hảo với những đứa trẻ hàng xóm.

2. Trán cao đầy đặn

Khi mới sinh, nếu vầng trán của bé tròn rộng, đầy đặn, đó là dấu hiệu đáng mừng cho thấy, thiên thần bé bỏng của bạn hội tụ những điều kiện thiên phú, có trí tuệ minh mẫn, tính cách rộng mở, hiếu động.

Riêng những bé có vùng trán thấp lõm thường phản ứng khá chậm với những tình huống xảy ra trong cuộc sống. Bé cũng là người thuộc tuýp hướng nội, thích trầm ngâm suy nghĩ và ít vận động. Do đó, ngay từ khi bé còn nhỏ, cha mẹ nên tích cực rèn luyện IQ và khả năng tư duy của trẻ, giúp con tăng cường khả năng phản ứng.

3. Mắt to, lòng đen lòng trắng phân minh

Trẻ em sinh ra tựa tờ giấy trắng. Tâm hồn bé thật ngây thơ, không toan tính vướng bận gì. Một đôi mắt to sáng, lòng đen lòng trắng phân biệt rõ ràng, cho thấy, bé trai hoặc bé gái ấy có tâm hồn thuần khiết, không chút ác ý.

Với những trẻ có lòng trắng chiếm phần nhiều trong mắt (kể cả không chiếm tới ¾) cũng có thể là biểu hiện của tính cách hiếu động, dễ xúc động, hay bị ngã hoặc xảy ra chuyện ngoài mong muốn. Tuy đôi mắt với lòng trắng “lấn át” lòng đen tạo cảm giác thiếu sức sống, nhưng trên thực tế, những bé sở hữu đôi mắt này lại rất giàu tính sáng tạo và có trí tưởng tượng phong phú.

4 - Tướng trẻ em dễ nuôi:
Hầu hết trẻ em dễ nuôi và sống đến tuổi thành niên , trong hoàn cảnh bình thường đều có bảy nét tướng chính yếu sau :
-Mới sinh ra tóc dài tới sát lông mày.
-Đầu tròn trịa , da hồng hoặc ngăm đen.
-Lỗ mũi khi thở phát ra hơi đều và mạnh , lúc ngủ ngậm miệng.
-Mắt có thần , khi cất tiếng khóc mới đầu giọng cao , tiếng lớn có âm lượng .
-Con trai , hai trứng dái ( âm nang ) đàn hồi và có nhiều nếp xếp.
-Tai và miệng lớn.
-Mũi cao , môi hồng và dầy cân xứng .

 

5 - Tướng trẻ em khó nuôi:
-Da đầu trông có vẻ quá mỏng và căng.
-Lông mày quá lớn so với Đầu và mũi quá thấp đường chỉ thấy có phần chuẩn đầu.
-Mắt thay vì có màu đen bóng như hạt huyền lại có màu lạt như đậu đỏ.
-Khuôn mặt tròn như mắt gà.
-Tai nhỏ và mềm như bún.
-Không có bắp chân.
-Khi cất tiếng khóc mới đầu rất lớn , về sau nhỏ dần.
-Thịt nhiều , bệu , xương quá ít.
-Môi mỏng như giấy và phía sau tai không có nhĩ căn nổi rõ.
-Đầu lớn , cổ quá nhỏ.
-Hai mắt lờ đờ không thần.
-Mắt lúc nào cũng ướt như khóc.
-Đầu nhỏ , nhọn.
-Bụng lớn , rốn nhỏ.
-Tóc vàng khè và thưa , ngắn.
-Chưa tới sáu tháng mà đã sớm mọc răng trong khi lông mày hầu như không có.
Sự dễ nuôi và có khả năng sống đến tuổi thành niên hay khó nuôi hoặc yểu tử còn có thể căn cứ vào xương đầu để đoán định . Trong phần xương đầu của trẻ em ta cần đặc biệt lưu ý mấy khu vực sau đây :
-Xương chẩm ( phía sau đầu , trên xương gáy )
-Sơn căn
-Tỵ lương ( Sống mũi )
Xương chẩm nổi rõ và rộng , Sơn căn có bề ngang và cao hơn mặt phẳng của lưỡng quyền , sống mũi ở ngay giữa khuôn mặt và không lệch là dấu hiệu bề ngoài về mặt hình thể cho biết đó là cát tướng . Ngược lại là yểu tướng

6- Tướng trẻ em phúc hậu:
Từ khi bắt đầu biết đi đến 5 tuổi muốn biết phúc phận trẻ em dầy mỏng ra sao thì coi thần khí . Thần khí nói ở đây bao gồm tọa thần , ngọa thần và mục thần nghĩa là ánh mắt hoà ái , nói năng thong thả trong trẻo , đi đứng nằm ngồi có vẻ nhàn hạ là tướng phúc hậu . Sau 6 tuổi coi thêm Nam , Trung và Bắc nhạc . Nam nhạc cao rộng đúng cách chủ về sơ vận phúc lộc tốt , Trung nhạc đắc thế thì trung vận khá giả , Bắc nhạc đầy đặn cân xứng thi vãn vận hưởng phúc . Tóm lại cuộc đời về sau của trẻ em có thể biết trước được một cách khái quát ngay từ khi chúng còn thơ ấu .

7 - Tướng trẻ em tương lai nghèo hèn:
Lúc còn nằm trong nôi mà tiếng khóc không trong trẻo chủ về lớn lên vừa nghèo khổ vừa khó nên người , tiếng khóc mà âm thanh tản mát , lớn lên thì vô tài bất tướng . Thần khí bất túc , biết đi quá sớm cũng cùng một ý nghĩa như trên .
Từ 3,4 tuổi trở lên không thích quần áo sang trọng , không phân biệt sạch bẩn Nam , Trung và Bắc nhạc lệch hãm ….đều là dấu hiệu báo trước rằng khi lớn lên khó có thể khá giả

8 - Tướng trẻ em trọng bệnh:
Góc trán có sắc xanh xám , hai mắt thất thần , Thiên thương và ấn đường sắc đỏ , môi miệng xám đen . Khi thấy có những màu sắc trên bắt đầu xuất hiện là phải đề phòng trọng bệnh
Khi bị bệnh nặng , nếu thấy Sơn căn , Tỵ lương , môi , miệng đều xám xanh một lúc là dấu hiệu sẽ chết trong vòng năm , bảy ngày tới . Các bộ vị trên đều từ xám xanh chuyển dần sang màu vàng nghệ thì khoảng ba bốn ngày khó tránh khỏi tuyệt mạng . Nếu mắt lộ phù quang , gián đài , đình uý khô cằn , chuẩn đầu đen , môi miệng vàng là dấu hiệu sắp chết nội trong ngày.
Ngược lại , bệnh dù nặng , nhưng màu đỏ của ấn đừơng biến dần sang màu vàng , môi miệng từ đen xạm sang hồng lạt là dấu hiệu nội tại cho biết bệnh trạng bắt đầu thuyên giảm , sinh mạng không có gì nguy hiểm .

9 - Tứơng trẻ em trai khắc cha
-Phía trán bên trái thấp , lõm hoặc bị tật nệnh bẩm sinh hoặc khu vực trán có nhiều lông tơ nhỏ và rậm đen khác thường
-Lông mày trái bất thường tỷ như nửa phần rủ xuống , nửa phần hướng lên , sợi lông thô , mọc dựng đứng
-Thân mũi lệch về bên trái hoặc một trong các bộ vị bên trái của mũi bị khuyết hãm
-Quyền trái lộ
-Tai trái thấp hơn tai phải hoặc hình thái có Luân Quách đảo ngược
-Nhân trung lệch về bên trái
-Khoé miệng lệch về trái . Môi trên dài hơn môi dưới quá đáng
Có từ hai dấu hiệu trên trở lên có thể coi như tướng khắc cha . Càng nhiều hơn thì sự khắc phá càng nặng . Nếu có đủ tất cả có thể quả quyết là cha sẽ chết trước mẹ , hoặc người cha sẽ khốn khổ vì đứa con đó

 


10 - Tướng trẻ em trai khắc mẹ
-Nguyệt giác thấp , lệch , lẹm có lông măng quá đậm
-Lông mày phải có lông mọc ngược hoặc thẳng đứng , trái lẽ thường trong khi phía trái bình thường
-Sống mũi lệch về phải , các bộ vị phía phải của mũi có hình dạng bất thường
-Quyền phải lệch , lộ , nhọn
-Tai phải thấp , nhọn , khuyết
-Nhân trung lệch về bên phải
-Môi dưới dài hơn môi trên , hoặc khoé miệng phải lệch
Nói chung , khuôn mặt bên phải chủ về mẹ . Nếu các bộ vị bên trái bình thường mà ít nhất hai hay nhiều bộ vị bên phải có các dấu hiệu trên thì có thể tiên đoán được đứa trẻ đó khắc mẹ . Nhẹ thì mẹ con bất hoà , tính tình xung khắc , nặng thì có thể vì sinh đứa con đó mà chết trước chồng


 


Tác giả: Admin | Đã xem: 10220

  • Điểm trung bình của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: bói tướng trẻ em, cách đặt tên cho bé gái, cách đặt tên cho con, cách đặt tên cho con đẹp, chọn tên cho bé gái, chọn tên cho bé trai, nguyên tắc đặt tên cho con, phong thủy và trẻ em, trẻ em, tướng trẻ em phong thủy, xem bói cho trẻ em, xem tử vi cho trẻ em, xem tướng cho trẻ em, xem tướng trẻ em, Đặt Tên Cho Con,Tử vi tướng pháp: Nhìn mặt con trẻ đoán số phận,