Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Xem tên cho con
Bùi Thị Hà
vickyhabui87@gmail.com

Chào cô ạ.
Cháu gái cháu sinh ngày 24/10/2018 lúc 11h45 phút. Cháu đặt tên cho bé là Bùi Mai Khánh Chi thì có tốt không ạ
Rất mong nhận được phản hồi của cô ạ
Cháu cảm ơn cô! Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Tư vấn phong thuỷ
Thứ sáu 18/10/2013

Có phải ngọc trai làm bạn bị thoái tài?

Ẩn chứa vẻ đẹp huyền ảo của đại dương, Ngọc trai luôn toát lên một sức quyến rũ đặc biệt và được xem là trang sức kinh điển cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi, mọi thời đại. Tuy nhiên, đối với phần lớn phụ nữ, Ngọc Trai có thể giúp vượng tài rất tốt, song một vài Phụ nữ rất đẹp, cứ đeo ngọc trai vào là bị thoái tài thoái vận. Bạn có hợp với Ngọc Trai không?


Sẽ không có một dòng trang sức nào có thể chiều lòng phái đẹp như ngọc trai bởi chúng vừa tôn lên vẻ sang trọng, cao quý cho các quý bà, vừa tạo nét thanh lịch, nữ tính cho các quý cô hay tăng thêm sức quyến rũ cho các nàng dâu trong ngày cưới.

Không kiêu kỳ như kim cương, huyền bí như Sapphire hay rực rỡ như
Ruby, nhưng với vẻ đẹp tinh khiết và rực sáng của mình, Ngọc trai muôn đời vẫn được ngợi ca như một bảo vật tuyệt đẹp mà đại dương bao la đã ban tặng cho con người. Ngọc trai không chỉ đơn thuần tôn vinh phái đẹp, mà còn chứa đựng những bí ẩn về phong thủy, giúp người đeo gặp được nhiều may mắn.

Tuy nhiên có rất nhiều người sẽ không được hưởng lợi từ đeo việc ngọc trai, hay thậm chí có thể nhận được rất ít. Và họ cho rằng ngọc trai làm bạn bị thoái tài?

Có 2 lý do chính mà tôi cần bạn hiểu:

 

 

Ngọc trai thuộc Thủy, vì vậy, nếu bạn khuyết Mộc hoặc khuyết Thủy, Ngọc Trai sẽ trở thành "vật chiêu tài" sáng giá nhất cho bạn. Hoặc bạn không khuyết 2 hành này, bạn nên chọn loại nữ trang khác.

 

 

 

 

May mắn chỉ áp dụng cho ngọc trai tự nhiên, nếu bạn đeo ngọc trai giả hoặc năng lượng của bạn không phù hợp với ngọc trai bạn đeo thì theo phong  thủy bạn không được nhận bất kì máy mắn nào. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết nếu trang sức ngọc trai là hợp với bạn?  Chúng ta hãy nhìn vào ba yếu tố: 1 Bản chất của ngọc trai, Công dụng của ngọc trai, Ngọc trai vừa là trang sức cho bạn lại tốt trong phong thủy

 

 

 

  

 

 1. Bản chất của ngọc trai 
Không giống như loại đá quý được khai thác từ lòng đất, mỗi viên ngọc trai biển được nuôi lớn trong cơ thể trai dưới đại dương cùng với thời gian, do đó ngọc trai mang một vẻ đẹp tự nhiên, với ánh sáng sống động, rực rỡ từ bên trong. Ngọc trai được kết tinh từ hàng triệu tế bào sống, nằm xếp lớp trên bề mặt ngọc như dãy thấu kính hội tụ khúc xạ ánh sáng, vì vậy màu sắc bề mặt viên ngọc trai sẽ khác nhau tại từng thời điểm trong ngày tùy vào ánh sáng quang phổ mặt trời. Điều này lý giải tại sao ngọc trai lại có ánh phản chiếu ngũ sắc trên bề mặt ngọc.

Tùy thuộc vào nước, độ tinh khiết, chất lỏng chuyển động và vẻ đẹp hiếm có của một số loại ngọc trai. Chắc chắn có sự khác biệt giữa ngọc trai ở nước ngọt và ngọc trai nước mặn, nhưng bản chất của nó là rất giống nhau. Tôi chưa bao giờ thấy một viên ngọc trai tự nhiên, nhưng chắc chắn năng lượng của một viên ngọc trai tự nhiên nó sẽ  mạnh mẽ nhiều hơn và độc đáo hơn ngọc từ trai nuôi. Ngọc trai lý tưởng cao nhất là tự nhiên. Ngọc trai cũng có nhiều màu sắc, từ màu trắng lung linh để màu  đen bí ẩn.Ngọc trai được  tạo trong các mô mềm của một động vật thân mềm vỏ, một viên ngọc trai được làm chủ yếu từ cacbonat canxi. Điều này giải thích tại sao một số chuyên gia tư vấn phong thủy và thầy thuốc khuyến cáo đeo ngọc trai như một bổ sung canxi tinh tế cho cơ thể.
 

2. Công dụng của ngọc trai
 
Theo quan niệm người xưa, ngọc trai là vật quý của nhân gian bởi được hội tụ đủ 5 đức tính cơ bản của con người gồm nhân ái, khiêm tốn, dũng khí, công bằng và thông thái.

Ngọc trai được coi là tốt lành nhất và vì có sẵn từ các nguồn đặc biệt dưới nước, cả biển và nước ngọt, nó có năng lượng từ trái đất và trời. Ngọc trai có tác dụng của nó bằng cách mang lại hòa bình, hòa hợp và may mắn.

Ngọc trai được coi là đá của sự chân thành và tôn trọng. Ngọc trai có sẵn trong nhiều màu sắc khác nhau từ trắng nhạt, màu hồng, màu vàng, màu đen và xanh nhạt hoặc xám nhưng không bao giờ màu trắng tinh khiết. Như ngọc trai trông rất hấp dẫn và đắt tiền

Ngọc trai nâng cao tính toàn vẹn, tập trung và khiết tịnh. Nó đã được coi là đá tốt lành và ngây thơ. Ngọc trai có thể được đeo trong bất kỳ đồ trang sức như trong vòng tai, vòng tay và vòng cổ hoặc truyền thống.

Ngọc trai mang lại sự thịnh vượng, trí tuệ, sự giàu có, tránh bất hạnh và bệnh tật. Ngọc trai bảo vệ và mang lại sức khỏe tốt và cải thiện vẻ đẹp và màu sắc da.
Ngọc trai cải thiện chức năng của tim và cải thiện kích thích tâm trí hình ảnh. Ngọc trai làm giảm nồng độ axit và giúp trong vấn đề tiêu hóa.

Nền văn hóa phương Đông và Trung Quốc cũng như nhiều người phương tây tin rằng một số đá quý có khă năng tạo ra quyền lực. Một trong số đó, ngọc trai thường được sử dụng để thu hút một số lợi ích đối với nhà chiến lược hay để cải thiện cuộc sống của một khu vực cụ thể.

 
Kỳ thư thuận cát (mẫu tại đây), giúp bạn có cuộc sống thuận mùa sinh cát lợi
HẠNH PHÚC của bạn là VINH HẠNH của Fengshuiexpress.net!
Một số loại đá được cho là có sức mạnh thu hút hạnh phúc hay tình yêu với cuộc sống của người mang chúng hoặc giữ chúng trong nhà của họ. Nhiều người dùng ngọc trai để th hút tiền bạc và sự giàu có chứa đá này nhằm nâng cao quyền hạn của mình.

Bên cạnh đó, ngọc trai có chứa xà cừ, chúc may mắn của một người và sự thịnh vượng sẽ trở thành cao cải thiện và nâng cao. 
 
3. Ngọc trai vừa là trang sức cho bạn lại tốt trong phong thủy 
Khi chọn bất kỳ mảnh đồ trang sức, theo phong thủy cách chọn lựa thông minh là chọn đồ trang sức làm cho tăng  năng lượng cá nhân của bạn. Cũng giống như trong một ngôi nhà phong thủy tốt tất cả các phần của thiết kế nội thất là phải có mục đích, điều này cũng áp dụng cho đồ trang sức phong thủy tốt.

Bạn cũng nên hình thành quan niệm Phong thủy cho nữ trang cũng rất ứng nghiệm. Người cổ đại đã chọn đá , tinh thể, kim loại, vv cho nó có tính năng lượng . Vì vậy, trước tiên bạn phải biết bản thân, bạn đang cần gì, bạn cảm thấy những loại năng lượng gì có thể nuôi dưỡng cho bạn, và sau đó bạn nhìn vào sự lựa chọn rộng lớn của vương quốc khoáng sản để tìm loại ngọc trai tốt nhất của bạn. Biết được  phong thủy của bạn có thể giúp bạn tìm ra năng lượng tốt nhất cho bạn về màu sắc, hình dạng, vv . Một cách dễ dàng hơn nhiều, là tin vào trực giác của bạn dựa trên một điểm thu hút mạnh mẽ, hoặc kết nối bạn với một pha lê hoặc đá đặc biệt.


 

 
 
Nói chung, ngọc trai rất tuyệt vời cho những người cần tính chất khí hơn yếu tố năng lượng, rất phù hợp cho những người có tính khí rất bốc lửa và cần hạ nhiệt năng lượng. Ngọc trai là một sự lựa chọn tuyệt vời cho phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ trẻ. Năng lượng của ngọc trai giúp tạo nên vẻ mềm mại, nữ tính, sang trọng . Ngọc trai có thể không là một lựa chọn tốt cho những người thiếu năng lượng, sức sống, hoặc những người có năng lượng thấp.
                                       
Fengshuiexpress.net chúc bạn ĐẸP RẠNG NGỜI & THÀNH CÔNG!

Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 4224

  • Điểm trung bình của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: trang sức ngọc trai, vòng đeo tay ngọc trai, nhẫn ngọc trai, dây chuyền ngọc trai, Có phải ngọc trai làm bạn bị thoái tài? Phong thủy nữ trang, phong thủy ngọc trai, người nào đeo ngọc trai hợp, có hợp với ngọc trai,