Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Chọn năm xin con
Nguyễn Thanh Thanh
thanhlinh0105@gmail.com

Chào cô Ngọc Cầm,
Cô cho cháu hỏi thông tin về năm tốt dể sinh con ạ
Chồng: 1986
Vợ: 1990
Cảm ơn cô ạ,
Trân trọng
Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Phong thủy và hạnh phúc gia đình
Thứ năm 14/03/2013

Phong thủy cầu tự, sanh con QUÝ TỬ

Trong thực tế, số liệu thống kê cho thấy khoảng một trong bảy cặp vợ chồng cố gắng để bắt đầu cho một gia đình thì có vấn đề về khả năng sinh sản. Nếu bạn là một trong những cặp vợ chồng như thế, và bạn đã có một kết quả y khoa cho thấy không có vấn đề về sức khỏe, bạn hãy quay về với trí tuệ cổ xưa, Phong Thủy có một số cách để giúp bạn cải thiện cơ hội mang thai, sinh con Quý Tử.

Phần 1: Phong Thủy  sinh con QUÝ TỬ

 
Thời xa xưa khi các nghành, y tế, khoa học, công nghệ chưa có, chưa đủ để thực hiện việc kiểm tra, cấy ghép…, em bé được sinh ra một cách tự nhiên, không có cách nào để lựa chọn, buộc phải chấp nhận cho dù em bé có “ hình dạng ra sao”  số phận như thế nào,trai hay gái, đẹp hay xấu,ngày sinh nào hợp cho tuổi của bé, hợp với bố mẹ... 

Ngày nay, các nghành khoa học y tế đã phát triển, trong thế kỷ 21 chúng ta có công nghệ đầy đủ về y tế khoa học có thể hổ trợ từ sức khỏe, cân nặng, kiểm tra giới tính… cho các em bé khi còn trong bụng mẹ.

Trong thực tế, số liệu thống kê cho thấy khoảng một trong bảy cặp vợ chồng cố gắng để bắt đầu cho một gia đình thì có vấn đề về khả năng sinh sản. Nếu bạn là một trong những cặp vợ chồng như thế, và bạn đã có một kết quả y khoa cho thấy không có vấn đề về sức khỏe, bạn hãy quay về với trí tuệ cổ xưa, Phong Thủy có một số cách để giúp bạn cải thiện cơ hội mang thai, sinh con Quý Tử.

Vì thế chúng ta cần phát huy một cách tối đa, sự kết hợp giữa ngủ hành kiến thức Phong Thủy và số học, vạch định con đường hậu duệ tương lai của bạn, hãy nhận lấy và trân trọng từng cơ hội. Đừng thở dài hối tiếc sau khi bỏ lỡ. Đừng làm việc ngay lập tức mà hãy lập trình ra một cách khoa học để đi suốt và đi thẳng trên con đường số phận. Chọn một ngày tốt thụ thai, sinh con Quý Tử.

Kế hoạch xây dựng tương lai Hậu Duệ

1)   Em bé người được sinh ra trong thời gian tốt nhất là rất đáng yêu và thông minh. 
2)   linh hoạt, hạnh phúc hôn nhân, tài chính thịnh vượng
3)   Một con người được xác định trước với kế hoạch cuộc sống sung túc, cuộc đời sự nghiệp phát triển thành công.
 
Có nhiều nguyên nhân vô sinh, nhưng ít người nghĩ  một trong số đó là do phong thủy, đã dễ dàng bỏ qua về sự can thiệp, kích hoạt  của Phong thủy.
 
Phong Thủy được cho là cực kỳ hiệu quả trong việc xóa bỏ tắc nghẽn dòng Vượng Khí trong môi trường sống của chúng ta, lại tăng cường tích cực và cân bằng năng lượng của không gian sống.

Hậu duệ của may mắn là một thuật ngữ được sử dụng cho năng lượng sinh sản nằm ở vùng Tây Bắc. Người chồng được coi là chịu trách nhiệm để kích hoạt năng lượng này. Người chồng cần phải đối mặt với hướng Tây Bắc bất cứ khi nào, khi ngủ đầu phải quay về hướng tây bắc, ăn phải xoay mặt về tây bắc, làm việc ở nhà, ở cơ quan, vv, điều này sẽ kích hoạt may mắn một cách thật hiệu quả.

C th hơn, có mt s yếu t phong thy truyn thng và các vật phẩm là phương pháp cha tr nht đnh cho vic mang thai.
 
Phong thủy truyền thống đã được sử dụng cho người châu Á nhiều thập kỷ qua, mang lại may mắn cho các cặp vợ chồng muốn có con.
 
I . Phong thủy sinh sản  từ ngôi Nhà, bên trong phòng ngủ
  
1.    Cửa trước được xem là nơi mà tất cả các năng lượng vào nhà. Khu vực này phải được giữ sạch sẽ, thông thoáng, xinh đẹp, chắc chắn rằng có một không gian mở, không có gì cản khuất, chẳng hạn như một bụi cây, nơi đậu xe, cột điện…
 
2.   Treo một chuông gió đồng kêu vang trên lối vào phía trước nhà của bạn để thu hút năng lượng vào nhà.
 
3.    Cây ăn quả phía trước nhà mang một biểu tượng của khả năng sinh sản, được chăm sóc tốt, ta nhận được nhiều hơn nữa là những thành quả mà nó tạo ra.
 
4.    Điều quan trọng là giữ cho môi trường bên trong sự yên tĩnh. Đừng bắt đầu bất kỳ sự cải tạo, tu sửa nào trong nhà khi cố gắng thụ thai
 
5.    Chọn hướng phòng: các cặp vợ chồng đang có kế hoạch mang thai nên sử dụng  phòng Tây Bắc ( yếu tố không khí)  là sự hỗ trợ của Tổ tiên giúp cho mang đến hỷ sự, vì không phải tất cả các bé đều được “Trời ban cho”. Khi người phụ nữ đã thụ thai, bạn nên chuyển sang phòng Đông Bắc.
 
6.      Đặt ở góc Tây Bắc trong phòng ngủ một vật phẩm kim loại dao động và bật trong ngày, kích thích các luồng năng lượng đến trợ giúp, sự hào phóng của may mắn của hậu duệ trong phòng ngủ. Hãy chắc chắn tắt nó đi trong khi ngủ vì may mắn này sẽ bị phân tán và không thể phát huy chính tác dụng cho các cặp vợ chồng ngủ trong phòng.
 
7.      Phòng ngủ phong thủy là cực kỳ quan trọng khi bạn đang cố gắng thụ thai. Dịch chuyển giường hoặc nệm qua bên trái, qua bên phải một chút rồi trả về vị trí ban đầu của nó. "Đây là phong thủy tiêu chuẩn vàng để nâng cao tỷ lệ cược lúc thụ thai thành công". Giường không bị che chắn bởi bức tường, cánh cửa, phòng tắm hoặc nhà bếp.Ti vi, công việc, máy tính, gương, các loại máy móc và trang thiết bị tập thể dục nên được gỡ bỏ hoặc để ẩn chúng bằng cách bao che lại. Nghỉ ngơi và lãng mạn phải là hoạt động duy nhất trong căn phòng này.

 
 

8.      Không chứa bất cứ thứ gì phía dưới gầm giường của bạn. Theo nguyên tắc phong thủy, khí tạo ra các thế hệ tiếp theo luôn ở trong môi trường xung quanh bạn, sau đó sẽ chuyển hóa vào phôi thai. Do đó, dưới gầm giường nếu không thật gọn gàng, có thể cản trở việc thụ thai.  

9.      không nên ngủ dưới quạt trần trong khi “cố gắng thụ thai”, vì luồng gió sẽ làm sạch các nguồn năng lượng xung quanh, không còn gì tích tụ hoặc phát triển ở đó.
 
10.  Ngủ trên một tấm gra màu xanh lá cây sẽ làm thông bất kỳ sự tắc nghẽn nguồn năng lượng nào đang cản trở việc thụ thai, làm cho chu kỳ mang thai được khỏe mạnh hơn.
 
11.     Phía Tây là Cung tử tức. Vì vậy, cung này nên tránh các vật có hình tượng lửa, chẳng hạn như nến hoặc đèn sáng. Giữ chính Tây cho sạch sẽ, yên tĩnh để tiếp nhận năng lượng và tăng khả năng có con. Nên treo ở khu vực này một cầu thủy tinh có kích thước trung bình, màu trắng hoặc kim loại có màu sắc như vàng và bạc, liên tưởng đến trẻ em, treo ảnh em bé trong một khung hình vòng tròn bằng kim loại.
 
12.     Khu vực bên phải, đứng từ cửa nhìn vào nên được kích hoạt, sử dụng gram màu đỏ, các vật phẩm làm từ đất, biểu tượng âu yếm, lãng mạn cho các cặp vợ chồng, ảnh cưới…

Ngoài ra các nghiên cứu cho thấy rằng châm cứu có thể tăng độ dày của niêm mạc tử cung, cải thiện chất lượng tinh trùng và tất nhiên, giảm căng thẳng. Thiền, yoga, thở sâu và tập thể dục vừa phải giúp quản lý căng thẳng mỗi ngày, làm giảm nồng độ cortisol trong cơ thể, làm giảm căng thẳng và lo lắng, và có thể làm tăng lưu lượng máu đến các cơ quan sinh sản bằng cách nới lỏng các mô và liên kết chặt chẽ hệ thống cơ ở hông, lưng và háng.

Giữ cho cuộc sống lành mạnh, hạn chế uống bia rượu và thuốc lá. Cả hai có thể cản trở việc sản xuất tinh trùng và sức khỏe, (số lượng tinh trùng vào buổi sáng nhiều hơn buổi tối), vì vậy nên yêu cầu chồng phải cắt giảm, hoặc thậm chí từ bỏ những thói quen này ít nhất là cho đến khi bạn đạt được mục tiêu thụ thai.

II. Chọn tháng mang thai
 
Theo Phong Thủy, ngày tốt nhất của tháng thụ thai có liên quan đến tuổi của người phụ nữ. Bạn phải tính toán tuổi của bạn bằng cách sử dụng tuổi âm lịch, và sau đó luôn có giao hợp vào ngày quy định của tháng trong bảng dưới đây. Sử dụng  lịch vạn niên nếu bạn không biết làm thế nào để tìm ra tuổi âm lịch của bạn. Thời gian tốt nhất để được mang thai trong độ tuổi khác nhau
 
Cố gắng để thụ thai! không nằm ngoài sự ham muốn tình dục,cảm giác được “Thăng Hoa” giúp tỷ lệ mang thai rất cao.Hãy thư giãn, đừng tạo thêm áp lực. Do đó cần chú trọng cuộc sống vợ chồng được lãng mạn,được chặt chẽ ràng buộc ý thức thị giác và khứu giác, vì vậy nếu bạn đang thực hiện yêu cầu phong thủy sinh sản vào ngày quy định của tháng, hãy kích thích các giác quan của mình với bộ đồ lót màu hồng, đỏ hoặc tím, thêm một chút nước hoa yêu thích của mình.

 

 


Biểu đồ chọn ngày thụ  thai
 
Biểu đồ Sinh baby được khắc trên một ngôi mộ Hoàng gia ở Trung Quốc. Độ chính xác cho bạn biết em bé của bạn là bé gái hay bé trai được chứng minh là 99%. Hãy lưu ý biểu đồ không dựa trên tháng  em bé được sinh ra,  mà là tháng em bé được hình thành.
 

Với các Mẹ từ 18 đến 31 tuổi

THÁNG thụ thai Tuổi
18
19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
Tháng Một G B G B G B B G B G B G B B
Tháng Hai B G B G B B G B G B G B G G
Tháng Ba G B G G B G B B B G B G G B
Tháng Tư B G B G G B B G G B G G G G
Tháng Năm B G B G B B G G G G G B G G
Tháng Sáu B B B G G G B B B G G B G G
Tháng Bảy B B B G G B B G G B B B G G
Tháng Tám B B B G B G G B B B B B G G
Tháng Chín B B B G G B G B G B B B G G
Tháng Mười B B G G G B G B G B B G G G
Tháng mười một B G B G G B G B G G G G B G
Tháng mười hai B G B G G G G B G B G G B B

 

 Với các Mẹ từ 32 đến 45 tuổi
THÁNG thụ thai Tuổi
32
33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45
Tháng Một B G B B G B G B G B G B B G
Tháng Hai G B G B B G B G B G B G B B
Tháng Ba B B B G B B G B G B G B G B
Tháng Tư G B G B G B B B B G B G B G
Tháng Năm G G G G B G B B G B G B B G
Tháng Sáu G G G G G B G G B G B G B G
Tháng Bảy G G G G G G B G B B G B G B
Tháng Tám G B G B G B G B G B B G B G
Tháng Chín G G G G B G B G B G B B G B
Tháng Mười G G G G B B G B G B G B B G
Tháng mười một G G B B B G B G B G B B G B
Tháng mười hai B B B B B B G G G B G B G B

 

 

 Phần II: Các vật  phẩm phong thủy giúp bạn  có thêm nhiều cơ hội thụ thai

 
Đặt một hình ảnh nhỏ hoặc bức tượng của một con rồng phía trên một bên của giường chổ người chồng ngủ để giúp khai thác nguồn năng lượng của mình.

Rồng: Biểu tượng cho sự thanh cao quyền quý, có thể đặt trong phòng ngủ Hãy chắc rằng chọn con rồng nhỏ, nếu không, nó sẽ tạo ra quá nhiều năng lượng "dương" trong phòng và làm cho phần còn lại khó khăn.

 

Voi: Trong ứng dụng của phong thủy, voi được coi là một biểu tượng thiêng liêng. Mặc dù nó thường được dùng để tượng trưng cho sức mạnh, sự khôn ngoan, sức mạnh và khả năng sinh sản, nó cũng có thể được sử dụng để tượng trưng cho tuổi thọ, may mắn và thành công. Nó có thể hoạt động như người chuyển nhượng mong muốn và là người bảo vệ gia đình

Cặp vợ chồng muốn có một đứa con nên đặt bức tượng con voi trong phòng ngủ của họ, như là một biểu tượng của khả năng sinh sản. Thường thì một bức tượng hoặc một nhóm bảy con voi được sử dụng trong phòng ngủ để kích hoạt năng lượng tốt đối với khả năng sinh sản vì trong phong thủy số bảy đại diện cho trẻ em. Bức tượng hai mẹ con voi cũng có thể được sử dụng vì đại diện cho sự thụ thai.
 
Đặt một cặp voi ở hai bên của cánh cửa phòng ngủ. Voi được liên kết với thai kỳ. Hoặc, đặt một bức tượng của một con voi trong phòng khách. Đặt nổi bật trong phòng ngủ, voi được cho là mạnh về “dương” làm tăng khả năng thụ thai một bé trai

 

Một con voi với thân cây xuống, đặt ở dưới chân cửa phòng ngủ riêng của mình và phải đối mặt như là nó đang đi vào phòng, đã là một bí mật phong thủy thành công khả năng sinh sản trong nhiều thế kỷ. Đặt một viên đá trên lưng của con voi có thể tăng tốc những nỗ lực thụ thai. Người khác tin rằng vuốt ve đầu của con voi cho may mắn sinh sản bất cứ khi nào bạn đi ra đi vào phòng.
 
Đôi cá: cá tăng gấp đôi là một biểu tượng của công đoàn hôn nhân. Hiển thị ở góc phía tây nam của phòng ngủ của bạn.
 
Một bức tượng em bé nhỏ bằng đồng hoặc đôi dày của trẻ em cũng là vật Phong thủy mang lại may mắn sinh con Quý Tử. 
 
Mảnh tre đơn rỗng: Đặt ở khu vực phía bắc của phòng ngủ để tăng cường khả năng sinh sản. Đây được cho là để hỗ trợ thụ thai.
 
Lồng đèn giấy màu đỏ: treo trên hai bên đầu giường, được cho là mang lại nhiều “dương”  tuyệt vời, tạo năng lượng tốt vào phòng ngủ.

 

 

 
 

Quả Lựu tượng trưng cho khả năng sinh sản. Bạn có thể sử dụng một cặp hình ảnh của lựu trong phòng ngủ để giúp phát huy năng lượng. Một bức tranh của các trái cây thái lát mở để lộ ra những hạt giống đỏ phong phú là rất tốt. Bạn cũng có thể đặt một bát lựu chín trong phòng ngủ. Hãy thay đổi trái cây thường xuyên giữ cho nó luôn tươi.
 
Em bé đang đùa với cá chép đặt ở chính Tây của phòng khách của bạn để tăng cường may mắn khả năng sinh sản.
 
Khi bạn đang cố gắng thụ thai, mọi vật phẩm phong thủy có giá trị tham gia một cách tiếp cận toàn diện. May mắn thay, phong thủy sinh sản có thể giúp bạn chắc chắn rằng môi trường xung quanh hỗ trợ các nỗ lực của bạn  mang lại cho bạn sự bổ sung mới hữu ích cho gia đình của bạn.
 

 

Fengshuiexpress.net Chúc các bạn THÀNH CÔNG, HẠNH PHÚC!

 
 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 7580

  • Điểm trung bình của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Có nhiều nguyên nhân vô sinh, nhưng ít người nghĩ một trong số đó là do phong thủy, đã dễ dàng bỏ qua về sự can thiệp, kích hoạt của Phong thủy.Chọn một ngày tốt thụ thai, sinh con Quý Tử, có thêm em bé, phong thủy cho người hiếm muộn, phong thủy nhanh có con, phong thủy cầu tự,