Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Nhờ tư vấn ngày, giờ sinh con
Phạm Thị Thúy
phamthuy.ubbs@gmail.com

Em chuẩn bị sinh cháu thứ 2, là con trai. Dự sinh 22/6/2019.
Chồng: sinh 08/08/2984 (DL)
Vợ: sinh 02/111986 (DL)
con gái đầu: 28/6/2011 (DL)
Nhờ thầy tư vấn ngày sinh, giờ sinh... Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Phong thủy phát triển công danh sự nghiệp thăng quan tiến chức
Thứ hai 12/05/2014

Làm thế nào để vừa ý và được Sếp nâng đỡ trong công việc!

Khi hỏi bất kì một ai điều gì khiến họ mong mỏi nhất trong khi làm việc thì chắc rằng hầu hết sẽ trả lời đó là họ mong muốn được sếp quan tâm, nâng đỡ. Họ muốn luôn được nhìn thấy khuôn mặt vui vẻ, hạnh phúc của sếp và bản thân thì được tăng lương đều đặn!


Như bạn biết có rất nhiều cách mà Phong thủy có thể giúp bạn trong công việc như sắp xếp bàn làm việc thuận Phong thủy, bố trí bàn làm việc cho sếp, chọn hướng đặt bàn làm việc, chọn các vật phẩm Phong thủy để trang trí nơi làm việc giúp mang lại nhiều may mắn, các mẹo nho nhỏ giúp bạn hoàn thành công việc nhan chóng v.v. Phong thủy còn có thể giúp bạn cải thiện mối quan hệ với các đồng nghiệp, và quan trọng nhất là với sếp nhằm giúp bạn vừa cảm thấy thoải mái khi làm việc của mình vừa nhận được nhiều sự hỗ trợ quí giá từ đồng nghiệp, sự hài lòng của sếp. Được sếp nâng đỡ là một việc không phải dễ dàng có ngay được. Nó có liên quan nhiều đến việc bạn có biết thu dọn, sắp xếp chỗ làm việc sao cho hợp lí, thuận Phong thủy hay các loại giấy tờ, số sách liên quan đến công việc đã được lưu trữ có khoa học hay không.
 
Trong Phong thủy thì hướng Tây bắc là hướng của các mối quan hệ hay còn gọi là hướng mà bạn có thể nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ bạn bè, đồng nghiệp.

Bạn có thể chọn một tấm hình chụp chung với các đồng nghiệp và sếp, cho vào khung loại tốt và treo ở hướng này nhé. Không nhất thiết phải treo thật nhiều hình ở đây. Hình mà bạn chọn treo có thể chỉ cần một hoặc hai tấm nhưng điều quan trọng là tấm hình ấy được chụp ở đâu, trong bối cảnh nào và thông điệp mà tấm hình ấy mang đến mới là quan trọng. Đó có thể là một dịp dã ngoại của cả cơ quan, một buổi họp mặt thân mật, vui vẻ tại nơi nào đó, một buổi nhận bằng khen, thành tích phấn đấu của cả tổ, phòng ban bạn chẳng hạn.

 

 


 

Một điểm quan trọng cần lưu ý ở đây là bạn nên tập cho mình một thói quen nhìn vào những bức hình ấy mỗi khi bạn bước vào cơ quan và trước khi bạn ra về vì đó chính là bạn đang dần tạo cho mình một dây vô hình kết nối với mọi người; một mối thiện cảm đối với những đồng nghiệp và đặc biệt là với sếp của mình.

 

 

 

 

Bạn chọn mua một cây phát tài và để nó ở bên trái của bàn làm việc. Bạn cũng có thể để một vật phẩm Phong thủy mang yếu tố Thủy, chẳng hạn như tranh ảnh có hình đài phun nước, hồ cá v.v. ở về phía tay phải bàn làm việc của mình. Bạn sẽ thấy được kết quả kì diệu đến với bạn nhanh chóng chỉ sau vài tuần áp dụng.

 

 

 


 

Fengshuiexpress.net có thể giúp bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc do được sếp nâng đỡ. Tuy nhiên không có gì có thể thay thế được những phẩm chất đáng quí của một nhân viên như chăm chỉ, thành thật, có năng lực …Đây là những thứ mà chính tự bản thân bạn phải nỗ lực và phấn đấu hàng ngày mới có thể có được thành tựu mỹ mãn sau này.
 

 

 

 

Fengshuiexpress.net chúc bạn có một mối quan hệ thật THÀNH CÔNG!
 

 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 7278

  • Điểm trung bình của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Làm thế nào để vừa ý và được Sếp nâng đỡ trong công việc!,