Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

cách hóa giải phạm sao quả tú
Nguyễn Thị Thanh Bình
binhnguyennv.vn@gmail.com

Em sinh ngày 27/3/1985 AL, theo nội dung bài viết thì được biết em phạm sao Quả Tú, mong nhận được cách hướng dẫn hóa giải. Xin chân thành cảm ơn Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Phong thủy cho con trẻ
Thứ tư 09/04/2014

Đặt tên cho BÉ TRAI sinh trong các tháng 3, 6, 9, 12 (AL) năm Giáp Ngọ (2014) hợp mùa sinh

BÉ TRAI của bạn sẽ được sinh trong tháng 3, 6, 9, 12 âm lịch năm 2014. Bạn dự định đặt tên cho Bé là gì mà ngoài ý nghĩa hay còn mang lại cho Bé cưng vận mệnh tốt? Hãy xem bài viết của Cô Ngọc Cầm và chọn ra 1 cái tên mà bạn thích nhất.


Thật ra, để tìm một cái tên hay hợp Phong thủy phải trải qua rất nhiều bước. Ở bài này, tôi chỉ giới thiệu với các bạn một số tên BÉ TRAI đáp ứng được 4 bước đầu tiên: 

*Hợp tuổi (năm Giáp Ngọ)

*Hợp mùa sinh (sinh trong tháng 3, 6, 9, 12 âm lịch)


*Tên lót và tên có ngũ hành thuận sinh

*Ý nghĩa cát tường.

 Các tên được sắp xếp theo thứ tự Alphabet, Hãy chọn cho BÉ TRAI của mình một cái tên phù hợp:

 

 

 


 

Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 2890

  • Điểm trung bình của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: cach dat ten cho con, chon ten cho be, chọn tên cho bé gái, chon ten cho be trai, chon ten cho con, chon ten cho con gai, co nen sinh con nam canh dan, dat ten cho be, dat ten cho be gai, dat ten cho be trai, dat ten cho be yeu, dat ten cho con, dat ten cho con co y nghia, dat ten cho con gai sinh nam 2013, dat ten cho con gai sinh nam Quy Ty, dat ten cho con nam Quy Ty, dat ten cho con sinh nam Quy Ty, dat ten cho con theo phong thuy, dat ten cho con theo tu vi, dat ten cho con theo tuoi, dat ten cho con trai, dat ten cho con trai Quy Ty, dat ten cho con trai nam Quy Ty, dat ten cho con trai sinh nam 2013, dat ten cho e be, dat ten cho em be, dat ten con theo phong thuy, Ngũ Hành, đặt tên cho con gái, đặt tên cho con trai sinh năm Quý Tỵ, đặt tên cho con, dat ten cho con theo phong thuy, dat ten con, đặt tên Bé trai, Đặt tên cho BÉ TRAI sinh trong các tháng 3, 6, 9, 12 (AL) năm Giáp Ngọ (2014) hợp mùa sinh,