Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

chuyen van phi tinh thang 2
tran thanh nga
TTNGA@yahoo.com

hom nay ngay 07/02/2020 , qua ngay chuyen van . toi va mot so ban doc thuong theo doi , xin co giup cho trang nay duoc mo lai. Chan thanh cam on co. Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Huyền không năm
Thứ sáu 22/11/2013

Bài trí ngôi nhà thuận Phong thủy để kiếm được nhiều tiền và may mắn hơn trong năm 2014

Nhà ở là một vấn đề quan trọng liên quan đến đời sống của chúng ta, một căn nhà tốt về mặt phong thủy đảm bảo cho gia đình được êm ấm hạnh phúc, tiền bạc làm ra tích lũy được, con cái ngoan hiền hiếu thảo. Trái lại một căn nhà có khuyết điểm về phong thủy thường mang lại nhiều trở ngại và bất ổn trong cuộc sống. Làm thế nào để có nhiều cơ hội và may mắn hơn trong năm 2014

Để căn nhà của bạn đem lại những điều tốt lành trong năm mới, và dòng chảy năng lượng tích cực thay đổi đến cuộc sống của bạn.Bạn hãy chuẩn bị cho mình một năm mới sắp đến đặc biệt quan tâm đến phong thủy ngôi nhà.


 
Trong năm 2014, Bạn nên tập trung theo hướng tây nam. Hướng này đem lại may mắn, sự giàu có, tương lai cho gia đình bạn. Do đó nó là một nơi thực sự tuyệt vời để giao tiếp, tạo sự ấm áp giữa các thành viên gia đình và giàu có may mắn trong tương lai! Góc phía tây nam của bất kỳ nhà, hoặc phòng, đại diện cho sự lãng mạn, tình yêu và hôn nhân. Nếu góc này có tốt Phong Thủy, các thành viên của ngôi nhà đó sẽ may mắn, hôn nhân tốt đẹp

Hãy tập trung vào các vị trí mang lại thịnh vượng nhất ở nhà và văn phòng. Các vị trí tốt nhất này là Tây Nam và chính Đông.


I Vị trí các đồ vật:
 
Đầu tiên: không nên đặt những vật phát ra âm thanh, tivi , bể cá hoặc đồng hồ treo tường lớn tại hướng Đông Nam, Tây Bắc bởi vì đây là hướng xấu trong năm nay.

Thứ hai. Bạn nên đặt các bể cá về phía Tây Nam hoặc phía Bắc. Nếu hai hướng đều bất tiện, bạn nên đặt về phía Tây.

Thứ ba. Nên đặt tủ giày ở hướng Đông Bắc hoặc Đông Nam ở nhà. Bạn cần phải cẩn thận với mùi hôi của những đôi giày, nên giữ cho tủ giày luôn sạch và thơm.

Thứ tư. Nếu bạn muốn an toàn về tiền mặt hoặc chứng khoán có giá trị ở nhà, bạn nên đặt về phía Tây Nam.


Thứ năm. Đặt tại chính Tây 8 quả cầu thạch anh vàng để có những bước thăng tiến đột phá trong sự nghiệp. Các bình gốm sứ chạm trổ đẹp đặt tại chính Tây cũng rất tốt.

Thứ sáu. Giường nên đặt về phía Tây Nam hoặc chính Tây. Bạn có thể đặt giường tại các vị trí này để cải thiện tình hình tài chính theo hướng tích cực, bởi vì chúng ta dành hầu hết thời gian mỗi ngày trên giường.

II Các biện pháp khác nên chú ý:
 
1.Mở cửa trước:
Mọi năng lượng, kể cả sự lãn mạn "chảy" vào nhà bạn qua cửa chính, vì vậy hãy mở rộng cửa thường xuyên hơn để đón nhận tình yêu. Nếu bạn muốn tìm những điều gì mới hãy loại bỏ năng lượng trì trệ bằng cách dọn dẹp đống lộn xộn gần cửa, và chuẩn bị sẵn sàng cho quý nhơn đặc biệt gõ cửa nhà bạn.
 
2. Dọn đống bừa bộn quanh cửa:
Khu vực sự nghiệp trong nhà bạn liên quan đến cửa ra vào, vì vậy nếu cửa bị chặn, bạn sẽ gặp trở ngại trong con đường sự nghiệp. Đống lộn xộn, những cây cối um tùm làm giảm năng lượng và ngăn chặn dòng chảy tiền bạc. Đảm bảo cửa trước của bạn được mở thông thoáng và không có rác thải ở gần đó. Và nếu cánh cửa bị kẹt mỗi khi bạn mở, bạn đã bị lấy đi một ít năng lượng, hãy chữa ngay để cửa mở được nhẹ nhàng và dễ dàng.
 
3 Sửa chữa các đồ bị hỏng:
Đồ bị hỏng sẽ làm nảy sinh khó khăn trong công việc, vì vậy hãy đảm bảm nó luôn hoạt động. Ngoài ra, chú ý tới những hỏng hóc có thể làm giảm nguồn năng lượng tích cực của bạn. Làm giàu thêm ngân quỹ tài chính bằng cách sửa chữa các vật dụng hư hỏng này.
 
4 Khu vực ăn uống:
Khu vực ăn uống là một phần quan trọng của nơi ở của bạn và cần phải rộng rãi, sạch sẽ . Điều này đảm bảo dòng chảy năng lượng tốt nhất cho nhà của bạn. Cố gắng không để lộn xộn trong khu vực này vì quá nhiều đồ lặt vặt .Giữ cho nhà bếp của bạn gọn gàng. Trong Phong Thủy, bếp lò tượng trưng cho sức khỏe. Bếp bẩn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe những người trong nhà bạn. Vì vậy, giữ cho bàn ăn và phòng bếp sạch sẽ và sáng bóng ở tất cả các lần nấu nướng, ăn uống...
 
5 Bàn làm việc:
Dọn dẹp bàn làm việc của bạn luôn sạch sẽ. Một đống lớn các giấy tờ trên bàn làm việc của bạn tượng trưng cho núi cản trở bước đường thăng tiến của bạn đấy.
 
6 Dọn dẹp lối vào cửa:
 Tạo ra một cảm giác chào đón ở lối vào nhà của bạn. Đặt luống hoa hoặc cắm hoa trong chậu gốm xung quanh cửa trước của bạn cho tất cả những người đến nhà bạn một cảm giác chào đón, đặc biệt là những luống hoa được chăm sóc kĩ lưỡng. Loại bỏ tất cả các cây chết  vào thùng rác và không được đặt thùng rác trong lối đi này. Nếu động vật hấp dẫn đối với bạn,thì bạn nên đặt  hình ảnh vị trí của hai con sư tử hoặc con chó nằm xuống ở bên trái và bên phải của cửa trước của bạn. Hình ảnh nghỉ ngơi của các loài động vật này phản ánh rằng bạn vừa được bảo vệ, vừa sẵn lòng chào đón mọi người đến với mình với thiện chí cao nhất. 


 
Tết Nguyên Đán là một thời gian để gia đình quây quần bên nhau,để nói lời tạm biệt với những điều mà chúng ta không mong muốn, đón tiếp một năm mới thịnh vượng. Hy vọng qua bài này mỗi gia đình sẽ đón thêm nhiều điều may mắn trong năm 2014.


     Fengshuiexpress.net  chúc Bạn Thành Công &Thịnh Vượng!
 

Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 4382

  • Điểm trung bình của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Bài trí ngôi nhà thuận Phong thủy để kiếm được nhiều tiền và may mắn hơn trong năm 2014,